Trang chủ Kinh tế Xe
21:31 | 17/09/2020 GMT+7

Samsung Galaxy S30 Ultra sẽ không tăng dung lượng pin

aa
Samsung Galaxy S30 Ultra có thể có nhiều nâng cấp, nhưng dung lượng pin sẽ vẫn giữ nguyên.
Chi phí sản xuất Samsung Galaxy Note 20 Ultra 5G chưa tới một nửa giá bán Chi phí sản xuất Samsung Galaxy Note 20 Ultra 5G chưa tới một nửa giá bán
Samsung loại bỏ cảm biến ToF 3D trên Galaxy S30 Samsung loại bỏ cảm biến ToF 3D trên Galaxy S30

Theo thông tin từ Galaxy Club, chiếc điện thoại ngoại Samsung Galaxy S30 Ultra sẽ có cùng dung lượng pin với Galaxy S20 Ultra.

samsung galaxy s30 ultra se khong duoc tang dung luong pin
Samsung Galaxy S30 Ultra sẽ không được tăng dung lượng pin. Ảnh: Tom's Hardware

Biến thể S30 lớn nhất - được cho là mang số hiệu SM-G998 - sẽ có dung lượng pin là 4.855mAh, tương đương với dung lượng thông thường là 5.000mAh. Dung lượng này đủ để sử dụng smartphone cả một ngày ở độ phân giải Full HD và tốc độ màn hình 120Hz.

Pin lớn hơn không có nghĩa thời gian sử dụng lâu hơn. Vì còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố và các tính năng tiên tiến đi kèm.

Tuy nhiên, thông tin Samsung Galaxy S30 Ultra không được tăng dung lượng pin có thể là một tiết lộ đáng thất vọng cho những người muốn sự nâng cấp toàn diện khi xem xét mua một chiếc điện thoại mới. Xét cho cùng, các điện thoại Samsung tầm trung như Galaxy M51 có pin lớn hơn thế này rất nhiều.

Có lẽ kích thước của Galaxy S30 Ultra đã ảnh hưởng đến quyết định của Samsung. Galaxy S20 Ultra không phải là một chiếc điện thoại nhỏ gọn, với màn hình 6,9 inch và trọng lượng 220 gram. Nó bị đánh giá là quá lớn và cồng kềnh. Pin lớn hơn có thể khiến Galaxy S30 Ultra nặng nề và “to con” hơn.

Nếu sức mạnh không phải là ưu tiên, thì Samsung Galaxy S30 Ultra có thể sẽ tập trung cải tiến camera để tạo điểm nhấn. Có tin cho rằng S30 Ultra sẽ được bổ sung hai ống kính tele cải thiện chất lượng ảnh chụp khi zoom. Samsung cũng đã công bố cảm biến camera pixel nhỏ hơn, điều này sẽ dẫn đến giảm bớt phần lồi của camera trên lưng điện thoại.

Camera trên iPhone 12 sẽ khiến Samsung Camera trên iPhone 12 sẽ khiến Samsung 'đổ mồ hôi'

Những thông tin rò rỉ gần đây khẳng định rằng công nghệ mới sẽ giúp chất lượng hình ảnh và video trên iPhone 12 tăng ...

Samsung và LG ngừng cung cấp linh kiện cho Huawei Samsung và LG ngừng cung cấp linh kiện cho Huawei

Theo hãng tin Reuters, Samsung Display và LG Display Co sẽ ngừng cung cấp màn hình điện thoại thông minh cho Huawei Technologies từ ngày ...

Samsung có thể đặt nhà máy TV ở Việt Nam sau khi rời Trung Quốc Samsung có thể đặt nhà máy TV ở Việt Nam sau khi rời Trung Quốc

Sau khi rời khỏi Trung Quốc, có khả năng Samsung sẽ chọn Việt Nam làm nơi định cư cho nhà máy sản xuất TV mới.

Mạnh Linh
Nguồn:

Tin bài liên quan

Việt Nam "níu chân" nhà đầu tư Hàn Quốc

Việt Nam "níu chân" nhà đầu tư Hàn Quốc

Việt Nam luôn là điểm đến đầu tư chiến lược đối với các doanh nghiệp Hàn Quốc. Bên cạnh lĩnh vực sản xuất, chế tạo, dòng vốn đầu tư từ Hàn Quốc đang mở rộng sang nhiều lĩnh vực tiềm năng.
Samsung Electronics Singapore ra mắt các dòng màn hình chơi game Odyssey OLED 2024, ViewFinity…

Samsung Electronics Singapore ra mắt các dòng màn hình chơi game Odyssey OLED 2024, ViewFinity…

Samsung Electronics Singapore đã ra mắt các dòng màn hình chơi game Odyssey OLED 2024, Smart Monitor (Màn hình thông minh) và ViewFinity. Những mẫu mới và được cập nhật này mang đến những tính năng mà mọi người mong muốn — cũng như một số tính năng họ không mong đợi – nhằm mang đến những trải nghiệm mới, bất kể họ sử dụng màn hình như thế nào.
Samsung giới thiệu Máy điều hòa không khí đa năng WindFree™ mới: Làm mát tốt, tiết kiệm năng lượng

Samsung giới thiệu Máy điều hòa không khí đa năng WindFree™ mới: Làm mát tốt, tiết kiệm năng lượng

Samsung Electronics Singapore vừa ra mắt dòng Máy điều hòa không khí WindFree™ mới nhất, mở rộng dòng sản phẩm thiết bị gia dụng của Samsung dành cho những ngôi nhà thông minh hơn, được thiết kế để nâng cao phong cách sống của chủ nhà với các tính năng Làm mát thoải mái, Tiết kiệm năng lượng và Cuộc sống kết nối.

Các tin bài khác

Chi phí 0 đồng, lái thảnh thơi, chủ xe VinFast VF 6 tận hưởng từng chuyến đi

Chi phí 0 đồng, lái thảnh thơi, chủ xe VinFast VF 6 tận hưởng từng chuyến đi

Bán chạy nhất phân khúc SUV cỡ B, VinFast VF 6 là bạn đồng hành đáng tin cậy của hàng nghìn gia đình Việt dù là di chuyển trong đô thị hay trong những chuyến đi khắp mọi miền đất nước.
Chung kết cuộc thi sáng tác ca khúc VinFast: Hàng trăm tác phẩm tranh tài, chờ công bố giải thưởng lớn

Chung kết cuộc thi sáng tác ca khúc VinFast: Hàng trăm tác phẩm tranh tài, chờ công bố giải thưởng lớn

Trong hàng trăm tác phẩm gửi về từ trong và ngoài nước tham dự cuộc thi “VinFast - Khát vọng vì Việt Nam Xanh và Hùng cường”, ca khúc chiến thắng sẽ được công bố ngày 27/9 và lễ trao giải diễn ra ngày 30/9.
VinFast đại thắng tại giải thưởng Apac Effie Award 2025

VinFast đại thắng tại giải thưởng Apac Effie Award 2025

Singapore, ngày 23/9/2025 - VinFast vừa xuất sắc giành chiến thắng tại 6 hạng mục trong khuôn khổ Giải thưởng Effie Awards châu Á – Thái Bình Dương (APAC Effie Awards), trở thành thương hiệu Việt Nam đầu tiên trong lịch sử quảng cáo chinh phục Giải Vàng APAC Effie Awards. Thành tích ấn tượng này một lần nữa khẳng định uy tín và vị thế của VinFast trên trường quốc tế, đồng thời tôn vinh những giá trị vượt trội mà thương hiệu mang đến cho khách hàng, góp phần định hình tương lai giao thông bền vững trong khu vực.
600 nhà phân phối VinFast đồng lòng nhất trí bán 1,5 triệu xe máy điện trong năm 2026

600 nhà phân phối VinFast đồng lòng nhất trí bán 1,5 triệu xe máy điện trong năm 2026

Đồng lòng chung tay hỗ trợ cộng đồng chuyển đổi xanh, quyết tâm giành lại bầu không khí trong lành cho người dân, hơn 600 nhà phân phối xe máy điện VinFast trên toàn quốc đã thống nhất đặt mục tiêu kinh doanh năm 2026 là 1,5 triệu xe, đưa VinFast trở thành thương hiệu xe máy số 1 thị trường.

Đọc nhiều

Tổng Bí thư Tô Lâm thăm Triều Tiên: Biểu hiện sinh động nhất của quan hệ truyền thống hữu nghị Việt Nam-Triều Tiên

Tổng Bí thư Tô Lâm thăm Triều Tiên: Biểu hiện sinh động nhất của quan hệ truyền thống hữu nghị Việt Nam-Triều Tiên

Nhân dịp Tổng Bí thư Tô Lâm có chuyến thăm cấp Nhà nước tới Triều Tiên và dự Lễ kỷ niệm 80 năm thành lập Đảng Lao động Triều Tiên (9-11/10), Đại sứ Việt Nam tại Triều Tiên Lê Bá Vinh đã chia sẻ với Báo Thế giới và Việt Nam ý nghĩa và những nội dung trọng tâm của chuyến thăm.
Đà Nẵng đón sinh viên Thái Lan học tiếng Việt

Đà Nẵng đón sinh viên Thái Lan học tiếng Việt

Ngày 06/10, Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan thành phố Đà Nẵng phối hợp Trường Đại học Sư phạm (Đại học Đà Nẵng) và Trường Đại học Udon Thani Rajabhat (Thái Lan) tổ chức lễ chào mừng ba tân sinh viên Thái Lan đến học tập tại thành phố trong khuôn khổ dự án giáo dục "Chương trình tiếng Việt chuyên sâu cho sinh viên Thái Lan".
Tin quốc tế ngày 08/10: Hamas sẵn sàng đạt thỏa thuận Gaza; ông Putin báo tin chiến thắng

Tin quốc tế ngày 08/10: Hamas sẵn sàng đạt thỏa thuận Gaza; ông Putin báo tin chiến thắng

Hamas sẵn sàng đạt thỏa thuận Gaza; Tổng thống Putin báo tin chiến thắng năm 2025... là tin quốc tế đáng chú ý ngày 08/10.
Ông Nguyễn Chiến Thắng: Quảng Trị luôn lấy đoàn kết và hài hòa làm nguyên tắc cao nhất

Ông Nguyễn Chiến Thắng: Quảng Trị luôn lấy đoàn kết và hài hòa làm nguyên tắc cao nhất

Chia sẻ cùng Thời Đại, ông Nguyễn Chiến Thắng, Phó Bí thư Tỉnh uỷ Quảng Trị mới khẳng định sau 3 tháng vận hành mô hình chính quyền mới, tâm lý cục bộ địa phương không hiện hữu trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh.
Đắk Lắk: 150 đại biểu tham dự tập huấn công tác đối ngoại và biên giới, biển đảo

Đắk Lắk: 150 đại biểu tham dự tập huấn công tác đối ngoại và biên giới, biển đảo

Ngày 7/10, tỉnh Đắk Lắk phối hợp Ủy ban Biên giới Quốc gia (Bộ Ngoại giao) tổ chức Hội nghị tập huấn công tác đối ngoại và tuyên truyền quản lý biên giới, biển đảo cho lãnh đạo các Sở, ngành, xã, phường trong tỉnh.
Nhà giàn DK1/9 hỗ trợ, cấp cứu ngư dân trong cơn nguy kịch

Nhà giàn DK1/9 hỗ trợ, cấp cứu ngư dân trong cơn nguy kịch

Lúc 11 giờ 00, ngày 07/10, Nhà giàn DK1/9 (Cụm Ba Kè), thuộc Tiểu đoàn DK1, Vùng 2 Hải quân đã kịp thời tiếp nhận, cấp cứu và hỗ trợ một ngư dân gặp nạn trên biển.
Lực lượng thực thi pháp luật trên biển Việt Nam-Philippines củng cố quan hệ

Lực lượng thực thi pháp luật trên biển Việt Nam-Philippines củng cố quan hệ

Hai bên trao đổi các nội dung hợp tác thực chất trong thời gian tới như tăng cường giao lưu, trao đổi đoàn, tập huấn chung, huấn luyện chuyên môn, phối hợp xử lý các tình huống trên biển.
infographic khuyen cao ve chieu tro gia danh cong an de lua dao
infographic chien dich tu hao viet nam nhuom do khong gian mang chao mung quoc khanh 29
infographic 7 thang nam 2025 ha noi don 1836 trieu luot khach du lich
infographic dau hieu nhan biet lu quet
so doanh nghiep thanh lap moi va quay tro lai hoat dong tang 265
infographic ky nang tranh bay lua dao du lich mua cao diem
infographics canh bao gia mao loi dung danh nghia mat tran to quoc de huy dong ung ho
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
Phiên bản di động