Sự thật thông tin VFF "chơi khó" ông Park Hang Seo nếu muốn được tăng lương
![]() |
| HLV Park Hang Seo. |
Tờ SportSeoum mới đây bất ngờ đăng tải bài viết liên quan đến bản hợp đồng sắp được gia hạn của HLV Park Hang Seo và Liên đoàn bóng đa Việt Nam (VFF).
Theo đó, tờ này nhận định, nhiều khả năng điều khoản có nhắc đến việc nhà cầm quân Hàn Quốc phải giúp đội tuyển Việt Nam lọt vào trận chung kết Asian Cup 2023, mới được tăng lương.
Nếu điều này có thật, đây là nhiệm vụ khá khó khăn đối với thầy trò ông Park, bởi lẽ việc giữ ngôi vương Đông Nam Á đối với tuyển Việt Nam đã không phải dễ dàng, nên câu chuyện vượt mặt các ông lớn châu lục là điều không tưởng.
Ngay lập tức, đại diện VFF đã lên tiếng bác bỏ điều này và cho biết, tờ báo Hàn đã dịch sai nội dung, theo đó, VFF giao nhiệm vụ cho HLV Park Hang-seo giúp ĐT Việt Nam lọt vào VCK Asian Cup 2023, chứ không phải lọt vào trận chung kết giải đấu này.
Hiện vẫn chưa rõ tờ này lấy nguồn tin từ đâu, nhưng nó cũng sẽ ảnh hưởng tới tinh thần làm việc và thi đấu của ông Park cùng các học trò.
Nhiều cư dân mạng cũng bày tỏ quan điểm, thời gian qua "thầy phù thuỷ" đã tạo nên một loạt thành tích vẻ vang, chưa từng có cho bóng đá Việt Nam, nên chắc chắn VFF sẽ tạo điều kiện hết mức cho nhà cầm quân người Hàn Quốc đồng thời khẳng định thông tin kia chỉ là "tin vịt".
Thời điểm này, ông Park đã tạm "đóng băng" việc đàm phán hợp đồng và để ngỏ khả năng diễn ra vào tháng 10 tới.
Không chỉ có HLV Park Hang Seo tỏ ra vui mừng vì được gặp lại người đồng nghiệp, “sếp” cũ ngày nào là HLV Guus ... |
Nhiều trang truyền thông của Thái Lan cho rằng Việt Nam đã chơi thô bạo nên mới có thể câm hòa được "voi chiến" trong ... |
HLV Park Hang Seo bất ngờ chia sẻ chuyện ông phải nhận thẻ vàng vẫn chưa là gì, khi trong quá khứ còn bị kỷ ... |
Luật thẻ vàng dành cho HLV mới được FIFA cho áp dụng và HLV Park Hang Seo trở thành HLV đầu tiên phải nhận thẻ ... |
Tin bài liên quan
Bóng đá là cây cầu kết nối nhân dân Việt Nam và CHLB Đức
Tuyển thủ Chương Thị Kiều được Vinmec phẫu thuật thành công 2 gối cùng lúc
Tuyển nữ Việt Nam nhận "cơn mưa" tiền thưởng sau tấm vé dự World Cup 2023
Các tin bài khác
Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước dịp bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI
Thời tiết hôm nay (11/3): Miền Bắc rét về đêm và sáng, ngày nắng
39 suất học bổng toàn phần tại New Zealand
Quy định mới về tổ chức thi đánh giá năng lực ngoại ngữ và năng lực tiếng Việt
Đọc nhiều
Ngày hội non sông và trọng trách trước Nhân dân
Thêm lớp học mới cho học sinh vùng cao Lào Cai từ tình hữu nghị Việt Nam - Azerbaijan
Bí thư Chi bộ thôn thế hệ 10X và hành trình làm thay đổi một ngôi làng
Phát động Cuộc thi chính luận bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ II năm 2026
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Tàu 016 - Quang Trung sẵn sàng tham gia diễn tập hải quân đa phương Kakadu 2026 tại Úc
Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Trung Quốc lần thứ 10
Bệnh xá đảo Song Tử Tây, đặc khu Trường Sa cấp cứu kịp thời ngư dân bị giảm áp do lặn sâu
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình






