Trang chủ Văn hóa - Du lịch Giải trí
15:15 | 26/11/2015 GMT+7

Phạm Toàn Thắng, Khắc Hưng, Châu Đăng Khoa dẫn dắt Top 6

aa
Với sự hướng dẫn của bộ ba nhạc sĩ trẻ nổi tiếng, Top 6 Học Viện Ngôi Sao trải nghiệm tuần học tập thứ 9 với chủ đề “Sự lựa chọn của những nhà sản xuất”.

Nhận được sự hướng dẫn của các nhạc sĩ trẻ tài năng: Phạm Toàn Thắng, Châu Đăng Khoa và Khắc Hưng; đặc biệt là sự trở lại của nữ ca sĩ Đoan Trang trong vai trò giám khảo khách mời, các học viên hứa hẹn đem đến cho khán giả những phần trình diễn mới lạ, chất lượng hơn.

pham toan thang khac hung chau dang khoa dan dat top 6

Ca sĩ Đoan Trang sẽ ngồi "ghế nóng" Học Viện Ngôi Sao tuần này

Thúy Hường, Phú Thiện hát sáng tác của Châu Đăng Khoa

3 nhạc sĩ tham gia hướng dẫn cho các thí sinh trong tuần này: Châu Đăng Khoa, Phạm Toàn Thắng và Khắc Hưng đều là những tên tuổi đình đám trên thị trường nhạc Việt hiện nay. Họ tạo cho mình phong cách sáng tác riêng qua những bài hát được yêu thích.

Châu Đăng Khoa theo đuổi hình ảnh đa dạng, nhiều dòng nhạc với những hit: “Hương đêm bay xa”, “Giấu anh vào nỗi nhớ” và mới đây nhất là “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”. Phạm Toàn Thắng được khán giả biết đến với những ca khúc pop ballad và dân gian đương đại như: “Cô bé mùa đông”, “Dấu mưa”, “Bốn chữ lắm”… Khắc Hưng lại nổi tiếng với những ca khúc mang chất riêng của mình như: “Yêu”, “Tìm”, “Get High”, “Con đường tôi”…

pham toan thang khac hung chau dang khoa dan dat top 6

Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa gặp gỡ Top 6

Tuổi đời khá trẻ nên họ dễ tạo được sự gần gũi, thân thiện với các thí sinh của Học Viện Ngôi Sao. Trải qua 1 tuần học tập và trao đổi cùng các nhạc sĩ, Top 6 cho biết, họ đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm cho bản thân cũng như định hướng được dòng nhạc phù hợp sẽ theo đuổi trong tương lai.

Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa là người đầu tiên xuất hiện tại nhà chung với vai trò dẫn dắt Thúy Hường và Phú Thiện. Trong quá trình trao đổi, trò chuyện, Châu Đăng Khoa chia sẻ kinh nghiệm trong việc nuôi giữ cảm xúc của một người nghệ sĩ. Đồng thời, anh cũng đưa ra những nhận xét, đánh giá của mình về từng thí sinh.

Nhạc sĩ cho biết: “Sau một thời gian tự sáng tác để thỏa mãn bản thân, anh nhận ra một điều. Đó là âm nhạc hay không chỉ phục vụ cho một đối tượng nhất định mà phải đến với càng nhiều người càng tốt. Điều hạnh phúc nhất của một nghệ sỹ chính là bài hát của mình được nằm trên môi của hàng triệu người”.

pham toan thang khac hung chau dang khoa dan dat top 6

Tác giả "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" chọn lựa 2 sáng tác từng đạt giải Bài Hát Việt của mình cho Thúy Hường, Phú Thiện

Châu Đăng Khoa chọn 2 sáng tác đạt giải Bài Hát Việt của mình cho 2 học viên mà anh hướng dẫn: “Bận rộn” cho Thúy Hường và “Dối” cho Phú Thiện. Các sáng tác này vừa đảm bảo được tính chuyên môn vừa phù hợp với mong muốn “tỏa sáng và bứt phá” của 2 thí sinh trong tuần này.

Lựa của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa giúp Thúy Hường khắc phục được những khuyết điểm về cột hơi, đồng thời phát huy tối đa khả năng trình diễn những bài hát sôi động của cô gái.

Bài hát “Dối” lại là cơ hội thích hợp để Phú Thiện thể hiện khả năng vũ đạo, cũng như thỏa mãn được sở thích hát những ca khúc thuộc thể loại nhạc Dance. Dù chỉ mới được nghe bản phối nhưng cả 2 thí sinh đề tỏ ra rất phấn khích và có cảm hứng để luyện tập cho đêm liveshow.

Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa

Phạm Toàn Thắng đánh giá cao sáng tác của Sỹ Tuệ

Nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng đảm nhận vai trò hướng dẫn cho Thảo Nhi và Sỹ Tuệ. Bài hát mà Phạm Toàn Thắng chọn cho Thảo Nhi là ca khúc “Một mình”. Lý giải về lý do này, Phạm Toàn Thắng cho biết, những tuần qua, Thảo Nhi thể hiện nhiều bài hát khá “gai góc”. Lần này, anh muốn Nhi thử sức ở một ca khúc nhẹ nhàng, không phô trương quá nhiều về mặt kỹ thuật mà chỉ tập trung vào cảm xúc.

pham toan thang khac hung chau dang khoa dan dat top 6

Tác giả "Bốn chữ lắm" chia sẻ cùng các thí sinh của Học Viện Ngôi Sao

Với phần giai điệu khá lạ tai, hình ảnh mà Phạm Toàn Thắng muốn Thảo Nhi thể hiện trong tuần này là một cô gái nữ tính, xinh xắn, phù hợp với độ tuổi trẻ trung của mình. Anh thành thật khuyên Thảo Nhi: “Em đừng cố tỏ ra mình sâu sắc và đủ trải nghiệm để hát những ca khúc sâu lắng. Hãy cứ sống đúng với lứa tuổi của mình”.

Thảo Nhi cho biết, ban đầu cô khá lo lắng vì bài hát hơi khó và có vẻ không phù hợp với bản thân. Tuy nhiên, sau khi trao đổi và được nhạc sĩ hướng dẫn, Thảo Nhi lại cảm thấy thích thú với ca khúc này và biết được mình cần phải làm gì.

pham toan thang khac hung chau dang khoa dan dat top 6

Nhạc sĩ trẻ quyết định để Sỹ Tuệ hát ca khúc do chàng trai tự sáng tác

Sỹ Tuệ lại là một trường hợp đặc biệt khi Phạm Toàn Thắng tôn trọng sáng tác của Tuệ và để chàng trai thể hiện trên sân khấu. Bài hát mang tên “Bạn tôi ơi” lấy cảm hứng từ những người bạn trong suốt cuộc thi của Sỹ Tuệ được nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng đánh giá khá cao. Anh cho biết, đây là một sáng tác mới và khá văn minh. Sau khi trao đổi và nhận được sự đóng góp của nhạc sĩ hướng dẫn, sáng tác của Sỹ Tuệ hoàn thiện hơn về mặt giai điệu cũng như cảm xúc.

Nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng

Khắc Hưng dành lời khen cho Khắc Minh

Khắc Minh và Bảo Trân là 2 thí sinh được nhạc sĩ Khắc Hưng dẫn dắt. Nhạc sĩ trẻ chọn bài hát “Mùa đông” cho Khắc Minh và “Yêu xa” cho Bảo Trân. Qua buổi trao đổi với nhạc sĩ, 2 thí sinh cho biết, họ học được rất nhiều. Bài hát lần này giúp Khắc Minh khoe được quãng giọng trầm vừa. Nhưng đây cũng là một thử thách khi giọng ca nhóm Ayor quyết định làm mới nó theo phong cách ballad. Sau khi hát thử, Khắc Minh nhận được lời khen từ nhạc sĩ Khắc Hưng.

pham toan thang khac hung chau dang khoa dan dat top 6

“Mùa đông” không thiên về kỹ thuật nhiều mà chủ yếu tập trung vào cảm xúc nên nên cách hát mới của Khắc Minh rất thích hợp với nội dung và ý đồ bài hát. Ngoài ra, Khắc Minh còn được nhạc sĩ góp ý và sửa chữa về những lỗi kỹ thuật nhỏ khi lên cao.

Bên cạnh đó, “Yêu xa” là một sự lựa chọn đúng đắn cho chất giọng của Trân, cũng như mang lại cái nhìn mới cho cô gái về việc thể hiện ca khúc. Đồng thời, tiết mục mới hứa hẹn sẽ đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của Bảo Trân sau vài tuần mất dần phong độ.

pham toan thang khac hung chau dang khoa dan dat top 6

Phạm Toàn Thắng dành lời khen cho phần tập luyện của Khắc Minh

Bài hát mang giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng, tạo cơ hội để Bảo Trân thể hiện được nét nữ tính mà cô gái chưa bao giờ làm trên sân khấu.

Nhạc sĩ Khắc Hưng

Đêm đề cử 9 của Học Viện Ngôi Sao với chủ đề “Sự lựa chọn của những nhà sản xuất” sẽ lên sóng trên VTV6 – Đài Truyền hình Việt Nam vào 19g55’, hôm nay, thứ 5 (ngày 26/11).

Mạnh Phúc

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Biểu tượng lớn của múa đương đại Trung Quốc Dương Lệ Bình đến Việt Nam

Biểu tượng lớn của múa đương đại Trung Quốc Dương Lệ Bình đến Việt Nam

Lần đầu tiên, một trong những biểu tượng lớn của nghệ thuật múa đương đại Trung Quốc, nghệ sĩ Dương Lệ Bình sẽ xuất hiện trên sân khấu Việt Nam.
Tái bản bộ sách “Sơ thảo lịch sử văn học Việt Nam”

Tái bản bộ sách “Sơ thảo lịch sử văn học Việt Nam”

Nhân dịp đầu năm 2026, tại Hà Nội, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật đã tái bản bộ sách “Sơ thảo lịch sử văn học Việt Nam”, một ấn phẩm nghiên cứu chuyên sâu nhằm phác thảo hệ thống tiến trình phát triển của văn học Việt Nam từ thời nguyên thủy đến nửa đầu thế kỷ XIX.
Trần Nguyễn Kim Ngân – giọng soprano tỏa sáng tại cuộc thi Tiếng hát Thính phòng toàn quốc

Trần Nguyễn Kim Ngân – giọng soprano tỏa sáng tại cuộc thi Tiếng hát Thính phòng toàn quốc

Giọng ca soprano (giọng nữ cao) Trần Nguyễn Kim Ngân vừa giành giải Nhất cuộc thi Tiếng hát Thính phòng toàn quốc lần thứ nhất năm 2025. Cuộc thi do Hội Nhạc sĩ Việt Nam tổ chức tại TPHCM.
Đâu là vũ khí đặc biệt của vua Quang Trung?

Đâu là vũ khí đặc biệt của vua Quang Trung?

Vua Quang Trung không chỉ đại thắng gần 30 vạn quân Thanh mà còn chiến thắng quân đội của các công ty Đông Ấn phương Tây với vũ khí có phần trội hơn nhà Thanh.

Đọc nhiều

Cô giáo người Si La Lỳ Mì Lé và khát vọng đưa tiếng nói bản làng vào nghị trường Quốc hội

Cô giáo người Si La Lỳ Mì Lé và khát vọng đưa tiếng nói bản làng vào nghị trường Quốc hội

Là giáo viên mầm non công tác tại địa bàn biên giới tỉnh Điện Biên, Lỳ Mì Lé – người dân tộc Si La – tham gia ứng cử đại biểu Quốc hội với mong muốn góp phần đưa tiếng nói của đồng bào dân tộc rất ít người đến diễn đàn chính sách cao nhất của đất nước.
FAVIJA cùng các sinh viên Nhật Bản tặng xe lăn cho người khuyết tật Việt Nam

FAVIJA cùng các sinh viên Nhật Bản tặng xe lăn cho người khuyết tật Việt Nam

Từ ngày 24 - 25/02/2026, Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA) đã phối hợp cùng các sinh viên tình nguyện thuộc Câu lạc bộ Rotary, Đại học Chuo (Nhật Bản) trao tặng miễn phí 10 chiếc xe lăn cho trẻ em và người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn tại một số tỉnh, thành phía Nam Việt Nam.
Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Hội nghị toàn quốc quán triệt, triển khai Nghị quyết số 79 và 80 của Bộ Chính trị

Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Hội nghị toàn quốc quán triệt, triển khai Nghị quyết số 79 và 80 của Bộ Chính trị

Ngày 25/02, Tổng Bí thư Tô Lâm đã dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 79 - NQ/TW về phát triển kinh tế Nhà nước và Nghị quyết số 80 - NQ/TW về phát triển văn hóa Việt Nam. Tạp chí Thời đại trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm.
Rà soát toàn diện chống khai thác IUU

Rà soát toàn diện chống khai thác IUU

Ngày 24/02 tại phiên họp thứ 31, Ban Chỉ đạo Quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) yêu cầu các bộ, ngành, địa phương rà soát toàn diện việc thực hiện nhiệm vụ, khắc phục triệt để tồn tại, bảo đảm dữ liệu thống nhất, minh bạch và sẵn sàng giải trình ở cả cấp chính sách và kỹ thuật.
Tổ chức bầu cử sớm cho các lực lượng thực hiện nhiệm vụ trên biển

Tổ chức bầu cử sớm cho các lực lượng thực hiện nhiệm vụ trên biển

Vùng 2 Hải quân tổ chức bầu cử sớm tại bến và tiễn đoàn thực hiện nhiệm vụ bầu cử sớm đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND Thành phố Hồ Chí Minh khóa XI, nhiệm kỳ 2026 – 2031 cho các lực lượng thực hiện nhiệm vụ trên biển.
Tập trung 5 nhóm vấn đề chuẩn bị làm việc với EC, quyết tâm gỡ cảnh báo “thẻ vàng” IUU

Tập trung 5 nhóm vấn đề chuẩn bị làm việc với EC, quyết tâm gỡ cảnh báo “thẻ vàng” IUU

Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà vừa ký Công điện số 18/CĐ-TTg ngày 25/2/2026 của Thủ tướng Chính phủ về việc tập trung chuẩn bị làm việc với Đoàn Thanh tra của Ủy ban Châu Âu lần thứ 5, quyết tâm gỡ cảnh báo “thẻ vàng” đối với thủy sản Việt Nam.
Rà soát toàn diện chống khai thác IUU

Rà soát toàn diện chống khai thác IUU

Ngày 24/02 tại phiên họp thứ 31, Ban Chỉ đạo Quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) yêu cầu các bộ, ngành, địa phương rà soát toàn diện việc thực hiện nhiệm vụ, khắc phục triệt để tồn tại, bảo đảm dữ liệu thống nhất, minh bạch và sẵn sàng giải trình ở cả cấp chính sách và kỹ thuật.
infographic den nam 2030 phan dau thu nhap binh quan nguoi dan nong thon tang gap 25 3 lan so voi nam 2020
infographic 4 moc thoi gian cua 4 ky nguyen quan trong trong 100 nam dang lanh dao
infographic 5 diem then chot co y nghia quyet dinh trong to chuc thuc hien nghi quyet dai hoi xiv cua dang
infographic nghi quyet so 68 nqtw tac dong sau rong toi toan bo nen kinh te
infographic nhung nghi quyet chien luoc dua viet nam buoc vao ky nguyen moi
infographic quan he doi tac chien luoc viet nam lien minh chau au
dan la goc thuoc do cao nhat cua moi quyet sach
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
Thời tiết hôm nay (25/02): Hà Nội mưa rào, trời lạnh

Thời tiết hôm nay (25/02): Hà Nội mưa rào, trời lạnh

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 25/02.
Quy định về xử phạt trục xuất đối với người nước ngoài vi phạm pháp luật Việt Nam

Quy định về xử phạt trục xuất đối với người nước ngoài vi phạm pháp luật Việt Nam

Chính phủ ban hành Nghị định số 59/2026/NĐ-CP quy định hình thức xử phạt trục xuất, biện pháp tạm giữ người, áp giải người vi phạm theo thủ tục hành chính và quản lý người nước ngoài vi phạm pháp luật Việt Nam trong thời gian làm thủ tục trục xuất.
Thời tiết ngày mùng 3 Tết (19/2): Bắc Bộ trời rét, Nam Bộ ngày nắng

Thời tiết ngày mùng 3 Tết (19/2): Bắc Bộ trời rét, Nam Bộ ngày nắng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, từ ngày 19-22/2 (tức mùng 3 đến mùng 6 Tết), Bắc Bộ trời rét, vùng núi có nơi rét đậm với nhiệt độ dưới 13 độ C. Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ ngày trời nắng.
Miễn phí vé tàu Cát Linh-Hà Đông và Nhổn-Ga Hà Nội trong 9 ngày nghỉ Tết

Miễn phí vé tàu Cát Linh-Hà Đông và Nhổn-Ga Hà Nội trong 9 ngày nghỉ Tết

Hành khách sử dụng 2 tuyến đường sắt đô thị tại Hà Nội gồm 2A Cát Linh – Hà Đông và 3.1 Nhổn – Ga Hà Nội sẽ được miễn phí hoàn toàn vé trong 9 ngày nghỉ của dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026.
Thời tiết hôm nay (ngày 11/2): Miền Bắc đón không khí lạnh tăng cường, Hà Nội mưa nhỏ rải rác

Thời tiết hôm nay (ngày 11/2): Miền Bắc đón không khí lạnh tăng cường, Hà Nội mưa nhỏ rải rác

Ngày 11/2, miền Bắc đón đợt không khí lạnh tăng cường yếu, trời mưa trở lại, tuy nhiên nhiệt độ không có nhiều biến động, cao nhất phổ biến 20-23°C.
Chi tiết phân luồng giao thông tại Hà Nội, TP.HCM dịp Tết Nguyên đán

Chi tiết phân luồng giao thông tại Hà Nội, TP.HCM dịp Tết Nguyên đán

Ngày 12/02, đại diện Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) cho biết, những ngày cận Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa và hành khách trên địa bàn Hà Nội, TP.HCM và các tỉnh lận cận tăng cao đột biến, nhất là tại các cửa ngõ ra vào thành phố và các tuyến trục chính.
Phiên bản di động