Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
13:15 | 28/03/2022 GMT+7

NEFIN Group sẽ thực hiện 2 dự án điện mặt trời mái nhà đầu tiên của Mondelēz International ở Malaysia

aa
NEFIN Group – doanh nghiệp cung cấp giải pháp trung hòa carbon vừa ký kết hợp đồng với Mondelēz International (Malaysia) để lắp đặt các tấm pin mặt trời trên mái nhà tại 2 nhà máy sản xuất của công ty này ở Shah Alam, Selangor và Prai, Pulau Pinang.

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 28 tháng 3 năm 2022 – NEFIN Group – doanh nghiệp cung cấp giải pháp trung hòa carbon vừa ký kết hợp đồng với Mondelēz International (Malaysia) để lắp đặt các tấm pin mặt trời trên mái nhà tại 2 nhà máy sản xuất của công ty này ở Shah Alam, Selangor và Prai, Pulau Pinang. Là đơn vị đi tiên phong trong việc lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời trên mái nhà của các cơ sở công nghiệp cho các công ty đa quốc gia trên khắp Châu Á – Thái Bình Dương, NEFIN Group sẽ thúc đẩy các nỗ lực bền vững của Mondelēz bằng cách giảm tác động môi trường thông qua năng lượng tái tạo.

Ông Chong Bor Hung, Giám đốc điều hành và Trưởng Bộ phận Phát triển kinh doanh của NEFIN Group (Malaysia) cho biết: “Các nhà máy sản xuất này ở Shah Alam và Prai là hai dự án lắp đặt tấm điện mặt trời đầu tiên của NEFIN với Mondelēz International tại Malaysia, sau mối quan hệ hợp tác thành công đầu tiên của chúng tôi với Mondelēz International (Thái Lan) tại Lad Krabang. Các cuộc đàm phán cho các dự án tương tự khác ở Đông Nam Á đang được tiến hành. Chúng tôi đang hợp tác chặt chẽ với Mondelēz để đạt được sự bền vững tại các nhà máy sản xuất của họ”.

Bà Narmeen Khan, Giám đốc điều hành của Mondelēz International ở Malaysia và Singapore, nhận xét: “Chúng tôi có các mục tiêu bền vững minh bạch cần đạt được vào năm 2025 và cam kết mở rộng các nỗ lực bền vững của mình để mang lại sự thay đổi có ý nghĩa. Sau dự án tại nhà máy Shah Alam, chúng tôi cũng vừa trao dự án lắp đặt tấm năng lượng mặt trời cho nhà máy sản xuất của mìnhi ở Prai cho NEFIN cho giai đoạn tiếp theo ở Malaysia. Sự hợp tác này với NEFIN đang tiến tới mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một tương lai bền vững cho việc ăn vặt và sẽ giúp chúng tôi giảm thiểu việc cuối cùng là giảm lượng phát thải CO2 một cách tuyệt đối”.

Là công ty hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các sản phẩm ăn vặt với hoạt động tại hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, Mondelēz International đang mở đường cho một tương lai mới bền vững hơn, bằng cách tạo ra những món ăn nhẹ đúng cách cho mọi người. Tại Malaysia, Mondelēz International sở hữu hai nhà máy sản xuất – một nhà máy sản xuất sô cô la ở Shah Alam sản xuất các mặt hàng mang thương hiệu Cadbury Dairy Milk, và nhà máy bánh quy và đồ ăn nhẹ mặn ở Prai sản xuất các sản phẩm mang thương hiệu Twisties, Jacob’s và Chipsmore.

Dự án cùng với NEFIN tại Malaysia tiếp tục xây dựng dựa trên các mục tiêu hiện có của Mondelēz International đặt ra vào năm 2020, được phát triển để góp phần chống lại biến đổi khí hậu. Việc lắp đặt 1.266 tấm pin mặt trời tại nhà máy Shah Alam và 1.754 tấm pin mặt trời ở Prai của Mondelēz International nhằm bù đắp 29.000 tấn CO2 trong 25 năm tới, tương đương với việc trồng khoảng 146.800 cây xanh. Lũy kế, các nhà máy ước tính sản xuất 1,8 triệu kWh năng lượng chỉ trong năm đầu tiên, và công ty có khả năng tiết kiệm tới 11,18 triệu ringgit Malaysia (RM) trong khoảng thời gian 25 năm.

Ngoài các sáng kiến ​​tiết kiệm năng lượng, Mondelēz International (Malaysia) còn là thành viên sáng lập của Liên minh Tái chế Malaysia (Malaysia Recycling Alliance – MAREA), những người đã cam kết chung sẽ tái chế tối thiểu 25% khối lượng bao bì của các thành viên vào năm 2025. Thông qua hai trong số các nhà máy sản xuất của mình tại Malaysia, Mondelēz International (Malaysia) cũng báo cáo tổng lượng nước tiêu thụ giảm 18,6% và chất thải giảm 11,3% trong năm 2021 so với năm 2020.

Đối với các công ty đa quốc gia có sự hiện diện trên khắp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, mạng lưới đối tác địa phương rộng lớn của NEFIN Group trên toàn khu vực được định vị để đơn giản hóa quy trình cung cấp giải pháp xuyên biên giới. Điều này đã góp phần vào thành công của họ trong việc cung cấp hơn 3.000MW hệ thống năng lượng mặt trời trên mái nhà quy mô tiện ích, thương mại và công nghiệp trong khu vực trong danh mục đầu tư kết hợp của mình.

Media OutReach hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về NEFIN Group

NEFIN Group là nhà đầu tư và nhà cung cấp giải pháp trung lập carbon nổi tiếng trong khu vực, với nền tảng quản lý năng lượng thống nhất được thiết kế riêng, cam kết đạt được mức độ trung lập carbon cho các doanh nghiệp, tổ chức. Được thành lập bởi đội ngũ quản lý cốt lõi của DuPont Solar Business, NEFIN Group đã phát triển thành một đội ngũ kỹ sư, chuyên gia pháp lý, chủ ngân hàng đầu tư và chuyên gia công nghệ thương mại toàn diện, với kinh nghiệm tổng hợp của hơn 40 năm phát triển dự án ở châu Á và hơn 50 năm kinh nghiệm về kỹ thuật.

NEFIN Group đã chuyển giao tổng cộng hơn 3.000MW hệ thống năng lượng mặt trời trên mái nhà của các công trình tiện ích, thương mại và công nghiệp trong khu vực. Là một tập thể gắn kết mạnh mẽ, NEFIN Group có thể cung cấp việc đánh giá 360 độ toàn diện và trọn gói dịch vụ về các dự án có trách nhiệm xã hội và khả thi về mặt thương mại, thông qua các phương pháp tiếp cận công nghệ sáng tạo theo nền tảng quản lý năng lượng thống nhất của mình. NEFIN tin rằng, tương lai của thế giới là trách nhiệm của tất cả mọi người và nỗ lực xác định lại ranh giới năng lượng hướng tới một tương lai bền vững.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web của NEFIN www.nefinco.com và theo dõi NEFIN Group tại linkedin.com/company/nefin.

#NEFIN

Thông tin về Mondelēz International (Malaysia)

Mondelēz International (Malaysia) là một phần của Mondelēz International Group chuyên cung cấp các loại đồ ăn nhẹ, ăn vặt tại hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, với sự hiện diện mạnh mẽ ở Đông Nam Á. Với doanh thu ròng năm 2020 đạt khoảng 27 tỷ USD, Mondelēz International là thành viên của Chỉ số Bền vững Standard and Poor’s 500, Nasdaq 100 và Dow Jones.

Mondelēz International đang dẫn đầu tương lai của lĩnh vực đồ ăn vặt với các thương hiệu địa phương và toàn cầu mang tính biểu tượng như sô cô la Cadbury Dairy Milk, bánh quế sô cô la Cadbury Zip, Cadbury 5, Sô cô la ngôi sao, sô cô la Toblerone, bánh quy OREO, bánh quy Chipsmore, bánh quy Jacob, bánh quy Tiger, pho mát Philadelphia, pho mát Kraft, khoai tây chiên Chachos, khoai tây chiên Chipster, đồ ăn nhẹ Twisties và nhiều loại khác.

Mondelēz International (Malaysia) là một phần của Đông Nam Á trong hơn 70 năm, với các hoạt động tại Malaysia, Indonesia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Hơn 7.000 nhân viên của Mondelēz International (Malaysia) làm việc trên 10 địa điểm sản xuất bao gồm cả 2 nhà máy ở Shah Alam và Prai – hai trung tâm kỹ thuật nghiên cứu và phát triển (R&D)cũng như mạng lưới tiếp thị và bán hàng để tạo ra các sản phẩm mà mọi người có thể thực sự yêu thích và cảm thấy hài lòng. Từ những món ăn ngon cho đến những món ăn bổ dưỡng, người tiêu dùng có thể thưởng thức món ăn nhẹ thích hợp, vào đúng thời điểm, được làm đúng cách.

Hãy truy cập Mondelēzinternational.com và theo dõi công ty trên mạng xã hội Facebook.com/Mondelēzinternational , Instagram.com/mondelēz_international , Linkedin.com/company/Mondelēzinternational và Twitter.
com/MDLZ

Media OutReach
Nguồn:

Tin bài liên quan

NEFIN khánh thành và đưa vào hoạt động dự án lưu trữ năng lượng ở Nam Kinh (Trung Quốc)

NEFIN khánh thành và đưa vào hoạt động dự án lưu trữ năng lượng ở Nam Kinh (Trung Quốc)

Vào ngày 23 tháng 1 năm 2024, lễ khánh thành dự án lưu trữ năng lượng đầu tiên của NEFIN tại Nam Kinh đã được tổ chức tại Khuôn viên Nam Kinh của Bosch Automotive Aftersales Division (tạm dịch: Bộ phận Hậu mãi Ô tô của Bosch).
NEFIN sẽ thực hiện hợp đồng điện mặt trời trên mái nhà tại dự án của NI ở Penang (Malaysia)

NEFIN sẽ thực hiện hợp đồng điện mặt trời trên mái nhà tại dự án của NI ở Penang (Malaysia)

NEFIN – nhà sản xuất năng lượng xanh độc lập hàng đầu, chuyên cung cấp các hệ thống năng lượng mặt trời tùy chỉnh cho các chủ sở hữu đất đai và doanh nghiệp, cũng như cung cấp các giải pháp trung hòa carbon toàn diện cho các tập đoàn đa quốc gia hoạt động trong các ngành công nghiệp.
NEFIN hợp tác với Snakepit, Echo Base lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho trụ sở chính của Razer ở Singapore

NEFIN hợp tác với Snakepit, Echo Base lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho trụ sở chính của Razer ở Singapore

SINGAPORE – Media OutReach – NEFIN Group (“NEFIN”)- nhà phát triển và nhà đầu tư hàng đầu châu Á trong các giải pháp trung hòa carbon, đang hợp tác với Snakepit-BP LLP (“Snakepit”) và Echo Base-BP Capital Pte Ltd (“Echo Base”), cả hai đều là liên doanh của Boustead Projects Limited (“Boustead Projects”), để xây dựng công trình lắp đặt hệ thống điện mặt trời đầu tiên tại trụ sở chính Đông Nam Á của Razer Inc (“Razer”) ở Singapore.

Đọc nhiều

Cán bộ, học viên Học viện Hải quân dầm mình giúp nhân dân trong mưa lũ

Cán bộ, học viên Học viện Hải quân dầm mình giúp nhân dân trong mưa lũ

Từ đêm ngày 19 đến sáng ngày 21/11, Học viện Hải quân đã điều động lực lượng cơ động cứu trợ nhân dân trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa (thôn Thủy Sương, Phú Hậu, Nghiệp Thành, xã Suối Hiệp).
Tin quốc tế ngày 21/11: Hé lộ kế hoạch hòa bình 28 điểm cho Ukraine; Campuchia - Thái Lan lập bản đồ cắm mốc biên giới tạm thời

Tin quốc tế ngày 21/11: Hé lộ kế hoạch hòa bình 28 điểm cho Ukraine; Campuchia - Thái Lan lập bản đồ cắm mốc biên giới tạm thời

Hé lộ kế hoạch hòa bình 28 điểm cho Ukraine; Campuchia - Thái Lan lập bản đồ cắm mốc biên giới tạm thời... là tin quốc tế đáng chú ý ngày 21/11.
Hàn Quốc viện trợ 1 triệu đô la Mỹ khắc phục hậu quả lũ lụt ở Việt Nam

Hàn Quốc viện trợ 1 triệu đô la Mỹ khắc phục hậu quả lũ lụt ở Việt Nam

Chính phủ Hàn Quốc vừa công bố khoản viện trợ trị giá 1 triệu đô la Mỹ nhằm hỗ trợ các hoạt động ứng phó khẩn cấp sau bão thông qua Tổ chức Di cư Quốc tế (IOM) triển khai tại Việt Nam. Khoản viện trợ này sẽ hỗ trợ người dân bị buộc phải tạm thời di dời, sơ tán và các cộng đồng bị ảnh hưởng bởi các cơn bão lớn đã tàn phá khu vực miền Bắc Việt Nam từ cuối tháng 9 đến nay.
Ninh Bình: chủ động, sáng tạo trong công tác thông tin đối ngoại

Ninh Bình: chủ động, sáng tạo trong công tác thông tin đối ngoại

Theo Báo cáo số 56/BC-VPUBND của Văn phòng UBND tỉnh Ninh Bình về kết quả công tác thông tin đối ngoại năm 2025, tỉnh tiếp tục đạt nhiều kết quả nổi bật, khẳng định vai trò chủ động, sáng tạo trong quảng bá hình ảnh, tiềm năng, lợi thế của địa phương đến bạn bè quốc tế.
Cảnh sát biển Vùng 4 chống khai thác IUU, nâng cao ý thức ngư dân

Cảnh sát biển Vùng 4 chống khai thác IUU, nâng cao ý thức ngư dân

Sáng 22/11 tại Cà Mau, Hải đoàn 42 - Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2025. Điểm nhấn của năm là công tác kiểm tra, tuyên truyền về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) cho hàng nghìn lượt tàu thuyền và ngư dân, góp phần thực hiện mục tiêu chung của cả nước trong nỗ lực gỡ “thẻ vàng” EC.
Quảng Trị siết chặt quản lý tàu cá, quyết liệt chống khai thác IUU

Quảng Trị siết chặt quản lý tàu cá, quyết liệt chống khai thác IUU

Với hơn 191 km bờ biển và trên 8.000 tàu cá, Quảng Trị là một trong những địa phương có hoạt động khai thác hải sản mạnh của miền Trung. Sau sáp nhập đơn vị hành chính, tỉnh đang tăng cường nhiều biện pháp quyết liệt nhằm ngăn chặn triệt để các hành vi vi phạm khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), góp phần quan trọng vào lộ trình gỡ “thẻ vàng” của Ủy ban châu Âu (EC).
Lực lượng Hải quân cứu hơn 2.200 lượt người trên biển

Lực lượng Hải quân cứu hơn 2.200 lượt người trên biển

Đây là thông tin được đưa ra tại Hội nghị tổng kết Chương trình “Hải quân Việt Nam làm điểm tựa cho ngư dân vươn khơi, bám biển”, giai đoạn 2019 - 2025; Hoạt động “Hải quân nhận đỡ đầu con ngư dân” giai đoạn 2022 - 2025 do Quân chủng Hải quân tổ chức diễn ra vào ngày 21/11/2025, tại Thành phố Hải Phòng.
infographic lich su hinh thanh va phat trien lien hiep cac to chuc huu nghi viet nam
infographic 10 thang nam 2025 ha noi don 2822 trieu luot khach du lich
infographic quan he huu nghi truyen thong va hop tac nhieu mat viet nam phan lan
quan he huu nghi truyen thong viet nam trieu tien
infographic khuyen cao ve chieu tro gia danh cong an de lua dao
infographic chien dich tu hao viet nam nhuom do khong gian mang chao mung quoc khanh 29
infographic 7 thang nam 2025 ha noi don 1836 trieu luot khach du lich
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
Phiên bản di động