Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
08:58 | 02/02/2020 GMT+7

Nghi phạm bắn chết 5 người ở Củ Chi - Lê Quốc Tuấn muốn ra đầu thú?

aa
Hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải, Đội trưởng đội hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải Bình Dương đã thông báo với công an về việc Tuấn “khỉ”  -  tức Lê Quốc Tuấn – nghi phạm bắn chết 5 người ở TP Hồ Chí Minh muốn ra đầu thú sau nhiều ngày lẩn trốn.
nghi pham ban chet 5 nguoi o cu chi le quoc tuan muon ra dau thu Công an phát lệnh truy nã nghi can bắn chết 5 người ở Củ Chi
nghi pham ban chet 5 nguoi o cu chi le quoc tuan muon ra dau thu Nghi phạm bắn 5 người tử vong ở sòng bạc để lại xe SH và 11 triệu để cướp xe Nouvo
nghi pham ban chet 5 nguoi o cu chi le quoc tuan muon ra dau thu
Nghi phạm bắn chết 5 người ở Củ Chi (TP Hồ Chí Minh) Lê Quốc Tuấn. (Ảnh: cơ quan điều tra).

Chiều 1/2, Hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải đã gửi đoạn ghi âm của một số điện thoại lạ gọi đến tự xưng là Tuấn “khỉ” – nghi phạm bắn chết 5 người ở Củ Chi, TP Hồ Chí Minh.

Theo Hiệp sĩ Hải, nội dung cuộc điện thoại này là Lê Quốc Tuấn (SN 1987, ngụ huyện Củ Chi) muốn nhờ anh dẫn về gặp vợ con lần cuối rồi ra công an đầu thú.

Ngay sau đó, anh Hải đã cung cấp cho công an số điện thoại gọi đến, file ghi âm cuộc trò chuyện giữa anh và người này.

Theo anh Hải, khi anh hỏi đầu dây bên kia vì sao biết đội hiệp sĩ thì nói qua vụ điều tra giết người ở Dầu Tiếng, do vậy mới gọi nhờ anh dẫn về gặp vợ con lần cuối rồi ra đầu thú.

Người này hỏi nhóm anh Hải có bao nhiêu người, mặc đồ gì và yêu cầu nhóm anh phải livestream trên youtube để xác thực.

nghi pham ban chet 5 nguoi o cu chi le quoc tuan muon ra dau thu
Nhóm Hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải livestream trên youtube để xác nhận với Tuấn "khỉ". (Ảnh chụp màn hình).

Do vậy anh Hải cùng 5 người trong nhóm hiệp sĩ thực hiện đoạn livestream hơn 7 phút trên Youtube trước khi báo thông tin này đến Công an.

Anh Hải còn khẳng định, trong diễn biến cuộc trao đổi, anh có hỏi người đó “Còn súng đó không?" Người nhận là Tuấn “khỉ” có nói “cây súng còn 3 viên đạn”. “Tuấn “khỉ” còn nói, nếu 6 anh em của đội đến thì Tuấn sẽ chạy bộ ra, không cầm súng” - hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải thuật lại nội dung của cuộc trò chuyện.

Về thông tin vị trí ẩn náu, nghi phạm Lê Quốc Tuấn tiết lộ với hiệp sĩ Hải là ở khu vực Củ Chi. Tuy nhiên, diễn biến sau đó trong chiều và tối 2/1, anh Hải có liên lạc với số điện thoại của người xưng danh là Tuấn “khỉ” nhưng tắt máy.

Công an TP Hồ Chí Minh xác định, nghi phạm Tuấn là đối tượng đặc biệt nguy hiểm, nên người dân, nếu ai biết thông tin thì hãy báo về cơ quan chính quyền gần nhất.

nghi pham ban chet 5 nguoi o cu chi le quoc tuan muon ra dau thu Vụ thượng úy công an nổ súng ở sòng bạc khiến 5 người tử vong: Đồng phạm đã đầu thú

Đối tượng Lê Quốc Minh (tự Sida) - đối tượng đi cùng thượng úy nổ súng tại sòng bạc khiến 5 người tử vong đã ra ...

nghi pham ban chet 5 nguoi o cu chi le quoc tuan muon ra dau thu Nghi can nổ súng bắn chết 4 người ở Củ Chi đang bị vây bắt

Nghi phạm Lê Quốc Tuấn, kẻ có liên quan tới vụ nổ súng do mâu thuẫn trong lúc đánh bạc khiến 4 người chết ở ...

nghi pham ban chet 5 nguoi o cu chi le quoc tuan muon ra dau thu Đã tìm ra danh tính nghi can bắn chết 4 người vì mâu thuẫn lúc đánh bạc ở Củ Chi

Cơ quan công an bước đầu đã xác định được manh mối, dấu vết và danh tính nghi can trong vụ nổ súng vì mâu ...

Đông Phong
Nguồn:

Tin bài liên quan

Kiều bào thăm và tặng quà tại Củ Chi (TP.HCM)

Kiều bào thăm và tặng quà tại Củ Chi (TP.HCM)

Ngày 17/1, UBND TP.HCM đã tổ chức họp mặt người Việt Nam ở nước ngoài mừng Xuân Ất Tỵ 2025 tại huyện Củ Chi.
GNI hỗ trợ hơn 1,9 triệu USD cải thiện chất lượng sống của trẻ em và người dân huyện Củ Chi

GNI hỗ trợ hơn 1,9 triệu USD cải thiện chất lượng sống của trẻ em và người dân huyện Củ Chi

Ngày 21/11, Ủy ban nhân dân huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp Tổ chức Good Neighbors International (GNI)-Hàn Quốc tổ chức Lễ ra mắt dự án “Hỗ trợ phát triển cộng đồng tại huyện Củ Chi”. Mục đích của dự án là góp phần cải thiện chất lượng sống của trẻ em và người dân địa phương.
Thành phố Hồ Chí Minh sẽ có thêm 4 thành phố trực thuộc và 1 quận

Thành phố Hồ Chí Minh sẽ có thêm 4 thành phố trực thuộc và 1 quận

Theo định hướng của Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM), các huyện Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh sẽ phát triển thành thành phố riêng huyện Nhà Bè sẽ phát triển thành quận trước năm 2025.

Các tin bài khác

Đi du lịch Úc mua gì làm quà?

Đi du lịch Úc mua gì làm quà?

Một vài món quà dành tặng gia đình, bạn bè hoặc để làm kỷ niệm sau chuyến du lịch tại Úc chắc hẳn là điều không thể thiếu. Dưới đây sẽ là một vài gợi ý thú vị cho các bạn nếu đang loay hoay không biết khi đi du lịch Úc nên mua gì nhé!
Khám phá 16 địa điểm nổi tiếng tại Úc

Khám phá 16 địa điểm nổi tiếng tại Úc

Úc là thiên đường du lịch tuyệt vời mà ai cũng nên ghé thăm ít nhất một lần trong đời. Nơi đây nổi tiếng với những vườn hoa rực rỡ, những vùng sa mạc rộng lớn, cũng như những bãi biển đẹp nhất thế giới.
Top 4 cung hoàng đạo công việc hanh thông, may mắn ngày 11/5/2025

Top 4 cung hoàng đạo công việc hanh thông, may mắn ngày 11/5/2025

Bước vào ngày 11/5/2025, 12 cung hoàng đạo nhận được những tin tức mới từ vũ trụ, nhất là 4 cung này sẽ có biến động đặc biệt. Trong đó, các phương diện của đời sống may mắn, thuận lợi, công việc cũng có nhiều tiến triển mới.
Top 3 cung hoàng đạo may mắn, tài lộc ngày 12/5/2025

Top 3 cung hoàng đạo may mắn, tài lộc ngày 12/5/2025

Ngày 12/5/2025 mang đến nguồn năng lượng đặc biệt tích cực cho một số cung hoàng đạo đặc biệt là những người đang chờ đợi thời cơ để bứt phá trong công việc, tài chính hoặc tình cảm. Dưới đây là 3 cung hoàng đạo được đánh giá là may mắn cao nhất, hứa hẹn một ngày trọn vẹn từ việc nhỏ đến việc lớn.

Đọc nhiều

Trường PTDTBT Tiểu học Trần Văn Thọ "Nơi con chữ hóa ước mơ"

Trường PTDTBT Tiểu học Trần Văn Thọ "Nơi con chữ hóa ước mơ"

Giữa núi rừng Mường Nhé, Trường PTDTBT Tiểu học Trần Văn Thọ đang âm thầm viết nên câu chuyện đổi mới giáo dục. Chương trình GDPT 2018 không chỉ được triển khai bài bản mà còn lan tỏa bằng sự kiên trì của thầy cô, khát vọng học tập của học trò và niềm tin vào con chữ nơi rẻo cao.
Tin quốc tế ngày 8/5: Mỹ muốn hòa giải xung đột Ấn Độ - Pakistan; Nga bắt đầu ngừng bắn với Ukraine trong 3 ngày

Tin quốc tế ngày 8/5: Mỹ muốn hòa giải xung đột Ấn Độ - Pakistan; Nga bắt đầu ngừng bắn với Ukraine trong 3 ngày

Mỹ muốn đóng vai trò trung gian hòa giải xung đột Ấn Độ - Pakistan; Tổng thống Donald Trump ấn định ngày 8/5 là Ngày Chiến thắng phát xít của Mỹ; Nga bắt đầu ngừng bắn với Ukraine trong 3 ngày; Vatican chưa bầu được tân Giáo hoàng sau vòng bỏ phiếu đầu tiên... là những tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 8/5.
Từ ký ức chiến thắng đến hành trình “tiếp lửa” hữu nghị Việt - Nga

Từ ký ức chiến thắng đến hành trình “tiếp lửa” hữu nghị Việt - Nga

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Chiến thắng trong Chiến tranh Vệ quốc vĩ đại của nhân dân Nga, phóng viên Tạp chí Thời đại đã có cuộc trao đổi với nhà báo Nguyễn Đăng Phát, Phó Chủ tịch, Tổng thư ký Hội hữu nghị Việt Nam - Liên bang Nga về những ký ức không quên tại đất nước ông từng gắn bó và góc nhìn về quan hệ hữu nghị giữa nhân dân hai nước.
Quan hệ Việt Nam - Áo: Khai thác tiềm năng hợp tác trong các lĩnh vực then chốt

Quan hệ Việt Nam - Áo: Khai thác tiềm năng hợp tác trong các lĩnh vực then chốt

Trong buổi làm việc với Tiến sĩ Friedhelm Frischenschlager, cựu Bộ trưởng Quốc phòng Áo, vào ngày 8/5 tại Hà Nội, các đại biểu đã thảo luận về tiềm năng hợp tác giữa Việt Nam và Áo. Sự kiện do Hội hữu nghị Việt Nam - Áo và Đại sứ quán Áo tại Việt Nam tổ chức, đã mở ra nhiều cơ hội hợp tác trong các lĩnh vực kinh tế, giáo dục và văn hóa.
Trung Quốc đơn phương cấm đánh bắt cá trên Biển Đông là không có giá trị

Trung Quốc đơn phương cấm đánh bắt cá trên Biển Đông là không có giá trị

Trong công văn gửi Ủy ban Nhân dân các tỉnh, thành phố ven biển, Bộ Nông nghiệp và Môi trường khẳng định việc Trung Quốc đơn phương cấm đánh bắt cá trên Biển Đông là không có giá trị.
Trường học thân thiện – Chắp cánh tương lai cho học sinh Nậm Pồ

Trường học thân thiện – Chắp cánh tương lai cho học sinh Nậm Pồ

Phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” đang mang đến nhiều chuyển biến tích cực trong công tác giáo dục ở huyện vùng cao biên giới Nậm Pồ (Điện Biên).
Trường PTDTBT Tiểu học Trần Văn Thọ "Nơi con chữ hóa ước mơ"

Trường PTDTBT Tiểu học Trần Văn Thọ "Nơi con chữ hóa ước mơ"

Giữa núi rừng Mường Nhé, Trường PTDTBT Tiểu học Trần Văn Thọ đang âm thầm viết nên câu chuyện đổi mới giáo dục. Chương trình GDPT 2018 không chỉ được triển khai bài bản mà còn lan tỏa bằng sự kiên trì của thầy cô, khát vọng học tập của học trò và niềm tin vào con chữ nơi rẻo cao.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
Phiên bản di động