Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
10:19 | 17/04/2023 GMT+7

Liên Minh Châu Âu quảng bá đào đóng hộp với chiến dịch "Peach Flavors Asian"

aa
Trong khuôn khổ chiến dịch "Peach Flavors Asia" do châu Âu tài trợ, Liên minh châu Âu đã tập trung quảng bá đào đóng hộp chất lượng cao từ châu Âu với quá trình sản xuất đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.
Hà Nội muốn hợp tác thực chất, hiệu quả với các TP Bắc Kinh và Quảng Châu (Trung Quốc) Hà Nội muốn hợp tác thực chất, hiệu quả với các TP Bắc Kinh và Quảng Châu (Trung Quốc)
Sáng 11/4, tại Trụ sở Thành ủy Hà Nội, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Đinh Tiến Dũng chủ trì buổi tiếp Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa tại Việt Nam Hùng Ba đến chào xã giao.
Độc đáo foodtour 5 châu từ Á sang Âu chỉ có tại Grand World Phú Quốc Độc đáo foodtour 5 châu từ Á sang Âu chỉ có tại Grand World Phú Quốc
Thiên đường ẩm thực tái hiện chân thực hương vị đặc sản vùng miền Việt Nam và các món ngon Á – Âu giữa “thành phố không ngủ" Grand World Phú Quốc đã sẵn sàng “đốn tim” mọi tín đồ ẩm thực. Đỉnh cao là du khách có thể vừa thưởng thức “mĩ vị nhân gian” vừa trải nghiệm đại tiệc âm nhạc, ánh sáng, laser trên sân khấu nổi với sự trình diễn của những ca sĩ hàng đầu: Soobin Hoàng Sơn, Rhymastic, Mỹ Anh, DJ Larria… chiêu đãi du khách đại tiệc.

TP.HCM, VIỆT NAM - Media OutReach - Ngày 17 tháng 4 năm 2023 - Trong khuôn khổ chiến dịch "Peach Flavors Asia" do châu Âu tài trợ, Liên minh châu Âu đã tập trung quảng bá đào đóng hộp chất lượng cao từ châu Âu với quá trình sản xuất đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm. Được triển khai nhằm tiếp cận tối đa tệp khách hàng, tăng độ nhận diện của sản phảm, đồng thời mang đến cho người dân châu Á những trải nghiệm từ các sản phẩm đến từ châu Âu, chiến dịch "Peach Flavors Asia" đã phát động một chuỗi hoạt động quảng bá cùng những cam kết tạo những sáng kiến vươn tầm quốc tế.

Sản phẩm đào đóng hộp châu Âu đã được quảng bá tại các triển lãm quốc tế tại Jakarta (Indonesia) và Việt Nam. Tại triển lãm Sial Interfood Jakarta (diễn ra từ 9-12/11/2022) và triển lãm Food & Hotel Vietnam (7-9/12/2022), người tham quan đã được trải nghiệm hương vị những miếng đào tươi đóng hộp với chất lượng hảo hạng châu Âu đến từ Hy Lạp.

Sản phẩm chất lượng này cũng đã được giới thiệu với người dân châu Á tại buổi Product Presentations and Food Tasting Events tại Khách sạn Sheraton Sài Gòn, và tại Khách sạn Shangri-La Jakarta xuyên suốt tháng 2/2023. Trong suốt những sự kiện này, khách tham quan có thể thưởng thức sự tươi ngon của đào đóng hộp, và còn được phổ biến thêm những lựa chọn thực phẩm trong chế độ ăn hàng ngày của người dân châu Âu.

Những sự kiện và hoạt động trên thuộc khuôn khổ chiến dịch "Peach Flavors Asia" do Liên minh châu Âu tài trợ nhằm quảng bá sản phẩm đào đóng hộp chất lượng cao của châu Âu đến với người tiêu dùng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website https://www.peachflavors.eu hoặc Facebook https://www.facebook.com/peachflavors và Instagram https://www.instagram.com/peachflavors

Những điểm đến an toàn nhất châu Âu dành cho tín đồ mê xê dịch Những điểm đến an toàn nhất châu Âu dành cho tín đồ mê xê dịch
Tạp chí du lịch lữ hành The Travel vừa giới thiệu danh sách những thành phố an toàn giúp du khách có thêm lựa chọn khi lên kế hoạch cho chuyến phiêu lưu xuyên châu Âu của mình.
Gạo hữu cơ Quảng Trị sang thị trường châu Âu Gạo hữu cơ Quảng Trị sang thị trường châu Âu
Với hàm lượng dinh dưỡng cao, được trồng theo phương pháp tự nhiên, sử dụng phân bón hữu cơ, vi sinh, không sử dụng thuốc trừ sâu, đáp ứng được các tiêu chí kiểm định, gạo hữu cơ Quảng Trị (Việt Nam) đã chính thức được xuất khẩu sang thị trường châu Âu.
PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

Liên Minh Châu Âu Tài trợ chương trình Giới thiệu và Thưởng thức Ẩm thực nhằm Quảng Bá Đào Đóng Hộp

Liên Minh Châu Âu Tài trợ chương trình Giới thiệu và Thưởng thức Ẩm thực nhằm Quảng Bá Đào Đóng Hộp

Với mục tiêu quảng bá đào đóng hộp từ Hy Lạp trong khuôn khổ chiến dịch “Peach Flavors Asia” do EU tài trợ, sự kiện độc quyền Product Presentation and Food Tasting Event (Giới thiệu và Thưởng thức Ẩm thực) đã được tổ chức vào ngày 22/02/2023 tại Khách sạn Sheraton Sài Gòn.

Các tin bài khác

ANDPAD hoàn thành Dự án Thí điểm tại Việt Nam

ANDPAD hoàn thành Dự án Thí điểm tại Việt Nam

Ngày 6/10/2025 - ANDPAD (Trụ sở: Thành phố Chiyoda, Tokyo; Giám đốc đại diện: Takeo Inada; sau đây gọi là "ANDPAD"), đơn vị vận hành dịch vụ quản lý dự án xây dựng trên nền tảng đám mây, cùng với công ty con tại Việt Nam – CÔNG TY TNHH ANDPAD VIỆT NAM, trân trọng thông báo đã hoàn thành dự án thí điểm phát triển và triển khai hệ thống quản lý dự án xây dựng nhằm nâng cao hiệu quả vận hành trong ngành xây dựng tại Việt Nam.
Huawei ra mắt Giải pháp Kho vận và Logistics THÔNG MINH, khai mở toàn bộ tiềm năng của trí tuệ số

Huawei ra mắt Giải pháp Kho vận và Logistics THÔNG MINH, khai mở toàn bộ tiềm năng của trí tuệ số

Ngày 28 tháng 9 năm 2025, Huawei đã công bố Giải pháp Kho vận & Logistics THÔNG MINH tại hội nghị thượng đỉnh về giao thông trong khuôn khổ sự kiện HUAWEI CONNECT 2025, với chủ đề "Xây dựng nền tảng số và trí tuệ cho ngành giao thông và logistics toàn diện".
T&T Energy của “Bầu Hiển” được vinh danh Thương hiệu mạnh tăng trưởng xanh 2025

T&T Energy của “Bầu Hiển” được vinh danh Thương hiệu mạnh tăng trưởng xanh 2025

T&T Energy – công ty năng lượng thuộc Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển đã xuất sắc được vinh danh “Thương hiệu mạnh tăng trưởng xanh 2025”.
Tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng AI, “siêu cảng” Việt Nam SuperPort™ của T&T Group gây ấn tượng mạnh tại VIIE 2025

Tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng AI, “siêu cảng” Việt Nam SuperPort™ của T&T Group gây ấn tượng mạnh tại VIIE 2025

“Siêu cảng” ICD Vĩnh Phúc – Việt Nam SuperPortTM tiếp tục gây ấn tượng mạnh tại Triển lãm Quốc tế Đổi mới sáng tạo Việt Nam 2025 (VIIE 2025) khi giới thiệu tới công chúng nhiều giải pháp AI hiện đại bậc nhất thế giới. Kết hợp cùng các giải pháp công nghệ đột phá trước đó, “siêu cảng” hướng tới mục tiêu nâng cao hiệu quả hệ thống logistics, đưa Việt Nam trở thành một mắt xích chiến lược trong chuỗi cung ứng toàn cầu.

Đọc nhiều

Tổng Bí thư Tô Lâm thăm Triều Tiên: Biểu hiện sinh động nhất của quan hệ truyền thống hữu nghị Việt Nam-Triều Tiên

Tổng Bí thư Tô Lâm thăm Triều Tiên: Biểu hiện sinh động nhất của quan hệ truyền thống hữu nghị Việt Nam-Triều Tiên

Nhân dịp Tổng Bí thư Tô Lâm có chuyến thăm cấp Nhà nước tới Triều Tiên và dự Lễ kỷ niệm 80 năm thành lập Đảng Lao động Triều Tiên (9-11/10), Đại sứ Việt Nam tại Triều Tiên Lê Bá Vinh đã chia sẻ với Báo Thế giới và Việt Nam ý nghĩa và những nội dung trọng tâm của chuyến thăm.
Đà Nẵng đón sinh viên Thái Lan học tiếng Việt

Đà Nẵng đón sinh viên Thái Lan học tiếng Việt

Ngày 06/10, Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan thành phố Đà Nẵng phối hợp Trường Đại học Sư phạm (Đại học Đà Nẵng) và Trường Đại học Udon Thani Rajabhat (Thái Lan) tổ chức lễ chào mừng ba tân sinh viên Thái Lan đến học tập tại thành phố trong khuôn khổ dự án giáo dục "Chương trình tiếng Việt chuyên sâu cho sinh viên Thái Lan".
Tin quốc tế ngày 08/10: Hamas sẵn sàng đạt thỏa thuận Gaza; ông Putin báo tin chiến thắng

Tin quốc tế ngày 08/10: Hamas sẵn sàng đạt thỏa thuận Gaza; ông Putin báo tin chiến thắng

Hamas sẵn sàng đạt thỏa thuận Gaza; Tổng thống Putin báo tin chiến thắng năm 2025... là tin quốc tế đáng chú ý ngày 08/10.
Ông Nguyễn Chiến Thắng: Quảng Trị luôn lấy đoàn kết và hài hòa làm nguyên tắc cao nhất

Ông Nguyễn Chiến Thắng: Quảng Trị luôn lấy đoàn kết và hài hòa làm nguyên tắc cao nhất

Chia sẻ cùng Thời Đại, ông Nguyễn Chiến Thắng, Phó Bí thư Tỉnh uỷ Quảng Trị mới khẳng định sau 3 tháng vận hành mô hình chính quyền mới, tâm lý cục bộ địa phương không hiện hữu trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh.
Đắk Lắk: 150 đại biểu tham dự tập huấn công tác đối ngoại và biên giới, biển đảo

Đắk Lắk: 150 đại biểu tham dự tập huấn công tác đối ngoại và biên giới, biển đảo

Ngày 7/10, tỉnh Đắk Lắk phối hợp Ủy ban Biên giới Quốc gia (Bộ Ngoại giao) tổ chức Hội nghị tập huấn công tác đối ngoại và tuyên truyền quản lý biên giới, biển đảo cho lãnh đạo các Sở, ngành, xã, phường trong tỉnh.
Nhà giàn DK1/9 hỗ trợ, cấp cứu ngư dân trong cơn nguy kịch

Nhà giàn DK1/9 hỗ trợ, cấp cứu ngư dân trong cơn nguy kịch

Lúc 11 giờ 00, ngày 07/10, Nhà giàn DK1/9 (Cụm Ba Kè), thuộc Tiểu đoàn DK1, Vùng 2 Hải quân đã kịp thời tiếp nhận, cấp cứu và hỗ trợ một ngư dân gặp nạn trên biển.
Lực lượng thực thi pháp luật trên biển Việt Nam-Philippines củng cố quan hệ

Lực lượng thực thi pháp luật trên biển Việt Nam-Philippines củng cố quan hệ

Hai bên trao đổi các nội dung hợp tác thực chất trong thời gian tới như tăng cường giao lưu, trao đổi đoàn, tập huấn chung, huấn luyện chuyên môn, phối hợp xử lý các tình huống trên biển.
infographic khuyen cao ve chieu tro gia danh cong an de lua dao
infographic chien dich tu hao viet nam nhuom do khong gian mang chao mung quoc khanh 29
infographic 7 thang nam 2025 ha noi don 1836 trieu luot khach du lich
infographic dau hieu nhan biet lu quet
so doanh nghiep thanh lap moi va quay tro lai hoat dong tang 265
infographic ky nang tranh bay lua dao du lich mua cao diem
infographics canh bao gia mao loi dung danh nghia mat tran to quoc de huy dong ung ho
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
Phiên bản di động