Ông Trump sẽ phải rời Mỹ nếu thua đối thủ Biden?
Tại một sự kiện tranh cử ở Macon, bang Georgia, ông Trump chế nhạo chuyện giãn cách xã hội và che mặt tại các sự kiện tranh cử của Biden.
![]() |
| Ông Trump sẽ phải rời Mỹ nếu thua đối thủ Biden? |
"Tôi sẽ không đùa, vì các bạn biết gì không? Chạy đua với ứng viên tồi tệ nhất trong lịch sử chính trị tổng thống thực sự là một áp ực với tôi. Các bạn có thể tưởng tượng sẽ thế nào nếu tôi thua? Cả cuộc đời này, tôi sẽ làm gì? Tôi sẽ nói 'Tôi thua ứng viên tệ nhất trong lịch sử chính trị rồi'. Tôi sẽ chẳng dễ chịu chút nào. Có lẽ tôi sẽ phải rời đất nước này? Tôi không biết nữa", ông Trump nói.
Sau những lời trên của Tổng thống Mỹ đương nhiệm, Dự án Lincoln, một nhóm Cộng hòa chống lại ông Trump đã nhanh chóng bình luận mỉa mai trên Twitter: "Hứa chứ?".
Trước đó, tại cuộc mít-tinh ở Bắc Carolina hồi tháng 9, ông Trump từng nói với người ủng hộ: "Nếu tôi thua ông ấy, tôi không biết mình sẽ làm gì. Tôi sẽ không bao giờ nói chuyện với các bạn nữa".
Chiến dịch tranh cử của Joe Biden ngay lập tức đưa những lời này vào video và đăng lên mạng xã hội.
Theo The Hill, Donald Trump cũng từng bông đùa năm 2016 rằng nếu không nhận được đề cử của đảng Cộng hòa làm ứng viên tổng thống, ông sẽ không xuất hiện trước công chúng nữa: "Tôi không chắc các bạn sẽ gặp tôi ở đó. Tôi không nghĩ mình sẽ thua, nhưng nếu thua thì tôi không nghĩ các bạn sẽ nhìn thấy tôi lần nữa đâu. Tôi nghĩ tôi sẽ đến Turnberry và chơi golf hay thứ gì đó".
Hãng tin Sputnik cho biết, Tổng thống Donald Trump nhấn mạnh rằng chính quyền của ông sẽ duy trì một sức mạnh quân sự vô ... |
Người quản lý chiến dịch của ứng viên Biden cho biết, nhóm chiến dịch tranh cử ông Biden đã gây quỹ tổng cộng 432 triệu ... |
Khoảng cách 17 điểm như hiện tại nhỉnh hơn một chút so với mức chênh lệch 57% (ông Biden) - 41% (ông Trump) trong cuộc ... |
Tin bài liên quan
Ông Trump ra lệnh giải mật hồ sơ FBI về cuộc điều tra Nga
Bốn tác động lên ngân hàng Việt khi ông Trump làm Tổng thống Mỹ
Chính sách đối ngoại của Mỹ trong chính quyền Donald Trump mới
Các tin bài khác
“Núi rác” ở Thâm Quyến sẽ biến thành khu công nghiệp
Tin quốc tế ngày 8/4: Nga, Trung Quốc phủ quyết nghị quyết về eo biển Hormuz, hơn 80 người mất tích do lật tàu tại Địa Trung Hải
Nguồn gốc và phong tục Tết Thanh Minh
Tin quốc tế ngày 4/4: Thủ tướng Thái Lan cáo buộc đầu cơ và buôn lậu gây khủng hoảng nhiên liệu, Thống tướng Min Aung Hlaing đắc cử Tổng thống Myanmar
Đọc nhiều
Kiều bào Australia xây điểm trường hơn 1,1 tỷ đồng cho trẻ em vùng cao Điện Biên
Trao tặng Bằng khen cho doanh nhân kiều bào Canada Nguyễn Thanh Mỹ
Tổng Giám đốc WTO hoan nghênh những đóng góp thiết thực của Việt Nam
Sắc màu Tết cổ truyền Campuchia - Lào - Thái Lan rực rỡ tại thành phố Hồ Chí Minh
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU
Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường
Tàu hộ vệ Asahi Nhật Bản thăm hữu nghị Đà Nẵng
Multimedia
Chính phủ nhiệm kỳ Quốc hội khóa XVI có 14 Bộ, 3 cơ quan ngang Bộ
[Infographic] Các mốc thời gian sau cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp
[Infographic] Bầu cử Quốc hội và HĐND: Cách tra cứu thông tin về người ứng cử trên VNeID
[Infographic] Thủ tướng chỉ đạo 9 nhiệm vụ trọng tâm ứng phó biến động toàn cầu
[Infographic] Đến năm 2030, phấn đấu thu nhập bình quân người dân nông thôn tăng gấp 2,5-3 lần so với năm 2020
[Infographic] 4 mốc thời gian của 4 kỷ nguyên quan trọng trong 100 năm Đảng lãnh đạo
[Infographic] 5 điểm then chốt có ý nghĩa quyết định trong tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình





