Nữ bảo vệ chung cư bị thanh niên say rượu hành hung
Thông tin ban đầu, vào khoảng 22h ngày 8/7, trong lúc trực tại phòng camera của tòa nhà Anland Complex, chị Trần Như Q. (sinh năm 1997 ở huyện Mỹ Đức, Hà Nội) là nhân viên bảo vệ của tòa nhà nghe thấy tiếng gõ cửa.
Chị Q. ra mở cửa thì bất ngờ bị một nam thanh niên mặc áo trắng quần đen xông vào hành hung.
![]() |
Qua hình ảnh từ camera an ninh ghi lại, khi nạn nhân đã bỏ chạy thì nam thanh niên tiếp tục đuổi theo và đánh nạn nhân. Sau đó, nam thanh niên còn quay lại phòng bảo vệ thản nhiên lấy nước uống, đợi nạn nhân quay trở lại rồi tiếp tục đánh. Sau khi bị hành hung, chị Q. bị sưng tím hết mặt mũi và đã được người thân đưa đi thăm khám tại Bệnh viện 103, để kiểm tra sức khỏe.
Ngay sau khi nhận được tin báo về sự việc, sáng nay 9/7 Công an phường La Khê đã mời các bên liên quan lên cơ quan công an làm việc. Quá trình điều tra xác định, nam thanh niên có hành vi hành hung nữ bảo vệ khai đã sử dụng rượu.
Tại cơ quan công an, danh tính của nam thanh niên kể trên được làm rõ là Hoành Tùng Lâm (sinh năm 1994, trú tại tổ 2, thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái). Lâm khai rằng, do căn chung cư của mình thường xuyên bị trẻ con bấm chuông liên tục, đã nhiều lần phản ánh xuống phòng bảo vệ nhưng chưa được giải quyết.
Vào tối ngày hôm qua 8/7, sau khi uống rượu xong, cộng với bức xúc trước đó, Lâm xuống phòng bảo vệ, lao vào hành hung chị Q.
Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.
Tin tức thời sự nóng nhất sáng 9/7: Nghi vấn bảo vệ chung cư tưới xăng lên người rồi châm lửa tự thiêu, cần cẩu ... |
Truy tìm chủ phương tiện gây tai nạn chết người rồi bỏ trốn, xe giường nằm chở 16 người bốc cháy dữ dội trên đường ... |
Tin tức pháp luật nóng nhất sáng 9/7: Đến nhà con nợ uống rượu, chủ nợ bị trói đánh bầm dập, tiếp viên massage không ... |
Tin bài liên quan
Gần 243.000 lượt trẻ em ở Nghệ An được bảo vệ, chăm sóc và giáo dục
WWF cam kết tiếp tục hợp tác với Đà Nẵng về bảo vệ, phục hồi rừng
Hà Nội: Phấn đấu hoàn thành quy hoạch cải tạo chung cư cũ trong năm 2025
Các tin bài khác
Lịch nghỉ dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và dịp 30/4 - 1/5/2026
Thời tiết hôm nay (21/02): Hà Nội nhiệt độ cao nhất 26 độ
Thời tiết ngày mùng 3 Tết (19/2): Bắc Bộ trời rét, Nam Bộ ngày nắng
Miễn phí vé tàu Cát Linh-Hà Đông và Nhổn-Ga Hà Nội trong 9 ngày nghỉ Tết
Đọc nhiều
Danh sách người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI thuộc khối Mặt trận Tổ quốc Việt Nam
Người Việt tại Pháp rộn ràng với Chợ Xuân Bính Ngọ 2026
Xuân Quê hương 2026 tại Toyama: không gian giao lưu văn hóa thiết thực
Phụ nữ Quân đội Việt Nam: Chủ thể kiến tạo hòa bình trong kỷ nguyên số
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Rà soát toàn diện chống khai thác IUU
Tết Bính Ngọ 2026: Hơn 9.000 cây xanh được trồng mới tại Trường Sa
Ngư dân hứng khởi ra khơi đầu Xuân
Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất







