Trang chủ Hữu nghị
11:55 | 30/12/2020 GMT+7

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Thị Hạnh được bầu giữ chức Chủ tịch Liên hiệp tỉnh khóa V

aa
Sáng 30/12, tại Quảng Ninh, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Quảng Ninh (Liên hiệp Quảng Ninh) đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Liên hiệp tỉnh khóa V gồm 29 ủy viên. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Thị Hạnh được tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch Liên hiệp tỉnh khóa V, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Ông Trần Phước Vĩnh được bầu giữ chức Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Sóc Trăng Ông Trần Phước Vĩnh được bầu giữ chức Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Sóc Trăng
Ông Dư Văn Quảng được bầu làm Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Phú Thọ Ông Dư Văn Quảng được bầu làm Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Phú Thọ

Theo báo cáo của Liên hiệp Quảng Ninh, trong nhiệm kỳ 2014 - 2019, Liên hiệp tỉnh đã tích cực triển khai thực hiện có kết quả các nhiệm vụ theo đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước; theo hướng dẫn của Liên hiệp Hữu nghị Việt Nam, chỉ đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh.

Công tác tổ chức của Liên hiệp tỉnh và các hội thành viên tiếp tục được quan tâm củng cố và phát triển. Công tác đối ngoại nhân dân luôn phát huy tích cực có nhiều cố gắng, chủ động linh hoạt, hiệu quả trong tổ chức hoạt động. Các hoạt động của Liên hiệp tỉnh và hội thành viên ngày càng đa dạng, phong phú, nội dung hoạt động đối ngoại nhân dân đã lan tỏa và được triển khai ở nhiều lĩnh vực chính trị - xã hội, văn hóa, giáo dục, y tế, nghệ thuật, nhân đạo từ thiện, giảm nghèo, phòng chống tệ nạn xã hội, bảo vệ môi trường... Hoạt động đối ngoại nhân dân không chỉ ở cấp tỉnh mà đã được mở rộng, phát triển ở nhiều địa phương, nhất là các huyện, thành phố ở các vùng giáp biên giới với nước láng giềng Trung Quốc, đã mang lại kết quả thiết thực.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Thị Hạnh được bầu giữ chức Chủ tịch Liên hiệp tỉnh khóa V
Bà Nguyễn Phương Nga, Chủ tịch Liên hiệp Hữu nghị Việt Nam phát biểu tại Đại hội (Ảnh: Tuấn Việt)

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, Chủ tịch Liên hiệp Hữu nghị Nguyễn Phương Nga biểu dương những thành tựu Liên hiệp tỉnh đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua trên các lĩnh vực công tác, đóng góp tích cực, hiệu quả vào công tác đối ngoại nhân dân của cả nước nói chung và tỉnh Quảng Ninh nói riêng. Đồng thời, khẳng định các kết quả trên những nỗ lực to lớn và sự chủ động của Liên hiệp tỉnh và đặc biệt là sự quan tâm chỉ đạo thường xuyên, sâu sát của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, sự phối hợp của các sở, ban, ngành của tỉnh Quảng Ninh trong thời gian qua.

Bà Nguyễn Phương Nga nhấn mạnh, trong thời gian tới, Liên hiệp tỉnh cần tập trung đổi mới nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả các hoạt động đối ngoại nhân dân. Chú trọng đẩy mạnh nâng cao hiệu quả tuyên truyền tới nhân dân các nước trong khu vực và trên thế giới nhằm góp phần giúp nhân dân các nước hiểu ngày càng sâu hơn và đầy đủ hơn về Việt Nam, về tỉnh Quảng Ninh; cần chú trọng tăng cường chiều sâu trong quá trình phát triển quan hệ đối tác; tăng cường làm tốt công tác vận động, viện trợ phi chính phủ nước ngoài, thu hút các nguồn đầu tư trên địa bàn tỉnh theo hướng tăng cường tính chủ động, thiết thực trong công tác vận động, nâng cao hiệu quả sử dụng viện trợ phù hợp với lợi ích của tỉnh; tiếp tục củng cố, xây dựng tổ chức Liên hiệp hữu nghị tỉnh và các Hội thành viên ngày càng vững mạnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong thời kỳ mới

Đặc biệt, cần tiếp tục quán triệt và tổ chức thực hiện tốt Chỉ thị số 38 của Ban Bí thư về “Tiếp tục đổi mới, phát huy vai trò và nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam trong tình hình mới”, Chỉ thị số 04-CT/TW, ngày 06/7/2011 của Ban Bí thư Trung ương Đảng “về tiếp tục đổi mới và nâng cao hiệu quả công tác đối ngoại nhân dân trong tình hình mới”, Quyết định số 41/2013/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về một số chế độ, chính sách đối với Liên hiệp Hữu nghị để tạo điều kiện thuận lợi về cơ chế, chính sách cho các tổ chức thành viên ở địa phương phát huy vai trò và hoàn thành nhiệm vụ.

Bên cạnh đó, cần tăng cường công tác thông tin tuyên truyền đối ngoại, chú trọng ứng dụng công nghệ thông tin, phát triển trang thông tin điện tử bằng tiếng Anh để thông tin về thành tựu phát triển của đất nước và của các địa phương và chính sách đối ngoại của Đảng, Nhà nước ta, đặc biệt là trong các vấn đề dân chủ, nhân quyền, chủ quyền biên giới lãnh thổ, biển đảo; quan tâm xây dựng phát triển tổ chức và nguồn nhân lực làm đối ngoại nhân dân trong tỉnh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Thị Hạnh được bầu giữ chức Chủ tịch Liên hiệp tỉnh khóa V
Chủ tịch Liên hiệp Hữu nghị Nguyễn Phương Nga trao cho Đại hội bức trướng mang dòng chữ “Chủ động, linh hoạt, sáng tạo, hiệu quả” (Ảnh: Tuấn Việt)

"Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, các tổ chức thành viên sẽ làm hết sức mình để tiếp tục hỗ trợ, phối hợp và hợp tác để Liên hiệp Quảng Ninh hoạt động ngày càng hiệu quả hơn và góp phần xứng đáng vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội và quan hệ đối ngoại của tỉnh Quảng Ninh và làm cho hệ thống Liên hiệp của chúng ta ngày càng lớn mạnh hơn", Chủ tịch Nguyễn Phương Nga khẳng định.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Thị Hạnh được bầu giữ chức Chủ tịch Liên hiệp tỉnh khóa V
Ông Nguyễn Văn Hồi, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Quảng Ninh phát biểu tại Đại hội (Ảnh: Tuấn Việt)

Thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, ông Nguyễn Văn Hồi, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Quảng Ninh nhiệt liệt hoan nghênh và biểu dương những thành tích và đóng góp của Liên hiệp tỉnh trong nhiệm kỳ vừa qua. Ông biểu dương những cố gắng của đội ngũ cán bộ Liên hiệp tỉnh và các Hội thành viên trong tỉnh, đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình công tác, tận tuỵ với công việc, góp phần quan trọng vào thành tựu chung của tỉnh Quảng Ninh trong những năm qua. Ông Hồi cũng tin tưởng với kết quả và thành công của Đại hội hôm nay sẽ mở ra một trang mới trong củng cố và phát huy vai trò của Liên hiệp tỉnh trong công tác đối ngoại nhân dân của tỉnh Quảng Ninh.

"Dưới sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, sự quản lý, điều hành của các cấp chính quyền và sự nỗ lực của Liên hiệp tỉnh và các Hội thành viên, sẽ đoàn kết, nỗ lực phấn đấu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao; phấn đấu cùng Đảng bộ, quân và nhân dân các dân tộc trong tỉnh thực hiện thắng lợi các mục tiêu: “Xây dựng Quảng Ninh trở thành tỉnh dịch vụ, công nghiệp hiện đại, là một trong những trung tâm phát triển năng động, toàn diện của phía Bắc”. Đề nghị các cấp chính quyền, các cơ quan chức năng liên quan trong tỉnh tập trung tháo gỡ các khó khăn, tạo điều kiện thuận lợi cho Liên hiệp tỉnh hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao", ông Nguyễn Văn Hồi nói.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Thị Hạnh được bầu giữ chức Chủ tịch Liên hiệp tỉnh khóa V
Đại sứ Nguyễn Phương Nga, Chủ tịch Liên hiệp Hữu nghị tặng kỷ niệm chương “Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc” (Ảnh: Tuấn Việt)

Nhân dịp Đại hội, Đoàn Chủ tịch Liên hiệp Hữu nghị tặng 1 Kỷ niệm chương, 8 Bằng khen; UBND tỉnh Quảng Ninh tặng 8 Bằng khen cho tập thể và các cá nhân có nhiều đóng góp cho phong trào đoàn kết, hữu nghị trong hoạt động công tác đối ngoại nhân dân tỉnh Quảng Ninh trong thời gian qua.

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Liên hiệp tỉnh khóa V gồm 29 ủy viên. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Thị Hạnh được tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch Liên hiệp tỉnh khóa V, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Hà Tĩnh chúc mừng Noel và năm mới các đại sứ quán, các tổ chức quốc tế, phi chính phủ tại Việt Nam Hà Tĩnh chúc mừng Noel và năm mới các đại sứ quán, các tổ chức quốc tế, phi chính phủ tại Việt Nam
Liên hiệp Hữu nghị tỉnh Bắc Ninh tổ chức Hội thảo nhằm nâng cao hiệu quả công tác hữu nghị Liên hiệp Hữu nghị tỉnh Bắc Ninh tổ chức Hội thảo nhằm nâng cao hiệu quả công tác hữu nghị
Tuấn Việt
Nguồn:

Tin bài liên quan

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Quảng Ninh tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ tám khoá V

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Quảng Ninh tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ tám khoá V

Sáng 26/12, tại TP Hạ Long, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Quảng Ninh tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ tám khoá V (nhiệm kỳ 2020-2025) để kiện toàn công tác cán bộ và tổng kết hoạt động năm 2024, triển khai nhiệm vụ năm 2025. Bà Nguyễn Thị Hạnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh chủ trì hội nghị.
Hội hữu nghị và hợp tác văn hóa Ấn Độ thăm Quảng Ninh

Hội hữu nghị và hợp tác văn hóa Ấn Độ thăm Quảng Ninh

Trong hai ngày 25 và 26/7, đoàn đại biểu Hội hữu nghị và hợp tác văn hóa Ấn Độ (ISCUF) đã đến thăm và làm việc tại tỉnh Quảng Ninh.
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Quảng Ninh: Tập trung cho nhiều sự kiện lớn 6 tháng cuối năm

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Quảng Ninh: Tập trung cho nhiều sự kiện lớn 6 tháng cuối năm

Ngày 18/7, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Quảng Ninh tổ chức hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và triển khai chương trình công tác 6 tháng cuối năm 2024.

Các tin bài khác

Từ “hữu nghị” chưa đủ để mô tả quan hệ Việt Nam - Cuba

Từ “hữu nghị” chưa đủ để mô tả quan hệ Việt Nam - Cuba

Tại buổi gặp gỡ thân tình với Hội hữu nghị Việt Nam - Cuba thành phố Hồ Chí Minh tại trụ sở Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hồ Chí Minh chiều 03/10, Chủ tịch Quốc hội Esteban Lazo Hernández nhấn mạnh rằng từ “hữu nghị” chưa đủ để diễn tả chiều sâu quan hệ đặc biệt Việt Nam - Cuba, bởi “đoàn kết” mới là khái niệm phản ánh đầy đủ nhất tình cảm và sự gắn bó thủy chung giữa hai dân tộc.
Hỗ trợ dê giống - xây dựng sinh kế bền vững cho người dân Tuyên Quang

Hỗ trợ dê giống - xây dựng sinh kế bền vững cho người dân Tuyên Quang

Tại xã Pà Vầy Sủ (Tuyên Quang), Plan International Việt Nam vừa phối hợp cùng UBND xã Pà Vầy Sủ tổ chức cấp phát 60 con dê giống cho 20 hộ nghèo và cận nghèo, trong đó có 15 hộ có trẻ em bảo trợ.
30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: Cùng hướng tới tương lai

30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: Cùng hướng tới tương lai

Ngày 02/10 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam phối hợp với Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam tổ chức hội thảo “30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: Thành tựu và Triển vọng”. Đây là sự kiện thứ tư trong chuỗi hoạt động do Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam triển khai nhân kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước.
Việt Nam - Lào gắn kết di sản, quảng bá văn hóa và phát triển du lịch

Việt Nam - Lào gắn kết di sản, quảng bá văn hóa và phát triển du lịch

Từ các chương trình giao lưu văn hóa - nghệ thuật đến hợp tác bảo tồn di sản và phát triển du lịch, Việt Nam và Lào đang tiếp tục khẳng định quan hệ hữu nghị đặc biệt, cùng nhau thúc đẩy những giá trị bền vững trong giai đoạn mới.

Đọc nhiều

Tổng Bí thư Tô Lâm thăm Triều Tiên: Biểu hiện sinh động nhất của quan hệ truyền thống hữu nghị Việt Nam-Triều Tiên

Tổng Bí thư Tô Lâm thăm Triều Tiên: Biểu hiện sinh động nhất của quan hệ truyền thống hữu nghị Việt Nam-Triều Tiên

Nhân dịp Tổng Bí thư Tô Lâm có chuyến thăm cấp Nhà nước tới Triều Tiên và dự Lễ kỷ niệm 80 năm thành lập Đảng Lao động Triều Tiên (9-11/10), Đại sứ Việt Nam tại Triều Tiên Lê Bá Vinh đã chia sẻ với Báo Thế giới và Việt Nam ý nghĩa và những nội dung trọng tâm của chuyến thăm.
Đà Nẵng đón sinh viên Thái Lan học tiếng Việt

Đà Nẵng đón sinh viên Thái Lan học tiếng Việt

Ngày 06/10, Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan thành phố Đà Nẵng phối hợp Trường Đại học Sư phạm (Đại học Đà Nẵng) và Trường Đại học Udon Thani Rajabhat (Thái Lan) tổ chức lễ chào mừng ba tân sinh viên Thái Lan đến học tập tại thành phố trong khuôn khổ dự án giáo dục "Chương trình tiếng Việt chuyên sâu cho sinh viên Thái Lan".
Tin quốc tế ngày 08/10: Hamas sẵn sàng đạt thỏa thuận Gaza; ông Putin báo tin chiến thắng

Tin quốc tế ngày 08/10: Hamas sẵn sàng đạt thỏa thuận Gaza; ông Putin báo tin chiến thắng

Hamas sẵn sàng đạt thỏa thuận Gaza; Tổng thống Putin báo tin chiến thắng năm 2025... là tin quốc tế đáng chú ý ngày 08/10.
Ông Nguyễn Chiến Thắng: Quảng Trị luôn lấy đoàn kết và hài hòa làm nguyên tắc cao nhất

Ông Nguyễn Chiến Thắng: Quảng Trị luôn lấy đoàn kết và hài hòa làm nguyên tắc cao nhất

Chia sẻ cùng Thời Đại, ông Nguyễn Chiến Thắng, Phó Bí thư Tỉnh uỷ Quảng Trị mới khẳng định sau 3 tháng vận hành mô hình chính quyền mới, tâm lý cục bộ địa phương không hiện hữu trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh.
Đắk Lắk: 150 đại biểu tham dự tập huấn công tác đối ngoại và biên giới, biển đảo

Đắk Lắk: 150 đại biểu tham dự tập huấn công tác đối ngoại và biên giới, biển đảo

Ngày 7/10, tỉnh Đắk Lắk phối hợp Ủy ban Biên giới Quốc gia (Bộ Ngoại giao) tổ chức Hội nghị tập huấn công tác đối ngoại và tuyên truyền quản lý biên giới, biển đảo cho lãnh đạo các Sở, ngành, xã, phường trong tỉnh.
Nhà giàn DK1/9 hỗ trợ, cấp cứu ngư dân trong cơn nguy kịch

Nhà giàn DK1/9 hỗ trợ, cấp cứu ngư dân trong cơn nguy kịch

Lúc 11 giờ 00, ngày 07/10, Nhà giàn DK1/9 (Cụm Ba Kè), thuộc Tiểu đoàn DK1, Vùng 2 Hải quân đã kịp thời tiếp nhận, cấp cứu và hỗ trợ một ngư dân gặp nạn trên biển.
Lực lượng thực thi pháp luật trên biển Việt Nam-Philippines củng cố quan hệ

Lực lượng thực thi pháp luật trên biển Việt Nam-Philippines củng cố quan hệ

Hai bên trao đổi các nội dung hợp tác thực chất trong thời gian tới như tăng cường giao lưu, trao đổi đoàn, tập huấn chung, huấn luyện chuyên môn, phối hợp xử lý các tình huống trên biển.
infographic khuyen cao ve chieu tro gia danh cong an de lua dao
infographic chien dich tu hao viet nam nhuom do khong gian mang chao mung quoc khanh 29
infographic 7 thang nam 2025 ha noi don 1836 trieu luot khach du lich
infographic dau hieu nhan biet lu quet
so doanh nghiep thanh lap moi va quay tro lai hoat dong tang 265
infographic ky nang tranh bay lua dao du lich mua cao diem
infographics canh bao gia mao loi dung danh nghia mat tran to quoc de huy dong ung ho
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
Thời tiết hôm nay (08/10): Lũ trên sông Cầu, sông Thương tiếp tục lên

Thời tiết hôm nay (08/10): Lũ trên sông Cầu, sông Thương tiếp tục lên

Theo bản tin lúc 3h30 ngày 08/10 của Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hiện nay, lũ trên sông Cầu, sông Thương (Bắc Ninh) tiếp tục lên; trên sông Lục Nam (Bắc Ninh) xuống chậm; mực nước các sông khác ở Bắc Bộ đang lên.
Thời tiết hôm nay (10/9): Bắc Bộ mưa lớn

Thời tiết hôm nay (10/9): Bắc Bộ mưa lớn

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, đêm qua và sáng sớm nay (10/9), khu vực Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An, cao nguyên Trung Bộ và Nam Bộ có mưa rào và dông cục bộ.
Thời tiết hôm nay (01/8): Hà Nội có mưa dông, cảnh báo lốc sét

Thời tiết hôm nay (01/8): Hà Nội có mưa dông, cảnh báo lốc sét

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 01/8.
Đơn giản hóa thủ tục hành chính về kinh doanh dịch vụ việc làm và đưa người lao động đi làm việc nước ngoài

Đơn giản hóa thủ tục hành chính về kinh doanh dịch vụ việc làm và đưa người lao động đi làm việc nước ngoài

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Hòa Bình ký Quyết định số 2020/QĐ-TTg ngày 13/9/2025 việc phê duyệt Phương án cắt giảm, đơn giản hóa thủ tục hành chính liên quan đến hoạt động sản xuất, kinh doanh thuộc phạm vi quản lý của Bộ Nội vụ.
Người dân chủ động theo dõi thời tiết, chằng chống nhà cửa, sẵn sàng ứng phó bão số 3 (Wipha)

Người dân chủ động theo dõi thời tiết, chằng chống nhà cửa, sẵn sàng ứng phó bão số 3 (Wipha)

Sáng 19/7, bão số 3 (Wipha) đã vượt qua đảo Lu Dông (Philippines), tiến vào Biển Đông với cường độ ngày càng mạnh. Dự báo trong những ngày tới, bão có thể đạt cấp 12, giật cấp 14, gây mưa lớn, biển động dữ dội, nguy cơ cao xảy ra lốc xoáy, sạt lở. Cơ quan chức năng khuyến cáo người dân cần theo dõi sát các bản tin dự báo thời tiết, chủ động phòng tránh, chằng chống nhà cửa, không ra khơi và chuẩn bị các phương án ứng phó thiên tai phù hợp.
Mặt trận Tổ quốc hướng dẫn cách hỗ trợ khắc phục thiệt hại do bão số 10 (Bualoi)

Mặt trận Tổ quốc hướng dẫn cách hỗ trợ khắc phục thiệt hại do bão số 10 (Bualoi)

Ngày 3/10, Ban Vận động cứu trợ Trung ương (Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam) ban hành Hướng dẫn số 16 về mức hỗ trợ một số nội dung chi từ nguồn đóng góp tự nguyện, theo quy định tại Điều 11 Nghị định 93/2021/NĐ-CP của Chính phủ. Văn bản này được áp dụng cho đợt hỗ trợ các địa phương khắc phục thiệt hại nặng nề do cơn bão số 10 (Bualoi) gây ra.
Phiên bản di động