Sau màn trao giải gây bức xúc, Lã Thanh Huyền tặng lại cúp cho NSƯT Minh Trang
Tối 9/4, lễ trao giải thưởng hội điện ảnh Việt Nam "Cánh diều 2016" đã xảy ra sự việc dở khóc, dở cười. Cụ thể, trong hạng mục "Nữ diễn viên chính phim truyền hình xuất sắc nhất", giải thưởng đã được trao cho 2 diễn viên là NSƯT Minh Trang với vai diễn trong phim "Chiều ngang qua phố cũ" và Lã Thanh Huyền với phim "Zippo, mù tạt và em".
Với hạng mục "Nam diễn viên chính phim truyền hình xuất sắc nhất", Hồng Đăng là nghệ sĩ được vinh danh với vai diễn cùng phim với Lã Thanh Huyền.
|
Chỉ có Lã Thanh Huyền và Hồng Đăng được nhận cúp trong hạng mục "Nam, nữ diễn viên truyền hình xuất sắc nhất".
Khi cả 3 nghệ sĩ xuất hiện để nhận giải thưởng, ban tổ chức chỉ mang ra 2 chiếc cúp vì không chuẩn bị kịp. Do bước lên sân khấu chậm hơn 2 đàn em, NSƯT Minh Trang đành ngậm ngùi nhìn cặp đôi Lã Thanh Huyền – Hồng Đăng cầm cúp và nhận lời hứa từ ban tổ chức là sẽ gửi cúp về tận nhà.
Kết thúc chương trình, nhiều ý kiến cư dân mạng cho rằng Lã Thanh Huyền đã ứng xử không không khéo khi đứng chung sân khấu cùng đàn chị. Độc giả N.D bình luận: "Giá như lúc đó, Lã Thanh Huyền nhường cúp cho chị Minh Trang thì phần sự cố sẽ giảm bớt sự nặng nề".
Độc giả B.A cũng viết: "Góp ý nhỏ cho Huyền, khi lên sân khấu nhận cúp giá như Huyền đưa lại cho cô Minh Trang thì có lẽ hình ảnh của Huyền sẽ chiếm trọn trái tim khán giả hơn. Đó là điều hết sức tế nhị đối với các tiền bối và là hình ảnh đẹp trước bao con mắt nhìn vào Huyền".
|
Hình ảnh NSƯT Minh Trang ngậm ngùi nắm tay diễn viên Kim Tuyến khi ban tổ chức không chuẩn bị kịp cúp.
Liên lạc với Lã Thanh Huyền sau khi vướng phải phản ứng trái chiều của công chúng, nữ diễn viên chính phim "Zippo, mù tạt và em cho biết" mọi thứ trong phần trao giải "Nam, nữ diễn viên chính phim truyền hình xuất sắc nhất" của "Cánh diều 2016" đều diễn ra rất nhanh.
Bản thân cô và các nghệ sĩ khác cũng không hề hay biết ban tổ chức đã chuẩn bị thiếu cúp.
Ngoài ra, Lã Thanh Huyền cũng muốn tự bản thân mình chia sẻ cảm xúc, chung vui với NSƯT Minh Trang khi cả hai lên sân khấu nhận cùng một giải thưởng, tuy nhiên thời lượng chương trình không cho phép nên cô không có cơ hội được phát biểu trên truyền hình.
Lã Thanh Huyền còn tiết lộ thêm, ngay khi xuống sân khấu, cô đã chủ động tặng lại cúp cho NSƯT Minh Trang và sẽ đợi ban tổ chức gửi lại cúp về nhà cho mình sau.
Nữ diễn viên khẳng định, cả cô, Hồng Đăng và NSƯT Minh Trang đều rất vui vẻ khi cùng nhận giải thưởng chứ không suy nghĩ quá nhiều về sự cố hy hữu tại "Cánh diều 2016".
Ngoài việc chuẩn bị thiếu cúp cho nghệ sĩ, lễ trao giải "Cánh diều 2016" còn xảy ra sự cố mất điện khi chương trình lên sóng quốc gia và 2 MC Hồng Ánh, Nguyên Khang thường xuyên nói vấp, nói sau trong suốt quá trình dẫn dắt lễ trao giải.
Thái An
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Đón Tết an toàn hơn nhờ vệ sinh máy lạnh đúng cách
Thời tiết hôm nay (03/12): Không khí lạnh tăng cường, Hà Nội có mưa, nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ
Antisol ‘lên top tìm kiếm’ TikTok Shop: Sự thật phía sau hiệu ứng khiến cư dân mạng tò mò
Thời tiết hôm nay (01/12): Bão số 15 suy yếu dần
Đọc nhiều
SEIP 2025: Bệ đỡ đổi mới sáng tạo cho doanh nghiệp xã hội Việt Nam
Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia tỉnh Hưng Yên kiện toàn tổ chức
Tuổi trẻ Thủ đô thể hiện bản lĩnh và tư duy phản biện qua Cuộc thi Hùng biện 2025
Biến tài nguyên bản địa thành sinh kế bền vững cho cộng đồng
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Vùng 5 Hải quân khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách
[Ảnh] Đồn Biên phòng Na Ngoi trao 484 suất quà cho học sinh và hộ dân trước mùa giá rét
Khai mạc Hội chợ Thương mại OCOP vùng biên giới Việt Nam – Campuchia
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước






