Trang chủ Hữu nghị Bốn phương kết bạn
07:31 | 19/07/2022 GMT+7

Quan tâm giúp đỡ lưu học sinh - "đại sứ" giữ gìn và phát triển quan hệ đặc biệt Việt-Lào

aa
Đây là đề nghị của đại diện Trung ương Hội hữu nghị hai nước Việt Nam và Lào tại buổi làm việc với lãnh đạo trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên.
Mạch ngầm kết nối tình hữu nghị Việt - Lào Mạch ngầm kết nối tình hữu nghị Việt - Lào
Lưu học sinh Lào, Campuchia tại Thái Nguyên vui Tết cổ truyền Bunpimay và Chol Chnam Thmay Lưu học sinh Lào, Campuchia tại Thái Nguyên vui Tết cổ truyền Bunpimay và Chol Chnam Thmay

Ngày 18/7, đoàn đại biểu Trung ương Hội hữu nghị Lào - Việt Nam do ông Khamoui Keomani - Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Hội hữu nghị Lào - Việt Nam, cố vấn Công ty Taio Lào, Chủ tịch Hội người Việt thủ đô Viêng Chăn, làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên.

Cùng đi với đoàn có một số thành viên Trung ương Hội hữu nghị Lào - Việt Nam; Ban Đối ngoại Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào; Bộ Công nghệ và Truyền thông Lào.

Ngoài ra, còn có đại diện Trung ương Hội hữu nghị Việt Nam - Lào, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam.

Ông Khamoui Keomani, trưởng đoàn Trung ương Hội hữu nghị Lào - Việt Nam phát biểu tại buổi làm việc tại trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên (Ảnh: Nguyễn Tùng).
Ông Khamoui Keomani, trưởng đoàn Trung ương Hội hữu nghị Lào - Việt Nam phát biểu tại buổi làm việc tại trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên (Ảnh: Nguyễn Tùng).

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Khamoui Keomani - trưởng đoàn đại biểu Hội hữu nghị Lào - Việt Nam, cho biết, hơn nửa thế kỷ qua, Đại học Thái Nguyên, trong đó có trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên, đã trở thành cái nôi đào tạo cho đất nước Lào nhiều cán bộ cốt cán.

Ông Khamoui Keomani lưu ý vấn đề Trung ương Hội hữu nghị Lào - Việt Nam rất quan tâm là học bổng dành cho các lưu học sinh Lào và nhấn mạnh đây là nguồn động viên, khích lệ các lưu học sinh Lào, để các em phấn đấu học tập, góp phần giữ gìn và phát triển quan hệ hữu nghị hợp tác đặc biệt giữa Lào và Việt Nam.

Qua đây, đại diện Trung ương Hội hữu nghị Lào - Việt Nam mong trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên, lãnh đạo tỉnh và các cơ quan ban, ngành tạo điều kiện, giúp đỡ Lào giáo dục, rèn luyện nhiều lưu học sinh để các em trưởng thành, trở về xây dựng đất nước Lào, thúc đẩy quan hệ Việt Nam - Lào mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững.

Đại tá Trần Đình Dần - Ủy viên Ban thường vụ Trung ương Hội
Đại tá Trần Đình Dần - Ủy viên Ban thường vụ Trung ương Hội hữu nghị Việt Nam - Lào phát biểu (Ảnh: Nguyễn Tùng)

Thay mặt Trung ương Hội hữu nghị Việt Nam - Lào, Đại tá Trần Đình Dần - Ủy viên Ban thường vụ Trung ương Hội đánh giá, Trung ương Hội hữu nghị Việt Nam - Lào có 40 Hội thành viên ở các tỉnh, thành song ít có Hội nào hoạt động toàn diện, hiệu quả và thiết thực như Hội hữu nghị Việt Nam - Lào tỉnh Thái Nguyên. Có được thành quả đó là nhờ các lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên quan tâm đến công tác Hội và dành cho Hội sự ưu ái.

"Sự phối hợp của Hội hữu nghị Việt Nam - Lào tỉnh Thái Nguyên với tỉnh đã tạo điều kiện thuận lợi cho các lưu học sinh Lào tại Thái Nguyên nâng cao chất lượng học tập, rèn luyện để sau này các em trở về Lào, nhiều em được giữ vị trí công tác quan trọng trong các cơ quan của nước bạn", Đại tá Trần Đình Dần nhấn mạnh.

Chia sẻ về chủ trương của Trung ương Hội hữu nghị Việt Nam - Lào, Đại tá Trần Đình Dần cho biết, năm 2022 là Năm đoàn kết hữu nghị Việt Nam - Lào, Trung ương Hội triển khai nhiều nội dung công tác. Trong đó, Trung ương Hội đã họp và đánh giá về kết quả cuộc thi Hùng biện tiếng Việt. Năm nay Trung ương Hội đã đề nghị Bộ GD-ĐT triển khai cuộc thi sâu rộng hơn, toàn diện hơn. Đại tá Trần Đình Dần mong Thái Nguyên tiếp tục phối hợp với Trung ương Hội trong các kỳ thi sắp tới, đồng thời tiếp tục cải thiện, nâng cao chất lượng chương trình Homestay.

Quang cảnh buổi làm việc (Ảnh: Nguyễn Tùng).
Quang cảnh buổi làm việc (Ảnh: Nguyễn Tùng).

Đánh giá cao chương trình Homestay được Hội hữu nghị Việt Nam - Lào tỉnh Thái Nguyên triển khai nhằm tạo cơ hội rèn luyện kỹ năng tiếng Việt, trao đổi ngôn ngữ và văn hoá Việt Nam cho sinh viên Lào đang sinh sống và học tập tại Thái Nguyên, Đại tá Trần Đình Dần nhấn mạnh, đây là chương trình ươm mầm hữu nghị, tạo ra đội ngũ trí thức gắn bó với Việt Nam lâu dài trong tương lai. Đặc biệt, trong tình hình thế giới có nhiều diễn biến phức tạp, việc quan tâm tới sinh viên Lào, tạo điều kiện cho các em yên tâm học tập là việc hết sức quan trọng.

Thay mặt Trung ương Hội hữu nghị Việt Nam - Lào, ông mong muốn trong những năm tới Thái Nguyên tiếp tục có sự gắn kết chặt chẽ hơn trong việc đào tạo các lưu học sinh Lào, không chỉ về kiến thức mà còn quan tâm hơn để các em thấu hiểu văn hóa Việt Nam, gắn bó với văn hóa Việt Nam và cùng với Việt Nam thúc đẩy quan hệ hai nước ngày càng bền chặt hơn.

"Chúng tôi rất mong các thầy cô giáo không chỉ dạy các em về kiến thức mà còn quan tâm tới đời sống của các em nhiều hơn, nhất là các em thuộc diện học tự túc", Đại tá Trần Đình Dần nhấn mạnh.

Trong khuôn khổ buổi làm việc, đoàn đại biểu Trung ương Hội hữu nghị Lào - Việt đã gặp gỡ các lưu học sinh Lào đang học tập tại trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên và thăm cơ sở vật chất của trường.

PGS.TS Mai Xuân Trường - Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên cho biết, thành lập năm 1966, trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên có sứ mạng đào tạo giáo viên các tỉnh miền núi, trung du phía Bắc và các nước, trong đó có lưu học sinh Lào.

PGS.TS Mai Xuân Trường - Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên
PGS.TS Mai Xuân Trường - Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên phát biểu tại buổi làm việc (Ảnh: Nguyễn Tùng).

Cho đến nay, trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên đào tạo gần 2.000 lưu học sinh, nghiên cứu sinh cũng như thạc sĩ đã bảo vệ thành công luận văn tại trường. Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên là trường đại học đầu tiên đào tạo giáo viên mầm non có trình độ đại học cho Lào (từ năm 2011) và trường cũng vừa bế giảng khóa đào tạo tiếng Việt cho 22 lưu học sinh Lào học tập tại Việt Nam.

Ngoài đào tạo trình độ đại học, sau đại học cho các lưu học sinh Lào, trường còn được giao nhiệm vụ đào tạo tiếng Việt cho các lưu học sinh. Lưu học sinh sau khi học 10 tháng học tiếng Việt tại trường và đạt chứng chỉ tiếng Việt theo quy định được Bộ GD-ĐT cho phép học đại học và sau đại học tại tất cả các trường trong cả nước.

Với những đóng góp trong công tác đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao cho Lào, tháng 2/2022, chính phủ Lào đã tặng Huân chương hữu nghị cho trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên. Đây là lần thứ hai trường vinh dự được trao tặng huân chương này (lần đầu vào năm 2016 - PV).

Ngoài học bổng chính phủ dành cho lưu học sinh, trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên còn dành các suất học bổng cho các trường đại học, cao đẳng có lưu học sinh đến học tập tại trường, học tiếng Việt trong những năm đại học và sau đại học tại trường.

Qua buổi làm việc với Trung ương Hội hữu nghị Lào - Việt Nam, nhà trường mong muốn có sự chia sẻ, kết nối để ngày càng có nhiều lưu học sinh Lào đến trường học tập tiếng Việt và đào tạo trở thành giáo viên.

Triển lãm về quan hệ đặc biệt Việt - Lào tại Bảo tàng Lịch sử quốc gia Việt Nam Triển lãm về quan hệ đặc biệt Việt - Lào tại Bảo tàng Lịch sử quốc gia Việt Nam
Nhiều hoạt động thắm tình hữu nghị Việt Nam - Lào nơi biên giới Nhiều hoạt động thắm tình hữu nghị Việt Nam - Lào nơi biên giới
Thành Luân
Nguồn:

Tin bài liên quan

Lưu học sinh Lào khám phá tiếng Việt qua trải nghiệm thực tế tại Quảng Ninh

Lưu học sinh Lào khám phá tiếng Việt qua trải nghiệm thực tế tại Quảng Ninh

Lớp dự bị tiếng Việt dành cho người nước ngoài khóa 2024–2025 của Trường Đại học Tân Trào vừa có chuyến giao lưu, học tập tại Trường Đại học Hạ Long (Quảng Ninh). Thông qua các tiết học thực hành, trò chơi ngôn ngữ và hoạt động trao đổi học thuật, các lưu học sinh Lào có cơ hội rèn luyện kỹ năng tiếng Việt, hiểu thêm về văn hóa cũng như môi trường giáo dục đại học tại Việt Nam.
Học sinh Lào được chăm sóc ở Thái Bình

Học sinh Lào được chăm sóc ở Thái Bình

Tổ chức giao lưu dịp lễ Tết, vận động hội viên đỡ đầu lưu học sinh khó khăn, hỗ trợ kịp thời về học tập và đời sống… là những việc làm thiết thực của Hội hữu nghị Việt Nam - Lào tỉnh Thái Bình (Hội) nhằm đồng hành cùng gần 300 lưu học sinh Lào tại địa phương.
Giao lưu "Việt - Lào chung đỉnh Trường Sơn": Nối dài mạch nguồn đoàn kết

Giao lưu "Việt - Lào chung đỉnh Trường Sơn": Nối dài mạch nguồn đoàn kết

Ngày 20/4, Trường Đại học Sư phạm (Đại học Thái Nguyên) tổ chức Chương trình giao lưu "Việt - Lào chung đỉnh Trường Sơn" nhằm tăng cường quan hệ hợp tác giáo dục, giao lưu văn hoá giữa Việt Nam và Lào.

Các tin bài khác

Mâm cơm tưởng niệm quân tình nguyện Việt Nam hy sinh tại Campuchia

Mâm cơm tưởng niệm quân tình nguyện Việt Nam hy sinh tại Campuchia

Trong căn nhà nhỏ ở Siem Reap, giữa không khí kỷ niệm Chiến thắng 7/1 của Campuchia, một mâm cơm được bày riêng để tưởng niệm quân tình nguyện Việt Nam đã hy sinh. Với anh Phan Văn Đạt, cựu lưu học sinh Việt Nam tại Campuchia, khoảnh khắc ấy là minh chứng sống động cho sự tri ân của người dân Campuchia đối với những người lính Việt Nam năm xưa.
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tổng kết công tác năm 2025, triển khai nhiệm vụ năm 2026

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tổng kết công tác năm 2025, triển khai nhiệm vụ năm 2026

Ngày 06/01 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2025, triển khai nhiệm vụ năm 2026.
Làm sâu sắc thêm mối quan hệ tốt đẹp giữa nhân dân Khánh Hòa với những người bạn Nga

Làm sâu sắc thêm mối quan hệ tốt đẹp giữa nhân dân Khánh Hòa với những người bạn Nga

Đó là một trong những phương hướng hoạt động năm 2026 được Hội hữu nghị Việt - Nga tỉnh Khánh Hòa đề ra tại buổi gặp mặt đầu năm, diễn ra ngày 4/1.
TP.HCM tập trung 4 giải pháp nâng cao hiệu quả công tác đối ngoại nhân dân

TP.HCM tập trung 4 giải pháp nâng cao hiệu quả công tác đối ngoại nhân dân

Đây là những chia sẻ của bà Hà Thanh - Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) tại Hội nghị tổng kết công tác đối ngoại nhân dân năm 2025 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2026 vừa diễn ra vào ngày 30/12 tại Hà Nội.

Đọc nhiều

Phó Thủ tướng Nguyễn Chí Dũng tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo tại Hưng Yên

Phó Thủ tướng Nguyễn Chí Dũng tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo tại Hưng Yên

Chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, hướng tới ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, chiều 09/01, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Chí Dũng cùng Đoàn công tác đã tới thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, hộ nghèo, hộ cận nghèo tại tỉnh Hưng Yên.
Nhiều hoạt động phong phú tại Lễ hội Hoa Anh Đào xã Mường Phăng (Điện Biên)

Nhiều hoạt động phong phú tại Lễ hội Hoa Anh Đào xã Mường Phăng (Điện Biên)

Ngày 10/1, tại Đảo Hoa (Bản Kéo, xã Mường Phăng, tỉnh Điện Biên) đã khai mạc Lễ hội Hoa Anh Đào xã Mường Phăng năm 2026 với với chủ đề “Mường Phăng vào xuân - Hoa Anh Đào khoe sắc” với nhiều hoạt động phong phú.
Tin quốc tế ngày 10/01: Thụy Sĩ tưởng niệm các nạn nhân vụ cháy quán bar, Cựu Tổng thống Hàn Quốc đối mặt nguy cơ án tử hình

Tin quốc tế ngày 10/01: Thụy Sĩ tưởng niệm các nạn nhân vụ cháy quán bar, Cựu Tổng thống Hàn Quốc đối mặt nguy cơ án tử hình

Thụy Sĩ tổ chức lễ tưởng niệm quốc gia các nạn nhân vụ cháy quán bar đêm giao thừa; Cựu Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol đối mặt nguy cơ án tử hình hoặc tù chung thân; Mỹ cảnh báo Iran gặp “rắc rối lớn”, không loại trừ tấn công quân sự... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 10/01.
Trao Bằng Tổ quốc ghi công liệt sĩ Phạm Văn Tuân hy sinh tại Trường Sa

Trao Bằng Tổ quốc ghi công liệt sĩ Phạm Văn Tuân hy sinh tại Trường Sa

Ngày 8/1, Đảng ủy, Chỉ huy Lữ đoàn 147, Vùng 1 Hải quân phối hợp cùng Đảng ủy, UBND phường Bãi Cháy, các cơ quan ban ngành tỉnh Quảng Ninh tổ chức lễ công bố quyết định và trao Bằng “Tổ quốc ghi công” cho thân nhân Liệt sĩ Phạm Văn Tuân.
Trao Bằng Tổ quốc ghi công liệt sĩ Phạm Văn Tuân hy sinh tại Trường Sa

Trao Bằng Tổ quốc ghi công liệt sĩ Phạm Văn Tuân hy sinh tại Trường Sa

Ngày 8/1, Đảng ủy, Chỉ huy Lữ đoàn 147, Vùng 1 Hải quân phối hợp cùng Đảng ủy, UBND phường Bãi Cháy, các cơ quan ban ngành tỉnh Quảng Ninh tổ chức lễ công bố quyết định và trao Bằng “Tổ quốc ghi công” cho thân nhân Liệt sĩ Phạm Văn Tuân.
Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 động viên cán bộ, chiến sĩ trước nhiệm vụ chống IUU dịp Tết

Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 động viên cán bộ, chiến sĩ trước nhiệm vụ chống IUU dịp Tết

Trước giờ lên đường thực hiện nhiệm vụ phòng, chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) trong dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, Thiếu tướng Nguyễn Văn Dũng đã đến thăm, động viên và giao nhiệm vụ cho cán bộ, chiến sĩ tàu KN-373, nhấn mạnh tinh thần trách nhiệm, bản lĩnh chính trị và quyết tâm giữ vững kỷ cương pháp luật trên biển.
Việt Nam hoàn thiện và gửi báo cáo chống khai thác IUU tới Ủy ban châu Âu

Việt Nam hoàn thiện và gửi báo cáo chống khai thác IUU tới Ủy ban châu Âu

Tại phiên họp thứ 29 của Ban Chỉ đạo Quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) ngày 06/01, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường Phùng Đức Tiến cho biết Bộ đã hoàn thiện và gửi tới Ủy ban châu Âu (EC) bộ hồ sơ báo cáo chi tiết về công tác chống khai thác IUU.
infographic quy dinh ve bao ve du lieu ca nhan doi voi cac nen tang mang xa hoi tu 112026
viet nam khang dinh vi the va dau an noi bat tai unesco
tin quoc te ngay 2612 thai lan pha do tuong than vishnu o bien gioi voi campuchia trung quoc cao buoc my can thiep quan he trung an
infographic dai hoi thi dua yeu nuoc toan quoc lan thu xi
infographic world travel awards 2025 viet nam tiep tuc duoc binh chon la diem den di san hang dau the gioi
infographic lich su hinh thanh va phat trien lien hiep cac to chuc huu nghi viet nam
infographic 10 thang nam 2025 ha noi don 2822 trieu luot khach du lich
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
Thời tiết hôm nay (08/01): Hà Nội rét đậm, nhiệt độ thấp nhất 8 độ C

Thời tiết hôm nay (08/01): Hà Nội rét đậm, nhiệt độ thấp nhất 8 độ C

Ngày 08/01, Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, do không khí lạnh tăng cường, khu vực Hà Nội trời rét đậm, nhiệt độ thấp nhất trong đợt không khí lạnh này phổ biến 8-11°C.
Tết Dương lịch 2026, du lịch Việt mở màn ấn tượng khi đón 3,5 triệu lượt khách

Tết Dương lịch 2026, du lịch Việt mở màn ấn tượng khi đón 3,5 triệu lượt khách

Trong kỳ nghỉ Tết Dương lịch 2026 (từ ngày 1/1 đến ngày 4/1), ngành Du lịch Việt Nam ước đón và phục vụ khoảng 3,5 triệu lượt khách.
Thời tiết hôm nay (02/01): Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rét đậm

Thời tiết hôm nay (02/01): Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rét đậm

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, ngày 02/01 Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ tiếp tục chuyển rét, vùng núi có nơi rét đậm, rét hại; nhiều khu vực xuất hiện mưa, mưa rào rải rác, cục bộ có dông kèm nguy cơ lốc, sét và gió giật mạnh; Nam Bộ duy trì ngày nắng.
Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026

Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026

Các trường hợp được miễn thuế sử dụng đất nông nghiệp; tăng lương tối thiểu vùng đối với người lao động làm việc theo hợp đồng lao động ... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026.
Thời tiết hôm nay (31/12): Bắc Bộ đón không khí lạnh, có mưa vài nơi

Thời tiết hôm nay (31/12): Bắc Bộ đón không khí lạnh, có mưa vài nơi

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hiện nay (31/12), bộ phận không khí lạnh đã báo đang di chuyển xuống phía Nam. Ở Bắc Bộ có mưa vài nơi, nhiệt độ phổ biến 17-20 độ.
Các điểm bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết dương lịch 2026 tại Hà Nội, TP.HCM

Các điểm bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết dương lịch 2026 tại Hà Nội, TP.HCM

Dịp Tết dương lịch 2026, Hà Nội tổ chức bắn pháo hoa trong thời gian 15 phút, từ 23h45 ngày 31/12/2025 đến 0h ngày 01/1/2026, tại 5 điểm. Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) cũng bắn pháo hoa trong 15 phút, từ 0h đến 0h15 ngày 01/01/2026, tại 6 điểm.
Phiên bản di động