Nạn nhân thứ 5 tử vong trong vụ đuối nước thương tâm tại ao làng ở Hà Nội
Liên quan đến vụ đuối nước thương tâm khiến 4 người tử vong, 1 người nhập viện xảy ra chiều tối ngày 2/7 tại ao làng thuộc thôn Sở Hạ (xã Ninh Sở, huyện Thường Tín, Hà Nội). Sáng 9/7, trao đổi với chúng tôi, một bác sĩ khoa Hồi sức tích cực, Bệnh viện Bạch Mai cho biết, nạn nhân thứ 5 vụ đuối nước thương tâm ở Hà Nội là cháu Nguyễn Bảo Hưng (13 tuổi) đã tử vong và được gia đình đưa về an táng vào ngày 8/7.
|
Nạn nhân Nguyễn Bảo Hưng (13 tuổi) được cấp cứu tại bệnh viện trước đó
Theo bác sĩ, khi nhập viện H. rất nguy kịch, các bác sĩ đã tận tình cứu chữa, nhưng do cháu bị viêm phổi ARDS nặng và được lọc máu liên tục, thở máy, các thuốc hỗ trợ và kháng sinh nhưng vẫn không qua khỏi. Được biết, quá trình điều trị rất tốn kém với chi phí hàng trăm triệu đồng.
Theo một số người dân, gia đình Hưng có hoàn cảnh khó khăn, bố mẹ làm nông lam lũ. Được biết, vào chiều 2/7 ngay khi nghe tin chồng bị đuối nước tử vong, vợ anh Đặng Văn Điều (32 tuổi) đã lao xuống ao ứng cứu nhưng do phải chịu cú sốc quá lớn nên chị đã không thể giữ được đứa con thứ ba trong bụng.
|
Sau quá trình chữa trị tích cực nhưng do bị viêm phổi ARDS nặng nạn nhân đã không qua khỏi
Trước đó, chiều 2/7, có 8 học sinh là người của làng Sở Hạ ra ao nước cạnh nhà thờ Sở Hạ để tắm và tập bơi. Trong khi các em này đang tắm thì có một số học sinh chạy lên bờ kêu cứu vì có học sinh đuối nước.
Phát hiện sự việc, hai anh Đặng Văn Điều (32 tuổi) và Đặng Văn Trình (37 tuổi) đã nhanh chóng lao xuống cứu tuy nhiên sau đó bị đuối nước và tử vong. Hai nạn nhân khác tử vong nữa là Đặng Thế Anh (13 tuổi), Đặng Tuấn Vũ (14 tuổi).
Định Nguyễn
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng
Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng
Thời tiết hôm nay (17/3): Hà Nội lạnh về sáng sớm và đêm
Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước dịp bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI
Đọc nhiều
Cơ hội tư vấn miễn phí cùng chuyên gia hàng đầu Nhật Bản trong điều trị ung thư
Chia sẻ thông tin, định hướng hợp tác với các tổ chức phi chính phủ nước ngoài năm 2026
Đà Nẵng tổ chức đi bộ vì hòa bình ngày 07/4
Việt Nam cam kết hành động vì bình đẳng giới và xóa bỏ bạo lực đối với phụ nữ
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Tàu hộ vệ Asahi Nhật Bản thăm hữu nghị Đà Nẵng
Giao lưu Hữu nghị Quốc phòng Biên giới Việt Nam-Trung Quốc trở thành mô hình tiêu biểu của hợp tác quốc phòng về biên giới
Phát động Cuộc thi và Triển lãm ảnh nghệ thuật cấp quốc gia "Tự hào một dải biên cương" lần thứ IV
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình




