Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
07:18 | 13/12/2017 GMT+7

Quang Lê thừa nhận cát-xê hát ở Mỹ chỉ bằng Phương Mỹ Chi

aa
Ca sĩ Quang Lê thẳng thắn tiết lộ mức cát-xê của anh ở thời điểm hiện tại.

Vừa qua, ca sĩ Quang Lê đã tổ chức họp báo tại TP.HCM để giới thiệu liveshow "Hát trên quê hương 5" sắp được anh tổ chức vào tháng 1 tới.

Chia sẻ về liveshow mới, Quang Lê cho biết: "Chương trình "Hát trên quê hương 1-2" thực ra là liveshow riêng của tôi tại Việt Nam. Đến "Hát trên quê hương 3" là liveshow của tôi và con gái Phương Mỹ Chi.

quang le thua nhan cat xe hat o my chi bang phuong my chi

Quang Lê khá hào hứng tiết lộ về liveshow "Hát trên quê hương 5".

Sau ba chương trình đó, tôi lại cảm thấy không muốn ngừng sản xuất bởi từ khán giả trong nước đến hải ngoại ủng hộ nồng nhiệt.

Những thành phẩm chỉn chu do bản thân tạo ra được mọi người thích lắm, nên tôi theo hiệu ứng đó quyết định làm tiếp số mới của "Hát trên quê hương" để không phụ lòng những khán giả đã và đang yêu thương mình.

Thời gian qua, tôi cũng có thêm những học trò, con nuôi từ các chương trình truyền hình thực tế. Trong khi con gái nuôi của mình (Phương Mỹ Chi - pv) ngày càng lớn và các học trò cũng dần có những trưởng thành nhất định.

Tôi muốn tạo ra một sân khấu thường niên để mọi người có nơi phô diễn tài năng cũng như đến gần hơn với công chúng.

quang le thua nhan cat xe hat o my chi bang phuong my chi

Phương Mỹ Chi sẽ là một trong số những khách mời biểu diễn trong liveshow của Quang Lê.

Mọi người cũng thấy, ở Việt Nam thời điểm này, không có nhiều sân khấu để ca sĩ có thể trình diễn thường niên như "Hát trên quê hương". Có chăng chỉ là tham gia những show truyền hình, xuất hiện một vài tháng cho vui rồi thôi!

Sau show, những gương mặt mới đó gần như không để lại được dấu ấn gì nhiều hết. tôi muốn giữ liveshow "Hát trên quê hương" để như là giữ sân khấu cho bản thân, con nuôi và học trò mình có thể hát.

Tuy nhiên, mỗi cuốn "Hát trên quê hương" luôn là điều trăn trở lớn bởi bản thân phải làm như thế nào để chương trình thực sự xứng tầm và tôn trọng khán giả… chứ không phải tổ chức cho có, làm chỉ để thu lại lợi nhuận cho mình".

Nhắc đến lợi nhuận, Quang Lê cũng không ngại tiết lộ giá cát-xê của mình tại thời điểm hiện tại.

quang le thua nhan cat xe hat o my chi bang phuong my chi

Quang Lê thẳng thắn thừa nhận giá cát-xê đi hát ở Mỹ của anh chỉ bằng con gái nuôi.

Anh cho biết nếu như hát ở Mỹ, giá của anh chỉ ở mức 6000 USD (hơn 130 triệu đồng) và bằng con gái nuôi Phương Mỹ Chi. Khi về Việt Nam, giá cát-xê của anh cũng tầm khoảng 80 triệu, hôm nào "ế show" thì 50 triệu Quang Lê cũng hát để phục vụ khán giả.

Về việc đi hát nhiều năm nhưng giá chỉ bằng một ca sĩ nhí, Quang Lê tâm sự thị trường Mỹ có sự tranh cạnh rõ rệt. Mức giá 6000 USD đã là khá cao đối với một ca sĩ hải ngoại như anh. Thậm chí, nhiều tên tuổi hot một năm cũng chỉ được mời vài lần.

Nói thêm về thu nhập, Quang Lê cho biết giá cát-xê còn tùy vào chương trình, sân khấu và nhiều yếu tố khác. Nếu như hát nhãn hàng, đám cưới giá có thể gấp 2, 3 lần mức bình thường.

Được biết, với "Hát trên quê hương 5" với chủ đề "Tình chỉ đẹp" được tổ chức tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM vào ngày 06/01 tới sẽ được Quang Lê đầu tư kĩ lưỡng từ nội dung, sân khấu đến âm thanh, ánh sáng, trang phục…

Chương trình sẽ có sự tham gia của các khách mời gồm các nghệ sĩ đình đám như: Thanh Tuyền, Giao Linh, Phương Dung, Họa My, Hương Lan, Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Linh, Mạnh Đình, Thanh Hà, Sơn Tuyền, Lam Anh, Duy Trường, Thùy Trang, Quách Tuấn Du...

Và cả những giọng ca trẻ ăn khách như: Dương Hồng Loan, Hà Vân, Giang Hồng Ngọc, Lâm Ngọc Hoa, Thuý Huyền, Hùng Cường, Hoàng Ngọc Sơn, Trường Tam, Phương Mỹ Chi...

Teaser giới thiệu liveshow "Hát trên quê hương 5" của Quang Lê.

Thái An

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (29/6): Hà Nội mưa to, khả năng xảy ra lốc, sét

Thời tiết hôm nay (29/6): Hà Nội mưa to, khả năng xảy ra lốc, sét

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 29/6. Theo đó, thành phố Hà Nội có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có nơi mưa rất to.
Thời tiết hôm nay (25/6): Bắc Bộ nắng nóng gay gắt, tối và đêm có mưa rào

Thời tiết hôm nay (25/6): Bắc Bộ nắng nóng gay gắt, tối và đêm có mưa rào

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 25/6, khu vực trung du và đồng bằng Bắc Bộ, phía Tây tỉnh Phú Thọ có nắng nóng và nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 36-38 độ, có nơi trên 38 độ; độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến 50-55%.
Thời tiết hôm nay (ngày 15/6): Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối có mưa giông

Thời tiết hôm nay (ngày 15/6): Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối có mưa giông

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 15/6, khu vực đồng bằng Bắc Bộ nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 36 độ. Từ chiều tối nay đến ngày mai 16/6, thời tiết vùng núi và trung du Bắc Bộ mưa vừa, mưa to và dông với lượng mưa 30-80mm, có nơi mưa rất to trên 170mm. Cảnh báo nguy cơ mưa cường độ lớn hơn 100mm/3h.
Người dùng cần xác nhận thuê bao trên VNeID trước 15/6 để tránh bị khóa một chiều

Người dùng cần xác nhận thuê bao trên VNeID trước 15/6 để tránh bị khóa một chiều

Hơn 25 triệu thuê bao di động chưa được xác nhận trạng thái sử dụng trên ứng dụng VNeID và có nguy cơ bị khóa một chiều sau ngày 15/6 nếu không hoàn tất thủ tục theo quy định. Cơ quan quản lý khuyến cáo người dân khẩn trương kiểm tra, xác nhận thông tin để bảo đảm quyền lợi và tránh gián đoạn liên lạc.

Đọc nhiều

Thanh Hóa và Saint Petersburg (Nga) tăng cường hợp tác

Thanh Hóa và Saint Petersburg (Nga) tăng cường hợp tác

Chiều ngày 13/7, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Thanh Hóa Mai Xuân Liêm có buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác thành phố Saint Petersburg (Liên bang Nga) do ông Vyacheslav Gennadyevich Kalganov, Phó Chủ tịch Ủy ban Đối ngoại thành phố làm Trưởng đoàn đến thăm, trao đổi cơ hội hợp tác với tỉnh Thanh Hóa.
Đà Nẵng - Chile trao đổi các tiềm năng hợp tác trong thời gian tới

Đà Nẵng - Chile trao đổi các tiềm năng hợp tác trong thời gian tới

Ngày 13/7, Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Nguyễn Mạnh Hùng chủ trì buổi tiếp Đại sứ Chile tại Việt Nam Nasly Isabel Bernal Prado và đoàn công tác. Tại buổi tiếp, hai bên đã trao đổi về các tiềm năng hợp tác trong thời gian tới, đặc biệt trong các lĩnh vực thương mại, đầu tư, logistics, đổi mới sáng tạo, du lịch, giao lưu văn hóa và nông nghiệp công nghệ cao.
9 học sinh Việt Nam nhận học bổng toàn phần của Quỹ Fast Retailing tại Nhật Bản

9 học sinh Việt Nam nhận học bổng toàn phần của Quỹ Fast Retailing tại Nhật Bản

Ngày 13/7, Tập đoàn Fast Retailing công bố 9 học sinh Việt Nam được trao học bổng toàn phần bậc đại học của Quỹ Fast Retailing, mở ra cơ hội học tập tại các trường đại học hàng đầu Nhật Bản và góp phần thúc đẩy hợp tác giáo dục giữa hai nước.
Khai mạc trại hè Việt Nam 2026: Bồi đắp tình yêu và niềm tự hào với quê hương

Khai mạc trại hè Việt Nam 2026: Bồi đắp tình yêu và niềm tự hào với quê hương

Tối 13/7, tại Hà Nội, đã diễn ra lễ Khai mạc Trại hè Việt Nam 2026 dành cho thanh, thiếu niên người Việt ở nước ngoài. Đây là hoạt động thường niên do Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, Bộ Ngoại giao chủ trì, phối hợp với các bộ, ngành và địa phương tổ chức nhằm gắn kết thanh niên, sinh viên người Việt Nam ở nước ngoài với quê hương, đất nước.
Việt Nam luôn thiện chí tuân thủ Công ước của Liên hợp quốc về Luật Biển 1982

Việt Nam luôn thiện chí tuân thủ Công ước của Liên hợp quốc về Luật Biển 1982

Việt Nam nhấn mạnh cam kết tuân thủ Công ước Liên hợp quốc về Luật Biển 1982 và giải quyết tranh chấp bằng hòa bình, hợp tác ở Biển Đông.
Quân y Việt - Lào khám, cấp thuốc miễn phí cho người dân vùng biên giới

Quân y Việt - Lào khám, cấp thuốc miễn phí cho người dân vùng biên giới

Trong khuôn khổ Giao lưu Hữu nghị Quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ III, ngày 8-9/7 tại Trạm Y tế Thanh Thủy (xã Kim Bảng, tỉnh Nghệ An) và Trạm Y tế Xop Tong (cụm bản NamOn, huyện Xaichomphon, tỉnh Bolikhamsai), lực lượng quân y Việt Nam, quân y Lào và ngành y tế địa phương tổ chức chương trình khám bệnh, chữa bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho người dân khu vực biên giới.
Hải quân Việt Nam và Trung Quốc luyện tập chung trên biển

Hải quân Việt Nam và Trung Quốc luyện tập chung trên biển

Ngày 9/7, Tàu 380 thuộc Lữ đoàn 167 Vùng 2 Hải quân do Trung tá Trần Văn Úy, Phó Lữ đoàn trưởng Lữ đoàn 167 chỉ huy, đã tham gia luyện tập chung trên biển với Biên đội tàu Hải quân Quân Giải phóng nhân dân Trung Quốc, gồm tàu huấn luyện 83 Thích Kế Quang và tàu đổ bộ 998 Côn Lôn Sơn.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 50 năm Việt Nam - Philippines: Mở rộng kết nối nhân dân trong giai đoạn mới
[Video] Dấu ấn kết nối Việt Nam - Malaysia của Đại sứ Dato' Tan Yang Thai
[Video] Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
Phiên bản di động