Ông Nguyễn Ngọc Hùng được bổ nhiệm giữ chức Trưởng Ban PACCOM
![]() |
| Ông Nguyễn Ngọc Hùng. |
Theo Quyết định số 499/QĐ-LHHN của Liên hiệp ngày 15/4/2020, ông Nguyễn Ngọc Hùng được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng Ban PACCOM thuộc Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam. Quyết định bổ nhiệm có thời hạn 5 năm, kể từ ngày 15/4/2020.
Ông Nguyễn Ngọc Hùng đã có gần 20 năm công tác tại Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam. Trước đó, ông từng giữ chức Phó Trưởng Ban PACCOM. Mới đây, tháng 3/2020, ông cũng được giao nhiệm vụ kiêm nhiệm Phó Viện trưởng Viên Nghiên cứu Quốc tế và Đối Ngoại nhân dân Việt Nam.
PACCOM là đơn vị thuộc Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, được giao làm đầu mối trong quan hệ và vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài; phối hợp với các Bộ, ngành trung ương và 63 tỉnh, thành phố nhằm hỗ trợ các hoạt động nhân đạo và phát triển của các tổ chức phi chính phủ nước ngoài (TCPCPNN) tại Việt Nam.
PACCOM có nhiệm vụ: Tăng cường quan hệ đối tác giữa các TCPCPNN với các tổ chức Việt Nam và các địa phương; Tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động của các TCPCPNN tại Việt Nam và hỗ trợ các đối tác địa phương trong mối quan hệ với các TCPCPNN; Phổ biến, cung cấp thông tin liên quan tới hoạt động của các TCPPNN tơi các cơ quan đối tác Việt Nam và TCPCPNN; Phối hợp với các cơ quan hữu quan trong việc hướng dẫn, theo dõi việc thực hiện các quy định, chính sách liên quan đến hoạt động của các TCPCPNN, và tham mưu ban hành các chủ trương, chính sách phù hợp cho hoạt động của các TCPCPNN tại Việt Nam.
TĐO-Ngày 17/4 tại Hà Nội đã diễn ra Hội nghị chia sẻ thông tin với các tổ chức phi chính phủ (TCPCP) Hàn Quốc. Đây ... |
TĐO – Ngày 28/10, tại trụ sở Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (Liên hiệp), Hội nghị tăng cường hợp tác giữa ... |
TĐO – Ngày 26/10/2016 tại trụ sở Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, Ban điều phối Nhân dân (PACOOM) và Viện Nghiên ... |
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
[Ảnh] Sắc màu hữu nghị Việt Nam - Hoa Kỳ giữa lòng Hà Nội
Giao lưu hữu nghị Việt Nam - Hoa Kỳ: Tăng cường hiểu biết, củng cố lòng tin giữa nhân dân hai nước
Hội nghị Quốc tế lần thứ V về hợp tác giữa Việt Nam và các tổ chức phi chính phủ nước ngoài sẽ diễn ra vào ngày 4/12
Giải Quần vợt hữu nghị Hà Nội 2025: Sân chơi gắn kết ngoại giao và văn hóa
Đọc nhiều
Khai mạc Diễn đàn nhân dân Việt - Trung lần thứ 13: Bồi đắp quan hệ từ nền tảng nhân dân
SCI hỗ trợ nhu yếu phẩm khẩn cấp cho hộ gia đình bị ngập lụt tại Đắk Lắk
Hội nghị Quốc tế lần thứ V về hợp tác giữa Việt Nam và các tổ chức phi chính phủ nước ngoài sẽ diễn ra vào ngày 4/12
Giao lưu hữu nghị Việt Nam - Hoa Kỳ: Tăng cường hiểu biết, củng cố lòng tin giữa nhân dân hai nước
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Cảnh sát biển Vùng 4 chống khai thác IUU, nâng cao ý thức ngư dân
Quảng Trị siết chặt quản lý tàu cá, quyết liệt chống khai thác IUU
Lực lượng Hải quân cứu hơn 2.200 lượt người trên biển
Multimedia
[Infographic] Lịch sử hình thành và phát triển Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam
[Infographic] 10 tháng năm 2025: Hà Nội đón 28,22 triệu lượt khách du lịch
[Infographic] Quan hệ hữu nghị truyền thống và hợp tác nhiều mặt Việt Nam-Phần Lan
Quan hệ hữu nghị truyền thống Việt Nam-Triều Tiên
[Infographic] Khuyến cáo về chiêu trò giả danh công an để lừa đảo
[Infographic] Chiến dịch "Tự hào Việt Nam - Nhuộm đỏ không gian mạng" chào mừng Quốc khánh 2/9
[Infographic] 7 tháng năm 2025: Hà Nội đón 18,36 triệu lượt khách du lịch
Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay






