Sếp muốn tôi đổi "tình" để lấy chức phó phòng
| Hôm nay ăn gì: Bún đậu mắm tôm ăn kèm nem rán, thịt luộc Căn hộ theo lối sống tối giản của cô gái 26 tuổi tiết kiệm được 2,3 tỷ đồng 5 điều cần cân nhắc trước khi ly hôn |
Tôi 31 tuổi, đã lập gia đình, có công việc ổn định tại cơ quan nhà nước. Nhan sắc tôi không có gì nổi trội so với đồng nghiệp. Cuộc sống gia đình bình thường, tình cảm vợ chồng không quá mặn nồng, nhưng được coi là ổn. Trong công việc, tôi rất chăm chỉ và luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. 7 năm vào ngành, tôi chưa phạm sai lầm nào trong công tác, mọi việc khá suôn sẻ.
Câu chuyện bắt đầu khi tôi chuyển sang phòng khác làm. Thời gian đầu không có gì, tôi làm hết nhiệm vụ rồi về chăm gia đình. Nhưng ra Tết đến giờ, phòng tôi khuyết chức vụ phó phòng, mà sếp có ý đưa tôi vào làm vị trí ấy. Lúc đầu tôi hoàn toàn tin tưởng do mình có năng lực. Thân con nhà nông, lớn lên từ gốc rơm rạ, nay được như vậy tôi cũng mừng. Nhưng gần đây, thỉnh thoảng sếp nói ý tứ là sẽ giúp tôi trong công tác. Tôi cũng cảm ơn anh vì đã giúp đỡ, quan tâm, đề bạt tôi. Do tính chất công việc, tôi hay về muộn vì phải xử lý văn bản cuối ngày. Tôi mang giấy tờ vào trình sếp thì bất ngờ anh ôm hôn tôi, bảo có tình cảm với tôi từ lâu. Tôi rất choáng váng, vội đẩy anh ra và xin phép về sớm. Tôi chạy nhanh ra khỏi phòng anh, vào nhà vệ sinh, rửa mặt và nôn trong đó, cảm thấy quá ghê tởm. Trên đường về, nghĩ đến cảnh đó tôi cứ rùng mình.
Công việc của tôi rất ổn định, vào được cơ quan này nhờ thi tuyển công chức với điểm số đứng đầu. Tôi hoàn toàn tự tin vào năng lực của bản thân và qua 7 năm công tác đã chứng minh điều đó. Nhưng sự việc hôm qua đã làm tôi nhận ra một điều rằng: trên đời này chẳng ai cho không ai cái gì. Giờ tôi rất hoang mang, lo lắng, ngày nào cũng phải tiếp xúc với sếp ít nhất 2-3 lần. Mong mọi người cho tôi xin ý kiến, làm sao từ chối khéo léo tình cảm của sếp để không mất lòng mà vẫn có thể tiếp tục công việc của mình. Xin cảm ơn mọi người.
Xem thêm:
Trong đơn kháng cáo nộp đến TAND TPHCM hôm 5/4, bà Lê Hoàng Diệp Thảo gây chú ý khi bày tỏ nguyện vọng đoàn tụ ... |
Sau 3 tháng tìm hiểu, vào giữa năm 2016, chúng tôi mua được một mảnh đất 40m2 ở Gia Lâm với giá 7 triệu/m2, hết ... |
Cảm giác có khoản nợ lơ lửng trên đầu, lo sợ không trả hết nợ sẽ mất tất cả, hóa ra lại là động lực ... |
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Khánh thành “Điểm dân cư liền kề chốt dân quân biên giới” xã Quảng Trực (Lâm Đồng)
Đồng Tháp khen thưởng phụ nữ sinh đủ 2 con trước 35 tuổi
Nghệ An: Ấm áp lễ cưới tập thể của 11 cặp đôi người lao động
Đồng Nai: khởi công xây dựng 10 căn nhà hữu nghị cho gia đình khó khăn ở xã Bù Gia Mập
Đọc nhiều
Ba ưu tiên thúc đẩy quan hệ nhân dân Việt Nam - Philippines
Nhịp cầu nhân dân trong 50 năm quan hệ Việt Nam - Philippines
Việt Nam - Armenia thúc đẩy kết nối hàng không, tiếp cận thị trường mới
Chia sẻ thông tin kinh tế, thương mại và đầu tư Việt Nam – Brazil 6 tháng đầu năm 2026
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Quân y Việt - Lào khám, cấp thuốc miễn phí cho người dân vùng biên giới
Hải quân Việt Nam và Trung Quốc luyện tập chung trên biển
Khởi công Trạm phối hợp công tác biên giới Việt Nam – Lào
Multimedia
[Infographic] Quan hệ ASEAN-Nga và Hội nghị Cấp cao Kỷ niệm 35 năm quan hệ ASEAN-Nga
Một số mốc thời gian quan trọng sắp xếp, tổ chức lại thôn, tổ dân phố
Nhật Bản là đối tác kinh tế quan trọng hàng đầu của Việt Nam
[Infographic] 9 luật và 31 nghị quyết được thông qua tại Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XVI
[Infographic] Việt Nam và Trung Quốc ký kết 32 văn kiện hợp tác
Chính phủ nhiệm kỳ Quốc hội khóa XVI có 14 Bộ, 3 cơ quan ngang Bộ
[Infographic] Các mốc thời gian sau cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp
Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] 50 năm Việt Nam - Philippines: Mở rộng kết nối nhân dân trong giai đoạn mới
[Video] Dấu ấn kết nối Việt Nam - Malaysia của Đại sứ Dato' Tan Yang Thai
[Video] Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang




