Quang Hải chấn thương, Phan Văn Long sẵn sàng cạnh tranh với Công Phượng
Từng vắng bóng ở ĐTQG suốt năm 2019, tiền đạo Nguyễn Văn Quyết lại được gọi tên trong lần tập trung lần 1 năm 2020. ... |
ĐT Việt Nam tập trung lần 1 trong năm 2020 và không còn giải đấu nào trong năm nay, đội trưởng Quế Ngọc Hải đã ... |
ĐT Việt Nam bất ngờ chuyển sang tập luyện vào sáng 12/12. Ở buổi tập này, tiền vệ Quang Hải phải tập riêng cùng bác sĩ do vấn đề gặp phải ở buổi tập chiều qua. Theo bác sĩ của ĐT Việt Nam, chấn thương của Quang Hải là không nghiêm trọng nhưng HLV Park Hang-seo muốn giữ chân cho cậu học trò này thật tốt và bình phục hoàn toàn mới trở lại tập luyện cùng các đồng đội.
![]() |
| Quang Hải tập riêng với bác sĩ Choi |
Trả lời truyền thông buổi tập sáng 12/12, tiền vệ Phan Văn Long khẳng định anh sẽ có sự trở lại thật mạnh mẽ khi được triệu tập lên ĐT Việt Nam.
Là cầu thủ cùng lứa với Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Quang Hải ở đội hình U19 Việt Nam 2013/14, thế nhưng Phan Văn Long lại có quãng thời gian bị ảnh hưởng nặng nề bởi chấn thương. Chính bởi lẽ đó, phải đến năm nay, tiền vệ 24 tuổi mới có lần đầu được triệu tập lên ĐT Việt Nam.
Phan Văn Long chia sẻ: "Tôi chắc chắn rất tự hào khi được gọi lên đội tuyển. Đã thi đấu chuyên nghiệp thì ai cũng muốn một lần được khoác áo ĐTQG. Trong 3 năm từ 2015 đến 2018, tôi đã có những lúc rất buồn khi liên tiếp gặp chấn thương, không có cơ hội phát triển sự nghiệp, còn các bạn bè cùng trang lứa có những sự tiến bộ không ngừng".
![]() |
| Phan Văn Long đặt mục tiêu lớn ở ĐT Việt Nam |
Tiền vệ thuộc biên chế CLB SHB Đà Nẵng cho biết thêm: "Tôi cảm thấy hạnh phúc khi được HLV Park Hang-seo gọi lên tập trung ĐT Việt Nam đợt này. Những ngày đầu có chút khó khăn nhưng lúc này mọi thứ đã ổn, tôi đã hòa nhập tốt với các đồng đội.
Ở lần tập trung này, thầy Park đã bố trí tôi tập luyện ở những vị trí sở trường, điều đó giúp tôi dễ dàng hơn trong việc thích nghi với môi trường ĐT Việt Nam. Tôi đặt mục tiêu tiếp tục có mặt trong thành phần ĐT Việt Nam ở những lần tập trung tiếp theo".
Sau buổi tập sáng 12/12, các cầu thủ sẽ được xả trại và đến ngày 14/12, trở lại tập luyện bình thường.
| Danh sách ĐT Việt Nam tập trung lần I năm 2020: Thủ môn: Nguyễn Tuấn Mạnh (Đà Nẵng), Bùi Tấn Trường (Hà Nội), Văn Toản (Hải Phòng), Văn Hoàng (SLNA). Hậu vệ: Bùi Hoàng Việt Anh, Thành Chung, Văn Hậu, Văn Kiên (Hà Nội FC); Văn Thanh, Hồng Duy (HAGL); Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng (Viettel); Phạm Xuân Mạnh (SLNA); Sầm Ngọc Đức (TP.HCM); Nguyễn Văn Việt, Dương Thanh Hào (Than Quảng Ninh); Hồ Tấn Tài (Bình Dương); Nguyễn Minh Tùng, Vũ Xuân Cường (Thanh Hóa). Tiền vệ: Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Quang Hải (Hà Nội); Nguyễn Tuấn Anh, Lương Xuân Trường (HAGL); Nguyễn Trọng Hoàng, Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Đức Chiến (Viettel); Nguyễn Hai Long (Than Quảng Ninh); Cao Văn Triền (Sài Gòn), Giang Trần Quách Tân (Hà Tĩnh). Tiền đạo: Nguyễn Văn Quyết (Hà Nội); Văn Toàn, Công Phượng (HAGL); Phan Văn Đức (SLNA); Hồ Tuấn Tài (TP.HCM); Tiến Linh (Bình Dương); Phan Văn Long, Hà Đức Chinh (Đà Nẵng). |
Từng vắng bóng ở ĐTQG suốt năm 2019, tiền đạo Nguyễn Văn Quyết lại được gọi tên trong lần tập trung lần 1 năm 2020. ... |
ĐT Việt Nam tập trung lần 1 trong năm 2020 và không còn giải đấu nào trong năm nay, đội trưởng Quế Ngọc Hải đã ... |
Ở buổi tập đầu tiên của ĐTQG Việt Nam diễn ra chiều 6/12, tiền đạo Nguyễn Công Phượng vắng mặt. BHL đội tuyển tiết lộ ... |
Tin bài liên quan
Link xem trực tiếp trận Việt Nam vs Campuchia (19h30 ngày 19/3)
Việt Nam đạt Nhất toàn đoàn tại Giải Đua thuyền Rowing, Canoeing Đông Nam Á 2024
Báo chí Hàn Quốc ca ngợi HLV Park Hang-seo và Đội tuyển U23 Việt Nam
Các tin bài khác
Cộng đồng người Việt tại Campuchia hào hứng đón xem U23 Việt Nam thi đấu ngày 19/2
Tuyển nữ Việt Nam nhận "cơn mưa" tiền thưởng sau tấm vé dự World Cup 2023
Ba phương án phòng, chống dịch COVID-19 tại SEA Games 31
Thủ tướng Phạm Minh Chính tuyên dương đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam
Đọc nhiều
Nghìn nghi lễ tình: Một thi pháp nghi lễ của bản thể
Khởi động Dự án C4G tại Sơn La do Chính phủ Canada và Tổ chức CARE tài trợ
Vingroup công bố chiến lược điện ảnh - khởi động dòng phim tôn vinh lịch sử - văn hóa Việt Nam
JVPF đồng hành cùng học sinh khó khăn và nạn nhân da cam tại Bắc Ninh
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Ở Mường Nhé, thầy cô không chỉ gieo chữ mà còn giúp người dân thoát nghèo
Bồi đắp tình yêu Tổ quốc từ sân chơi tìm hiểu biển, đảo quê hương
Động thổ cao tốc Sơn La – Điện Biên – cửa khẩu Tây Trang hơn 23.000 tỷ đồng
Multimedia
Một số mốc thời gian quan trọng sắp xếp, tổ chức lại thôn, tổ dân phố
Nhật Bản là đối tác kinh tế quan trọng hàng đầu của Việt Nam
[Infographic] 9 luật và 31 nghị quyết được thông qua tại Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XVI
[Infographic] Việt Nam và Trung Quốc ký kết 32 văn kiện hợp tác
Chính phủ nhiệm kỳ Quốc hội khóa XVI có 14 Bộ, 3 cơ quan ngang Bộ
[Infographic] Các mốc thời gian sau cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp
[Infographic] Bầu cử Quốc hội và HĐND: Cách tra cứu thông tin về người ứng cử trên VNeID
Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025






