Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
21:28 | 22/09/2019 GMT+7

Phạt hành chính chủ shop giày dép đánh nữ sinh đến đòi lương

aa
Công an quận Thanh Xuân cho biết, chủ shop giày dép đánh nữ sinh khi đến đòi lương bị xử phạt hàng chính, đồng thời hai bên đã tiến hành hòa giải.
Công an vào cuộc vụ chủ hàng nghi "quịt" tiền, doạ đưa giang hồ xử nữ nhân viên Clip: 2 nữ sinh bị điện giật tử vong do xe tải làm đứt dây cáp Đòi chia tay, nữ sinh Bắc Giang bị người yêu chặn đường đâm tử vong

Chiều 22/9, Công an Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết, đơn vị đã làm việc với người phụ nữ là chủ shop giày dép có hành vi tát, đe dọa nữ sinh viên khi đến đòi lương gây bức xúc trong dư luận.

Theo Công an quận Thanh Xuân, mặc dù nữ sinh bị đánh không trình báo nhưng sau khi thông tin nữ chủ cửa hàng giày dép đánh nữ sinh lan truyền trên mạng xã hội, công an đã triệu tập người phụ nữ trên đến làm việc.

phat hanh chinh chu shop giay dep danh nu sinh den doi luong
Chủ shop giày dép trên phố Nguyễn Quý Đức đánh nữ sinh. Ảnh cắt từ clip

Qua xác minh, người phụ nữ này là chủ shop giày dép trên phố Nguyễn Quý Đức, phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân.

"Tại cơ quan công an quận, bà chủ shop giày dép này đã thừa nhận vi phạm, chúng tôi đã làm rõ và xử phạt hành chính đối với nữ chủ shop giày dép này”, chỉ huy Công an quận Thanh Xuân cho biết trên Báo Giao thông và thông tin thêm, hai bên đã tiến hành hoà giải.

Trước đó, ngày 21/9, trên mạng xã hội lan truyền một clip ghi lại cảnh một phụ nữ được cho là chủ cửa hàng giày dép đánh nữ sinh viên khi cô gái này đến hỏi về tiền lương.

Trong đoạn clip, nữ chủ shop còn liên tục lăng mạ, lớn tiếng đe dọa gọi giang hồ đến "xử" nữ sinh, thậm chí người này còn thách thức: "Ở Hà Nội này không ai dám nói chuyện ngang cơ với tao. Mày biết nhà tao ở cái xã hội đất Hà Nội này như thế nào không?".

phat hanh chinh chu shop giay dep danh nu sinh den doi luong
Đoạn clip và nội dung vụ việc chủ shop giày dép đánh nữ sinh khi đến đòi lương được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội

Sau khi đoạn clip được đăng tải đã khiến cộng đồng mạng phẫn nộ. Sau khi vụ việc xảy ra, trang Facebook của cửa hàng này không thể truy cập được. Một số người cho biết tìm đến nơi nhưng cửa hàng đã tạm thời đóng cửa.

Theo Infonet, Công an phường Thanh Xuân Bắc (Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin và đã cử cán bộ xuống địa bàn để xác minh clip nữ chủ shop giày nghi bị tố quỵt tiền và đánh nữ sinh. Đại diện công an phường Thanh Xuân Bắc cũng để nghị ai là bị hại thì đến trụ sở trình báo để đơn vị có cơ sở làm việc.

Minh Tuệ (tổng hợp)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Phạt người tung tin bịa đặt 'phong tỏa TP Bạc Liêu' trên mạng xã hội

Phạt người tung tin bịa đặt 'phong tỏa TP Bạc Liêu' trên mạng xã hội

Chiều 16/9, Công an tỉnh Bạc Liêu có quyết định xử phạt hành chính đối với D.V.T. (SN 2005, ngụ phường 1, TP Bạc Liêu), người tung tin giả “phong tỏa TP Bạc Liêu”.
Vụ tài xế đánh người khi dừng đèn đỏ: Thủ phạm không phải Công an

Vụ tài xế đánh người khi dừng đèn đỏ: Thủ phạm không phải Công an

Chiều 3/1, Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết đã xác định được nghi phạm liên quan đến vụ tài xế xe bán tải hành hung gãy răng một người vì bị nhắc dừng đèn đỏ lâu.
Đánh sập đường dây buôn lậu linh kiện súng săn

Đánh sập đường dây buôn lậu linh kiện súng săn

Ngày 22/6, Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết, đã triệt phá đường dây nhập lậu mua bán linh kiện súng săn. Đồng thời thu giữ số lượng lớn các linh kiện, phụ kiện được các đối tượng rao bán trên mạng xã hội.

Các tin bài khác

Đón Tết an toàn hơn nhờ vệ sinh máy lạnh đúng cách

Đón Tết an toàn hơn nhờ vệ sinh máy lạnh đúng cách

Bụi bẩn tích tụ trong máy lạnh trở thành vấn đề cấp bách, nhất là khi Tết cận kề. Máy lạnh bẩn không chỉ giảm hiệu suất mà còn là nguồn vi khuẩn, nấm mốc, dễ ảnh hưởng đến sức khỏe hô hấp của cả gia đình trong mùa sum vầy.
Thời tiết hôm nay (03/12): Không khí lạnh tăng cường, Hà Nội có mưa, nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ

Thời tiết hôm nay (03/12): Không khí lạnh tăng cường, Hà Nội có mưa, nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hiện nay bộ phận không khí lạnh đã báo đang tiến gần tới biên giới phía Bắc nước ta. Sáng 03/12, không khí lạnh bắt đầu ảnh hưởng đến Đông Bắc Bộ, sau đó lan sang Bắc Trung Bộ, Tây Bắc Bộ và phía Bắc Trung Trung Bộ.
Antisol ‘lên top tìm kiếm’ TikTok Shop: Sự thật phía sau hiệu ứng khiến cư dân mạng tò mò

Antisol ‘lên top tìm kiếm’ TikTok Shop: Sự thật phía sau hiệu ứng khiến cư dân mạng tò mò

Chỉ trong vài tuần gần đây, từ khóa “Antisol sạch gàu”, “dầu gội dược liệu Antisol” bất ngờ xuất hiện dày đặc trên TikTok Shop. Nhiều video review đạt từ vài trăm nghìn đến hàng triệu lượt xem. Hiện tượng này khiến cư dân mạng đặt câu hỏi: Đây là hiệu ứng tự nhiên, hay chỉ là một chiến dịch viral được dàn dựng khéo léo?
Thời tiết hôm nay (01/12): Bão số 15 suy yếu dần

Thời tiết hôm nay (01/12): Bão số 15 suy yếu dần

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, vào hồi 4h sáng ngày 1/12, vị trí tâm bão ở vào khoảng 14,6 độ Vĩ Bắc; 111,9 độ Kinh Đông, trên vùng biển phía Tây Bắc khu vực Giữa Biển Đông. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8 (62-74km/h), giật cấp 10. Bão số 15 ít dịch chuyển và có xu hướng yếu dần.

Đọc nhiều

Việt Nam bàn giao hài cốt quân nhân Hoa Kỳ mất tích trong chiến tranh lần thứ 171

Việt Nam bàn giao hài cốt quân nhân Hoa Kỳ mất tích trong chiến tranh lần thứ 171

Lễ bàn giao hài cốt quân nhân Hoa Kỳ mất tích trong chiến tranh tại Việt Nam (MIA) lần thứ 171 vừa được tổ chức tại sân bay Gia Lâm (Hà Nội).
Chiềng Sinh chuyển mình từ công tác giảm nghèo bền vững

Chiềng Sinh chuyển mình từ công tác giảm nghèo bền vững

Xã Chiềng Sinh (Điện Biên) đã ghi nhận tỷ lệ hộ nghèo giảm đáng kể. Trên cơ sở đó, địa phương đang tập trung triển khai các nhiệm vụ mới, hướng tới mục tiêu giảm nghèo bền vững.
Ông Nguyễn Ngọc Cảnh được bầu làm Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt – Anh khóa V

Ông Nguyễn Ngọc Cảnh được bầu làm Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt – Anh khóa V

Ngày 14/12/2025, tại Hà Nội, Hội Hữu nghị Việt – Anh (VUFA) đã tổ chức Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ V, nhiệm kỳ 2025–2030.
Hội hữu nghị Việt Nam - Singapore: Lấy kết nối doanh nghiệp và đổi mới sáng tạo làm trục hoạt động năm 2026

Hội hữu nghị Việt Nam - Singapore: Lấy kết nối doanh nghiệp và đổi mới sáng tạo làm trục hoạt động năm 2026

Ngày 15/12 tại Hà Nội, Trung ương Hội hữu nghị Việt Nam - Singapore (VSFA) tổ chức Hội nghị toàn thể Ban Chấp hành nhằm tổng kết hoạt động năm 2025 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2026. Các đại biểu khẳng định vai trò ngày càng thực chất của giao lưu nhân dân trong khuôn khổ quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện Việt Nam - Singapore; xác định năm 2026 là năm bản lề, tập trung vào kết nối doanh nghiệp, đổi mới sáng tạo và chuẩn bị Đại hội nhiệm kỳ III.
Mường Tùng chủ động triển khai giảm nghèo đa chiều từ chính sách đến cuộc sống

Mường Tùng chủ động triển khai giảm nghèo đa chiều từ chính sách đến cuộc sống

Giữa những dãy núi trùng điệp của nơi cực Tây Tổ quốc xã Mường Tùng(Điện Biên) đang có một sự chuyển mình mạnh mẽ. Chìa khóa thành công chính là sự chủ động, sáng tạo của chính quyền địa phương và sự đồng lòng hưởng ứng của bà con các dân tộc trong cuộc c
Vùng 5 Hải quân khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách

Vùng 5 Hải quân khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách

Ngày 11- 12/12, tại đặc khu Phú Quốc, tỉnh An Giang, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân phối hợp với Bộ Y tế tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách theo Chương trình kết hợp quân dân y năm 2025. Đây là hoạt động thiết thực nhằm tri ân các đối tượng chính sách, đồng thời chào mừng kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2025).
[Ảnh] Đồn Biên phòng Na Ngoi trao 484 suất quà cho học sinh và hộ dân trước mùa giá rét

[Ảnh] Đồn Biên phòng Na Ngoi trao 484 suất quà cho học sinh và hộ dân trước mùa giá rét

Ngày 11/12, Đồn Biên phòng Na Ngoi (Bộ đội Biên phòng tỉnh Nghệ An) phối hợp với Câu lạc bộ thiện nguyện “Hương Từ Bi” (thành phố Vinh cũ) tổ chức Chương trình "Áo ấm mùa đông cho em học sinh vùng cao" nhằm trao các suất quà thiết thực cho học sinh Trường Tiểu học Na Ngoi 1 và các hộ dân khó khăn trên địa bàn xã Na Ngoi (tỉnh Nghệ An).
Xin chờ trong giây lát...
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
Phiên bản di động