Nhà chiêm tinh riêng của Diana tiết lộ: Nhật thực che kín chòm sao của Công nương trước ngày diễn ra tai nạn
Sự ra đi bất ngờ và bi thảm của Công nương Diana lúc bấy giờ như một cơn địa chấn đối với người dân nước Anh. Họ tiếc thương cho một vị công nương xinh đẹp, nhân hậu nhưng lại không may rơi vào cuộc hôn nhân đầy bất hạnh. Từ đó đến nay đã 20 năm trôi qua nhưng những chi tiết xoay quanh cái chết đầy nghi vấn của Công nương vẫn đặc biệt thu hút được sự quan tâm của công chúng.
Mới đây, tờ Daily Mail vừa đăng tải một tiết lộ gây sốc của nhà chiêm tinh học Debbie Frank đồng thời cũng là một người bạn thân tín của Công nương về cái chết của nàng. Theo đó, bà Frank đã làm việc cùng Diana từ năm 1989 cho tới khi Công nương qua đời sau tai nạn năm 1997 ở tuổi 36. Vài tuần trước khi xảy ra tai nạn, bà cùng Công nương Diana đã cùng nhau nghiên cứu biểu đồ chiêm tinh tại lâu đài Kensington và phát hiện nhật thực xuất hiện trong chòm sao của nàng.
|
Bà Frank là nhà chiêm tinh riêng đồng thời là người bạn thân thiết mà Công nương Diana có thể trút nỗi lòng.
Nhật thực thường bị coi là điềm xấu, dự báo những biến cố không hay trong tương lai nhưng Diana lại cho rằng đây là điềm tốt bởi trước khi chia tay Thái tử Charles và trước khi sinh Hoàng tử William, Công nương cũng thấy nhật thực xuất hiện trong biểu đồ chiêm tinh của mình.
Công nương Diana rất tin vào chiêm tinh học và thường nhờ bà Frank dùng những hiểu biết về chiêm tinh của mình để lý giải mối quan hệ giữa Thái tử Charles và Camilla Parker Bowles. Vì vậy, bà Frank cũng chính là người mà Công nương có thể tin tưởng khi nói về sự không chung thủy của chồng mình.
Có ngày, Diana gọi cho bà Frank tới 3 lần để xin lời khuyên khi gặp vấn đề khó xử. Bà cũng kể lại, trong tuần trăng mật lần 2 với Thái tử Charles năm 1991, Công nương Diana đã gọi cho bà khi đang lênh đênh trên du thuyền ở bờ biển Hy Lạp. Đó là lần "bông hồng Anh" phát hiện Charles vẫn lén lút liên lạc với Camilla và đang rất cần người chia sẻ.
|
Diana lại cho rằng đây là điềm tốt bởi trước khi chia tay Thái tử Charles và trước khi sinh Hoàng tử William, Công nương cũng thấy nhật thực xuất hiện trong biểu đồ chiêm tinh của mình.
Khoảng 3 tuần trước khi mất vì tai nạn ô tô ở Paris, Công nương cũng gọi về cho người bạn thân của mình và tỏ ra rất vui vẻ, phấn khích khi tận hưởng thời gian bên tỷ phú Dodi Fayed nên bà Frank không thể ngờ đó lại chính là lần cuối cùng được nghe giọng nói của nàng.
"Trong khoảng thời gian đó, Công nương đã hạnh phúc bên Dodi, dành nhiều thời gian hơn với 2 hoàng tử và tham gia nhiều hoạt động từ thiện với tư cách đại sứ. Mọi chuyện đều diễn ra tốt đẹp nên chúng tôi đều tin rằng biểu đồ chiêm tinh đó có thể là một kết quả tích cực.
Trong cuộc nói chuyện cuối cùng qua điện thoại, Diana có vẻ rất phấn chấn nói với tôi rằng cô ấy chưa bao giờ hạnh phúc như vậy. Vậy nên, tôi không thể nghĩ rằng cô ấy sẽ ra đi. Tôi chẳng có cách nào để ngăn chặn cái chết dường như đã được báo trước đó", bà Frank cho biết.
Theo Daily Mail
Đan Vy
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt
Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào
Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C
Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng
Đọc nhiều
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tuyển dụng 30 công chức làm việc tại Hà Nội
Dấu ấn 35 năm - Cầu nối hữu nghị, hợp tác và phát triển.
Sức hút của Việt Nam qua góc nhìn của người nước ngoài
Flamenco - nhịp cầu kết nối văn hóa Việt Nam - Tây Ban Nha
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Việt Nam thúc đẩy hợp tác công nghiệp quốc phòng tại Eurosatory 2026
Hải quân Việt Nam - Campuchia tuần tra chung lần thứ 83
Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3
Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội




