Trang chủ Hữu nghị Bốn phương kết bạn
09:24 | 10/06/2025 GMT+7

Lan tỏa Không gian văn hóa Hồ Chí Minh từ các Cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài

aa
Ngày 09/6/2025 tại Hà Nội, Bộ Ngoại giao tổ chức Hội thảo quốc tế với chủ đề “Không gian văn hóa Hồ Chí Minh tại các Cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài”. Sự kiện góp phần làm rõ vai trò, chuẩn hóa nội dung và phương thức triển khai mô hình Không gian Hồ Chí Minh trong giai đoạn mới, nhằm lan tỏa tư tưởng, đạo đức, di sản văn hóa của Người đến bạn bè quốc tế một cách sáng tạo, hiệu quả, phù hợp với từng quốc gia sở tại.
Kết nối Việt - Trung qua hành trình đỏ theo dấu chân Chủ tịch Hồ Chí Minh
TP Hồ Chí Minh sẵn sàng thúc đẩy hợp tác với các địa phương của Italia

Sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 135 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (1890-2025) và 80 năm thành lập ngành Ngoại giao Việt Nam (1945-2025), đồng thời góp phần triển khai Chỉ thị của Ban Bí thư về việc gới thiệu, lan tỏa tư tưởng, di sản của Chủ tịch Hồ Chí Minh với bạn bè quốc tế và Chiến lược Ngoại giao Văn hóa đến năm 2030.

Phát biểu dẫn đề, Đại sứ Lê Thị Hồng Vân, Cục trưởng Cục Ngoại vụ và Ngoại giao Văn hóa cho biết, thời gian qua, Bộ Ngoại giao đã phối hợp chặt chẽ với các ban, bộ, ngành, địa phương, tổ chức, cá nhân trong nước và mạng lưới hơn 90 cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài triển khai nhiều hoạt động tôn vinh Chủ tịch Hồ Chí Minh trên khắp các châu lục.

Các hoạt động được triển khai dưới nhiều hình thức phong phú như dựng tượng, đặt tên đường, tổ chức triển lãm, chiếu phim tư liệu, xây dựng phòng lưu niệm và giao lưu văn hóa, thu hút sự quan tâm và hưởng ứng tích cực từ chính quyền và nhân dân sở tại.

Theo Đại sứ Lê Thị Hồng Vân, việc chuẩn hóa nội dung và phương thức triển khai Không gian văn hóa Hồ Chí Minh ở nước ngoài là yêu cầu cấp thiết, nhằm nâng cao hiệu quả, tính tương tác và bảo đảm sự phù hợp với điều kiện và đặc điểm văn hóa - xã hội của từng quốc gia sở tại.

Lan tỏa Không gian văn hóa Hồ Chí Minh từ các Cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài
Hội thảo quốc tế “Không gian văn hóa Hồ Chí Minh tại các Cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài” do Bộ Ngoại giao tổ chức ngày 09/6 tại Hà Nội. (Ảnh: Minh Thu)

Tại hội thảo, nhiều ý kiến tâm huyết từ các học giả, nhà nghiên cứu văn hóa, nghệ sĩ và đại diện quốc tế đã góp phần làm nổi bật vai trò của Không gian văn hóa Hồ Chí Minh như một thiết chế văn hóa sống động, giàu giá trị nhân văn và sức lan tỏa.

Từ góc nhìn quốc tế, ông Jonathan Baker, Trưởng Văn phòng UNESCO tại Hà Nội, đánh giá cao tầm vóc tư tưởng toàn cầu của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đặc biệt trong các lĩnh vực giáo dục, hòa bình và phát triển bền vững - những giá trị cốt lõi mà UNESCO luôn theo đuổi. Ông nhấn mạnh, việc UNESCO vinh danh Chủ tịch Hồ Chí Minh vào năm 1987 không chỉ là sự ghi nhận mang tính lịch sử, mà còn là nguồn cảm hứng bền vững cho các sáng kiến văn hóa trong thế kỷ XXI.

Lan tỏa Không gian văn hóa Hồ Chí Minh từ các Cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài
Ông Jonathan Baker, Trưởng Văn phòng UNESCO tại Hà Nội phát biểu tại hội thảo. (Ảnh: Minh Thu)

Đại sứ Việt Nam tại Vương quốc Bỉ Nguyễn Văn Thảo nhấn mạnh sự cần thiết phải chuẩn hóa nội hàm và ý nghĩa của “Không gian Hồ Chí Minh”, không chỉ đơn thuần là không gian tưởng niệm, mà còn là không gian lan tỏa tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh.

Theo Đại sứ, việc triển khai cần được thực hiện linh hoạt, phù hợp với điều kiện thực tiễn của từng cơ quan đại diện ở nước ngoài. Để đảm bảo tính thống nhất và hiệu quả, ông đề xuất có sự phối hợp chặt chẽ và chỉ đạo thống nhất từ các bộ, ban, ngành liên quan trong việc xác định nội dung, ý nghĩa và chương trình hoạt động cho Không gian Hồ Chí Minh.

Đại sứ Nguyễn Văn Thảo cũng cho rằng, trong khuôn khổ Không gian Hồ Chí Minh, cần tổ chức phong phú các hình thức hoạt động như hội thảo, tọa đàm, các cuộc thi tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, với sự tham gia của cán bộ, nhân viên các cơ quan đại diện, cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài và bạn bè quốc tế.

“Chúng ta có khoảng 6 triệu kiều bào và hơn 132.000 sinh viên Việt Nam đang học tập tại nước ngoài. Đây là lực lượng có thể phối hợp tổ chức các hoạt động ý nghĩa này, đặc biệt trong những dịp lễ lớn của đất nước”, Đại sứ nhấn mạnh.

Tại hội thảo, đại diện các cơ quan đại diện nước ngoài tại Việt Nam đã chia sẻ những kinh nghiệm phong phú trong việc bảo tồn và lan tỏa di sản lãnh tụ, đồng thời thể hiện tình cảm sâu sắc dành cho Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tại hội thảo, đại diện Đại sứ quán Thái Lan chia sẻ kinh nghiệm quảng bá hình ảnh các Quốc vương, khẳng định bản sắc văn hóa quốc gia, trong đó cộng đồng kiều bào đóng vai trò then chốt, là cầu nối lan tỏa và gắn kết văn hóa Thái Lan với bạn bè quốc tế.

Đại diện Đại sứ quán Trung Quốc bày tỏ tình cảm đặc biệt của nhân dân Trung Quốc đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh - người đặt nền móng cho quan hệ hữu nghị Việt - Trung. Những công trình, di tích liên quan đến Bác Hồ tại Trung Quốc vẫn được gìn giữ và trân trọng như một phần của di sản chung giữa hai nước.

Đại diện Đại sứ quán Angola chia sẻ kinh nghiệm trong việc bảo tồn và lan tỏa di sản của Tổng thống đầu tiên, anh hùng dân tộc António Agostinho Neto, thông qua các không gian tưởng niệm và hoạt động giao lưu quốc tế, góp phần tăng cường hiểu biết và kết nối giữa Angola với cộng đồng quốc tế.

Đại diện Đại sứ quán Cuba nhấn mạnh hình ảnh Bác Hồ luôn sống mãi trong lòng người dân Cuba, bên cạnh các lãnh tụ José Martí và Fidel Castro. Điều đó được thể hiện sinh động qua các công trình tưởng niệm, các ấn phẩm văn hóa và những hoạt động giao lưu, hợp tác văn hóa giữa hai nước suốt nhiều năm qua.

Phát biểu bế mạc hội thảo, Thứ trưởng Thường trực Bộ Ngoại giao Nguyễn Minh Vũ đã đề ra 5 định hướng lớn nhằm phát triển Không gian văn hóa Hồ Chí Minh một cách hiệu quả, sáng tạo và bền vững trong giai đoạn mới. Theo đó, cần chuẩn hóa nội dung, đổi mới hình thức, ứng dụng công nghệ số nhằm tăng tính tương tác cho các Không gian văn hóa Hồ Chí Minh, nhất là đối với thế hệ trẻ; Phát huy vai trò của nghệ thuật – như văn học, âm nhạc, điện ảnh – trong truyền cảm hứng và kết nối cộng đồng; Đẩy mạnh sưu tầm tư liệu, kết nối nhân chứng và nghiên cứu liên ngành để làm giàu chiều sâu nhân văn; Nâng cao vai trò chủ động của các Cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài trong gìn giữ và quảng bá hình ảnh Bác Hồ; Tăng cường xã hội hóa, huy động sự tham gia của địa phương, doanh nghiệp và kiều bào để xây dựng không gian văn hóa phong phú, lan tỏa và bền vững.

Bên lề hội thảo, Bộ Ngoại giao cũng đã phối hợp tổ chức Triển lãm ảnh chuyên đề, giới thiệu nhiều tư liệu và hình ảnh quý hiếm về hành trình hoạt động cách mạng, ngoại giao và tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Cùng với đó là không gian sách với các ấn phẩm tiêu biểu về Người được xuất bản bằng nhiều ngôn ngữ, thu hút sự quan tâm của đông đảo đại biểu trong và ngoài nước.

Bảo tàng Lịch sử sống, nơi lưu giữ những kỷ vật về Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Pháp Bảo tàng Lịch sử sống, nơi lưu giữ những kỷ vật về Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Pháp
Đoàn công tác Trung ương đoàn thăm tượng đài và không gian Hồ Chí Minh tại thành phố Montreuil (Pháp) Đoàn công tác Trung ương đoàn thăm tượng đài và không gian Hồ Chí Minh tại thành phố Montreuil (Pháp)
Khang Anh
Nguồn:

Tin bài liên quan

Tin quốc tế ngày 22/6: Israel tuyên bố sẵn sàng hành động đơn phương để ngăn chương trình hạt nhân Iran

Tin quốc tế ngày 22/6: Israel tuyên bố sẵn sàng hành động đơn phương để ngăn chương trình hạt nhân Iran

Israel tuyên bố sẵn sàng tấn công Iran mà không chờ phản ứng từ Mỹ; Houthi cảnh báo nối lại tấn công nếu Mỹ can dự vào xung đột Israel - Iran; Thủ tướng Thái Lan sẽ không từ chức... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 22/6.
Wang An Nam giành quán quân cuộc thi Tìm kiếm đại sứ văn hóa Việt Nam quốc tế

Wang An Nam giành quán quân cuộc thi Tìm kiếm đại sứ văn hóa Việt Nam quốc tế

Với phần thuyết trình xuất sắc về bộ trang phục lấy cảm hứng từ thời kỳ Hùng Vương, cậu bé mang hai dòng máu Việt - Trung Wang An Nam (học sinh Trường THCS Ngô Gia Tự, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã giành quán quân cuộc thi Tìm kiếm đại sứ văn hóa Việt Nam quốc tế.
35 đoàn địa phương quốc tế tham dự Hội nghị Đối thoại Hữu nghị TP.HCM 2024

35 đoàn địa phương quốc tế tham dự Hội nghị Đối thoại Hữu nghị TP.HCM 2024

Ngày 24/9, TP.HCM khai mạc Hội nghị Đối thoại Hữu nghị Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) 2024 với chủ đề “Chuyển đổi công nghiệp: Kinh nghiệm phát triển và ưu tiên hợp tác”.

Các tin bài khác

Nhiều đề xuất hợp tác nhằm thúc đẩy ngoại giao nghị viện và đối ngoại nhân dân Việt Nam - Brazil

Nhiều đề xuất hợp tác nhằm thúc đẩy ngoại giao nghị viện và đối ngoại nhân dân Việt Nam - Brazil

Ngày 19/8 tại Hà Nội, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Phan Anh Sơn đã tiếp Đoàn Nhóm Nghị sĩ hữu nghị Brazil - Việt Nam do ông Márcio Honaiser, Chủ tịch Nhóm, làm Trưởng đoàn. Hai bên khẳng định vai trò của ngoại giao nghị viện và đối ngoại nhân dân trong việc thúc đẩy quan hệ Đối tác chiến lược Việt Nam - Brazil, đồng thời đưa ra nhiều gợi ý hợp tác cụ thể trong thời gian tới.
"Ngôi nhà Việt Nam" gây ấn tượng tại Lễ hội sách quốc tế ở Quảng Đông, Trung Quốc

"Ngôi nhà Việt Nam" gây ấn tượng tại Lễ hội sách quốc tế ở Quảng Đông, Trung Quốc

Từ ngày 15 -19/8, Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Quảng Châu đã phối hợp với South Media Group (Nanfang Daily) xây dựng "Ngôi nhà Việt Nam" và tổ chức các sự kiện giới thiệu sách, trình diễn thời trang - văn hoá - ẩm thực, tìm hiểu lịch sử quan hệ Trung - Việt và quảng bá du lịch Việt Nam trong khuôn khổ Lễ hội sách quốc tế "Nam quốc Thư hương năm 2025 - Đọc hiểu thế giới" .
Nâng cao hiệu quả hoạt động sau sắp xếp bộ máy

Nâng cao hiệu quả hoạt động sau sắp xếp bộ máy

Ngày 18/8 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tổ chức Hội nghị lần thứ 13 Ban Thường vụ, khóa VI do ông Phan Anh Sơn, Chủ tịch và ông Nguyễn Ngọc Hùng, Phó Chủ tịch, chủ trì. Hội nghị có sự tham dự của các ủy viên Ban Thường vụ và đại diện một số cơ quan Trung ương.
Phó Thủ tướng Lê Thành Long: Hội đồng Hòa bình và Phát triển Việt Nam là tổ chức quan trọng trong đối ngoại nhân dân

Phó Thủ tướng Lê Thành Long: Hội đồng Hòa bình và Phát triển Việt Nam là tổ chức quan trọng trong đối ngoại nhân dân

Sáng 16/8, tại Đại hội lần thứ V nhiệm kỳ 2025-2030 của Hội đồng Hòa bình và Phát triển Việt Nam, Phó Thủ tướng Lê Thành Long đã đến dự và phát biểu: Hội đồng Hòa bình và Phát triển Việt Nam đã phát huy tốt mô hình tổ chức gọn nhẹ, phương thức hoạt động linh hoạt, sáng tạo và hiệu quả, trở thành một tổ chức quan trọng trong hoạt động đối ngoại nhân dân.

Đọc nhiều

Thành phố Hà Nội bố trí 6 điểm bắn pháo hoa chào mừng Quốc khánh 2/9

Thành phố Hà Nội bố trí 6 điểm bắn pháo hoa chào mừng Quốc khánh 2/9

Từ 21 giờ đến 21 giờ 15 ngày 2/9, Hà Nội sẽ tổ chức bắn pháo hoa tại 6 địa điểm nhằm chào mừng đại lễ A80, trong đó, pháo hoa tầm cao có tổng số 3.600 quả, pháo hoa tầm thấp với 540 giàn.
Tình hữu nghị Việt Trung: Những ân tình vắt qua hai thế kỷ

Tình hữu nghị Việt Trung: Những ân tình vắt qua hai thế kỷ

57 năm đã trôi qua, nhưng trong ký ức bà Vu Thục Huệ – nguyên nhân viên y tế Bệnh viện Nam Khê Sơn (Quế Lâm, Trung Quốc), 8 năm thanh xuân gắn bó với những thương bệnh binh Việt Nam vẫn vẹn nguyên. Câu chuyện của bà là minh chứng sống động cho tình hữu nghị Việt – Trung, nơi máu và nước mắt đã hòa làm một trong những năm tháng kháng chiến chống Mỹ.
Lào công nhận "Đường Hồ Chí Minh trên đất Lào" là di tích lịch sử quốc gia

Lào công nhận "Đường Hồ Chí Minh trên đất Lào" là di tích lịch sử quốc gia

Ngày 22/8, tại thủ đô Vientiane (Lào) diễn ra Lễ công nhận "Đường Trường Sơn - Đường Hồ Chí Minh trên đất nước Lào" là di tích lịch sử quốc gia Lào. Sự kiện có ý nghĩa đặc biệt, thể hiện sự tri ân đối với những hy sinh to lớn trong lịch sử và là biểu tượng trường tồn của tình đoàn kết đặc biệt Việt Nam - Lào.
Chủ tịch nước và Thủ tướng Chính phủ gặp mặt đại biểu các tầng lớp nhân dân

Chủ tịch nước và Thủ tướng Chính phủ gặp mặt đại biểu các tầng lớp nhân dân

Chủ tịch nước Lương Cường và Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị gặp mặt của lãnh đạo Đảng, Nhà nước với đại biểu tiêu biểu đại diện các tầng lớp nhân dân.
Sinh viên Việt Nam tại Nga hướng về biển đảo Tổ quốc

Sinh viên Việt Nam tại Nga hướng về biển đảo Tổ quốc

Mới đây, đại diện thanh niên, sinh viên Việt Nam tại Nga đã tham gia chuỗi hoạt động ý nghĩa trên đảo Bạch Long Vĩ trong khuôn khổ chương trình “Thanh niên, sinh viên với biển, đảo Tổ quốc” năm 2025, do Thành đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên và Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hải Phòng tổ chức.
Hải quân Việt Nam tham gia diễu binh hữu nghị tại Malaysia

Hải quân Việt Nam tham gia diễu binh hữu nghị tại Malaysia

Ngày 17/8, tại thành phố George Town (bang Penang, Malaysia), đoàn công tác Hải quân Nhân dân Việt Nam cùng cán bộ, chiến sĩ Tàu 016 - Quang Trung đã tham gia Lễ diễu binh đường phố trong khuôn khổ Diễn tập đa phương Hải quân các nước ASEAN lần thứ 3 (AMNEX 3) do Hải quân Hoàng gia Malaysia đăng cai tổ chức.
Chiềng Sinh (Điện Biên) hướng tới giảm tỷ lệ hộ nghèo xuống dưới 3%

Chiềng Sinh (Điện Biên) hướng tới giảm tỷ lệ hộ nghèo xuống dưới 3%

Xác định phát huy lợi thế địa phương, xã Chiềng Sinh đặt mục tiêu đến năm 2030 đạt chuẩn nông thôn mới, kinh tế - xã hội phát triển toàn diện, đời sống người dân nâng cao.
infographic 7 thang nam 2025 ha noi don 1836 trieu luot khach du lich
infographic dau hieu nhan biet lu quet
so doanh nghiep thanh lap moi va quay tro lai hoat dong tang 265
infographic ky nang tranh bay lua dao du lich mua cao diem
infographics canh bao gia mao loi dung danh nghia mat tran to quoc de huy dong ung ho
cong nghiep phuc hoi manh xuat nhap khau tang truong an tuong
infographic viet nam hoan thanh vai tro dong chu tich chuong trinh dong nam a searp giai doan 2022 2025
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Thời tiết hôm nay (18/8): Áp thấp nhiệt đới gây mưa lớn ở nhiều nơi

Thời tiết hôm nay (18/8): Áp thấp nhiệt đới gây mưa lớn ở nhiều nơi

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, ngày 18/8, áp thấp nhiệt đới khiến cả đất liền lẫn Biển Đông đều mưa dông. Thời tiết xấu ảnh hưởng tới mọi hoạt động, sinh hoạt, đi lại của người dân.
Thời tiết hôm nay (01/8): Hà Nội có mưa dông, cảnh báo lốc sét

Thời tiết hôm nay (01/8): Hà Nội có mưa dông, cảnh báo lốc sét

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 01/8.
Người dân chủ động theo dõi thời tiết, chằng chống nhà cửa, sẵn sàng ứng phó bão số 3 (Wipha)

Người dân chủ động theo dõi thời tiết, chằng chống nhà cửa, sẵn sàng ứng phó bão số 3 (Wipha)

Sáng 19/7, bão số 3 (Wipha) đã vượt qua đảo Lu Dông (Philippines), tiến vào Biển Đông với cường độ ngày càng mạnh. Dự báo trong những ngày tới, bão có thể đạt cấp 12, giật cấp 14, gây mưa lớn, biển động dữ dội, nguy cơ cao xảy ra lốc xoáy, sạt lở. Cơ quan chức năng khuyến cáo người dân cần theo dõi sát các bản tin dự báo thời tiết, chủ động phòng tránh, chằng chống nhà cửa, không ra khơi và chuẩn bị các phương án ứng phó thiên tai phù hợp.
Những khuyến cáo người dân cần lưu ý để đảm bảo an toàn trước, trong và sau bão số 3

Những khuyến cáo người dân cần lưu ý để đảm bảo an toàn trước, trong và sau bão số 3

Sáng 20/7, cường độ bão số 3 (Wipha) mạnh lên đầu cấp 12 (118-133km/h), giật cấp 15. Dự báo trong hôm nay và những ngày tới, bão sẽ tiếp tục di chuyển theo hướng tây, sau chuyển tây tây nam hướng về phía nước ta với tốc độ 20-25km/h. Trước diễn biến của bão, Cục Quản lý đê điều và Phòng, chống thiên tai (Bộ Nông nghiệp và Môi trường) hướng dẫn kỹ năng ứng phó với bão số 3 và mưa lũ sau bão.
Thời tiết hôm nay (28/7): Hà Nội nắng nóng, có nơi trên 37 độ

Thời tiết hôm nay (28/7): Hà Nội nắng nóng, có nơi trên 37 độ

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết thành phố Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 28/7.
Thời tiết hôm nay (31/7): Miền Bắc nắng nóng với mức nhiệt 35-37 độ C

Thời tiết hôm nay (31/7): Miền Bắc nắng nóng với mức nhiệt 35-37 độ C

Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia cho biết, thời tiết ngày 31/7, khu vực Hà Nội, trung du, đồng bằng Bắc Bộ có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35 - 37 độ C; độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến 60 - 65%. Tuy nhiên, đêm và chiều tối có mưa rào, có nơi mưa to cục bộ.
Phiên bản di động