Tạm giữ 4 đối tượng trong nhóm côn đồ nổ súng bắn nhau khiến nam thanh niên đi đường trúng đạn tử vong
Liên quan đến vụ việc côn đồ bắn nhau ở chân cầu Đò Quan, một người dân trúng đạn tử vong, ngày 11/8, Đội Cảnh sát hình sự, Công an TP. Nam Định đã tạm giữ 4 đối tượng liên quan và tiếp tục truy bắt các đối tượng còn lại. Ngoài ra đơn vị này đã làm rõ việc Nguyễn Văn Hiển là đối tượng trực tiếp nổ súng cướp đi mạng sống của một người đi đường.
|
Hiện trường vụ việc.
Trước đó, vào 1h ngày 10/8, tại ngã ba Đặng Xuân Bảng – Vũ Hữu Lợi thuộc khu vực giáp ranh giữa phường Cửa Nam và xã Nam Phong đã xảy ra vụ nổ súng khiến một nam thanh niên tử vong.
Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Văn Ph. (SN 1990, quê huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình) và hiện đang sinh sống tại xã Nam Vân thuộc ngoại thành TP. Nam Định.
Khoảng thời gian xảy ra vụ việc, anh Ph. đang trên đường di chuyển về nhà sau buổi liên hoan, khi đến khu vực chân cầu Đò Quan thì bị trúng đạn và ngã gục ngay trên đường, bên cạnh là chiếc xe vẫn đang nổ máy.
|
Nạn nhân tại thời điểm gặp nạn.
Nghe thấy nhiều tiếng nổ lớn, người dân chạy ra thì phát hiện Ph. nằm gục bên vũng máu. Ngay sau đó người dân đã báo lên cơ quan Công an. Nhận được tin báo, Công an TP. Nam Định đã khẩn trương có mặt ở hiện trường để điều tra.
Khám nghiệm hiện trường, cơ quan điều tra thu giữ nhiều số vỏ đạn và đầu đạn. Theo đó, những vật chứng này được là do 2 nhóm thanh niên sử dụng vũ khí nóng để giải quyết mâu thuẫn đã xảy ra trước đó.
Ngọc Thắng
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (14/4): Bắc Bộ nắng nóng cục bộ, có nơi trên 40 độ C
Giải pháp Biofill PRF trong cân chỉnh gương mặt tự thân
Thời tiết hôm nay (8/4): Nắng nóng gay gắt bao trùm nhiều khu vực
Thời tiết hôm nay (02/4): Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng
Đọc nhiều
Dấu ấn nhiệm kỳ Đại sứ Jigjee Sereejav trong quan hệ Việt Nam - Mông Cổ
Mở rộng không gian hợp tác Việt Nam - Venezuela trong nhiệm kỳ Đại sứ Juan Carlos Fernandes Juaréz
Đã chọn con đường dựng xây đất nước phồn vinh thì không được nản lòng trước khó khăn
Nhật Bản viện trợ 15 tỷ đồng cho trẻ em dân tộc thiểu số Tuyên Quang và Lai Châu
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Nhật ký khai thác điện tử: Bước tiến trong hiện đại hóa nghề cá tại Thành phố Hồ Chí Minh
Khi những trang sách mở cửa tri thức cho trẻ em vùng biên Mường Nhé
Cảnh sát biển Việt Nam lên đường tuần tra liên hợp với Cảnh sát biển Trung Quốc
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình




