Trang chủ Hữu nghị
17:31 | 10/08/2022 GMT+7

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Khánh Hòa đã đạt nhiều thành tựu trong hành trình 35 năm hoạt động

aa
Ngày 10/8, tại Khánh Hòa, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Khánh Hòa đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm ngày thành lập (15/8/1987 – 15/8/2022).
Chuẩn y chức danh Bí thư Đảng ủy Cơ quan Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Chuẩn y chức danh Bí thư Đảng ủy Cơ quan Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam trao quyết định tuyển dụng công chức mới Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam trao quyết định tuyển dụng công chức mới

Tham dự Lễ kỷ niệm có ông Nguyễn Hải Ninh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh uỷ tỉnh Khánh Hoà; Đại sứ Nguyễn Phương Nga, Chủ tịch liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam; ông Lê Hữu Hoàng, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Khánh Hoà; đại diện các ban, ngành tỉnh; lãnh đạo, nguyên lãnh đạo, cán bộ, nhân viên và các tổ chức thành viên của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Khánh Hòa.

Kỷ niệm 35 năm thành lập Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Khánh Hòa
Các đại biểu tham dự lễ kỷ niệm.

Phát biểu khai mạc, ông Lê Trung Hưng, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Khánh Hòa nhấn mạnh, trong 35 năm qua, Liên hiệp đã không ngừng phát triển mạnh mẽ và đạt được những thành tích nổi bật trên mọi lĩnh vực.

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Khánh Hòa đã cùng với các hội thành viên bám sát và thực hiện tốt phương châm “Chủ động, linh hoạt, sáng tạo, hiệu quả". Hằng năm, Liên hiệp tổ chức các hoạt động giao lưu nhân dân với nội dung và hình thức phong phú, thu hút được đông đảo bạn bè quốc tế tham gia, góp phần vào việc quảng bá hình ảnh của Khánh Hòa với du khách và bạn bè quốc tế.

Bên cạnh hoạt động dành cho nhân dân các nước cùng tham gia, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Khánh Hòa luôn duy trì tốt mối quan hệ hữu nghị, hợp tác với các tổ chức, cá nhân bạn bè quốc tế, nhất là với các Đại sứ quán, Tổng Lãnh; cùng vời đó, đơn vị cũng thực hiện nghiêm túc chủ trương của lãnh đạo các cấp về việc chú trọng tăng cường mối quan hệ giao lưu hữu nghị với các nước láng giềng, như Lào, Campuchia.

Kỷ niệm 35 năm thành lập Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Khánh Hòa
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm.

Về công tác vận động phi chính phủ nước ngoài (PCPNN), Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Khánh Hòa và các đơn vị thành viên đã tích cực vận động các cá nhân, tổ chức nước ngoài viện trợ dưới các hình thức dự án, phi dự án với tổng giá trị giải ngân trong giai đoạn vừa qua ước đạt khoảng 280 tỷ đồng, góp phần hiệu quả vào công cuộc xóa đói giảm nghèo và phát triển bền vững của tỉnh. Một số tổ chức PCPNN thường xuyên có mối quan hệ hợp tác với cơ quan thường trực Liên hiệp tỉnh như: Les Amis de Nha Trang (Pháp), Association Aide pour le Vietnam (Pháp), Aid for Kids (Mỹ), Ecole Sauvage (Pháp), Tzuchi (Đài Loan),...

“Trong thời gian tới, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Khánh Hòa mong muốn hơn nữa sự quan tâm hướng dẫn của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, sự chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, sự hỗ trợ các ban, ngành, đoàn thể tỉnh… sự đồng hành của các tổ chức, cá nhân, bạn bè quốc tế trong tất cả các hoạt động đối ngoại nhân dân”, ông Lê Trung Hưng bày tỏ.

Kỷ niệm 35 năm thành lập Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Khánh Hòa
Đại sứ Nguyễn Phương Nga, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam phát biểu tại buổi lễ.

Vui mừng trước những thành tựu mà Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Khánh Hà đã đạt được trong hành trình 35 năm hoạt động, Đại sứ Nguyễn Phương Nga đã gửi lời cảm ơn tới các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo, cán bộ của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh và các hội thành viên qua các thời kỳ đã dành nhiều tâm huyết, có nhiều đóng góp quý báu cho sự phát triển và thành tích chung của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam.

“Có thể khẳng định hoạt động của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Khánh Hoà trong những năm qua đã góp phần tích cực vào việc quảng bá hình ảnh của Khánh Hòa, tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau, phát triển quan hệ hữu nghị và hợp tác với nhân dân các địa phương và các nước trên thế giới, tranh thủ được sự ủng hộ, giúp đỡ và hợp tác của các đối tác quốc tế phục vụ sự nghiệp đổi mới và phát triển của địa phương và đóng góp quan trọng vào công tác đối ngoại nhân dân của cả nước”, Đại sứ Nguyễn Phương Nga cho hay.

Đại sứ Nguyễn Phương Nga bày tỏ sự tin tưởng rằng với sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp lãnh đạo và sự giúp đỡ, phối hợp của các ban, ngành, đoàn thể, với đội ngũ cán bộ nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh và các tổ chức thành viên sẽ phát huy truyền thống tốt đẹp và thế mạnh của mình, tiếp tục có những bước phát triển mới mang tính đột phá, lập được những thành tích mới to lớn hơn nữa.

Kỷ niệm 35 năm thành lập Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Khánh Hòa
Ông Lê Hữu Hoàng, Uỷ viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Khánh Hoà phát biểu tại buổi lễ.

Cũng tại buổi lễ, ông Lê Hữu Hoàng cũng đánh giá cao và biểu dương những kết quả đạt được của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Khánh Hòa thời gian qua, góp phần quan trọng vào thành công chung trong công tác đối ngoại của tỉnh.

“Thời gian tới, các cấp chính quyền từ tỉnh đến cơ sở đều tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo thống nhất trong công tác đối ngoại nhân dân. Do đó, Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị tỉnh Khánh Hòa cần không ngừng sáng tạo trong hoạt động tập hợp hội viên, nhất là kiều bào nước ngoài; tăng cường năng lực cho đội ngũ tham gia hoạt động đối ngoại nhân dân…”, ông Lê Hữu Hoàng nói.

Trong khuôn khổ của Lễ kỷ niệm, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã tặng bức trướng cho Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị tỉnh Khánh Hòa; tặng kỷ niệm chương “Vì hoà bình, hữu nghị giữa các dân tộc” cho 6 cá nhân; tặng bằng khen cho 5 tập thể và 2 cá nhân có nhiều đóng góp tích cực trong công tác đối ngoại nhân dân.

Kỷ niệm 35 năm thành lập Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Khánh Hòa
Đại sứ Nguyễn Phương Nga trao tặng bức trướng của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam cho Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Khánh Hòa.
Kỷ niệm 35 năm thành lập Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Khánh Hòa
Ông Nguyễn Hải Ninh và bà Nguyễn Phương Nga trao kỷ niệm chương “Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc” các cá nhân.
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam: Tổ chức đào tạo, bồi dưỡng công chức mới tuyển dụng Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam: Tổ chức đào tạo, bồi dưỡng công chức mới tuyển dụng
“Lần đầu tiên Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tổ chức một chương trình đào tạo, bồi dưỡng cho cán bộ mới tuyển dụng”, ông Phan Anh Sơn, Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam thông tin tại Lễ khai mạc chương trình đào tạo, bồi dưỡng cho 16 công chức mới tuyển dụng năm 2022, ngày 1/8.
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Cần Thơ: Phối hợp trồng 1.000 cây bần chống sạt lở Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Cần Thơ: Phối hợp trồng 1.000 cây bần chống sạt lở
Ngày 2/8, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP Cần Thơ, Tổ chức Merry Year International (MYI), Trường Phổ thông Thái Bình Dương, Đại diện Trường Đại học Seoul (Hàn Quốc), phối hợp cùng Đảng ủy - UBND phường Long Hưng (quận Ô Môn, TP Cần Thơ) ra quân trồng 1.000 cây bần phòng chống sạt lở tại phường Long Hưng.
Đông Phong
Nguồn:

Tin bài liên quan

Nhiều đề xuất hợp tác thực chất thúc đẩy quan hệ nhân dân Việt Nam - Angola

Nhiều đề xuất hợp tác thực chất thúc đẩy quan hệ nhân dân Việt Nam - Angola

Ngày 20/6 tại Hà Nội, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (VUFO) Phan Anh Sơn đã tiếp Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Angola tại Việt Nam Fernando Miguel. Tại buổi tiếp, hai bên đã trao đổi về các đề xuất hợp tác trong lĩnh vực kinh tế, giáo dục và kết nối địa phương.
Sẽ tiếp tục hỗ trợ các tổ chức phi chính phủ Hàn Quốc tại Việt Nam

Sẽ tiếp tục hỗ trợ các tổ chức phi chính phủ Hàn Quốc tại Việt Nam

Ngày 17/6 tại Hà Nội, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Phan Anh Sơn tiếp và làm việc với Giám đốc Quốc gia Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA) tại Việt Nam Lee Byung Hwa. Hai bên nhất trí phối hợp tạo điều kiện thuận lợi cho các tổ chức phi chính phủ Hàn Quốc tại Việt Nam.
Ba đề xuất thúc đẩy quan hệ nhân dân Việt Nam - Algeria

Ba đề xuất thúc đẩy quan hệ nhân dân Việt Nam - Algeria

Ngày 17/6 tại Hà Nội, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Phan Anh Sơn tiếp Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Algeria Dân chủ và Nhân dân tại Việt Nam Azeddine Bechka. Tại buổi tiếp, Chủ tịch Phan Anh Sơn đưa ra ba đề xuất thúc đẩy quan hệ giữa nhân dân Việt Nam và Algeria.

Các tin bài khác

1.000 người tham gia đồng diễn Ngày Yoga quốc tế 2025 tại Hà Nội

1.000 người tham gia đồng diễn Ngày Yoga quốc tế 2025 tại Hà Nội

Sáng 21/6, tại Cung Thể thao Quần Ngựa (Hà Nội), Ngày quốc tế Yoga 2025 đã chính thức khai mạc với màn đồng diễn quy mô lớn có sự góp mặt của 1.000 người yêu mến bộ môn này gồm các cán bộ, người của công chúng, các nhà ngoại giao, liên đoàn Yoga, các câu lạc bộ và cá nhân tập luyện Yoga.
Phái đoàn Hoa Kỳ tại Việt Nam bắt đầu chuỗi hoạt động kỷ niệm 30 năm quan hệ ngoại giao

Phái đoàn Hoa Kỳ tại Việt Nam bắt đầu chuỗi hoạt động kỷ niệm 30 năm quan hệ ngoại giao

Ngày 20/6, Phái đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ tại Việt Nam đã chính thức khởi động chuỗi hoạt động kỷ niệm 30 năm quan hệ ngoại giao giữa hai quốc gia, tái khẳng định cam kết mạnh mẽ trong việc thúc đẩy quan hệ song phương và mở rộng hợp tác trong khuôn khổ Quan hệ đối tác chiến lược toàn diện.
30 năm bình thường hóa quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: Từ hòa giải đến đối tác chiến lược toàn diện

30 năm bình thường hóa quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: Từ hòa giải đến đối tác chiến lược toàn diện

Năm 2025 là một cột mốc đặc biệt đánh dấu quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ trải qua ba thập kỷ bình thường hóa quan hệ (1995-2025), đã phát triển phi thường từ cựu thù trở thành đối tác tín nhiệm, tin cậy.
Nhiều đề xuất hợp tác thực chất thúc đẩy quan hệ nhân dân Việt Nam - Angola

Nhiều đề xuất hợp tác thực chất thúc đẩy quan hệ nhân dân Việt Nam - Angola

Ngày 20/6 tại Hà Nội, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (VUFO) Phan Anh Sơn đã tiếp Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Angola tại Việt Nam Fernando Miguel. Tại buổi tiếp, hai bên đã trao đổi về các đề xuất hợp tác trong lĩnh vực kinh tế, giáo dục và kết nối địa phương.

Đọc nhiều

Tin quốc tế ngày 23/6: Ngoại trưởng Mỹ kêu gọi Trung Quốc ngăn Iran đóng eo biển Hormuz

Tin quốc tế ngày 23/6: Ngoại trưởng Mỹ kêu gọi Trung Quốc ngăn Iran đóng eo biển Hormuz

Ngoại trưởng Mỹ kêu gọi Trung Quốc ngăn Iran đóng eo biển Hormuz; Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc họp khẩn; Campuchia dừng toàn bộ nhập khẩu nhiên liệu và khí đốt từ Thái Lan... là tin quốc tế đáng chú ý ngày 23/6.
Giao lưu hữu nghị Việt Nam - Hoa Kỳ: Lan tỏa tinh thần hòa giải và phát triển

Giao lưu hữu nghị Việt Nam - Hoa Kỳ: Lan tỏa tinh thần hòa giải và phát triển

Ngày 22/6 thành phố Đà Nẵng, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, Phái đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ tại Việt Nam, Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng phối hợp tổ chức chương trình Giao lưu hữu nghị Việt Nam - Hoa Kỳ. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hoa Kỳ, thu hút khoảng 3.000 đại biểu, người dân và du khách tham gia.
Văn hóa Việt tỏa sáng tại thủ đô Ba Lan

Văn hóa Việt tỏa sáng tại thủ đô Ba Lan

Ngày 22/6, tại Quảng trường Thành cổ Warsaw đã diễn ra Lễ hội Văn hóa Việt Nam lần thứ III tại Ba Lan, đánh dấu sự kiện mở màn cho Tuần Văn hóa - Du lịch Việt Nam tại quốc gia Trung Âu này. Sự kiện thu hút đông đảo kiều bào, người dân sở tại và du khách quốc tế, mang đến không gian nghệ thuật đậm đà bản sắc và thông điệp hữu nghị sâu sắc giữa hai dân tộc.
Tin quốc tế ngày 22/6: Israel tuyên bố sẵn sàng hành động đơn phương để ngăn chương trình hạt nhân Iran

Tin quốc tế ngày 22/6: Israel tuyên bố sẵn sàng hành động đơn phương để ngăn chương trình hạt nhân Iran

Israel tuyên bố sẵn sàng tấn công Iran mà không chờ phản ứng từ Mỹ; Houthi cảnh báo nối lại tấn công nếu Mỹ can dự vào xung đột Israel - Iran; Thủ tướng Thái Lan sẽ không từ chức... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 22/6.
Bộ Y tế khảo sát, hỗ trợ nâng cao năng lực Bệnh xá Lữ đoàn 175

Bộ Y tế khảo sát, hỗ trợ nâng cao năng lực Bệnh xá Lữ đoàn 175

Ngày 21/6, tại huyện Năm Căn (tỉnh Cà Mau), Bộ Y tế phối hợp với Quân chủng Hải quân tổ chức chương trình khảo sát, đánh giá thực trạng và nhu cầu hỗ trợ Bệnh xá Lữ đoàn 175, Vùng 5 Hải quân.
Quân y Đảo Trường Sa cứu chữa kịp thời ngư dân gặp nạn trên biển

Quân y Đảo Trường Sa cứu chữa kịp thời ngư dân gặp nạn trên biển

Sáng 21/6, tại Đảo Trường Sa, lực lượng quân y đã hoàn tất việc bàn giao ngư dân Tiêu Viết Bút (sinh năm 1970, quê xã Bình Trị, huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi) cho tàu cá QNg 95657TS, sau khi ông được điều trị ổn định chấn thương do tai nạn lao động trên biển.
Báo chí - Người bạn đồng hành cùng Vùng 5 Hải quân

Báo chí - Người bạn đồng hành cùng Vùng 5 Hải quân

Quản lý vùng biển đảo Tây Nam có vị trí chiến lược quan trọng, Vùng 5 Hải quân là lực lượng nòng cốt bảo vệ chủ quyền biển đảo, giữ vững an ninh chính trị – trật tự an toàn xã hội khu vực biên giới biển Tây Nam. Đồng hành cùng nhiệm vụ ấy, báo chí trong và ngoài quân đội đã phát huy vai trò cầu nối giữa người lính biển và nhân dân cả nước, góp phần lan tỏa hình ảnh người chiến sĩ Hải quân trong thời kỳ mới, củng cố “thế trận lòng dân” và mặt trận tư tưởng trên biển.
infographics canh bao gia mao loi dung danh nghia mat tran to quoc de huy dong ung ho
cong nghiep phuc hoi manh xuat nhap khau tang truong an tuong
infographic viet nam hoan thanh vai tro dong chu tich chuong trinh dong nam a searp giai doan 2022 2025
infographic sua phap lenh dan so vo chong tu quyet dinh so con va thoi gian sinh con
infographics quan he doi tac toan dien giua viet nam va hungary
infographic quan he doi tac chien luoc toan dien viet nam phap
infographics viet nam tai dac cu chu tich uy ban ky thuat thuong truc to chuc hai quan the gioi
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
Thời tiết hôm nay (23/6): Mưa lớn cục bộ, lốc, sét ở vùng núi và trung du Bắc Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ

Thời tiết hôm nay (23/6): Mưa lớn cục bộ, lốc, sét ở vùng núi và trung du Bắc Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ

Từ chiều tối 22/6 đến rạng sáng 23/6, nhiều nơi tại Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to, cục bộ mưa rất to, tập trung ở các tỉnh: Tuyên Quang, Phú Thọ, Yên Bái, Hà Giang, Sơn La, Hòa Bình, Thái Nguyên, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Hà Nội, Bắc Ninh.
1.000 người tham gia đồng diễn Ngày Yoga quốc tế 2025 tại Hà Nội

1.000 người tham gia đồng diễn Ngày Yoga quốc tế 2025 tại Hà Nội

Sáng 21/6, tại Cung Thể thao Quần Ngựa (Hà Nội), Ngày quốc tế Yoga 2025 đã chính thức khai mạc với màn đồng diễn quy mô lớn có sự góp mặt của 1.000 người yêu mến bộ môn này gồm các cán bộ, người của công chúng, các nhà ngoại giao, liên đoàn Yoga, các câu lạc bộ và cá nhân tập luyện Yoga.
Chỉ từ 4,9 tỷ đồng sở hữu nhà phố Vinhomes - “Cú bật” tài chính cho nhà đầu tư trẻ

Chỉ từ 4,9 tỷ đồng sở hữu nhà phố Vinhomes - “Cú bật” tài chính cho nhà đầu tư trẻ

Giữa làn sóng đầu tư mạnh mẽ vào hạ tầng và quy hoạch tại Hải Phòng, Dương Kinh nổi bật như một điểm đến mới của dòng tiền bất động sản. Đặc biệt, sự hiện diện của đại đô thị Vinhomes Golden City với chính sách giãn xây độc đáo và loạt ưu đãi “bỏng tay” đã mở toang cánh cửa đầu tư cho cả những người trẻ vốn mỏng nhưng tầm nhìn dài hạn.
Thời tiết hôm nay (20/6): Hà Nội có mưa rào và dông

Thời tiết hôm nay (20/6): Hà Nội có mưa rào và dông

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 20/6.
VinFast VF 7 - SUV điện lý tưởng từ phố thị tới tỉnh xa

VinFast VF 7 - SUV điện lý tưởng từ phố thị tới tỉnh xa

Chạy phố nhẹ nhàng, leo đèo vững chãi, sạc điện tiện lợi khắp nơi – VinFast VF 7 là chiếc SUV điện đúng nghĩa “một cho tất cả” dành cho người dùng ba miền.
Thời tiết hôm nay (19/6): Miền Bắc nắng nóng, có nơi trên 36 độ

Thời tiết hôm nay (19/6): Miền Bắc nắng nóng, có nơi trên 36 độ

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 19/6, khu vực đồng bằng Bắc Bộ và Hòa Bình còn nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 36 độ. Độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến 55-60%. Từ ngày 20/6 nắng nóng dịu dần.
Phiên bản di động