Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
13:20 | 29/11/2022 GMT+7

Sau khi hợp nhất 3 thương hiệu, Flexi Group là nhà điều hành không gian làm việc linh hoạt lớn nhất ở Châu Á

aa
Sau khi hợp nhất các thương hiệu được công nhận trong khu vực là Hive, Common Ground và The Cluster về một mối, Flexi Group trở thành nhà điều hành không gian làm việc linh hoạt lớn nhất ở Châu Á – Thái Bình Dương.

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 29 tháng 11 năm 2022 – Sau khi hợp nhất các thương hiệu được công nhận trong khu vực là Hive, Common Ground và The Cluster về một mối, Flexi Group trở thành nhà điều hành không gian làm việc linh hoạt lớn nhất ở Châu Á – Thái Bình Dương,

the Hive Carpenter, Singapore

Với việc hợp nhất này, Flexi Group sẽ có danh mục gồm 45 địa điểm tại 12 thành phố và 9 quốc gia, vùng lãnh thổ – bao gồm Hồng Kông, Singapore, Malaysia, Australia, Thái Lan, Đài Loan, Việt Nam, Philippines và Nhật Bản – cũng như cung cấp các giải pháp thành viên toàn diện cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, từ tư cách thành viên làm việc chung (co- working) điển hình đến doanh nghiệp đầy đủ dịch vụ và các giải pháp quản lý được dán nhãn trắng.

Sự sáp nhập đầu tiên này, trong một loạt các hoạt động hợp nhất theo kế hoạch, được hỗ trợ bởi khoản đầu tư từ Catcha Group có trụ sở tại Singapore và Emissary Capital có trụ sở tại Malaysia. Đây cũng là một bước đi theo hướng sẽ thực hiện việc phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) sẽ cho phép Flexi Group củng cố lĩnh vực không gian làm việc linh hoạt của khu vực thông qua các hoạt động mua bán và sáp nhập (M&A) và dẫn dắt tương lai việc làm ở Châu Á – Thái Bình Dương và hơn thế nữa.

Ông Chris Edwards, Giám đốc điều hành (CEO) của The Flexi Group, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng ra mắt The Flexi Group với tư cách là nhà cung cấp không gian làm việc linh hoạt hàng đầu ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Đại dịch C)OVID-19 đã làm thay đổi cách thức hoạt động của thế giới, với sự thay đổi của các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô điều chỉnh chiến lược nơi làm việc của họ hướng tới các giải pháp linh hoạt, phúc lợi của nhân viên và không gian cộng tác. Chúng tôi rất vui mừng được đi đầu trong xu hướng đó”.

Không giống như các công ty cung cấp không gian làm việc linh hoạt khác, Flexi Group có cách tiếp cận tài sản nhẹ đối với các dự án bất động sản của mình, hợp tác với chủ nhà trong các liên doanh, thay vì thực hiện các hợp đồng cho thuê lớn và khó sử dụng. Các đối tác chủ nhà của Flexi Group ở Châu Á bao gồm Chinachem Group ở Hồng Kông, Petronas ở Malaysia, Central Group ở Thái Lan, Ortigas ở Philippines và Hirsch và Faigen ở Australia – và nhiều hơn nữa sẽ ra mắt trong vài tháng tới.

Ông Chris Edwards cho biết thêm: “Chúng tôi làm việc với một số chủ nhà hàng đầu trong khu vực, những người coi không gian làm việc linh hoạt là sự phát triển tự nhiên trong hoạt động kinh doanh của họ. Họ làm việc với chúng tôi để giúp thu hút người thuê trong tòa nhà của họ, giúp họ tiếp cận với các sự kiện đẳng cấp nhất, công việc linh hoạt, các giải pháp và không gian hội họp và sự kiện có thể đặt trước. Chủ sở hữu tài sản cũng có thể khai thác tiềm năng doanh thu, khi các đối tác của chúng tôi nhận thấy lợi nhuận tăng lên tới 30% so với cấu trúc cho thuê truyền thống.

Cùng với các đối tác chủ nhà của mình, Flexi Group sẽ tiếp tục mở rộng ba thương hiệu độc đáo là Hive, Common Ground và The Cluster trên toàn khu vực, với nhiều địa điểm mới sẽ được mở tại Australia, Malaysia, Thái Lan, Philippines và Singapore trong 12 tháng tới.

Ông Chris Edwards chia sẻ: “Chiên lược đa thương hiệu của chúng tôi cho cách tiếp cận đa nhân khẩu học là duy nhất trong khu vực. Chiến lược này cho chúng tôi cơ hội hợp tác với các chủ nhà ở nhiều loại tài sản khác nhau trên khắp Châu Á và Australia. Với nhiều thương hiệu của mình nhắm mục tiêu đến một phân khúc thị trường khác nhau trên khắp nhiều ngành công nghiệp khác nhau, chúng tôi sẽ chứng kiến ​​sự tăng trưởng theo cấp số nhân và được dự báo sẽ tăng lên tới 100 địa điểm trong ba năm tới”.

Để biết thêm thông tin về Flexi Group, hãy truy cập https://www.theflexigroup.com/ CHãy nhấp vào đây để xem hình ảnh có độ phân giải cao, bao gồm cả chân dung người phát ngôn của Tập đoàn

Hashtag: #TheFlexiGroup

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Flexi Group

Được thành lập vào năm 2022, Flexi Group là tập hợp các nhà điều hành không gian làm việc linh hoạt hàng đầu đang mở rộng nhanh chóng ở châu Á. Trải rộng trên 45 địa điểm ở 12 thành phố và với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, vận hành và mở rộng không gian làm việc, Flexi Group là nhà điều hành lớn nhất trong khu vực. Flexi Group dự kiến ​​sẽ đặt trụ sở chính tại Kuala Lumpur, Malaysia.

Hãy truy cập https://www.theflexigroup.com để biết thêm thông tin.

Thông tin về the Hive

Với việc tạo không gian làm việc đẹp và tổ chức các sự kiện đẳng cấp nhất kể từ năm 2012, Hive là mạng lưới không gian làm việc nhỏ, có quy mô rộng ở Châu Á -Thái Bình Dương, có 21 địa điểm ở 7 quốc gia. Nhằm mục đích mang lại trải nghiệm Hive tuyệt vời nhất, Hive đã thành lập một cộng đồng sáng tạo để truyền cảm hứng cho các thành viên xây dựng các kết nối sâu sắc, lâu dài, bất kể ngành nghề, vai trò hay vị trí của họ.

Hãy truy cập https://thehive.com/ để biết thêm thông tin.

Thông tin về Common Ground

Kể từ khi ra mắt vào năm 2017 đến nay, Common Ground đã định nghĩa lại không gian làm việc linh hoạt cao cấp, xây dựng một mạng lưới kinh doanh mạnh mẽ gồm những doanh nghiệp có cùng chí hướng trên khắp Malaysia, Thái Lan và Philippines. Đây là ngôi nhà của một hệ sinh thái gồm nhiều nguồn lực, tính cách và ý tưởng đa dạng và chủ yếu tập trung vào các tập đoàn đa quốc gia lớn hơn.

Hãy truy cập https://commonground.work để biết thêm thông tin.

Thông tin về The Cluster

Được thành lập vào năm 2010, The Cluster là một trong những công ty tiên phong về không gian tổ chức sự kiện và làm việc theo định hướng khách sạn tại Australia. Tọa lạc tại các trung tâm thương mại và kinh doanh của thành phố, The Cluster nổi tiếng với không gian làm việc linh hoạt, rộng rãi và sang trọng.

Hãy truy cập https://thecluster.com.au để biết thêm thông tin

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

VinFast Flazz: Mẫu xe điện “nhỏ mà chất” được người trẻ săn đón

VinFast Flazz: Mẫu xe điện “nhỏ mà chất” được người trẻ săn đón

Thiết kế trẻ trung, trang bị vượt chuẩn và chi phí vận hành thấp giúp VinFast Flazz trở thành một trong những mẫu xe nổi bật nhất trong phân khúc xe điện học sinh hiện nay.
Africa Finance Corporation huy động được số tiền kỷ lục 524 triệu USD từ gói vay tiện lợi Samurai

Africa Finance Corporation huy động được số tiền kỷ lục 524 triệu USD từ gói vay tiện lợi Samurai

Ngày 04 tháng 12 năm 2025, Africa Finance Corporation (AFC) (www.AfricaFC.org), nhà cung cấp giải pháp cơ sở hạ tầng hàng đầu châu lục, đã hoàn tất khoản vay tiện lợi Samurai có kỳ hạn bằng hai loại tiền tệ với trị giá tương đương 524 triệu đô la Mỹ.
Nhà khoa học VinFuture: Sẽ có khoảng 1 tỷ “giống người mới” chung sống với loài người vào năm 2050

Nhà khoa học VinFuture: Sẽ có khoảng 1 tỷ “giống người mới” chung sống với loài người vào năm 2050

Đó là dự đoán của GS. Tan Yap Peng tại Tọa đàm “Robot và tự động hóa thông minh” trong khuôn khổ Tuần lễ Khoa học Công nghệ VinFuture, diễn ra sáng 4/12, về một thế hệ robot hình người được tạo ra từ vật liệu mềm và AI vật lý.

Đọc nhiều

Đoàn đại biểu Hội hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản thăm, làm việc tại Nhật Bản

Đoàn đại biểu Hội hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản thăm, làm việc tại Nhật Bản

Thực hiện kế hoạch công tác năm, Đoàn Hội hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản do ông Bùi Khắc Sơn, Phó Chủ tịch thường trực Hội làm Trưởng đoàn đã thăm, làm việc tại Nhật Bản từ 05-10/12/2025. Mục đích chính của chuyến thăm là tăng cường hữu nghị nhân dân giữa Việt Nam và Nhật Bản, từng bước mở rộng hơn nữa kết nối và phối hợp với các tổ chức hữu nghị với Việt Nam của Nhật Bản, với các tổ chức và cá nhân tại Nhật Bản.
SEIP 2025: Bệ đỡ đổi mới sáng tạo cho doanh nghiệp xã hội Việt Nam

SEIP 2025: Bệ đỡ đổi mới sáng tạo cho doanh nghiệp xã hội Việt Nam

Ngày 13/12 tại Hà Nội, trong khuôn khổ Ngày hội khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam 2025 (TECHFEST Việt Nam 2025) đã diễn ra sự kiện tổng kết Demo Day của Chương trình Hỗ trợ doanh nghiệp xã hội đổi mới sáng tạo (SEIP) 2025.
Hơn 4 tỷ đồng cải thiện nhà ở cho người dân An Giang và Đồng Tháp

Hơn 4 tỷ đồng cải thiện nhà ở cho người dân An Giang và Đồng Tháp

Ngày 12/12, Tổ chức Habitat for Humanity International (HFHI) tại Việt Nam phối hợp với Hội Nông dân tỉnh An Giang, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh An Giang và Đồng Tháp, cùng Ủy ban nhân dân các xã Kiên Lương, Thạnh Lộc (tỉnh An Giang) và Trường Xuân, Phương Thịnh (tỉnh Đồng Tháp) tổ chức Hội thảo Tổng kết Dự án “Nhà ở tươm tất, cuộc sống an lành”.
Nhật Bản, Brazil hỗ trợ khẩn cấp miền Trung Việt Nam sau mưa lũ

Nhật Bản, Brazil hỗ trợ khẩn cấp miền Trung Việt Nam sau mưa lũ

Nhật Bản quyết định viện trợ khẩn cấp 1,5 triệu USD cho miền Trung Việt Nam thông qua các tổ chức Liên hợp quốc; các cơ quan, doanh nghiệp và tổ chức tại Brazil cùng nhiều đối tác quốc tế tiếp tục triển khai các hoạt động hỗ trợ, chia sẻ kinh nghiệm và nguồn lực giúp Việt Nam khắc phục hậu quả thiên tai.
Vùng 5 Hải quân khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách

Vùng 5 Hải quân khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách

Ngày 11- 12/12, tại đặc khu Phú Quốc, tỉnh An Giang, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân phối hợp với Bộ Y tế tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách theo Chương trình kết hợp quân dân y năm 2025. Đây là hoạt động thiết thực nhằm tri ân các đối tượng chính sách, đồng thời chào mừng kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2025).
[Ảnh] Đồn Biên phòng Na Ngoi trao 484 suất quà cho học sinh và hộ dân trước mùa giá rét

[Ảnh] Đồn Biên phòng Na Ngoi trao 484 suất quà cho học sinh và hộ dân trước mùa giá rét

Ngày 11/12, Đồn Biên phòng Na Ngoi (Bộ đội Biên phòng tỉnh Nghệ An) phối hợp với Câu lạc bộ thiện nguyện “Hương Từ Bi” (thành phố Vinh cũ) tổ chức Chương trình "Áo ấm mùa đông cho em học sinh vùng cao" nhằm trao các suất quà thiết thực cho học sinh Trường Tiểu học Na Ngoi 1 và các hộ dân khó khăn trên địa bàn xã Na Ngoi (tỉnh Nghệ An).
Khai mạc Hội chợ Thương mại OCOP vùng biên giới Việt Nam – Campuchia

Khai mạc Hội chợ Thương mại OCOP vùng biên giới Việt Nam – Campuchia

Tối 10/12, tại Khu công nghiệp Xuân Tô (phường Tịnh Biên, tỉnh An Giang), Bộ Công Thương phối hợp với UBND tỉnh An Giang tổ chức Hội chợ Thương mại OCOP vùng biên giới Việt Nam - Campuchia. Sự kiện được đánh giá có ý nghĩa quan trọng trong thúc đẩy liên kết vùng, tăng cường giao thương và thắt chặt quan hệ hữu nghị hợp tác giữa hai quốc gia.
infographic world travel awards 2025 viet nam tiep tuc duoc binh chon la diem den di san hang dau the gioi
infographic lich su hinh thanh va phat trien lien hiep cac to chuc huu nghi viet nam
infographic 10 thang nam 2025 ha noi don 2822 trieu luot khach du lich
infographic quan he huu nghi truyen thong va hop tac nhieu mat viet nam phan lan
quan he huu nghi truyen thong viet nam trieu tien
infographic khuyen cao ve chieu tro gia danh cong an de lua dao
infographic chien dich tu hao viet nam nhuom do khong gian mang chao mung quoc khanh 29
Xin chờ trong giây lát...
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
Phiên bản di động