Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
09:00 | 06/06/2021 GMT+7

NEFIN Group được Cyberport chọn để thực hiện dự án điện mặt trời tạo ra 66.000 kWh điện mỗi năm

aa
NEFIN Group – doanh nghiệp phát triển và nhà đầu tư hàng đầu về điện mặt trời trong các giải pháp trung hòa carbon đã được Hong Kong Cyberport (Cyberport) chỉ định để thực hiện các dự án điện mặt trời cho các cơ sở hiện có của mình.

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 5 tháng 6 năm 2021 – NEFIN Group – doanh nghiệp phát triển và nhà đầu tư hàng đầu về điện mặt trời trong các giải pháp trung hòa carbon đã được Hong Kong Cyberport (Cyberport) chỉ định để thực hiện các dự án điện mặt trời cho các cơ sở hiện có của mình. Hệ thống pin năng lượng mặt trời mang tính cách mạng của NEFIN Group vượt qua các hạn chế về không gian và tải trọng của hầu hết các tòa nhà, trong khi vẫn bảo vệ cấu trúc tòa nhà.

Dự án áp dụng hệ thống các tấm pin mặt trời mục đích kép bao gồm cả các tấm pin mặt trời cứng truyền thống và các tấm pin mặt trời linh hoạt để phù hợp với các công suất tải khác nhau trên mái nhà.

Cách truyền thống để lắp đặt các tấm pin mặt trời cứng sử dụng các cột dài hoặc gạch để đỡ các tấm pin trên các mái nhà. Tuy nhiên, phương pháp lắp đặt “đối trọng” này không phù hợp với tất cả các công trình hiện có. Mặc dù phương pháp này tuân thủ các quy định của địa phương và quy định quốc tế, song trọng lượng của hệ thống có thể vượt quá giới hạn chịu tải của tầng thượng. Việc lắp đặt các tấm pin mặt trời cứng cũng liên quan đến việc bắt vít trực tiếp xuống sàn để cố định các tấm pin một cách an toàn, điều này có thể làm hỏng bề mặt và lớp chống nước, chống thấm của mái nhà.

Dự án này đã áp dụng một cách sáng tạo để lắp đặt các tấm pin mặt trời cứng truyền thống và các tấm pin mặt trời linh hoạt. Bằng cách cố định trực tiếp các tấm pin mặt trời linh hoạt vào bề mặt mái, tải trọng gió và tải trọng tĩnh được giảm đáng kể, cho phép tận dụng tối đa tải trọng cấu trúc có sẵn của mái nhà. Do đó, có thể tối đa hóa công suất tổng thể của dự án năng lượng mặt trời. Đây là một giải pháp thay thế tiện lợi và sáng tạo cho các tập đoàn đang tìm kiếm các giải pháp năng lượng tái tạo và tính trung hòa carbon.

Mỗi tấm pin mặt trời phản xạ thấp được sử dụng trong hệ thống năng lượng mặt trời của Cyberport mang nhiều cảm biến đo bức xạ mặt trời và sự thay đổi của môi trường. Các cảm biến này thu thập dữ liệu khoa học để đo lường hiệu suất của hệ thống có thể được sử dụng nhiều hơn để phát triển hệ thống giám sát tiên tiến, tạo điều kiện phát triển công nghệ thân thiện với môi trường và năng lượng tái tạo ở Hồng Kông.

Ông Glenn Lim, Giám đốc điều hành (CEO) của NEFIN Group nhận xét: “Loại hệ thống điện mặt trời đặc biệt này cung cấp giải pháp trung hòa carbon thuận tiện cho các chủ sở hữu cơ sở từng bị cản trở bởi hạn chế về không gian. Nó đặc biệt phù hợp với các tập đoàn tập trung vào khía cạnh trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) và cam kết thực hiện các tiêu chuẩn Môi trường, Xã hội và Quản trị (Environmental, Social and Governance – ESG)”.

Gồm các các tấm pin mặt trời được lắp đặt tại hai mái phía trên và một mái nhà có thể tiếp cận của Cyberport 4, Dự án hệ thống điện mặt trời dự kiến của NEFIN Group ​​sẽ tạo ra 66.000 kWh điện mỗi năm, tương đương với việc bù đắp 46.860 kg khí thải CO2, hoặc năng lượng để điều khiển một chiếc xe điện trong quãng đường 365.000 km

Thông tin về NEFIN Group

NEFIN Group là nhà đầu tư và nhà cung cấp giải pháp trung lập carbon nổi tiếng trong khu vực với nền tảng quản lý năng lượng thống nhất được thiết kế riêng, cam kết đạt được mức độ trung lập carbon cho các doanh nghiệp, tổ chức. Được thành lập bởi đội ngũ quản lý cốt lõi của DuPont Solar Business, NEFIN Group đã phát triển thành một đội ngũ kỹ sư, chuyên gia pháp lý, chủ ngân hàng đầu tư và chuyên gia công nghệ thương mại toàn diện với kinh nghiệm tổng hợp của hơn 40 năm phát triển dự án ở châu Á và hơn 50 năm kinh nghiệm về kỹ thuật.

NEFIN Group đã chuyển giao tổng cộng hơn 300MW hệ thống năng lượng mặt trời trên mái nhà của các công trình tiện ích, thương mại và công nghiệp trong khu vực. Là một tập thể gắn kết mạnh mẽ, NEFIN Group có thể cung cấp việc đánh giá 360 độ toàn diện và trọn gói dịch vụ về các dự án có trách nhiệm xã hội và khả thi về mặt thương mại thông qua các phương pháp tiếp cận công nghệ sáng tạo theo nền tảng quản lý năng lượng thống nhất của mình. NEFIN tin rằng, tương lai của thế giới là trách nhiệm của tất cả mọi người và nỗ lực xác định lại ranh giới năng lượng hướng tới một tương lai bền vững. Hãy tham khảo trang web của NEFIN www.nefinco.com để biết thêm thông tin.

#NEFIN

Media OutReach
Nguồn:

Tin bài liên quan

NEFIN khánh thành và đưa vào hoạt động dự án lưu trữ năng lượng ở Nam Kinh (Trung Quốc)

NEFIN khánh thành và đưa vào hoạt động dự án lưu trữ năng lượng ở Nam Kinh (Trung Quốc)

Vào ngày 23 tháng 1 năm 2024, lễ khánh thành dự án lưu trữ năng lượng đầu tiên của NEFIN tại Nam Kinh đã được tổ chức tại Khuôn viên Nam Kinh của Bosch Automotive Aftersales Division (tạm dịch: Bộ phận Hậu mãi Ô tô của Bosch).
NEFIN sẽ thực hiện hợp đồng điện mặt trời trên mái nhà tại dự án của NI ở Penang (Malaysia)

NEFIN sẽ thực hiện hợp đồng điện mặt trời trên mái nhà tại dự án của NI ở Penang (Malaysia)

NEFIN – nhà sản xuất năng lượng xanh độc lập hàng đầu, chuyên cung cấp các hệ thống năng lượng mặt trời tùy chỉnh cho các chủ sở hữu đất đai và doanh nghiệp, cũng như cung cấp các giải pháp trung hòa carbon toàn diện cho các tập đoàn đa quốc gia hoạt động trong các ngành công nghiệp.
NEFIN hợp tác với Snakepit, Echo Base lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho trụ sở chính của Razer ở Singapore

NEFIN hợp tác với Snakepit, Echo Base lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho trụ sở chính của Razer ở Singapore

SINGAPORE – Media OutReach – NEFIN Group (“NEFIN”)- nhà phát triển và nhà đầu tư hàng đầu châu Á trong các giải pháp trung hòa carbon, đang hợp tác với Snakepit-BP LLP (“Snakepit”) và Echo Base-BP Capital Pte Ltd (“Echo Base”), cả hai đều là liên doanh của Boustead Projects Limited (“Boustead Projects”), để xây dựng công trình lắp đặt hệ thống điện mặt trời đầu tiên tại trụ sở chính Đông Nam Á của Razer Inc (“Razer”) ở Singapore.

Các tin bài khác

Hàng nghìn bạn trẻ nhập cuộc “Thử thách 21 ngày: Hành động Xanh - Chọn Tương lai Xanh”

Hàng nghìn bạn trẻ nhập cuộc “Thử thách 21 ngày: Hành động Xanh - Chọn Tương lai Xanh”

Chỉ sau hơn 5 ngày phát động, cuộc thi “Thử thách 21 ngày: Hành động Xanh - Chọn Tương lai Xanh” đã tạo sức hút mạnh mẽ trong cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ, thể hiện qua hơn 1.500 video tham gia trên các nền tảng mạng xã hội.
ANDPAD Việt Nam chuyển văn phòng tại Hà Nội

ANDPAD Việt Nam chuyển văn phòng tại Hà Nội

ANDPAD Inc. (Trụ sở chính: Quận Minato, Tokyo; Giám đốc điều hành: Inada Takeo; sau đây gọi tắt là ANDPAD), đơn vị vận hành dịch vụ quản lý dự án xây dựng trên nền tảng đám mây "ANDPAD", xin trân trọng thông báo rằng công ty con tại Việt Nam, ANDPAD VIETNAM COMPANY LIMITED (Trụ sở chính: Thành phố Hồ Chí Minh, Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam; Tổng Giám đốc: Noda Yusuke; sau đây gọi tắt là ANDPAD Việt Nam), đã chuyển văn phòng tại Hà Nội nhằm mở rộng tổ chức và tăng cường thúc đẩy chuyển đổi số trong lĩnh vực xây dựng tại Đông Nam Á.
Hệ sinh thái – Đòn bẩy đưa VPBank chinh phục những cột mốc triệu tỷ

Hệ sinh thái – Đòn bẩy đưa VPBank chinh phục những cột mốc triệu tỷ

Bức tranh tăng trưởng của VPBank năm 2026 tiếp tục được định hình rõ nét bởi vai trò ngày càng nổi bật của hệ sinh thái tài chính mở rộng khác biệt, nơi từng mảnh ghép cùng tạo lực cộng hưởng, đóng góp trực tiếp vào mục tiêu tổng tài sản hơn 1,6 triệu tỷ đồng, huy động vượt 1 triệu tỷ đồng và lợi nhuận hợp nhất trên 41.300 tỷ đồng của toàn tập đoàn.
Dấu ấn mới của lễ hội Songkran 2026 tại Silom

Dấu ấn mới của lễ hội Songkran 2026 tại Silom

Là một trong những lễ hội truyền thống hàng năm được chào đón nhất của Thái Lan, Songkran biến các phố phường trên khắp cả nước thành những không gian văn hóa, cộng đồng và lễ hội sôi động.

Đọc nhiều

Duy trì mạch kết nối nhân dân Việt Nam – Slovakia

Duy trì mạch kết nối nhân dân Việt Nam – Slovakia

Tối 12/4, tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam phối hợp với Hội hữu nghị Việt Nam – Slovakia tổ chức cuộc gặp mặt giữa Đoàn đại biểu Chính phủ Cộng hòa Slovakia với cộng đồng những người Việt Nam yêu mến đất nước, con người Slovakia.
Sắc màu Tết cổ truyền Campuchia - Lào - Thái Lan rực rỡ tại thành phố Hồ Chí Minh

Sắc màu Tết cổ truyền Campuchia - Lào - Thái Lan rực rỡ tại thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 11/4 tại thành phố Hồ Chí Minh, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức Lễ hội Tết cổ truyền của Campuchia, Lào và Thái Lan, tái hiện sinh động các nghi lễ truyền thống, góp phần tăng cường giao lưu văn hóa và thắt chặt tình hữu nghị giữa nhân dân các nước trong khu vực.
Sôi động giải bóng đá người Việt tại Nhật hướng về Trường Sa

Sôi động giải bóng đá người Việt tại Nhật hướng về Trường Sa

Ngày 12/4/2026, tại sân thể thao Đại chủng viện Công giáo Fukuoka đã diễn ra giải bóng đá người Việt khu vực Kyushu FAVIJA AVF KYUSHU CUP 2026.
Phát huy vai trò doanh nghiệp trong quan hệ hữu nghị Việt Nam - Campuchia

Phát huy vai trò doanh nghiệp trong quan hệ hữu nghị Việt Nam - Campuchia

Ngày 11/4 tại TP. Hồ Chí Minh, Thường trực phía Nam Trung ương Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia tổ chức Hội nghị triển khai kết luận Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Hội lần thứ 5, khóa V, xác định nhiệm vụ trọng tâm năm 2026 là mở rộng mạng lưới hội viên, đồng thời phát huy vai trò của cộng đồng doanh nghiệp trong thúc đẩy quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa hai nước.
Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU

Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU

An Giang, Lâm Đồng và Đà Nẵng đang triển khai đồng bộ các giải pháp theo khuyến nghị của Ủy ban châu Âu (EC), từ siết quản lý tàu cá, truy xuất nguồn gốc đến xử lý vi phạm, nhằm sớm gỡ "thẻ vàng" IUU và phát triển nghề cá bền vững.
Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường

Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường

Sáng 3/4, tỉnh Điện Biên đồng loạt phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường trên toàn tỉnh, mở đầu chiến dịch mở rộng vùng cây trồng chủ lực tại khu vực miền núi, biên giới.
Tàu hộ vệ Asahi Nhật Bản thăm hữu nghị Đà Nẵng

Tàu hộ vệ Asahi Nhật Bản thăm hữu nghị Đà Nẵng

Ngày 02/04, tàu hộ vệ Asahi của Lực lượng Tự vệ trên biển Nhật Bản cập cảng Tiên Sa, bắt đầu chuyến thăm hữu nghị thành phố Đà Nẵng trong thời gian 4 ngày (từ ngày 02-05/04/2026).
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
infographic bau cu quoc hoi va hdnd cach tra cuu thong tin ve nguoi ung cu tren vneid
infographic thu tuong chi dao 9 nhiem vu trong tam ung pho bien dong toan cau
infographic den nam 2030 phan dau thu nhap binh quan nguoi dan nong thon tang gap 25 3 lan so voi nam 2020
infographic 4 moc thoi gian cua 4 ky nguyen quan trong trong 100 nam dang lanh dao
infographic 5 diem then chot co y nghia quyet dinh trong to chuc thuc hien nghi quyet dai hoi xiv cua dang
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động