Trang chủ Truyền hình Cuộc sống muôn màu
20:05 | 30/10/2021 GMT+7

Nam sinh bị 2 thanh niên tấn công trước cổng trường học

aa
Một video clip ghi lại cảnh một nam sinh ở Quảng Bình bị tấn công dã man trước cổng trường được lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt, khiến nhiều người bức xúc.
Bị nhắc đeo khẩu trang, thanh niên rút dao tấn công cán bộ chốt kiểm dịch Bị nhắc đeo khẩu trang, thanh niên rút dao tấn công cán bộ chốt kiểm dịch
Ngày 27-8, trên mạng xã hội đăng tải một clip có độ dài 43 giây ghi lại cảnh một người đàn ông cầm dao trên tay đuổi một người đeo băng đỏ bên tay phải, cán bộ chốt kiểm soát dịch Covid-19.
Toàn cảnh nam thanh niên bị đánh dã man trong quán nhậu Toàn cảnh nam thanh niên bị đánh dã man trong quán nhậu
Bị một đối tượng truy đuổi, nam thanh niên chạy vào quán nhậu và bị đánh dã man trong quán.

Sự việc xảy ra tại một Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đóng trên địa bàn huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình vào trưa 29-10. Video clip này hiện đang lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt, gây bức xúc cho người xem.

Theo hình ảnh ghi lại, sau giơ tan học, một nam sinh bị 2 đối tượng lạ mặt hành hung dã man. Nam sinh này bị đấm, đá liên tiếp vào mặt. Thậm chí có đối tượng còn đá ném thẳng vào người nam sinh này. Do bị hành hung rất dã man, nam sinh trên chỉ biết ôm đầu nằm dưới đất.

Nam sinh bị 2 thanh niên tấn công trước cổng trường học

Tại thời điểm vụ việc xảy ra có rất đông học sinh và bạn bè chứng kiến, một số đã vào can ngăn nhưng nạn nhân vẫn bị tấn công dữ dội, rất đau đớn…, có học sinh còn dùng máy điện thoại để quay lại sự việc.

Sau khi hành hung nam sinh, các đối tượng lên xe máy rời khỏi hiện trường.

Nhiều tỉnh, thành lên phương án chuẩn bị đón học sinh trở lại trường Nhiều tỉnh, thành lên phương án chuẩn bị đón học sinh trở lại trường
Trước tình hình nhiều nơi kiểm soát tốt dịch Covid-19, lãnh đạo Sở GD&ĐT tại nhiều tỉnh, thành đã nghiên cứu những tiêu chí nhằm đánh giá mức độ an toàn phòng chống dịch để chuẩn bị cho việc đón học sinh trở lại trường học tập khi điều kiện cho phép.
Hà Nội: Các trường học phải khử khuẩn trước khi đón học sinh trở lại Hà Nội: Các trường học phải khử khuẩn trước khi đón học sinh trở lại
Đây là một trong những nội dung trong dự thảo hướng dẫn phòng, chống dịch của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội nhằm chuẩn bị đón học sinh trở lại sau thời gian nghỉ vì dịch COVID-19.
Phê duyệt Đề án phát triển công nghiệp sinh học ngành công thương Phê duyệt Đề án phát triển công nghiệp sinh học ngành công thương
Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành đã ký Quyết định 1600/QĐ-TTg phê duyệt Đề án “Phát triển công nghiệp sinh học ngành công thương đến năm 2030”.

Khánh An
Nguồn:

Tin bài liên quan

Tài xế hỗn chiến sau va chạm ngay trên cầu

Tài xế hỗn chiến sau va chạm ngay trên cầu

Đoạn clip được người dùng đăng tải lên mạng xã hội vào chiều tối ngày 12/11 trên cầu Vĩnh Tuy – Hà Nội.
Nam thanh niên bị nhóm côn đồ dùng dao và gậy sắt đánh gục tại chỗ

Nam thanh niên bị nhóm côn đồ dùng dao và gậy sắt đánh gục tại chỗ

Sự việc được cho xảy ra vào đêm ngày 2/1 tại khu vực Cầu Rào 2 ( Hải Phòng ).
Toàn cảnh diễn biến vụ mời bia không uống, 4 cô gái bị đánh nhập viện

Toàn cảnh diễn biến vụ mời bia không uống, 4 cô gái bị đánh nhập viện

Nhóm thanh niên mời bia, xin số điện thoại của các cô gái không được. Bực tức, nhóm chửi bới rồi xông vào tấn công khiến các cô gái bị thương nhập viện.

Các tin bài khác

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Đó là chia sẻ của chị Lưu Hiếu - một người rất tích cực với hoạt động vì quyền của người khuyết tật, người đi đầu dẫn dắt trong cộng đồng những người mắc chứng bại não và là CEO của doanh nghiệp xã hội “Chạm vào xanh”.
Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của Yoko Hamagiri là phóng sự ghi lại những trải nghiệm của cộng sự tiếng Nhật - cô giáo Hamagiri tại Huế.
Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Trước thềm Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Đại sứ và Đại biện lâm thời 4 nước Nhóm G4 tại Việt Nam, gồm: New Zealand, Canada, Na Uy và Thụy Sỹ đã dành thời gian gặp gỡ, chúc Tết một số lao động nữ tại Hà Nội, với mong muốn tri ân những những người lao động đang cần mẫn làm việc mỗi ngày để đảm bảo cuộc sống cho gia đình và đóng góp cho xã hội theo cách riêng của mình.
Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá

Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá

Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá là thông điệp được Sanh chia sẻ nhằm lan tỏa đến cộng đồng nơi em sinh sống.

Đọc nhiều

Thành phố Hà Nội bố trí 6 điểm bắn pháo hoa chào mừng Quốc khánh 2/9

Thành phố Hà Nội bố trí 6 điểm bắn pháo hoa chào mừng Quốc khánh 2/9

Từ 21 giờ đến 21 giờ 15 ngày 2/9, Hà Nội sẽ tổ chức bắn pháo hoa tại 6 địa điểm nhằm chào mừng đại lễ A80, trong đó, pháo hoa tầm cao có tổng số 3.600 quả, pháo hoa tầm thấp với 540 giàn.
Giao lưu thể thao góp phần thắt chặt tình hữu nghị Việt Nam - Cuba

Giao lưu thể thao góp phần thắt chặt tình hữu nghị Việt Nam - Cuba

Ngày 23/8 tại Hà Nội, Hội hữu nghị Việt Nam - Cuba thành phố Hà Nội tổ chức Giải Pickleball hữu nghị Việt Nam - Cuba mở rộng năm 2025 và trao tiền ủng hộ nhân dân Cuba. Đây là hoạt động thiết thực nhân "Năm hữu nghị Việt Nam - Cuba", chào mừng kỷ niệm 80 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9, hướng tới kỷ niệm 65 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Cuba (02/12/1960 - 02/12/2025).
Nhiều tỉnh, thành, đơn vị tiếp tục ủng hộ nhân dân Cuba

Nhiều tỉnh, thành, đơn vị tiếp tục ủng hộ nhân dân Cuba

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban Chấp hành Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, tính đến 11h ngày 22/8 hàng triệu lượt đóng góp từ các tổ chức, địa phương và người dân cả nước đã quyên góp được 365,6 tỷ đồng ủng hộ nhân dân Cuba. Những nghĩa cử ấy tiếp tục viết nên câu chuyện đẹp về tình đoàn kết thủy chung, son sắt giữa hai dân tộc.
Công nghiệp Halal: Tiềm năng hợp tác mới giữa Việt Nam và Malaysia

Công nghiệp Halal: Tiềm năng hợp tác mới giữa Việt Nam và Malaysia

Ngày 22/8 tại Hà Nội, Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam - Malaysia Ngô Sách Thực đã đến chúc mừng Đại sứ Malaysia tại Việt Nam Tan Yang Thai nhân dịp kỷ niệm 68 năm Quốc khánh Malaysia (31/8/1957 - 31/8/2025). Tại buổi tiếp, hai bên đánh giá quan hệ Việt Nam - Malaysia ngày càng phát triển toàn diện, trong đó công nghiệp Halal được coi là một trong những hướng hợp tác tiềm năng, mở ra cơ hội mới cho doanh nghiệp và nhân dân hai nước.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Phiên bản di động