Nam thanh niên chở người yêu của bạn vào nhà nghỉ hiếp dâm rồi ép uống thuốc tránh thai
Ngày 22/11, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An) ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Nguyễn Hoàng Tú (SN 2000, trú xã Nghi Trung, Nghi Lộc) về hành vi Hiếp dâm.
Theo đó, vào tối 14/11, Tú cùng người bạn là Đ.H.C. rủ nhau đi uống rượu. Sau đó, C. lại nhờ Tú đến đón người yêu là em N.T.T. (SN 2000, học sinh lớp 12).
Khi cả 2 đứng chơi thì Tú về quán karaoke, nơi đang làm việc để nằm ngủ. Khoảng 3h40 ngày 15/11, C. gọi điện cho Tú để nhờ chở mình về nhà rồi tiếp tục nhờ chở người yêu về.
|
Đối tượng Nguyễn Hoàng Tú tại cơ quan công an
Được bạn nhờ nhưng Tú đã không làm theo yêu cầu mà chở em T. từ thị trấn Quán Hành qua các xã Nghi Diên, Nghi Hoa, Nghi Thuận rồi vòng ra khu vực Nam Cấm, đi xuống thị xã Cửa Lò rồi đến khu vực Chợ Sơn, xã Nghi Thạch.
Lấy lý do áo bị mưa ướt, Tú chở em T. vào nhà nghỉ và nói là để thay áo rồi về nhà. Em T. không vào thì Nguyễn Hoàng Tú cầm tay kéo vào phòng.
Tại đây, Tú cầu xin em T. quan hệ nhưng không được đồng ý, sau đó Tú đã tiến đến khóa cửa rồi thực hiện hành vi hiếp dâm nạn nhân.
Sau khi thực hiện xong, Tú chở nạn nhân về nhà. Đi qua tiệm thuốc, Tú ép nạn nhân vào mua thuốc tránh thai để uống nhưng em T. không chịu. Sau khi về đến nhà, nạn nhân kể lại sự việc và được người nhà đưa lên trình báo sự việc với cơ quan công an.
Sau khi tiếp nhận tin báo, xét thấy vụ việc có dấu hiệu tội phạm, tính chất rất nghiêm trọng nên Cơ quan CSĐT Công an huyện Nghi Lộc đã cử nhiều tổ công tác tham gia điều tra xác minh.
Bằng biện pháp nghiệp vụ, cơ quan điều tra nhanh chóng bắt giữ Nguyễn Hoàng Tú. Tại cơ quan điều tra, Tú đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.
Văn Nguyễn
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào
Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C
Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng
Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt
Đọc nhiều
Peace Trees Việt Nam hỗ trợ Quảng Trị nâng cao chất lượng giáo dục
Mở rộng kết nối kinh tế, văn hóa và giao lưu nhân dân Việt Nam - Armenia
MTTQ Việt Nam và Chính hiệp toàn quốc Trung Quốc thúc đẩy hợp tác, tăng cường giao lưu nhân dân
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Lan tỏa tình yêu biển, đảo của Tổ quốc tại tỉnh Đắk Lắk
Từ một lá thư nơi cực Tây Tổ quốc đến sự hồi sinh của điểm trường vùng biên
Tàu buồm hải quân hoàn thành chuyến đối ngoại quốc phòng tại Thái Lan và Campuchia
Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam




