Trang chủ Quốc tế
10:50 | 17/11/2024 GMT+7

Người đẹp Đan Mạch đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2024

aa
Vượt qua gần 130 thí sinh, người đẹp Đan Mạch - Victoria Kjær Theilvig đăng quang Miss Universe 2024. Cô đã mang về vương miện Hoa hậu Hoàn vũ đầu tiên cho Đan Mạch trong lịch sử 73 năm của cuộc thi.
Kỳ Duyên ủng hộ đồ bảo hộ và nước rửa tay cho chiến sĩ biên phòng
Thanh Thủy đăng quang Hoa hậu Quốc tế 2024

Sáng nay 17/11 (theo giờ Việt Nam), gần 130 thí sinh chính thức bước vào chung kết Miss Universe 2024 diễn ra tại Mexico. Trải qua các phần thi hô tên, áo tắm, dạ hội, ứng xử, người đẹp Đan Mạch - Victoria Kjær Theilvig xuất sắc đăng quang Miss Universe 2024. Cô đã mang về vương miện Hoa hậu Hoàn vũ đầu tiên cho Đan Mạch trong lịch sử 73 năm của cuộc thi.

Người đẹp Đan Mạch đoạt vương miện Miss Universe 2024
Victoria mang về vương miện Miss Universe đầu tiên cho Đan Mạch.

Tân hoa hậu cao 1,73 m, là một vũ công và ca sĩ. Cô đang theo học ngành Marketing và Kinh tế. Victoria đã có chiến thắng thuyết phục trong chung kết với vẻ đẹp lộng lẫy, trình diễn duyên dáng và những câu trả lời ứng xử thông minh. Trước chung kết, cô cũng đã được nhiều chuyên trang sắc đẹp dự đoán đăng quang.

Các danh hiệu á hậu thuộc về: Á hậu 1: Người đẹp Nigeria Chidimma Adetshina. Á hậu 2: Người đẹp Mexico María Fernanda Beltrán. Á hậu 3: Người đẹp Thái Lan Suchata Chuangsri. Á hậu 4: Người đẹp Venezuela Ileana Márquez

Á hậu 1 thuộc về người đẹp Nigeria, Á hậu 2 là thí sinh đến từ Mexico, Á hậu 3 là người đẹp Thái Lan, Á hậu 4 thuộc về thí sinh đến từ Venezuela.

Trước đó, top 5 trả lời hai vòng ứng xử. Ở vòng thứ hai, 5 cô gái cùng trả lời câu hỏi chung: "Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ truyền cảm hứng đến nhiều thế hệ phụ nữ. Bạn muốn nói gì với những người đang theo dõi chương trình?"

Hoa hậu Nigeria: "Là một người phụ nữ đối mặt với nhiều tranh cãi, tôi nghĩ mình có một câu chuyện hay. Tôi không đứng đây cho bản thân tôi mà đại diện cho một hình tượng của sự hy vọng và niềm tin. Và tôi không chỉ đại diện cho bản thân tôi, tôi đứng tại đây vì cả châu Phi của tôi".

Hoa hậu Đan Mạch: "Dù bạn đến từ đâu, bạn như thế nào nên lựa chọn mình là người mạnh mẽ, đừng bao giờ từ bỏ, hãy tin vào bản thân của mình. Vì vậy, bạn hãy tiếp tục chiến đấu và đừng bỏ cuộc, tôi đứng đây vì tôi muốn thay đổi thế giới. Bạn hãy tiếp tục theo đuổi ước mơ và bạn sẽ nhận được kết quả tốt".

Hoa hậu Mexico: "Với dự án cộng đồng nói không với bạo lực mạng, tôi muốn gửi một thông điệp rằng hãy đấu tranh để kiểm soát và vượt qua những tình huống xấu với trí tuệ cảm xúc (EQ). Chúng ta cần rèn luyện EQ để kiểm soát cảm xúc và tạo nên thông điệp".

Hoa hậu Venezuela: "Tôi tin rằng chiếc vương miện Miss Universe không chỉ đại diện cho hoa hậu mà còn tạo nên sự tôn trọng, tình yêu và hiện diện của tất cả cô gái trong ngày hôm nay".

Hoa hậu Thái Lan: “Hãy luôn tin tưởng và hy vọng. Trong dự án cộng đồng, tôi hỗ trợ những bệnh nhân ung thư. Chúng ta biết rằng để vượt qua căn bệnh này rất khó nhưng tôi nhận ra ai cũng nên có hy vọng cho một ngày mai tốt đẹp hơn. Chỉ cần có hy vọng, bạn sẽ tỏa sáng và có đủ sức mạnh để vượt qua".

Top 5 gồm những thí sinh nổi bật nhất đến từ bốn châu lục: Nigeria, Mexico, Đan Mạch, Thái Lan và Venezuela.

Top 12 gồm thí sinh: Bolivia, Mexico, Venezuela, Argentina, Puerto Rico, Nigeria, Nga, Chile, Đan Mạch, Thái Lan, Canada và Peru. Hoa hậu Thái Lan là thí sinh duy nhất của khu vực châu Á vào top 12 trong khi đó có tới 8 thí sinh thuộc khu vực châu Mỹ. Kỳ Duyên bị loại khỏi top 12 sau phần thi Áo tắm.

Người đẹp Đan Mạch đoạt vương miện Miss Universe 2024
Khoảnh khắc Kỳ Duyên vào top 30 Miss Universe 2024.

Miss Universe là một trong những cuộc thi sắc đẹp lớn và danh giá nhất trên thế giới. Cuộc thi được tổ chức hàng năm và thu hút sự quan tâm của hàng triệu người hâm mộ trên toàn cầu. Thành tích cao nhất của Việt Nam tại Miss Universe là H'Hen Niê - top 5 Miss Universe 2018. Đại diện Việt Nam gần nhất dự thi Miss Universe là Bùi Quỳnh Hoa (năm 2023) trượt top 20.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà lan tỏa nét đẹp truyền thống của áo dài Việt Nam tại Liên hoan Thanh niên Thế giới 2024

Hoa hậu Đỗ Thị Hà lan tỏa nét đẹp truyền thống của áo dài Việt Nam tại Liên hoan Thanh niên Thế giới 2024

Với mong muốn quảng bá văn hóa Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế, Hoa hậu Đỗ Thị Hà liên tục diện những tà áo dài truyền thống trong các hoạt động của Liên hoan Thanh niên Thế giới 2024.

Hoa hậu Đào Kim Thư: Tôi sẽ quảng bá văn hoá áo dài Việt đến bạn bè trên toàn thế giới

Hoa hậu Đào Kim Thư: Tôi sẽ quảng bá văn hoá áo dài Việt đến bạn bè trên toàn thế giới

Chung kết Hoa hậu áo dài phu nhân toàn châu Âu lần thứ III vừa diễn ra tại Warszawa- thủ đô Cộng hòa Ba Lan, với sự tham gia của 24 phu nhân đến từ 11 quốc gia khu vực châu Âu (Áo, Anh, Ba Lan, Đức, Italia, Hà Lan, Séc, Slovakia, Thuỵ Sĩ và Romania).
Vân Anh
Nguồn:

Tin bài liên quan

Phụ nữ đã lập gia đình sẽ được dự thi hoa hậu hoàn vũ

Phụ nữ đã lập gia đình sẽ được dự thi hoa hậu hoàn vũ

Kể từ năm 2023, phụ nữ đã lập gia đình và các bà mẹ có thể tự tin đăng ký tham gia một trong những cuộc thi sắc đẹp uy tín nhất thế giới.
Nhan sắc đỉnh cao của tân Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2021

Nhan sắc đỉnh cao của tân Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2021

Sáng 13/12, người đẹp Ấn Độ - Harnaaz Kaur Sandhu đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ 2021 trong đêm chung kết được tổ chức tại Israel.
Người đẹp Kenya từng bị phế truất danh hiệu bất ngờ được bổ nhiệm làm Hoa hậu Hoàn vũ

Người đẹp Kenya từng bị phế truất danh hiệu bất ngờ được bổ nhiệm làm Hoa hậu Hoàn vũ

Roshanara Ebrahim đã vượt qua 10 thí sinh để giành quyền đại diện cho Kenya tham dự cuộc thi Miss Universe 2021 tổ chức tại Israel vào tháng 12 tới.

Các tin bài khác

Tin quốc tế ngày 12/4: Thái Lan ghi nhận 5.277 điểm nóng cháy rừng, phát hiện hòn đảo mới tại Nam Cực

Tin quốc tế ngày 12/4: Thái Lan ghi nhận 5.277 điểm nóng cháy rừng, phát hiện hòn đảo mới tại Nam Cực

Thái Lan ghi nhận 5.277 điểm nóng cháy rừng; Phát hiện hòn đảo mới tại Nam Cực; Nhật Bản dự kiến rút lực lượng phòng vệ khỏi nhiệm vụ tàu nghiên cứu Nam Cực... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 12/4.
Xe máy Trương Tuyết vô địch tại Giải WSBK: Cú bứt tốc của “Made in China”

Xe máy Trương Tuyết vô địch tại Giải WSBK: Cú bứt tốc của “Made in China”

Mới đây, thương hiệu xe máy Trung Quốc ZXMOTOR (Xe máy Trương Tuyết) đã liên tiếp giành chiến thắng trong hai chặng đua tại Giải Vô địch Thế giới Superbike (WSBK) diễn ra ở Bồ Đào Nha, tạo nên bước đột phá lịch sử cho thương hiệu xe máy Trung Quốc tại giải đấu đỉnh cao này.
“Núi rác” ở Thâm Quyến sẽ biến thành khu công nghiệp

“Núi rác” ở Thâm Quyến sẽ biến thành khu công nghiệp

Sau khi hoàn thành việc xử lý (dự kiến tháng 9/2026), bãi chôn lấp rác Ngọc Long ở thành phố Thâm Quyến với tổng vốn đầu tư 2,17 tỷ Nhân dân tệ sẽ trở thành khu công nghiệp tập trung nhiều ngành mới nổi như trí tuệ nhân tạo, chăm sóc sức khỏe...
Tin quốc tế ngày 8/4: Nga, Trung Quốc phủ quyết nghị quyết về eo biển Hormuz, hơn 80 người mất tích do lật tàu tại Địa Trung Hải

Tin quốc tế ngày 8/4: Nga, Trung Quốc phủ quyết nghị quyết về eo biển Hormuz, hơn 80 người mất tích do lật tàu tại Địa Trung Hải

Nga, Trung Quốc phủ quyết nghị quyết của Hội đồng Bảo an về eo biển Hormuz; EU khẩn trương lấp “khoảng trống pháp lý” trong bảo vệ trẻ em trên môi trường mạng; Hơn 80 người di cư mất tích sau vụ lật tàu trên Địa Trung Hải... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 8/4.

Đọc nhiều

Tin quốc tế ngày 14/4: Nhiều nước lớn phản hồi lệnh phong tỏa eo biển Hormuz của Mỹ, Tổng thống Philippines bật nhảy, chạy bộ trước truyền thông

Tin quốc tế ngày 14/4: Nhiều nước lớn phản hồi lệnh phong tỏa eo biển Hormuz của Mỹ, Tổng thống Philippines bật nhảy, chạy bộ trước truyền thông

Nhiều nước lớn phản hồi lệnh phong tỏa eo biển Hormuz của Mỹ; Tổng thống Philippines bác tin đồn sức khỏe, bật nhảy, chạy bộ trước truyền thông; Ukraine dỡ khuyến cáo hạn chế công dân đến Hungary sau bầu cử... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 14/4.
5 trọng tâm công tác của Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia tỉnh Phú Thọ nhiệm kỳ 2026-2031

5 trọng tâm công tác của Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia tỉnh Phú Thọ nhiệm kỳ 2026-2031

Ngày 13/4 tại Phú Thọ, Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia tỉnh Phú Thọ (Hội) tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2026-2031 trên cơ sở sáp nhập Hội của hai tỉnh Phú Thọ và Vĩnh Phúc (cũ), hướng tới kiện toàn tổ chức bộ máy theo hướng tinh gọn, hiệu quả.
Hùng An sau 9 năm: Từ vùng đất mới đến thành phố tương lai xanh - thông minh

Hùng An sau 9 năm: Từ vùng đất mới đến thành phố tương lai xanh - thông minh

Từ “một vùng đất” đến “một bản quy hoạch”, rồi trở thành “một thành phố”, Tân khu Hùng An - “thành phố tương lai”, tỉnh Hà Bắc (Trung Quốc) mang sứ mệnh “kế hoạch nghìn năm”, đã bước sang mùa xuân thứ chín.
Phát huy truyền thống hữu nghị Việt Nam - Trung Quốc, nâng tầm kết nối chiến lược trong giai đoạn phát triển mới"

Phát huy truyền thống hữu nghị Việt Nam - Trung Quốc, nâng tầm kết nối chiến lược trong giai đoạn phát triển mới"

Trước thềm chuyến thăm cấp Nhà nước đến Trung Quốc, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã có bài viết quan trọng đăng trên Nhân dân nhật báo của Trung Quốc với tiêu đề: "Phát huy truyền thống hữu nghị Việt Nam - Trung Quốc, nâng tầm kết nối chiến lược trong giai đoạn phát triển mới". Dưới đây là toàn văn bài viết của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm:
Đắk Lắk: Ngư dân ký cam kết chống khai thác IUU

Đắk Lắk: Ngư dân ký cam kết chống khai thác IUU

Hàng trăm chủ tàu, ngư dân tại phường Phú Yên (tỉnh Đắk Lắk) được tuyên truyền, ký cam kết không vi phạm khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), trong bối cảnh địa phương siết quản lý tàu cá, tăng cường giám sát hành trình nhằm ngăn chặn vi phạm và góp phần gỡ "thẻ vàng" của Ủy ban châu Âu (EC).
Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU

Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU

An Giang, Lâm Đồng và Đà Nẵng đang triển khai đồng bộ các giải pháp theo khuyến nghị của Ủy ban châu Âu (EC), từ siết quản lý tàu cá, truy xuất nguồn gốc đến xử lý vi phạm, nhằm sớm gỡ "thẻ vàng" IUU và phát triển nghề cá bền vững.
Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường

Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường

Sáng 3/4, tỉnh Điện Biên đồng loạt phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường trên toàn tỉnh, mở đầu chiến dịch mở rộng vùng cây trồng chủ lực tại khu vực miền núi, biên giới.
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
infographic bau cu quoc hoi va hdnd cach tra cuu thong tin ve nguoi ung cu tren vneid
infographic thu tuong chi dao 9 nhiem vu trong tam ung pho bien dong toan cau
infographic den nam 2030 phan dau thu nhap binh quan nguoi dan nong thon tang gap 25 3 lan so voi nam 2020
infographic 4 moc thoi gian cua 4 ky nguyen quan trong trong 100 nam dang lanh dao
infographic 5 diem then chot co y nghia quyet dinh trong to chuc thuc hien nghi quyet dai hoi xiv cua dang
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Thời tiết hôm nay (14/4): Bắc Bộ nắng nóng cục bộ, có nơi trên 40 độ C

Thời tiết hôm nay (14/4): Bắc Bộ nắng nóng cục bộ, có nơi trên 40 độ C

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 14/4, Bắc Bộ ngày nắng, có nơi nắng nóng; Trung Bộ nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C. Chiều tối và đêm, nhiều khu vực xuất hiện mưa rào và dông, nguy cơ lốc, sét và gió giật mạnh.
Thời tiết hôm nay (8/4): Nắng nóng gay gắt bao trùm nhiều khu vực

Thời tiết hôm nay (8/4): Nắng nóng gay gắt bao trùm nhiều khu vực

Ngày 8/4, thời tiết trên phạm vi cả nước tiếp tục có sự phân hóa rõ rệt, trong đó nắng nóng duy trì trên diện rộng, nhiều nơi xuất hiện nắng nóng gay gắt, xen kẽ các hình thái mưa dông vào chiều tối và đêm.
Thời tiết hôm nay (02/4): Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng

Thời tiết hôm nay (02/4): Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 02/4, khu vực Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác; miền Đông Nam Bộ có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 36 độ.
Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác

Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết tại Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 25/3.
Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng

Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng

Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia dự báo, ngày 23/3, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ thời tiết chủ đạo là có mưa vài nơi, sáng sớm xuất hiện sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều hửng nắng.
Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng

Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, Bắc Bộ và khu vực từ Thanh Hóa đến TP. Huế có mưa vài nơi, sáng sớm xuất hiện sương mù rải rác gây giảm tầm nhìn, sau đó trưa chiều trời hửng nắng, thời tiết khá dễ chịu.
Phiên bản di động