Mẹ Phương Mỹ Chi bị người nhà bên nội tát rớm máu trước ngày đón năm mới
Mẹ từng bị đánh đến chảy máu, Phương Mỹ Chi bị nghi oan ăn trộm búp bê
Những ngày vừa qua, việc tranh cãi liên quan đến mối quan hệ gia đình của Phương Mỹ Chi và họ hàng ruột thịt trở thành câu chuyện gây xôn xao dư luận.
Sau rất nhiều ngày im lặng, mới đây, chị gái của Phương Mỹ Chi - Phương Mỹ Quyên đã thay mặt gia đình để lên tiếng nói rõ ngọn ngành câu chuyện trên Saostar.
Theo lời của chị Phương Mỹ Quyên, việc xích mích và mối quan hệ không tốt đẹp của gia đình cô với họ hàng bên nội là có thật.
Có thể chính điều đó đã tạo nên những ấn tượng không tốt đẹp trong lòng Phương Mỹ Chi về những người họ hàng ruột thịt.
|
Cô Út từng là người đã hướng dẫn Phương Mỹ Chi tập hát
"Làm sao Mỹ Chi có thể quên được người đã từng tát mẹ mình một cái tát rướm máu trước ngày chuẩn bị đón năm mới.
Làm sao Mỹ Chi có thể thỏa mái vui vẻ nhận họ là họ hàng và có thể quên được người đã từng trút hết đống đồ chơi của em để kiểm tra xem em có ăn cắp con búp bê mà cháu của họ vừa mới chơi với em xong hay không", chị Mỹ Quyên rơm rớm nhớ lại quá khứ của gia đình.
Tuy nhiên, chị Mỹ Quyên cho biết với cô út Phương Quế Như thì Mỹ Chi chưa bao giờ quên ơn và luôn tìm cách báo đáp chứ không vô ơn và hỗn hào như những gì mọi người nói.
Trong tất cả những bài phỏng vấn hay bài phát biểu sau khi nhận các giải thưởng, Phương Mỹ Chi đều nhắc tới cô út, gửi lời cảm ơn đến cô. Và sau đó, Phương Mỹ Chi còn biếu tiền và quà cho cô nữa.
"Với mẹ em, nếu như không vì ân nghĩa với cô Út thì làm sao mẹ có thể thoải mái trợ cấp tiền mổ cho một người với danh xưng là em chồng của mình mà từng nhào vào đánh mình không thương tiếc", chị Mỹ Quyên kể.
Còn về việc Phương Mỹ Chi không chào hỏi cô Út khi gặp mặt như lời cô từng kể trên báo, chỉ là do một sự hiểu lầm và đến giờ vẫn còn clip trên Fanpage lưu trữ làm chứng.
Chị Mỹ Quyên cho rằng có lẽ mâu thuẫn của cô Út và gia đình Mỹ Chi xuất phát từ chuyện biếu tiền nong. Mẹ Phương Mỹ Chi thì muốn số tiền cho cô Út hàng tháng là tự nguyện. Thế nhưng khi nhận được lời đề nghị tăng thêm 1 triệu hàng tháng từ cô Út, thì bà lại có cảm giác như ép buộc.
Từ đó, trong lòng cảm thấy không thỏa mái và đã gửi tiền trợ cấp hàng tháng cho cô Út qua ông nội của Phương Mỹ Chi chứ không đưa trực tiếp như trước nữa.
Chính điều này đã khiến cô Út cảm thấy chạnh lòng tự ái và nhiều tháng nay không nhận khoản trợ cấp đó nữa mà tự mở lớp dạy hát kiếm tiền.
Cô Út sẵn sàng giảng hòa nếu Phương Mỹ Chi và gia đình có ý
Về phía Phương Mỹ Chi, cô bé cũng đã lên tiếng gửi lời xin lỗi tới cô Út vì sự vô ý của mình trong một sự kiện có diễn chung mà không kịp chào hỏi.
Trong lòng Phương Mỹ Chi, cô Út vẫn là người thầy đầu tiên đã hướng dẫn chỉ bảo cho mình, bởi vậy Phương Mỹ Chi sẽ không quên ơn. Đồng thời khẳng định sau sự việc này, dù có xảy ra chuyện gì thì Phương Mỹ Chi vẫn sẽ luôn chào hỏi cô Út.
Mỹ Chi cho biết đây cũng sẽ là một bài học cho em trong cách kiềm chế cảm xúc mỗi khi trả lời phỏng vấn.
|
Cô út Phương Quế Như.
Còn về phía cô út Phương Quế Như, những ngày vừa qua cũng phải chịu nhiều căng thẳng và áp lực. Thậm chí còn bị mang tiếng là đem cháu mình ra lợi dụng.
Thế nhưng, cô Út khẳng định việc mình làm không hề toan tính hay có bất kì chủ đích nào, mà chỉ xuất phát từ mong muốn giải tỏa nỗi buồn trong lòng. Nhưng không ngờ sự việc lại đi quá xa như vậy.
"Đây là xích mích giữa người lớn với nhau, tôi chỉ mong cháu giữ mãi được sự hồn nhiên như trước. Người lớn có gì tự giải quyết, còn cháu gặp cô cứ chào, cứ cười nói bình thường chứ đừng tạo ra khoảng cách, dù gì cũng là ruột thịt.
Tôi xin khẳng định thật lòng rằng nếu Phương Mỹ Chi hay gia đình có ý giảng hoà tôi sẵn sàng nhận lời. "Đánh kẻ chạy đi không ai đánh người chạy lại", điều đó còn gì hạnh phúc bằng. Nhưng đó là mong muốn của tôi thôi, còn sự thật có diễn ra hay không thì chắc phải đợi thời gian trả lời", cô Út chia sẻ trên báo Trí Thức Trẻ.
Ý An (tổng hợp)
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng
Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt
Thời tiết hôm nay (20/5): Cả nước có mưa
Thời tiết hôm nay (12/5): Hà Nội nắng nóng, chiều tối có mưa dông, cảnh báo đề phòng lốc sét
Đọc nhiều
YEDT 2026: Kết nối giảng đường với thực tiễn chuyển đổi số doanh nghiệp
Toàn văn bài phát biểu dẫn đề của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Đối thoại Shangri-La lần thứ 23
Đối ngoại nhân dân ASEAN - Trung Quốc mở rộng mạng lưới kết nối
Sinh viên đưa di sản văn hóa Việt Nam ra thế giới
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Trường Sa rộn ràng chuẩn bị Tết Thiếu nhi 1/5
Ở Mường Nhé, thầy cô không chỉ gieo chữ mà còn giúp người dân thoát nghèo
Bồi đắp tình yêu Tổ quốc từ sân chơi tìm hiểu biển, đảo quê hương
Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025




