Quang Lê khóc khi phải loại 3 thí sinh Thần tượng Bolero
Kết thúc 6 tập thi hấp dẫn từ Vòng tinh hoa, Vòng đối đầu chương trình Thần tượng Bolero lại tiếp tục lên sóng (ngày 13/4) với những pha gay cấn, khó lường.
Mở màn cho vòng thi này là 4 cặp thí sinh đến từ đội Quang Lê. Họ sẽ phải song ca đối đầu trực tiếp một mất một còn với nhau để giành quyền ở lại.
Ấn tượng nhất đêm thi phải kể tới liên khúc Áo em chưa mặc một lần – Vòng nhẫn cưới của cặp trai tài gái sắc Ngọc Sơn – Phương Thảo.
|
Phương Thảo và Ngọc Sơn
Huấn luyện viên Lệ Quyên sau khi xem xong đã vô cùng nể phục trước đoạn diễn cảnh biệt ly của 2 thí sinh mà khen nức nở rằng: "Hai em biểu diễn vô cùng dễ thương, kĩ năng biểu diễn giống như đang đóng hoạt cảnh âm nhạc chứ không phải hát đơn thuần. Chuyên nghiệp và dễ thương vô cùng!".
Màn song ca của Phương Thảo - Ngọc Sơn.
Thậm chí, Lệ Quyên còn thú nhận: "Khó lắm em ơi. Đến giờ chị cũng chưa bao giờ biểu diễn được như thế".
Ba tiết mục còn lại cũng vô cùng xuất sắc, khiến các huấn luyện viên không ngớt lời ngợi khen, làm cho Quang Lê cũng nức mũi tự hào về các học trò của mình.
Chính bởi vậy, khi bị buộc phải chọn ai, loại ai, Quang Lê đã vô cùng bối rối. Anh chia sẻ rằng mình đang rất đắn đo vì: "Những ngày qua tập luyện, đi chơi cùng các em, có một tình cảm, như một gia đình thực sự".
Phần chọn lựa thí sinh đầy nước mắt của Quang Lê
Thậm chí, khi nhắc tới Phương Thảo, Quang Lê đã bật khóc trước tình cảm mà cô thí sinh nhỏ bé đã dành cho mình: "Trên đường đi xe, anh nói khát nước em chạy xuống mua cho anh chai nước. Anh khan giọng em cũng xuống mua cho anh cốc nước gừng. Những quan tâm đó khiến anh rất thương thí sinh của mình".
|
Quang Lê bật khóc khi chia sẻ về thí sinh.
Nhưng dù khóc lóc đau thương thế nào, Quang Lê vẫn buộc phải loại Phương Thảo, Ngô Lực và Hồng Nhung để nhường quyền đi tiếp cho Ngọc Sơn, Dũng Sến, Thu Thảo, Hạ Vân.
|
Phương Thảo, Ngô Lực và Hồng Nhung là ba thí sinh bị loại
|
Dũng Sến, Lý Thu Thảo, Ngọc Sơn, Hạ Vân được quyền đi tiếp.
Long Phạm
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Quy định về xử phạt trục xuất đối với người nước ngoài vi phạm pháp luật Việt Nam
Lịch nghỉ dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và dịp 30/4 - 1/5/2026
Thời tiết hôm nay (21/02): Hà Nội nhiệt độ cao nhất 26 độ
Thời tiết ngày mùng 3 Tết (19/2): Bắc Bộ trời rét, Nam Bộ ngày nắng
Đọc nhiều
Cô giáo người Si La Lỳ Mì Lé và khát vọng đưa tiếng nói bản làng vào nghị trường Quốc hội
FAVIJA cùng các sinh viên Nhật Bản tặng xe lăn cho người khuyết tật Việt Nam
Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Hội nghị toàn quốc quán triệt, triển khai Nghị quyết số 79 và 80 của Bộ Chính trị
Rà soát toàn diện chống khai thác IUU
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Tổ chức bầu cử sớm cho các lực lượng thực hiện nhiệm vụ trên biển
Tập trung 5 nhóm vấn đề chuẩn bị làm việc với EC, quyết tâm gỡ cảnh báo “thẻ vàng” IUU
Rà soát toàn diện chống khai thác IUU
Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất






