Lệ Hằng cực gợi cảm khi làm host “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”
|
Ngày 26/9, Á hậu Lệ Hằng đảm nhận vai trò host của một tập ghi hình chương trình truyền hình thực tế "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam".
|
Có mặt tại địa điểm ghi hình, người đẹp khoe nhan sắc rực rỡ, không kém phần gợi cảm trong trang phục hai dây của NTK Chung Thanh Phong.
|
Lệ Hằng cho biết cô muốn hướng tới hình ảnh thanh lịch, nhẹ nhàng để đồng hành cùng các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay.
|
Bên cạnh dẫn dắt chương trình, Lệ Hằng cũng trực tiếp đưa ra thử thách, chấm điểm kết quả mà các thí sinh thực hiện.
|
Vốn từng tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc, trong đó có Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2016, Lệ Hằng hiểu được tâm lý căng thẳng, hồi hộp của thí sinh. Do đó, cô thân thiện giao lưu, tận tình nhận xét, giúp tạo không khí thoải mái cho các cô gái.
|
Lệ Hằng chia sẻ cô đánh giá cao chất lượng thí sinh năm nay. Ngoài vẻ đẹp nổi bật, các bạn luôn toát ra phong thái tự tin, tinh thần rèn luyện, cố gắng thi đấu trong các thử thách của chương trình. "Tôi tin năm nay Ban tổ chức và ban giám khảo sẽ tiếp tục tìm ra một cô gái hội đủ sắc đẹp, bản lĩnh, tri thức để trở thành chủ nhân của vương miện danh giá", Á hậu Hoàn vũ chia sẻ.
|
Sau cả ngày ghi hình, Lệ Hằng dù khá mệt mỏi vẫn tiếp tục di chuyển sang một địa điểm khác để tham gia trình diễn thời trang.
|
|
|
Trong những góc chụp cận cảnh, Lệ Hằng khiến công chúng ngưỡng mộ bởi vẻ đẹp không tì vết.
|
Khác với vẻ ngoài gợi cảm trước đó, Á hậu Hoàn vũ biến hoá phong cách với trang phục áo dài cùng vương miện lộng lẫy
|
Dù hiếm khi xuất hiện trên sàn catwalk thời gian qua, Lệ Hằng vẫn tự tin sải bước và xử lý trang phục một cách chuyên nghiệp.
Zen
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
8 điểm bắn pháo hoa tại TP.HCM ngày 30/4
Thời tiết cả nước dịp 30/4-01/5
Góc nhìn mới về sự kiện Phú Xuân
Thời tiết hôm nay (28/4): Bắc Bộ đón không khí lạnh, Nam Bộ nắng nóng
Đọc nhiều
Đại chiến lược trong bối cảnh mới: Những gợi mở cho Việt Nam
Trang sách nối tình hữu nghị Việt Nam – Azerbaijan
Giao lưu nhân dân, văn hóa và du lịch là điểm sáng trong quan hệ Việt Nam-Ấn Độ
Hoà nhạc kỷ niệm 76 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam - Ba Lan
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Hoàn thiện hành lang pháp lý phát triển kinh tế biển bền vững
Vang mãi bản hùng ca Trường Sa
Đồn Biên phòng Bạch Long Vĩ cứu nạn thành công 2 tàu cá nước ngoài
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình




