Trang chủ Văn hóa - Du lịch
16:49 | 10/03/2020 GMT+7

"Ông bầu" Vũ Khắc Tiệp đi cách ly tập trung sau khi cách ly tại nhà vì có mặt tại show ở Milan

aa
"Ông bầu" Vũ Khắc Tiệp đã đi cách ly tập trung sau khi cách ly tại nhà đợt trở về từ Milan (Ý). Cùng tham dự sự kiện thời trang này có bệnh nhân số 17, số 32 và Châu Bùi, Hà Vi.
ong bau vu khac tiep di cach ly tap trung sau khi cach ly tai nha vi co mat tai show o milan Vì sao Khắc Tiệp chưa cách ly dù đi show Milan có bệnh nhân số 17?
ong bau vu khac tiep di cach ly tap trung sau khi cach ly tai nha vi co mat tai show o milan Mỹ nhân của Vũ Khắc Tiệp đóng phim về đề tài ấu dâm
ong bau vu khac tiep di cach ly tap trung sau khi cach ly tai nha vi co mat tai show o milan
Vũ Khắc Tiệp cho biết sau khi tự cách ly tại nhà 14 ngày, anh tiếp tục đi cách ly tập trung theo chỉ đạo của cơ quan chức năng (Ảnh: Thanh niên)

Ngày 9/3, Sở Y tế TP.HCM có văn bản yêu cầu các nghệ sĩ Việt trở về từ tuần lễ thời trang Milan (Ý) và Paris (Pháp) gấp rút kiểm tra y tế để có biện pháp phòng dịch phù hợp. Tiếp đó, thông tin từ trang cá nhân chính chủ của Vũ Khắc Tiệp cho biết, anh đã chấp hành lệnh cách ly tập trung được đưa ra từ 9/3.

Vũ Khắc Tiệp, Hà Vi, Châu Bùi, Thảo Tiên, H.N,... là những nghệ sỹ, người nổi tiếng tham dự sự kiện tuần lễ thời trang tại Pháp, Ý. Sau khi bệnh nhân số 17 H.N dương tính với Covid-19 tại Trúc Bạch (Hà Nội) thì cơ quan chức năng đã yêu cầu các nghệ sỹ đã tham gia sự kiện thời trang tại hai quốc gia trên phải kiểm tra y tế để thực hiện các biện pháp phòng dịch phù hợp.

Trước đó, "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp cùng chân dài Hà Vi đã trở về Việt Nam từ 25/2, trước thời điểm dịch bùng phát.

Vũ Khắc Tiệp nói với Tuổi Trẻ Online: "Tôi và êkip sức khỏe bình thường, đến hôm nay rời khỏi Milan đã được 14 ngày. Chiều nay, tôi được yêu cầu vào khu cách ly tập trung thêm ít ngày để xét nghiệm".

Kèm đó, ông bầu đăng bức ảnh anh chụp trong khu cách ly và cho biết phải ở một mình trong căn phòng rộng 80 mét vuông.

"Từ khi nhận được thông báo của chính quyền, y tá tới nhà theo dõi và khám sức khoẻ. Trường hợp của tôi là cấp độ một nên tự cách ly tại nhà và theo dõi 14 ngày - Vũ Khắc Tiệp nói thêm - Ngày nào tôi cũng được kiểm tra sức khỏe 2 lần, đều bình thường. Sáng nay kiểm tra lần cuối cũng bình thường, không có triệu chứng gì hết".

Người mẫu Hà Vi, đi cùng Vũ Khắc Tiệp cũng cho biết: "Tôi đến Milan vào ngày 19/2 và rời đi vào ngày 24/2, có dự buổi biểu diễn Dolce & Gabbana, không tiếp xúc với bệnh nhân số 17.

Khi nhập cảnh, tôi khai báo hải quan đầy đủ và không có ai yêu cầu phải cách ly. Khi tôi về thì chính quyền địa phương và bác sĩ có đến vận động tự cách ly 14 ngày, tôi có xin được đi xét nghiệm COVID-19 cho yên tâm, nhưng bác sĩ nói bộ test có ít chỉ dành cho những trường hợp có biểu hiện nhiễm virus corona".

Hiện tại, 2 ca nhiễm Covid-19 là bệnh nhân số 17 và bệnh nhân số 32 có tiếp xúc gần với nhau tại sự kiện trên, hiện đang được điều trị ở Hà Nội và TP HCM.

ong bau vu khac tiep di cach ly tap trung sau khi cach ly tai nha vi co mat tai show o milan Bệnh nhân số 32 nhiễm Covid-19 phổi tổn thương, ho liên tục

Ca nhiễm Covid-19 trở về Việt Nam bằng chuyên cơ riêng hiện đang được điều trị tại bệnh viện Nhiệt đới - TP.HCM. Bệnh nhân ...

ong bau vu khac tiep di cach ly tap trung sau khi cach ly tai nha vi co mat tai show o milan Vì sao Khắc Tiệp chưa cách ly dù đi show Milan có bệnh nhân số 17?

Vũ Khắc Tiệp bị chỉ trích vì ra ngoài, gặp bạn bè sau khi đi show ở Milan và Pháp về. Trong khi đó, Châu ...

ong bau vu khac tiep di cach ly tap trung sau khi cach ly tai nha vi co mat tai show o milan Vũ Khắc Tiệp lên tiếng động viên Ngọc Trinh

Cách đây vài giờ, Vũ Khắc Tiệp đã gửi lời nhắn nhủ, động viên tới Ngọc Trinh.

Dương Kha
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

“Bàn tay vàng” hai thập kỷ chinh phục kỹ thuật phẫu thuật nội soi phức tạp gia nhập Vinmec Hạ Long

“Bàn tay vàng” hai thập kỷ chinh phục kỹ thuật phẫu thuật nội soi phức tạp gia nhập Vinmec Hạ Long

Hơn 20 năm mổ hàng nghìn ca bệnh phức tạp, từng cứu sống nhiều bệnh nhân ở ranh giới sinh - tử, Thầy thuốc Ưu tú, BS.CKII Phạm Việt Hùng được mệnh danh là “bàn tay vàng” của ngoại khoa Quảng Ninh. Từ tháng 8/2025, ông chính thức gia nhập Bệnh viện Đa khoa Vinmec Hạ Long, tiếp tục hành trình chinh phục những ca mổ khó với sứ mệnh đưa ngoại tiêu hóa – gan mật tại địa phương tiệm cận chuẩn mực điều trị hàng đầu.
Cuộc cách tân ẩm thực Việt Nam tại Ba Lan

Cuộc cách tân ẩm thực Việt Nam tại Ba Lan

Piotr Gadzinowski là nhà báo kỳ cựu của Ba Lan, nguyên Đại biểu Quốc hội và từng giữ chức Chủ tịch Nhóm Nghị sĩ hữu nghị Ba Lan - Việt Nam. Ông dành tình cảm sâu đậm cho Việt Nam, nhiều lần sang thăm và có những bài viết sâu sắc về đất nước và con người Việt Nam. Hiện ông giữ vai trò Phó Chủ tịch Hội Hữu nghị Ba Lan - Việt Nam “Tương Lai”.
Bến Tre được bình chọn là điểm đến hấp dẫn ven sông ở châu Á

Bến Tre được bình chọn là điểm đến hấp dẫn ven sông ở châu Á

Theo dữ liệu đặt phòng trên nền tảng du lịch kỹ thuật số Agoda, Việt Nam đã vươn lên vị trí thứ 3 trong top 5 quốc gia châu Á có lượng khách quốc tế quay lại cao nhất, chỉ xếp sau Nhật Bản và Thái Lan. Đặc biệt, Bến Tre được bình chọn là điểm đến hấp dẫn ven sông ở châu Á.
Lượng khách quốc tế đến Việt Nam cao kỷ lục

Lượng khách quốc tế đến Việt Nam cao kỷ lục

Trong 7 tháng đầu năm 2025, khách quốc tế đến Việt Nam đạt 12,2 triệu lượt, con số cao kỷ lục, vượt năm 2019, năm được coi là thời kỳ hoàng kim của du lịch Việt Nam.

Đọc nhiều

Tin quốc tế ngày 25/8: Tổng thống Putin công du Trung Quốc; Israel tấn công ngoại ô Gaza

Tin quốc tế ngày 25/8: Tổng thống Putin công du Trung Quốc; Israel tấn công ngoại ô Gaza

Tổng thống Putin công du Trung Quốc 4 ngày; Israel tấn công ngoại ô Gaza, tuyên bố sẽ tiếp tục chiến dịch... là tin quốc tế đáng chú ý ngày 25/8.
Sôi động giải thi đấu cầu lông của người Việt tại Nhật Bản

Sôi động giải thi đấu cầu lông của người Việt tại Nhật Bản

Tại nhà thi đấu thể thao Omori thủ đô Tokyo vừa diễn ra giải thi đấu cầu lông của cộng đồng người Việt Nam tại Nhật Bản hướng tới kỷ niệm 80 năm Quốc Khánh nước CHXHCN Việt Nam.
Bạn bè quốc tế: Việt Nam truyền cảm hứng giải phóng và phát triển

Bạn bè quốc tế: Việt Nam truyền cảm hứng giải phóng và phát triển

Nhân kỷ niệm 80 năm Quốc khánh Việt Nam, lãnh đạo và chính khách từ Campuchia, Mexico, Uruguay và Pháp đã chia sẻ sự ngưỡng mộ đối với hành trình lịch sử và phát triển của Việt Nam. Từ thắng lợi 1945 mở ra kỷ nguyên độc lập, đến công cuộc Đổi Mới và hội nhập quốc tế, Việt Nam được nhìn nhận là biểu tượng giải phóng dân tộc, tấm gương về giảm nghèo và phát triển bền vững, cũng như đối tác tin cậy của cộng đồng quốc tế.
Đại sứ Lào Khamphao Ernthavanh: Việt Nam khẳng định vị thế bằng sức sống mãnh liệt và khát vọng vươn lên

Đại sứ Lào Khamphao Ernthavanh: Việt Nam khẳng định vị thế bằng sức sống mãnh liệt và khát vọng vươn lên

Nhân kỷ niệm 80 năm Quốc khánh Việt Nam, trả lời phỏng vấn của tạp chí Thời Đại, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào tại Việt Nam Khamphao Ernthavanh khẳng định, hành trình phát triển của Việt Nam trong tám thập kỷ qua đã thể hiện sức sống mãnh liệt và khát vọng vươn lên, vị thế ngày càng cao trên trường quốc tế.
Quân y Đảo Trường Sa kịp thời cấp cứu ngư dân bị đột quỵ

Quân y Đảo Trường Sa kịp thời cấp cứu ngư dân bị đột quỵ

Ngày 25/8, Quân y đảo Trường Sa, Lữ đoàn 146, Vùng 4 Hải quân đã cứu kịp thời một ngư dân quê Quảng Ngãi bị đột quỵ, liệt nửa người khi đang đánh bắt hải sản trên biển.
Sinh viên Việt Nam tại Nga hướng về biển đảo Tổ quốc

Sinh viên Việt Nam tại Nga hướng về biển đảo Tổ quốc

Mới đây, đại diện thanh niên, sinh viên Việt Nam tại Nga đã tham gia chuỗi hoạt động ý nghĩa trên đảo Bạch Long Vĩ trong khuôn khổ chương trình “Thanh niên, sinh viên với biển, đảo Tổ quốc” năm 2025, do Thành đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên và Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hải Phòng tổ chức.
Hải quân Việt Nam tham gia diễu binh hữu nghị tại Malaysia

Hải quân Việt Nam tham gia diễu binh hữu nghị tại Malaysia

Ngày 17/8, tại thành phố George Town (bang Penang, Malaysia), đoàn công tác Hải quân Nhân dân Việt Nam cùng cán bộ, chiến sĩ Tàu 016 - Quang Trung đã tham gia Lễ diễu binh đường phố trong khuôn khổ Diễn tập đa phương Hải quân các nước ASEAN lần thứ 3 (AMNEX 3) do Hải quân Hoàng gia Malaysia đăng cai tổ chức.
infographic 7 thang nam 2025 ha noi don 1836 trieu luot khach du lich
infographic dau hieu nhan biet lu quet
so doanh nghiep thanh lap moi va quay tro lai hoat dong tang 265
infographic ky nang tranh bay lua dao du lich mua cao diem
infographics canh bao gia mao loi dung danh nghia mat tran to quoc de huy dong ung ho
cong nghiep phuc hoi manh xuat nhap khau tang truong an tuong
infographic viet nam hoan thanh vai tro dong chu tich chuong trinh dong nam a searp giai doan 2022 2025
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Thời tiết hôm nay (18/8): Áp thấp nhiệt đới gây mưa lớn ở nhiều nơi

Thời tiết hôm nay (18/8): Áp thấp nhiệt đới gây mưa lớn ở nhiều nơi

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, ngày 18/8, áp thấp nhiệt đới khiến cả đất liền lẫn Biển Đông đều mưa dông. Thời tiết xấu ảnh hưởng tới mọi hoạt động, sinh hoạt, đi lại của người dân.
Thời tiết hôm nay (01/8): Hà Nội có mưa dông, cảnh báo lốc sét

Thời tiết hôm nay (01/8): Hà Nội có mưa dông, cảnh báo lốc sét

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 01/8.
Người dân chủ động theo dõi thời tiết, chằng chống nhà cửa, sẵn sàng ứng phó bão số 3 (Wipha)

Người dân chủ động theo dõi thời tiết, chằng chống nhà cửa, sẵn sàng ứng phó bão số 3 (Wipha)

Sáng 19/7, bão số 3 (Wipha) đã vượt qua đảo Lu Dông (Philippines), tiến vào Biển Đông với cường độ ngày càng mạnh. Dự báo trong những ngày tới, bão có thể đạt cấp 12, giật cấp 14, gây mưa lớn, biển động dữ dội, nguy cơ cao xảy ra lốc xoáy, sạt lở. Cơ quan chức năng khuyến cáo người dân cần theo dõi sát các bản tin dự báo thời tiết, chủ động phòng tránh, chằng chống nhà cửa, không ra khơi và chuẩn bị các phương án ứng phó thiên tai phù hợp.
Những khuyến cáo người dân cần lưu ý để đảm bảo an toàn trước, trong và sau bão số 3

Những khuyến cáo người dân cần lưu ý để đảm bảo an toàn trước, trong và sau bão số 3

Sáng 20/7, cường độ bão số 3 (Wipha) mạnh lên đầu cấp 12 (118-133km/h), giật cấp 15. Dự báo trong hôm nay và những ngày tới, bão sẽ tiếp tục di chuyển theo hướng tây, sau chuyển tây tây nam hướng về phía nước ta với tốc độ 20-25km/h. Trước diễn biến của bão, Cục Quản lý đê điều và Phòng, chống thiên tai (Bộ Nông nghiệp và Môi trường) hướng dẫn kỹ năng ứng phó với bão số 3 và mưa lũ sau bão.
Thời tiết hôm nay (28/7): Hà Nội nắng nóng, có nơi trên 37 độ

Thời tiết hôm nay (28/7): Hà Nội nắng nóng, có nơi trên 37 độ

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết thành phố Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 28/7.
Thời tiết hôm nay (31/7): Miền Bắc nắng nóng với mức nhiệt 35-37 độ C

Thời tiết hôm nay (31/7): Miền Bắc nắng nóng với mức nhiệt 35-37 độ C

Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia cho biết, thời tiết ngày 31/7, khu vực Hà Nội, trung du, đồng bằng Bắc Bộ có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35 - 37 độ C; độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến 60 - 65%. Tuy nhiên, đêm và chiều tối có mưa rào, có nơi mưa to cục bộ.
Phiên bản di động