Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
10:00 | 15/07/2024 GMT+7

Media Architects được vinh danh là Nhà phân phối đặc biệt

aa
LiveU, công ty hàng đầu thế giới về bonded cellular technology (tạm dịch: công nghệ di động ngoại quan) để liên kết video và phát trực tiếp, đã công nhận Media Architects Pte Ltd vì thành tích xuất sắc của họ tại Hội nghị đối tác LiveU hàng năm.
SonicWall vinh danh các đối tác, nhà phân phối bằng Giải thưởng đối tác SonicWall hàng năm
Nord Pacific Medical cung cấp dịch vụ tiếp cận thị trường cho các nhà phân phối thiết bị y tế ở Đông Á

Được tổ chức trong ngày 27 và 28 tháng 5 vừa qua tại Singapore trùng với Triển lãm thương mại Broadcast Asia uy tín, sự kiện này đã nêu bật những thành tựu và đóng góp quan trọng của Media Architects cho ngành.

Founding Managing Director of Media Architects Nick Tay and Founding CEO of LiveU Inc Mr Samuel Wasserman holding the Certificate of Achievement Award for Outstanding Annual Growth for 2022 and 2023

 

Media Architects được công nhận xuất sắc

Ông Samuel Wasserman, Giám đốc điều hành (CEO) sáng lập của LiveU, đã trao tặng Giấy chứng nhận Thành tựu tăng trưởng hàng năm vượt trội trong 2 năm 2022 và 2023 cho ông Nick Tay, Giám đốc điều hành sáng lập của Media Architects. Tiêu chí lựa chọn cho giải thưởng dựa trên những năm có tăng trưởng doanh thu đáng kể liên tiếp, được Giám đốc Kinh doanh Khu vực đánh giá, đề nghị và được Giám đốc Kinh doanh Toàn cầu kiêm CEO của LiveU phê duyệt.

Chiến thắng này nêu bật khả năng phục hồi của Media Architects trong thị trường hậu đại dịch COVID-19, phù hợp với sứ mệnh trao quyền cho các cá nhân và doanh nghiệp, thông qua các chiến lược video mang tính biến đổi.

Ông Nick Tay chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự với sự công nhận này. Nó tái khẳng định rằng, chúng tôi đang đi đúng hướng – làm những gì chúng tôi yêu thích và giúp khách hàng tạo ra tác động đáng kể bằng các công nghệ phù hợp. Giải thưởng này truyền cảm hứng cho chúng tôi tiếp cận nhiều khách hàng hơn nữa, khi biết rằng những nỗ lực của chúng tôi đang tạo ra sự khác biệt. Giống như một thẻ báo cáo tốt, giải thưởng đóng vai trò là bước đệm để Media Architects vươn lên một tầm cao mới”.

Hợp tác để thành công

LiveU đã tiến bộ đáng kể về khả năng phát trực tiếp không dây chất lượng cao, đặc biệt với những phát triển gần đây được thiết kế để hỗ trợ sản xuất từ ​​xa, đặc biệt là trong lĩnh vực thể thao. Trong những năm đầy thử thách bởi đại dịch COVID-19, Media Architects đã sử dụng một cách hiệu quả công nghệ di động độc quyền của LiveU để tạo điều kiện thuận lợi cho quy trình phát trực tiếp và quy trình sản xuất từ ​​xa. Sự hợp tác này đã giúp công ty đạt được tác động tối đa, thông qua các giải pháp và phần cứng sản xuất phát trực tiếp ưu việt.

Ông Nick Tay cho biết thêm: “Khởi nghiệp và điều hành một doanh nghiệp không phải là chuyện dễ dàng. Chúng tôi đã trải qua bao thăng trầm và giải thưởng này như một cái vỗ nhẹ vào lưng để động viên chúng tôi. Tất cả đều đáng giá”.

Với hệ thống và con người phù hợp, Media Architects sẵn sàng tiếp tục hoàn thành mục đích của mình và giúp khách hàng tiếp cận nhiều đối tượng hơn cũng như tổ chức các sự kiện trực tiếp chất lượng hơn. Công ty hình dung ra một thế giới, nơi truyền thông và công nghệ truyền cảm hứng, giáo dục và kết nối mọi người trên mọi ranh giới, nuôi dưỡng sự sáng tạo, sự đồng cảm và thay đổi tích cực.

Takachiho Koheki sẽ là nhà phân phối các sản phẩm điện tử, bán dẫn của OnMicro tại thị trường Nhật Bản Takachiho Koheki sẽ là nhà phân phối các sản phẩm điện tử, bán dẫn của OnMicro tại thị trường Nhật Bản
OnMicro, công ty sáng tạo hoạt động trong lĩnh vực bán dẫn, tần số vô tuyến (Radio frequency – RF) và hệ thống trên Chip (System on Chip.- SoC) đã ký thỏa thuận phân phối với Nhà phân phối sản phẩm điện tử Nhật Bản Takachiho Koheki Co.Ltd. Thỏa thuận này cho phép Takachiho Koheki đại diện cho OnMicro để quảng bá IC mặt trước RF và các sản phẩm SoC trên khắp thị trường Nhật Bản.
Vinamilk hợp tác với 2 nhà phân phối sữa & nông sản lớn Trung Quốc đưa sữa chua “Made in Vietnam” đến thị trường tỷ dân Vinamilk hợp tác với 2 nhà phân phối sữa & nông sản lớn Trung Quốc đưa sữa chua “Made in Vietnam” đến thị trường tỷ dân
Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) vừa ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với 2 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu - phân phối sữa và nông sản tại Trung Quốc, để đưa sản phẩm sữa chua Vinamilk vào thị trường tỷ dân này. Hợp tác mở ra cơ hội lớn để các sản phẩm sữa chua “made in Vietnam” hiện diện và tạo vị thế riêng tại Trung Quốc.

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Lần đầu tiên, Vinamilk được xếp hạng sức mạnh thương hiệu xuất sắc, vượt trội toàn cầu

Lần đầu tiên, Vinamilk được xếp hạng sức mạnh thương hiệu xuất sắc, vượt trội toàn cầu

Vượt qua nhiều ông lớn quốc tế, Vinamilk được Brand Finance vinh danh là thương hiệu sữa tiềm năng nhất thế giới, với chỉ số sức mạnh thương hiệu ở mức xếp hạng cao nhất – xuất sắc vượt trội. Điều gì đã giúp thương hiệu này tạo nên kỳ tích?
HR Asia Awards 2025 vinh danh Vietjet là “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á”  lần thứ 5 liên tiếp

HR Asia Awards 2025 vinh danh Vietjet là “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” lần thứ 5 liên tiếp

Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet lần thứ 5 liên tiếp được vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” tại giải thưởng HR Asia Awards 2025.
Diana Việt Nam gửi thông điệp xin lỗi tới cộng đồng

Diana Việt Nam gửi thông điệp xin lỗi tới cộng đồng

Rạng sáng ngày 18/8, trên Fanpage chính thức của Diana Vietnam đã đưa ra phản hồi liên quan đến vụ việc bị cư dân mạng phản ứng liên quan đến thương hiệu.
Báo Ấn Độ: VinFast có thể “định hình diện mạo thị trường xe điện” xứ tỷ dân

Báo Ấn Độ: VinFast có thể “định hình diện mạo thị trường xe điện” xứ tỷ dân

Theo báo chí Ấn Độ, VinFast đang tăng tốc chiến lược dài hơi để chinh phục thị trường quốc gia Nam Á, nơi thương hiệu Việt Nam được kỳ vọng sẽ “định hình diện mạo” ngành xe điện.

Đọc nhiều

Tin quốc tế ngày 25/8: Tổng thống Putin công du Trung Quốc; Israel tấn công ngoại ô Gaza

Tin quốc tế ngày 25/8: Tổng thống Putin công du Trung Quốc; Israel tấn công ngoại ô Gaza

Tổng thống Putin công du Trung Quốc 4 ngày; Israel tấn công ngoại ô Gaza, tuyên bố sẽ tiếp tục chiến dịch... là tin quốc tế đáng chú ý ngày 25/8.
Thành phố Hà Nội bố trí 6 điểm bắn pháo hoa chào mừng Quốc khánh 2/9

Thành phố Hà Nội bố trí 6 điểm bắn pháo hoa chào mừng Quốc khánh 2/9

Từ 21 giờ đến 21 giờ 15 ngày 2/9, Hà Nội sẽ tổ chức bắn pháo hoa tại 6 địa điểm nhằm chào mừng đại lễ A80, trong đó, pháo hoa tầm cao có tổng số 3.600 quả, pháo hoa tầm thấp với 540 giàn.
Tình hữu nghị Việt Trung: Những ân tình vắt qua hai thế kỷ

Tình hữu nghị Việt Trung: Những ân tình vắt qua hai thế kỷ

57 năm đã trôi qua, nhưng trong ký ức bà Vu Thục Huệ – nguyên nhân viên y tế Bệnh viện Nam Khê Sơn (Quế Lâm, Trung Quốc), 8 năm thanh xuân gắn bó với những thương bệnh binh Việt Nam vẫn vẹn nguyên. Câu chuyện của bà là minh chứng sống động cho tình hữu nghị Việt – Trung, nơi máu và nước mắt đã hòa làm một trong những năm tháng kháng chiến chống Mỹ.
Lào công nhận "Đường Hồ Chí Minh trên đất Lào" là di tích lịch sử quốc gia

Lào công nhận "Đường Hồ Chí Minh trên đất Lào" là di tích lịch sử quốc gia

Ngày 22/8, tại thủ đô Vientiane (Lào) diễn ra Lễ công nhận "Đường Trường Sơn - Đường Hồ Chí Minh trên đất nước Lào" là di tích lịch sử quốc gia Lào. Sự kiện có ý nghĩa đặc biệt, thể hiện sự tri ân đối với những hy sinh to lớn trong lịch sử và là biểu tượng trường tồn của tình đoàn kết đặc biệt Việt Nam - Lào.
Sinh viên Việt Nam tại Nga hướng về biển đảo Tổ quốc

Sinh viên Việt Nam tại Nga hướng về biển đảo Tổ quốc

Mới đây, đại diện thanh niên, sinh viên Việt Nam tại Nga đã tham gia chuỗi hoạt động ý nghĩa trên đảo Bạch Long Vĩ trong khuôn khổ chương trình “Thanh niên, sinh viên với biển, đảo Tổ quốc” năm 2025, do Thành đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên và Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hải Phòng tổ chức.
Hải quân Việt Nam tham gia diễu binh hữu nghị tại Malaysia

Hải quân Việt Nam tham gia diễu binh hữu nghị tại Malaysia

Ngày 17/8, tại thành phố George Town (bang Penang, Malaysia), đoàn công tác Hải quân Nhân dân Việt Nam cùng cán bộ, chiến sĩ Tàu 016 - Quang Trung đã tham gia Lễ diễu binh đường phố trong khuôn khổ Diễn tập đa phương Hải quân các nước ASEAN lần thứ 3 (AMNEX 3) do Hải quân Hoàng gia Malaysia đăng cai tổ chức.
Chiềng Sinh (Điện Biên) hướng tới giảm tỷ lệ hộ nghèo xuống dưới 3%

Chiềng Sinh (Điện Biên) hướng tới giảm tỷ lệ hộ nghèo xuống dưới 3%

Xác định phát huy lợi thế địa phương, xã Chiềng Sinh đặt mục tiêu đến năm 2030 đạt chuẩn nông thôn mới, kinh tế - xã hội phát triển toàn diện, đời sống người dân nâng cao.
infographic 7 thang nam 2025 ha noi don 1836 trieu luot khach du lich
infographic dau hieu nhan biet lu quet
so doanh nghiep thanh lap moi va quay tro lai hoat dong tang 265
infographic ky nang tranh bay lua dao du lich mua cao diem
infographics canh bao gia mao loi dung danh nghia mat tran to quoc de huy dong ung ho
cong nghiep phuc hoi manh xuat nhap khau tang truong an tuong
infographic viet nam hoan thanh vai tro dong chu tich chuong trinh dong nam a searp giai doan 2022 2025
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Phiên bản di động