Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
09:00 | 06/06/2021 GMT+7

NEFIN Group được Cyberport chọn để thực hiện dự án điện mặt trời tạo ra 66.000 kWh điện mỗi năm

aa
NEFIN Group – doanh nghiệp phát triển và nhà đầu tư hàng đầu về điện mặt trời trong các giải pháp trung hòa carbon đã được Hong Kong Cyberport (Cyberport) chỉ định để thực hiện các dự án điện mặt trời cho các cơ sở hiện có của mình.

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 5 tháng 6 năm 2021 – NEFIN Group – doanh nghiệp phát triển và nhà đầu tư hàng đầu về điện mặt trời trong các giải pháp trung hòa carbon đã được Hong Kong Cyberport (Cyberport) chỉ định để thực hiện các dự án điện mặt trời cho các cơ sở hiện có của mình. Hệ thống pin năng lượng mặt trời mang tính cách mạng của NEFIN Group vượt qua các hạn chế về không gian và tải trọng của hầu hết các tòa nhà, trong khi vẫn bảo vệ cấu trúc tòa nhà.

Dự án áp dụng hệ thống các tấm pin mặt trời mục đích kép bao gồm cả các tấm pin mặt trời cứng truyền thống và các tấm pin mặt trời linh hoạt để phù hợp với các công suất tải khác nhau trên mái nhà.

Cách truyền thống để lắp đặt các tấm pin mặt trời cứng sử dụng các cột dài hoặc gạch để đỡ các tấm pin trên các mái nhà. Tuy nhiên, phương pháp lắp đặt “đối trọng” này không phù hợp với tất cả các công trình hiện có. Mặc dù phương pháp này tuân thủ các quy định của địa phương và quy định quốc tế, song trọng lượng của hệ thống có thể vượt quá giới hạn chịu tải của tầng thượng. Việc lắp đặt các tấm pin mặt trời cứng cũng liên quan đến việc bắt vít trực tiếp xuống sàn để cố định các tấm pin một cách an toàn, điều này có thể làm hỏng bề mặt và lớp chống nước, chống thấm của mái nhà.

Dự án này đã áp dụng một cách sáng tạo để lắp đặt các tấm pin mặt trời cứng truyền thống và các tấm pin mặt trời linh hoạt. Bằng cách cố định trực tiếp các tấm pin mặt trời linh hoạt vào bề mặt mái, tải trọng gió và tải trọng tĩnh được giảm đáng kể, cho phép tận dụng tối đa tải trọng cấu trúc có sẵn của mái nhà. Do đó, có thể tối đa hóa công suất tổng thể của dự án năng lượng mặt trời. Đây là một giải pháp thay thế tiện lợi và sáng tạo cho các tập đoàn đang tìm kiếm các giải pháp năng lượng tái tạo và tính trung hòa carbon.

Mỗi tấm pin mặt trời phản xạ thấp được sử dụng trong hệ thống năng lượng mặt trời của Cyberport mang nhiều cảm biến đo bức xạ mặt trời và sự thay đổi của môi trường. Các cảm biến này thu thập dữ liệu khoa học để đo lường hiệu suất của hệ thống có thể được sử dụng nhiều hơn để phát triển hệ thống giám sát tiên tiến, tạo điều kiện phát triển công nghệ thân thiện với môi trường và năng lượng tái tạo ở Hồng Kông.

Ông Glenn Lim, Giám đốc điều hành (CEO) của NEFIN Group nhận xét: “Loại hệ thống điện mặt trời đặc biệt này cung cấp giải pháp trung hòa carbon thuận tiện cho các chủ sở hữu cơ sở từng bị cản trở bởi hạn chế về không gian. Nó đặc biệt phù hợp với các tập đoàn tập trung vào khía cạnh trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) và cam kết thực hiện các tiêu chuẩn Môi trường, Xã hội và Quản trị (Environmental, Social and Governance – ESG)”.

Gồm các các tấm pin mặt trời được lắp đặt tại hai mái phía trên và một mái nhà có thể tiếp cận của Cyberport 4, Dự án hệ thống điện mặt trời dự kiến của NEFIN Group ​​sẽ tạo ra 66.000 kWh điện mỗi năm, tương đương với việc bù đắp 46.860 kg khí thải CO2, hoặc năng lượng để điều khiển một chiếc xe điện trong quãng đường 365.000 km

Thông tin về NEFIN Group

NEFIN Group là nhà đầu tư và nhà cung cấp giải pháp trung lập carbon nổi tiếng trong khu vực với nền tảng quản lý năng lượng thống nhất được thiết kế riêng, cam kết đạt được mức độ trung lập carbon cho các doanh nghiệp, tổ chức. Được thành lập bởi đội ngũ quản lý cốt lõi của DuPont Solar Business, NEFIN Group đã phát triển thành một đội ngũ kỹ sư, chuyên gia pháp lý, chủ ngân hàng đầu tư và chuyên gia công nghệ thương mại toàn diện với kinh nghiệm tổng hợp của hơn 40 năm phát triển dự án ở châu Á và hơn 50 năm kinh nghiệm về kỹ thuật.

NEFIN Group đã chuyển giao tổng cộng hơn 300MW hệ thống năng lượng mặt trời trên mái nhà của các công trình tiện ích, thương mại và công nghiệp trong khu vực. Là một tập thể gắn kết mạnh mẽ, NEFIN Group có thể cung cấp việc đánh giá 360 độ toàn diện và trọn gói dịch vụ về các dự án có trách nhiệm xã hội và khả thi về mặt thương mại thông qua các phương pháp tiếp cận công nghệ sáng tạo theo nền tảng quản lý năng lượng thống nhất của mình. NEFIN tin rằng, tương lai của thế giới là trách nhiệm của tất cả mọi người và nỗ lực xác định lại ranh giới năng lượng hướng tới một tương lai bền vững. Hãy tham khảo trang web của NEFIN www.nefinco.com để biết thêm thông tin.

#NEFIN

Media OutReach
Nguồn:

Tin bài liên quan

NEFIN khánh thành và đưa vào hoạt động dự án lưu trữ năng lượng ở Nam Kinh (Trung Quốc)

NEFIN khánh thành và đưa vào hoạt động dự án lưu trữ năng lượng ở Nam Kinh (Trung Quốc)

Vào ngày 23 tháng 1 năm 2024, lễ khánh thành dự án lưu trữ năng lượng đầu tiên của NEFIN tại Nam Kinh đã được tổ chức tại Khuôn viên Nam Kinh của Bosch Automotive Aftersales Division (tạm dịch: Bộ phận Hậu mãi Ô tô của Bosch).
NEFIN sẽ thực hiện hợp đồng điện mặt trời trên mái nhà tại dự án của NI ở Penang (Malaysia)

NEFIN sẽ thực hiện hợp đồng điện mặt trời trên mái nhà tại dự án của NI ở Penang (Malaysia)

NEFIN – nhà sản xuất năng lượng xanh độc lập hàng đầu, chuyên cung cấp các hệ thống năng lượng mặt trời tùy chỉnh cho các chủ sở hữu đất đai và doanh nghiệp, cũng như cung cấp các giải pháp trung hòa carbon toàn diện cho các tập đoàn đa quốc gia hoạt động trong các ngành công nghiệp.
NEFIN hợp tác với Snakepit, Echo Base lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho trụ sở chính của Razer ở Singapore

NEFIN hợp tác với Snakepit, Echo Base lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho trụ sở chính của Razer ở Singapore

SINGAPORE – Media OutReach – NEFIN Group (“NEFIN”)- nhà phát triển và nhà đầu tư hàng đầu châu Á trong các giải pháp trung hòa carbon, đang hợp tác với Snakepit-BP LLP (“Snakepit”) và Echo Base-BP Capital Pte Ltd (“Echo Base”), cả hai đều là liên doanh của Boustead Projects Limited (“Boustead Projects”), để xây dựng công trình lắp đặt hệ thống điện mặt trời đầu tiên tại trụ sở chính Đông Nam Á của Razer Inc (“Razer”) ở Singapore.

Các tin bài khác

MB Seller - bộ giải pháp số cho hộ kinh doanh buôn bán an tâm

MB Seller - bộ giải pháp số cho hộ kinh doanh buôn bán an tâm

Trước những nhu cầu chuyển đổi theo phương thức kê khai mới, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) ra mắt MB Seller - bộ giải pháp số cho hộ kinh doanh buôn bán an tâm: thanh toán nhanh chóng, quản lý rõ ràng, kê khai đúng luật, chủ động tài chính – tất cả gói gọn trên một chiếc điện thoại.
Bộ giải pháp MB Seller hỗ trợ hộ kinh doanh buôn bán an tâm

Bộ giải pháp MB Seller hỗ trợ hộ kinh doanh buôn bán an tâm

Trước các quy định mới về tài khoản ngân hàng và kê khai thuế, MB cung cấp giải pháp MB Seller, giúp hộ kinh doanh quản lý dòng tiền, đáp ứng yêu cầu pháp lý, buôn bán an tâm.
Tết Nguyên Đán tại Thái Lan: Lễ kỷ niệm quy mô quốc gia và điểm hút du lịch của khu vực

Tết Nguyên Đán tại Thái Lan: Lễ kỷ niệm quy mô quốc gia và điểm hút du lịch của khu vực

Ngày 13 tháng 02 năm 2026 - Khi du lịch châu Á - Thái Bình Dương tiếp tục phục hồi mạnh mẽ, Bangkok đang tái khẳng định vị thế là một trong những điểm đến văn hóa và mua sắm hấp dẫn nhất khu vực — đặc biệt trong dịp Tết Nguyên Đán. Tháng 2 năm 2026, thủ đô của Thái Lan sẽ chuyển mình thành một trung tâm lễ hội với di sản văn hóa, ẩm thực và mua sắm đẳng cấp thế giới.

Đọc nhiều

Cô giáo người Si La Lỳ Mì Lé và khát vọng đưa tiếng nói bản làng vào nghị trường Quốc hội

Cô giáo người Si La Lỳ Mì Lé và khát vọng đưa tiếng nói bản làng vào nghị trường Quốc hội

Là giáo viên mầm non công tác tại địa bàn biên giới tỉnh Điện Biên, Lỳ Mì Lé – người dân tộc Si La – tham gia ứng cử đại biểu Quốc hội với mong muốn góp phần đưa tiếng nói của đồng bào dân tộc rất ít người đến diễn đàn chính sách cao nhất của đất nước.
FAVIJA cùng các sinh viên Nhật Bản tặng xe lăn cho người khuyết tật Việt Nam

FAVIJA cùng các sinh viên Nhật Bản tặng xe lăn cho người khuyết tật Việt Nam

Từ ngày 24 - 25/02/2026, Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA) đã phối hợp cùng các sinh viên tình nguyện thuộc Câu lạc bộ Rotary, Đại học Chuo (Nhật Bản) trao tặng miễn phí 10 chiếc xe lăn cho trẻ em và người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn tại một số tỉnh, thành phía Nam Việt Nam.
Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Hội nghị toàn quốc quán triệt, triển khai Nghị quyết số 79 và 80 của Bộ Chính trị

Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Hội nghị toàn quốc quán triệt, triển khai Nghị quyết số 79 và 80 của Bộ Chính trị

Ngày 25/02, Tổng Bí thư Tô Lâm đã dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 79 - NQ/TW về phát triển kinh tế Nhà nước và Nghị quyết số 80 - NQ/TW về phát triển văn hóa Việt Nam. Tạp chí Thời đại trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm.
Rà soát toàn diện chống khai thác IUU

Rà soát toàn diện chống khai thác IUU

Ngày 24/02 tại phiên họp thứ 31, Ban Chỉ đạo Quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) yêu cầu các bộ, ngành, địa phương rà soát toàn diện việc thực hiện nhiệm vụ, khắc phục triệt để tồn tại, bảo đảm dữ liệu thống nhất, minh bạch và sẵn sàng giải trình ở cả cấp chính sách và kỹ thuật.
Tổ chức bầu cử sớm cho các lực lượng thực hiện nhiệm vụ trên biển

Tổ chức bầu cử sớm cho các lực lượng thực hiện nhiệm vụ trên biển

Vùng 2 Hải quân tổ chức bầu cử sớm tại bến và tiễn đoàn thực hiện nhiệm vụ bầu cử sớm đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND Thành phố Hồ Chí Minh khóa XI, nhiệm kỳ 2026 – 2031 cho các lực lượng thực hiện nhiệm vụ trên biển.
Tập trung 5 nhóm vấn đề chuẩn bị làm việc với EC, quyết tâm gỡ cảnh báo “thẻ vàng” IUU

Tập trung 5 nhóm vấn đề chuẩn bị làm việc với EC, quyết tâm gỡ cảnh báo “thẻ vàng” IUU

Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà vừa ký Công điện số 18/CĐ-TTg ngày 25/2/2026 của Thủ tướng Chính phủ về việc tập trung chuẩn bị làm việc với Đoàn Thanh tra của Ủy ban Châu Âu lần thứ 5, quyết tâm gỡ cảnh báo “thẻ vàng” đối với thủy sản Việt Nam.
Rà soát toàn diện chống khai thác IUU

Rà soát toàn diện chống khai thác IUU

Ngày 24/02 tại phiên họp thứ 31, Ban Chỉ đạo Quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) yêu cầu các bộ, ngành, địa phương rà soát toàn diện việc thực hiện nhiệm vụ, khắc phục triệt để tồn tại, bảo đảm dữ liệu thống nhất, minh bạch và sẵn sàng giải trình ở cả cấp chính sách và kỹ thuật.
infographic den nam 2030 phan dau thu nhap binh quan nguoi dan nong thon tang gap 25 3 lan so voi nam 2020
infographic 4 moc thoi gian cua 4 ky nguyen quan trong trong 100 nam dang lanh dao
infographic 5 diem then chot co y nghia quyet dinh trong to chuc thuc hien nghi quyet dai hoi xiv cua dang
infographic nghi quyet so 68 nqtw tac dong sau rong toi toan bo nen kinh te
infographic nhung nghi quyet chien luoc dua viet nam buoc vao ky nguyen moi
infographic quan he doi tac chien luoc viet nam lien minh chau au
dan la goc thuoc do cao nhat cua moi quyet sach
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
Phiên bản di động