Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
17:18 | 08/08/2017 GMT+7

Mẹ Phương Mỹ Chi bị người nhà bên nội tát rớm máu trước ngày đón năm mới

aa
Đó là những chia sẻ mới nhất của chị ruột Phương Mỹ Chi về ồn ào vừa qua.

Mẹ từng bị đánh đến chảy máu, Phương Mỹ Chi bị nghi oan ăn trộm búp bê

Những ngày vừa qua, việc tranh cãi liên quan đến mối quan hệ gia đình của Phương Mỹ Chi và họ hàng ruột thịt trở thành câu chuyện gây xôn xao dư luận.

Sau rất nhiều ngày im lặng, mới đây, chị gái của Phương Mỹ Chi - Phương Mỹ Quyên đã thay mặt gia đình để lên tiếng nói rõ ngọn ngành câu chuyện trên Saostar.

Theo lời của chị Phương Mỹ Quyên, việc xích mích và mối quan hệ không tốt đẹp của gia đình cô với họ hàng bên nội là có thật.

Có thể chính điều đó đã tạo nên những ấn tượng không tốt đẹp trong lòng Phương Mỹ Chi về những người họ hàng ruột thịt.

me phuong my chi bi nguoi nha ben noi tat rom mau truoc ngay don nam moi

Cô Út từng là người đã hướng dẫn Phương Mỹ Chi tập hát

"Làm sao Mỹ Chi có thể quên được người đã từng tát mẹ mình một cái tát rướm máu trước ngày chuẩn bị đón năm mới.

Làm sao Mỹ Chi có thể thỏa mái vui vẻ nhận họ là họ hàng và có thể quên được người đã từng trút hết đống đồ chơi của em để kiểm tra xem em có ăn cắp con búp bê mà cháu của họ vừa mới chơi với em xong hay không", chị Mỹ Quyên rơm rớm nhớ lại quá khứ của gia đình.

Tuy nhiên, chị Mỹ Quyên cho biết với cô út Phương Quế Như thì Mỹ Chi chưa bao giờ quên ơn và luôn tìm cách báo đáp chứ không vô ơn và hỗn hào như những gì mọi người nói.

Trong tất cả những bài phỏng vấn hay bài phát biểu sau khi nhận các giải thưởng, Phương Mỹ Chi đều nhắc tới cô út, gửi lời cảm ơn đến cô. Và sau đó, Phương Mỹ Chi còn biếu tiền và quà cho cô nữa.

"Với mẹ em, nếu như không vì ân nghĩa với cô Út thì làm sao mẹ có thể thoải mái trợ cấp tiền mổ cho một người với danh xưng là em chồng của mình mà từng nhào vào đánh mình không thương tiếc", chị Mỹ Quyên kể.

Còn về việc Phương Mỹ Chi không chào hỏi cô Út khi gặp mặt như lời cô từng kể trên báo, chỉ là do một sự hiểu lầm và đến giờ vẫn còn clip trên Fanpage lưu trữ làm chứng.

Chị Mỹ Quyên cho rằng có lẽ mâu thuẫn của cô Út và gia đình Mỹ Chi xuất phát từ chuyện biếu tiền nong. Mẹ Phương Mỹ Chi thì muốn số tiền cho cô Út hàng tháng là tự nguyện. Thế nhưng khi nhận được lời đề nghị tăng thêm 1 triệu hàng tháng từ cô Út, thì bà lại có cảm giác như ép buộc.

Từ đó, trong lòng cảm thấy không thỏa mái và đã gửi tiền trợ cấp hàng tháng cho cô Út qua ông nội của Phương Mỹ Chi chứ không đưa trực tiếp như trước nữa.

Chính điều này đã khiến cô Út cảm thấy chạnh lòng tự ái và nhiều tháng nay không nhận khoản trợ cấp đó nữa mà tự mở lớp dạy hát kiếm tiền.

Cô Út sẵn sàng giảng hòa nếu Phương Mỹ Chi và gia đình có ý

Về phía Phương Mỹ Chi, cô bé cũng đã lên tiếng gửi lời xin lỗi tới cô Út vì sự vô ý của mình trong một sự kiện có diễn chung mà không kịp chào hỏi.

Trong lòng Phương Mỹ Chi, cô Út vẫn là người thầy đầu tiên đã hướng dẫn chỉ bảo cho mình, bởi vậy Phương Mỹ Chi sẽ không quên ơn. Đồng thời khẳng định sau sự việc này, dù có xảy ra chuyện gì thì Phương Mỹ Chi vẫn sẽ luôn chào hỏi cô Út.

Mỹ Chi cho biết đây cũng sẽ là một bài học cho em trong cách kiềm chế cảm xúc mỗi khi trả lời phỏng vấn.

me phuong my chi bi nguoi nha ben noi tat rom mau truoc ngay don nam moi

Cô út Phương Quế Như.

Còn về phía cô út Phương Quế Như, những ngày vừa qua cũng phải chịu nhiều căng thẳng và áp lực. Thậm chí còn bị mang tiếng là đem cháu mình ra lợi dụng.

Thế nhưng, cô Út khẳng định việc mình làm không hề toan tính hay có bất kì chủ đích nào, mà chỉ xuất phát từ mong muốn giải tỏa nỗi buồn trong lòng. Nhưng không ngờ sự việc lại đi quá xa như vậy.

"Đây là xích mích giữa người lớn với nhau, tôi chỉ mong cháu giữ mãi được sự hồn nhiên như trước. Người lớn có gì tự giải quyết, còn cháu gặp cô cứ chào, cứ cười nói bình thường chứ đừng tạo ra khoảng cách, dù gì cũng là ruột thịt.

Tôi xin khẳng định thật lòng rằng nếu Phương Mỹ Chi hay gia đình có ý giảng hoà tôi sẵn sàng nhận lời. "Đánh kẻ chạy đi không ai đánh người chạy lại", điều đó còn gì hạnh phúc bằng. Nhưng đó là mong muốn của tôi thôi, còn sự thật có diễn ra hay không thì chắc phải đợi thời gian trả lời", cô Út chia sẻ trên báo Trí Thức Trẻ.

Ý An (tổng hợp)

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng

Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng

Từ ngày 1/7/2026, nhiều hành vi vi phạm trên mạng xã hội như phát tán thông tin sai sự thật, xuyên tạc, quảng cáo hàng hóa bị cấm hay chia sẻ nội dung vi phạm pháp luật sẽ bị xử phạt nặng theo Nghị định 174/2026/NĐ-CP vừa được Chính phủ ban hành, với mức phạt cao nhất lên tới 50 triệu đồng.
Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 22/5, nhiều nơi trên cả nước có nắng nóng, nhiều nơi có nắng nóng gay gắt, có nơi nhiệt độ trên 37°C.
Thời tiết hôm nay (20/5): Cả nước có mưa

Thời tiết hôm nay (20/5): Cả nước có mưa

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 20/5. Theo đó, các địa phương trên cả nước có mưa dông, có nơi mưa rất to.
Thời tiết hôm nay (12/5): Hà Nội nắng nóng, chiều tối có mưa dông, cảnh báo đề phòng lốc sét

Thời tiết hôm nay (12/5): Hà Nội nắng nóng, chiều tối có mưa dông, cảnh báo đề phòng lốc sét

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 12/5, thời tiết tại Hà Nội và nhiều tỉnh Bắc Bộ duy trì trạng thái ngày nắng. Tuy nhiên, từ chiều tối, khu vực này có khả năng xuất hiện mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to, kèm nguy cơ lốc, sét, mưa đá.

Đọc nhiều

YEDT 2026: Kết nối giảng đường với thực tiễn chuyển đổi số doanh nghiệp

YEDT 2026: Kết nối giảng đường với thực tiễn chuyển đổi số doanh nghiệp

Ngày 30/5, Vòng chung kết cuộc thi "Tài năng trẻ chuyển đổi số doanh nghiệp 2026" (YEDT 2026) đã diễn ra sôi nổi tại Trường Đại học Giao thông Vận tải. Chương trình do Câu lạc bộ Nhà Doanh nghiệp Tương lai UTC phối hợp với Bộ môn Quản trị Kinh doanh, Khoa Vận tải - Kinh tế, Trường Đại học Giao thông Vận tải tổ chức, cùng sự đồng hành của mạng lưới 13 doanh nghiệp đối tác.
Toàn văn bài phát biểu dẫn đề của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Đối thoại Shangri-La lần thứ 23

Toàn văn bài phát biểu dẫn đề của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Đối thoại Shangri-La lần thứ 23

Tối 29/5, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã có bài phát biểu dẫn đề tại Đối thoại Shangri-La lần thứ 23. Tạp chí Thời đại trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu.
Đối ngoại nhân dân ASEAN - Trung Quốc mở rộng mạng lưới kết nối

Đối ngoại nhân dân ASEAN - Trung Quốc mở rộng mạng lưới kết nối

Từ ngày 25-29/5, gần 100 đại biểu đến từ 16 tổ chức nhân dân của 11 quốc gia ASEAN và Trung Quốc đã tham dự Gặp gỡ lãnh đạo các tổ chức hữu nghị nhân dân ASEAN - Trung Quốc lần thứ V tại thành phố Cảnh Đức Trấn (tỉnh Giang Tây, Trung Quốc), cùng trao đổi sáng kiến tăng cường giao lưu nhân dân, mở rộng hợp tác và củng cố nền tảng xã hội cho quan hệ ASEAN - Trung Quốc.
Sinh viên đưa di sản văn hóa Việt Nam ra thế giới

Sinh viên đưa di sản văn hóa Việt Nam ra thế giới

Từ bộ bài dân gian chibi đến phim tài liệu làng nghề lọt top 21 tại châu Âu, sinh viên Trường Cao đẳng FPT Polytechnic đang chứng minh rằng bản sắc Việt Nam có thể trở thành ngôn ngữ sáng tạo của thế hệ trẻ trên sân chơi quốc tế.
Trường Sa rộn ràng chuẩn bị Tết Thiếu nhi 1/5

Trường Sa rộn ràng chuẩn bị Tết Thiếu nhi 1/5

Những ngày cuối tháng 5, không khí tại Đặc khu Trường Sa (Khánh Hòa) trở nên rộn ràng, vui tươi hơn khi cán bộ, chiến sĩ, chính quyền và các gia đình khẩn trương chuẩn bị chương trình vui Tết Thiếu nhi 1/6 dành cho các cháu nhỏ sinh sống nơi đầu sóng ngọn gió của Tổ quốc.
Ở Mường Nhé, thầy cô không chỉ gieo chữ mà còn giúp người dân thoát nghèo

Ở Mường Nhé, thầy cô không chỉ gieo chữ mà còn giúp người dân thoát nghèo

Giữa cái nắng cuối tháng 5 ở vùng biên Điện Biên, cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường PTDTBT Tiểu học Nậm Pố cùng xuống nương, chung tay đào hố trồng cà phê giúp các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn. Những nhát cuốc trên triền đồi không chỉ góp thêm ngày công lao động, mà còn lan tỏa hình ảnh đẹp về sự sẻ chia, gắn bó giữa nhà trường với nhân dân địa phương.
Bồi đắp tình yêu Tổ quốc từ sân chơi tìm hiểu biển, đảo quê hương

Bồi đắp tình yêu Tổ quốc từ sân chơi tìm hiểu biển, đảo quê hương

Sáng 24/5, tại thành phố Cần Thơ, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 phối hợp với Ban Tuyên giáo và Dân vận, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ cùng các tỉnh An Giang, Cà Mau tổ chức thành công Vòng chung kết khu vực Cuộc thi “Em yêu biển, đảo quê hương” năm học 2025 - 2026 dành cho học sinh trung học cơ sở các xã, phường ven biển.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Phiên bản di động