Sự thật bất ngờ vụ nữ nhân viên 9X bị người đàn ông mang áo Grab lao vào shop quần áo xịt dung dịch lạ để cướp tài sản
Tối 24/1 trả lời chúng tôi một lãnh đạo công an phường Quan Hoa (Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết, đơn vị đã làm rõ vụ việc nữ nhân viên shop quần áo bị người đàn ông mặc đồ Grab lao vào xịt dung dịch lạ rồi cướp tài sản .
Theo tài liệu điều tra, ngày 18/1 Công an phường Quan Hoa, nhận được đơn trình báo của chị Vương Thủy Tiên (26 tuổi, ở phố Ngọc Hà, quận Ba Đình, Hà Nội) là nhân viên bán quần áo tại cửa hàng quần áo thời trang đường Cầu Giấy về việc bị đối tượng lạ lao vào cửa hàng cướp tài sản.
|
Shop quần áo nơi xảy ra vụ việc trên.
Nữ nhân viên cho biết, khoảng 14h ngày 18/01, cô đang đứng ở quầy thu ngân đếm tiền, bất ngờ có một nam thanh niên mặc áo Grab đi vào cửa hàng hỏi anh Lê Quang Đạo (chủ cửa hàng). Sau khi chị bảo người này gọi điện cho anh chủ, người đàn ông đã đưa tay vào túi quần một lúc. Chị tưởng là rút điện thoại nhưng khi nhìn lại, người đàn ông này cầm một lọ dung dịch lạ xịt ngay vào mặt chị, khiến chị loạng choạng, sau đó thì bất tỉnh.
Sau khi tỉnh dậy, nữ nhân viên kiểm tra lại thì phát hiện số tiền 14 triệu đồng là tiền mua hàng đã bị lấy mất, kèm theo đó là chiếc điện thoại iphone 5 của chị cũng đã bị lấy đi. Ngay sau sự việc xảy ra, chị đã gọi điện thông báo cho chủ shop, chủ shop đã trích xuất camera trình báo cơ quan công an.
Tiếp nhận đơn trình báo của nữ nhân viên, bằng các biện pháp nghiệp vụ công an xác định đây rất có thể là màn kịch được tạo ra. Cuối cùng khi gọi nữ nhân viên này lên trụ sở lấy lời khai, cô gái đã thay đổi lời khai trước đó và thừa nhận hành vi của mình.
|
Nữ nhân viên thu ngân đã dàn cảnh nhằm lấy tiền của shop quần áo.
Nữ nhân viên khai nhận đã cùng với người đàn ông trong clip là Cao Minh Tùng (29 tuổi, ở quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) dàn cảnh cướp tài sản để chiếm đoạt tiền của cửa hàng nơi cô đang làm.
Kế hoạch vụ việc được hai đối tượng bàn bạc từ đầu tháng 1, hai người thống nhất sẽ để Tiên đi xin việc làm ở cửa hàng quần áo. Tiếp đó, Tùng sẽ đến nơi làm việc của Tiên và dùng bình xịt tê xịt vào mặt Tiên để dàn dựng vụ cướp tài sản.
Ngày 15/01, Tiên được nhận vào làm việc tại cửa hàng bán quần áo trên phố Cầu Giấy. Tùng lên mạng tìm mua bình xịt tê của một người không quen biết làm công cụ gây án rồi sau đó cùng Tiên tạo dựng màn kịch cướp tài sản khá hoàn hảo. Tối cùng ngày, cả hai gặp nhau chia tài sản cướp được. Tùng đưa cho Tiên số tiền 5 triệu đồng và trả lại chiếc điện thoại.
Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.
Ngọc Thắng
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Quy định về xử phạt trục xuất đối với người nước ngoài vi phạm pháp luật Việt Nam
Lịch nghỉ dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và dịp 30/4 - 1/5/2026
Thời tiết hôm nay (21/02): Hà Nội nhiệt độ cao nhất 26 độ
Thời tiết ngày mùng 3 Tết (19/2): Bắc Bộ trời rét, Nam Bộ ngày nắng
Đọc nhiều
Cô giáo người Si La Lỳ Mì Lé và khát vọng đưa tiếng nói bản làng vào nghị trường Quốc hội
FAVIJA cùng các sinh viên Nhật Bản tặng xe lăn cho người khuyết tật Việt Nam
Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Hội nghị toàn quốc quán triệt, triển khai Nghị quyết số 79 và 80 của Bộ Chính trị
Dâng hương khai xuân tại Hoàng thành Thăng Long
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Bộ đội Biên phòng Quảng Trị siết chặt kiểm soát tàu cá, quyết tâm ngăn chặn vi phạm IUU
Tổ chức bầu cử sớm cho các lực lượng thực hiện nhiệm vụ trên biển
Tập trung 5 nhóm vấn đề chuẩn bị làm việc với EC, quyết tâm gỡ cảnh báo “thẻ vàng” IUU
Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất






