Mắc ung thư vì nghiện rượu và thuốc lá, cuộc đời "Quản gia Batman" chỉ còn tính từng ngày
Để có thể tiếp tục sống tới khi cháu trai tròn 17 tuổi, diễn viên 84 tuổi này đã loại bỏ đường, muối và gluten khỏi chế độ ăn. "Cuộc sống của tôi chỉ còn tính từng ngày và đó là điều tôi lo lắng nhất", người đàn ông từng góp mặt trong rất nhiều bộ phim nổi tiếng chia sẻ.
Có lẽ Alfred Pennyworth, quản gia cho Batman, là vai diễn quen thuộc nhất của Sir Michael Caine với khán giả Việt. Ông góp mặt trong hai phần của Batman là Batman Begins và Hiệp sĩ bóng đêm. Ông nhiều lần được đề cử giải Oscar cho nam diễn viên phụ xuất sắc nhất và hai lần đoạt giải.
|
Caine được Nữ hoàng Elizabeth II phong tước hiệp sĩ nhằm ghi nhận những đóng góp của ông cho điện ảnh.
"Tôi đã bỏ rượu và luôn làm những gì tốt nhất để chống ung thư, tôi luôn nghĩ nên ăn gì, làm gì và ngược lại", Caine thừa nhận. "Tôi chỉ muốn sống thêm tới ngày các cháu mình tròn 17 tuổi". Caine có hai cháu song sinh hiện 6 tuổi và một cháu trai 7 tuổi.
Trước đây Caine có một cuộc sống khá phóng túng. Ông rất biết ơn người vợ Shakira, 70 tuổi. "Tôi từng uống một chai vodka và hút vài bao thuốc mỗi ngày. Nếu không có cô ấy tôi đã chết từ lâu rồi", Caine tỏ vẻ hối hận.
|
Ông Caine cùng bà vợ Shakira
Dẫu vậy, niềm đam mê diễn xuất trong Caine vẫn còn cháy bỏng. Ông chưa hề có ý định nghỉ diễn và sẽ tiếp tục theo đuổi đam mê cho tới khi nào không thể. Bộ phim thứ 163 mà Caine góp mặt mang tên Going In Style cũng vừa quay xong và dự kiến ra mắt trong tháng tới.
Theo Unilad
Neo
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (8/4): Nắng nóng gay gắt bao trùm nhiều khu vực
Thời tiết hôm nay (02/4): Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng
Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác
Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng
Đọc nhiều
Lễ ký kết một số văn kiện hợp tác tiêu biểu giữa Việt Nam - Trung Quốc
Khởi động dự án "Hành lang Xanh" 4,4 triệu Euro bảo tồn biển miền Trung
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Việt Nam-Trung Quốc thúc đẩy 3 kết nối
Lưu học sinh Lào, Campuchia đón Tết cổ truyền tại Trường Hữu nghị 80
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Giữ chuẩn quốc gia giữa xã nghèo vùng cao Điện Biên
Đắk Lắk: Ngư dân ký cam kết chống khai thác IUU
Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình




