Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
12:45 | 19/12/2022 GMT+7

Ông Ben Lewis được bổ nhiệm làm Phó chủ tịch phụ trách tiếp thị và tăng trưởng của Công ty Infobip

aa
Nền tảng truyền thông đám mây tầm cỡ toàn cầu Infobip vừa có quyết định bổ nhiệm ông Ben Lewis làm Phó chủ tịch phụ trách tiếp thị và tăng trưởng. Ông sẽ lãnh đạo Bộ phận tăng trưởng và tiếp thị toàn cầu của Infobip, đồng thời chịu trách nhiệm làm tăng thị phần và nhận thức về thương hiệu của Infobip để đáp ứng các mục tiêu tăng trưởng đầy tham vọng của công ty.

KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach – Ngày 19 tháng 12 năm 2022 – Nền tảng truyền thông đám mây tầm cỡ toàn cầu Infobip vừa có quyết định bổ nhiệm ông Ben Lewis làm Phó chủ tịch phụ trách tiếp thị và tăng trưởng. Ông sẽ lãnh đạo Bộ phận tăng trưởng và tiếp thị toàn cầu của Infobip, đồng thời chịu trách nhiệm làm tăng thị phần và nhận thức về thương hiệu của Infobip để đáp ứng các mục tiêu tăng trưởng đầy tham vọng của công ty. Với cách tiếp cận lấy khách hàng làm trung tâm, ông Ben Lewis sẽ đảm bảo Infobip được định vị là nền tảng truyền thông đa kênh toàn diện cho mọi nền tảng.

Caption


Các ưu tiên trước mắt của ông Ben Lewis bao gồm triển khai định vị thương hiệu Nền tảng truyền thông duy nhất của Infobip trên tất cả các đối tượng và kênh để nâng cao nhận thức. Ông cũng sẽ tăng cường khả năng tiếp thị và tăng trưởng khách hàng của Infobip, chẳng hạn như giới thiệu các sáng kiến ​​mới như tiếp thị dựa trên tài khoản. Ngoài ra, bằng cách tập hợp các nhóm tiếp thị và tăng trưởng của công ty trên toàn cầu, ông Ben Lewis sẽ sắp xếp tất cả các khu vực theo đuổi cùng một mục tiêu.

Trong trung hạn, ông Ben Lewis sẽ xây dựng tài sản thương hiệu của Infobip trên toàn cầu và thúc đẩy sự tương tác nhiều hơn với các khách hàng doanh nghiệp nền tảng cấp một quan trọng của mình. Ông cũng sẽ đảm bảo khả năng hiển thị tốt hơn cho ưu đãi tự phục vụ của Infobip.

Ông Ivan Ostojić, Giám đốc Kinh doanh của Infobip, cho biết: “Infobip tập trung vào tăng trưởng lợi nhuận, đồng thời đội ngũ tiếp thị và phát triển đóng vai trò quan trọng đối với thành công của chúng tôi. Tuy nhiên, để đạt được thành công đó, mọi nhóm trên toàn thế giới phải được liên kết với nhau và tập trung vào cùng một mục tiêu. Việc kết hợp các nhóm tiếp thị và tăng trưởng dưới sự lãnh đạo mới của ông Ben Lewis sẽ hợp nhất các chức năng tiếp cận thị trường từ đầu đến cuối của chúng tôi từ chiến lược đến chiến dịch. Giờ đây, mọi người đều tập trung vào cách họ có thể giúp khách hàng thành công và bằng cách làm như vậy, chúng tôi có thể đạt được tăng trưởng lợi nhuận đầy tham vọng”.

Ông Ivan Ostojić Ben cho biết: thêm: “Là một nhà lãnh đạo tiếp thị đặc biệt với nhiều kinh nghiệm trong ngành và đã làm việc với công ty một thời gian khá dài, nên ông Ben Lewis hiểu rõ hoạt động kinh doanh của chúng tôi từ trong ra ngoài. Tại Infobip, chúng tôi cam kết phát triển đội ngũ nhân viên của mình, giúp họ thể hiện tốt nhất và tiến lên, điều mà chúng tôi muốn ở ông Ben Lewis, bằng quyết định bổ nhiệm mới này”.

Với việc giám sát một nhóm nhân viên làm việc trên toàn cầu, ông Ben Lewis có kinh nghiệm đáng kể về truyền thông đa kênh toàn cầu. Trước đây, ông từng là Phó giám đốc Bộ phận Đổi mới thương mại chiến lược của Infobip. Trước khi gia nhập Infobip, ông là Giám đốc điều hành Mảng Doanh thu của OpenMarket, công ty dịch vụ nhắn tin lớn của Mỹ. OpenMarket được Infobip mua lại vào năm 2020. Ông Ben Lewis từng điều hành một công ty khởi nghiệp (start-up). Từ năm 2010 đến nay, ông quản lý quá trình chuyển đổi nhóm bán hàng và tài khoản, hợp tác chặt chẽ với nhóm điều hành của Infobip.

Ông Ben Lewis phát biểu: “Đã làm việc với Infobip và đội ngũ điều hành của công ty kể từ khi mua lại OpenMarket, tôi đã tận mắt chứng kiến ​​bề rộng và chiều sâu của con người ở đây. Infobip đã rất thành công trong việc xây dựng các mối quan hệ chặt chẽ với các khách hàng lớn, uy tín như Microsoft và Adobe cũng như các đối tác như nền tảng Quản lý quan hệ khách hàng (CRM – Customer Relationship Management) HubSpot và nền tảng quy trình làm việc ServiceNow. Với cách tiếp cận mang tính hợp tác và linh hoạt hơn, chúng tôi có thể nâng cao thành công đó và đảm bảo Infobip đạt được mức tăng trưởng lợi nhuận đầy tham vọng. Tôi rất mong được làm việc với các đồng nghiệp để đảm bảo khách hàng hiểu cơ sở hạ tầng truyền thông hoàn chỉnh của chúng tôi mạnh đến mức nhiều nhà cung cấp khác đều chạy nền tảng của họ trên đó”.

Hashtag: #Infobip

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Infobip

Infobip là một nền tảng truyền thông đám mây tầm cỡ toàn cầu cho phép các doanh nghiệp xây dựng trải nghiệm được kết nối trên tất cả các giai đoạn của hành trình khách hàng. Được truy cập thông qua một nền tảng duy nhất, các giải pháp tương tác, nhận dạng, xác thực người dùng và trung tâm liên hệ đa kênh của Infobip giúp các doanh nghiệp và đối tác vượt qua sự phức tạp của giao tiếp với người tiêu dùng để phát triển kinh doanh và tăng mức độ trung thành.

Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong ngành, Infobip đã mở rộng tới hơn 70 văn phòng trên toàn cầu. Công ty cung cấp công nghệ tự xây dựng, phát triển với khả năng tiếp cận hơn 7 tỷ thiết bị di động và “mọi thứ” ở 6 lục địa được kết nối trực tiếp với hơn 700 mạng viễn thông. Infobip được thành lập vào năm 2006 và được dẫn dắt bởi những người đồng sáng lập, Giám đốc điều hành (CEO) Silvio Kutić, Roberto Kutić và Izabel Jelenić.

Các giải thưởng, danh hiệu, thành tích mà Infobip đã giành được gần đây:

– Infobip được vinh danh là đơn vị dẫn đầu trong Bảng xếp hạng CCaaS, Juniper Research (tháng 8 năm 2022)

– Infobip được Omdia xếp hạng là Người dẫn đầu trong Báo cáo Universe CPaaS (tháng 5 năm 2022)

– Infobip được Juniper Research xếp hạng là Nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu về CPaaS trong Bảng xếp hạng đối thủ cạnh tranh mới – Nhà cung cấp CPaaS (tháng 10 năm 2021)

– Infobip được vinh danh là Người dẫn đầu trong IDC MarketScape: Đánh giá nhà cung cấp nền tảng truyền thông toàn cầu (CPaaS) năm 2021 (doc #US46746221, tháng 5 năm 2021

– Infobip được công nhận là Nhà cung cấp SMS A2P tốt nhất trong năm thứ tư được điều hành bởi các nhà khai thác di động và doanh nghiệp trong Báo cáo điểm chuẩn nhà cung cấp dịch vụ nhắn tin hàng năm của ROCCO

– Infobip được vinh danh là Nhà cung cấp CPaaS tốt nhất của năm, Nhà cung cấp RCS tốt nhất của năm và Mover & Shaker trong đổi mới Telco tại lễ trao Giải thưởng kỹ thuật số Juniper năm 2021.

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

1.439 tài năng công nghệ trẻ châu Á tranh tài, tìm giải pháp cho các thách thức khu vực tại Asian Hackathon for Green Future

1.439 tài năng công nghệ trẻ châu Á tranh tài, tìm giải pháp cho các thách thức khu vực tại Asian Hackathon for Green Future

Quy tụ hơn 1.400 tài năng trẻ từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ, mùa đầu tiên của Asian Hackathon for Green Future 2026 được các chuyên gia quốc tế đánh giá là vườn ươm hiếm có cho các giải pháp công nghệ xanh của châu Á.
Vinmec Hạ Long giải cứu cụ bà 88 tuổi bị khối u giáp khổng lồ chèn ép đường thở suốt 18 năm

Vinmec Hạ Long giải cứu cụ bà 88 tuổi bị khối u giáp khổng lồ chèn ép đường thở suốt 18 năm

Mang khối u tuyến giáp khổng lồ suốt gần hai thập kỷ, cụ Nguyễn Thị Cạnh (88 tuổi, Quảng Ninh) từng bị nhiều bệnh viện từ chối phẫu thuật do rủi ro quá lớn. May mắn là sau một cuộc gặp tình cờ tại Bệnh viện Đa khoa Vinmec Hạ Long, nữ bệnh nhân cao tuổi đã được loại bỏ khối u khổng lồ, tái thông đường thở thành công.
Đội thi Singapore giành quán quân Asian Hackathon for Green Future 2026 lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam

Đội thi Singapore giành quán quân Asian Hackathon for Green Future 2026 lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam

Vượt qua 439 đội thi với gần 1.500 thí sinh đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ, đội Helios gồm hai thí sinh Pratham Ranjan và Alok Vernekar từ Đại học Công nghệ Nanyang, Singapore, đã xuất sắc giành ngôi quán quân cuộc thi phát triển giải pháp công nghệ vì tương lai bền vững – Asian Hackathon for Green Future 2026.
XTransfer khai trương văn phòng mới tại Malaysia

XTransfer khai trương văn phòng mới tại Malaysia

Mới đây, Xtransfer, nền tảng thanh toán thương mại xuyên biên giới B2B hàng đầu thế giới, đã chính thức khai trương văn phòng mới tại Malaysia. Sự kiện này đánh dấu việc XTransfer tiếp tục đẩy mạnh đầu tư vào hoạt động bản địa hóa trên khắp khu vực Đông Nam Á, đồng thời tạo nền tảng vững chắc để tăng cường hơn nữa các dịch vụ tài chính thương mại trong khu vực.

Đọc nhiều

Quy định mới về hoàn thuế GTGT hàng hóa người nước ngoài, kiều bào mang theo khi xuất cảnh

Quy định mới về hoàn thuế GTGT hàng hóa người nước ngoài, kiều bào mang theo khi xuất cảnh

Bộ trưởng Bộ Tài chính ban hành Thông tư số 84/2026/TT-BTC quy định về hoàn thuế giá trị gia tăng đối với hàng hóa của người nước ngoài, người Việt Nam định cư ở nước ngoài mua tại Việt Nam mang theo khi xuất cảnh.
Đoàn cứu nạn, cứu hộ Việt Nam về nước, hoàn thành nhiệm vụ tại Venezuela

Đoàn cứu nạn, cứu hộ Việt Nam về nước, hoàn thành nhiệm vụ tại Venezuela

Đêm 10/7, 124 thành viên Đoàn cứu nạn, cứu hộ Việt Nam trở về sân bay quốc tế Nội Bài sau gần hai tuần hỗ trợ Venezuela khắc phục hậu quả động đất. Đoàn đã tìm kiếm, bàn giao 57 thi thể, xác định 46 vị trí có nạn nhân và khám, cấp thuốc cho 132 người; toàn bộ lực lượng, chó nghiệp vụ và trang thiết bị bảo đảm an toàn.
Thủ tướng: Xây dựng lực lượng cứu nạn, cứu hộ quốc tế tinh nhuệ, chuyên nghiệp

Thủ tướng: Xây dựng lực lượng cứu nạn, cứu hộ quốc tế tinh nhuệ, chuyên nghiệp

Thủ tướng yêu cầu xây dựng lực lượng cứu nạn, cứu hộ quốc tế tinh nhuệ, chuyên nghiệp, cơ động và có khả năng triển khai nhanh; kiện toàn các đội chuyên trách có trình độ cao về tìm kiếm cứu nạn.
Điện chia buồn về vụ tàu du lịch gặp nạn tại An Giang

Điện chia buồn về vụ tàu du lịch gặp nạn tại An Giang

Lãnh đạo cấp cao Việt Nam khẳng định các cơ quan chức năng của Việt Nam đã và đang khẩn trương triển khai các biện pháp cứu hộ, cứu nạn, điều trị cho người bị thương, hỗ trợ gia đình các nạn nhân.
Việt Nam luôn thiện chí tuân thủ Công ước của Liên hợp quốc về Luật Biển 1982

Việt Nam luôn thiện chí tuân thủ Công ước của Liên hợp quốc về Luật Biển 1982

Việt Nam nhấn mạnh cam kết tuân thủ Công ước Liên hợp quốc về Luật Biển 1982 và giải quyết tranh chấp bằng hòa bình, hợp tác ở Biển Đông.
Quân y Việt - Lào khám, cấp thuốc miễn phí cho người dân vùng biên giới

Quân y Việt - Lào khám, cấp thuốc miễn phí cho người dân vùng biên giới

Trong khuôn khổ Giao lưu Hữu nghị Quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ III, ngày 8-9/7 tại Trạm Y tế Thanh Thủy (xã Kim Bảng, tỉnh Nghệ An) và Trạm Y tế Xop Tong (cụm bản NamOn, huyện Xaichomphon, tỉnh Bolikhamsai), lực lượng quân y Việt Nam, quân y Lào và ngành y tế địa phương tổ chức chương trình khám bệnh, chữa bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho người dân khu vực biên giới.
Hải quân Việt Nam và Trung Quốc luyện tập chung trên biển

Hải quân Việt Nam và Trung Quốc luyện tập chung trên biển

Ngày 9/7, Tàu 380 thuộc Lữ đoàn 167 Vùng 2 Hải quân do Trung tá Trần Văn Úy, Phó Lữ đoàn trưởng Lữ đoàn 167 chỉ huy, đã tham gia luyện tập chung trên biển với Biên đội tàu Hải quân Quân Giải phóng nhân dân Trung Quốc, gồm tàu huấn luyện 83 Thích Kế Quang và tàu đổ bộ 998 Côn Lôn Sơn.
infographic quan he asean nga va hoi nghi cap cao ky niem 35 nam quan he asean nga
mot so moc thoi gian quan trong sap xep to chuc lai thon to dan pho
nhat ban la doi tac kinh te quan trong hang dau cua viet nam
infographic 9 luat va 31 nghi quyet duoc thong qua tai ky hop thu nhat quoc hoi khoa xvi
infographic viet nam va trung quoc ky ket 32 van kien hop tac
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 50 năm Việt Nam - Philippines: Mở rộng kết nối nhân dân trong giai đoạn mới
[Video] Dấu ấn kết nối Việt Nam - Malaysia của Đại sứ Dato' Tan Yang Thai
[Video] Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
Phiên bản di động