Trang chủ Văn hóa - Du lịch
16:28 | 03/10/2021 GMT+7

Tăng cường hợp tác du lịch, kết nối văn hoá giữa Hà Nội với Lào và Campuchia

aa
Trong thời gian qua, nhờ xúc tiến quảng bá nên lượng lượng khách du lịch Lào và Campuchia đến Hà Nội đã có sự tăng trưởng nhưng chưa tương xứng với tiềm năng phát triển du lịch và còn thấp so với lượng khách các nước trong khối ASEAN đến Hà Nội.
Đẩy mạnh hợp tác y tế, văn hóa, giáo dục, du lịch và giao lưu nhân dân Việt Nam- Trung Quốc Đẩy mạnh hợp tác y tế, văn hóa, giáo dục, du lịch và giao lưu nhân dân Việt Nam- Trung Quốc
Ngày 10/9/2021, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Bình Minh cùng Ủy viên Quốc vụ, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Trung Quốc Vương Nghị đồng chủ trì Phiên họp lần thứ 13 Ủy ban chỉ đạo hợp tác song phương Việt Nam - Trung Quốc.

Theo thống kê, năm 2017, Hà Nội đón 12.517 lượt khách du lịch đến từ Lào (chiếm 12% tổng số lượng khách Lào đến Việt Nam); năm 2018, đón 13.927 lượt khách du lịch đến từ Lào, tăng 11% so với 2017 (chiếm 12% tổng số lượng khách Lào đến Việt Nam); năm 2019 đón 12.562 lượt khách du lịch đến từ Lào, giảm nhẹ so với năm 2018 (chiếm 12,4% tổng số lượng khách Lào đến Việt Nam).

Với khách đến từ Campuchia, năm 2017, Hà Nội đón 6.996 lượt khách (chiếm 3% tổng số lượng khách Campuchia đến Việt Nam); năm 2018, đón 12.157 lượt khách du lịch đến từ Campuchia, tăng 73% so với 2017, (chiếm 6% tổng số lượng khách Campuchia đến Việt Nam). Năm 2019, Hà Nội đón 12.884 lượt khách du lịch đến từ Campuchia, tăng 6% so với năm 2018 (chiếm 6% tổng số lượng khách Campuchia đến Việt Nam).

Từ đầu năm 2020, khi dịch COVID-19 bùng phát và tác động ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống kinh tế - xã hội, ngành du lịch Thủ đô bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì sự sụt giảm nguồn khách quốc tế đến. Tính từ tháng 3/2020 đến nay, khách nước ngoài đến Hà Nội cơ bản là khách công vụ, ngoại giao, người lao động nước ngoài.

Tăng cường hợp tác du lịch, kết nối văn hoá giữa Hà Nội với Lào và Campuchia
Hợp tác du lịch giữa Hà Nội với Lào và Campuchia. Ảnh:TTXVN

Đánh giá chung về tình hình hợp tác giữa thành phố Hà Nội với Lào và Campuchia, Sở Du lịch Hà Nội cho rằng: Việt Nam, Lào và Campuchia là các quốc gia láng giềng gần gũi, có quan hệ hữu nghị truyền thống lâu đời và hợp tác toàn diện trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là du lịch. Về du lịch, hợp tác giữa các bên đạt kết quả tốt đẹp thông qua cơ chế hợp tác song phương và đa phương. Các nước đã miễn visa cho khách du lịch là công dân 2 nước đi du lịch lẫn nhau. Hiện nay, đường hàng không, đường bộ kết nối giữa các thành phố lớn của hai nước thuận tiện cho liên kết du lịch.

Ông Phùng Quang Thắng, Phó Chủ tịch Hiệp hội du lịch Hà Nội, Giám đốc Công ty Hanoitourist cho biết: Từ năm 2018, đơn vị đã tổ chức đoàn khảo sát mở tuyến liên kết du lịch Hà Nội – Lào bằng xe tự lái mang tên "Hành trình qua các kinh đô Việt – Lào".

Theo đó, hành trình bắt đầu từ Hoàng Thành Thăng Long, kinh đô qua nhiều triều đại phong kiến Việt Nam; sau đó, đoàn đi đến Mộc Châu qua cửa khẩu Loóng Sập rồi đi Sầm Nưa, Luông Pha Băng – Viêng Chăn – Xiêng Khoảng (Lào). Tiếp đó, đoàn qua cửa khẩu Nậm Cắn về Nghệ An, qua Ninh Bình về lại Hà Nội. Hành trình này kéo dài 7 ngày 6 đêm, với các xe tự lái.

Tour này được giới thiệu tại Hội chợ du lịch quốc tế VITM Hà Nội 2018, nhận được sự quan tâm của nhiều người và sau đó đơn vị tổ chức được tiếp 5 đoàn. Cung đường này về sau được một số đơn vị du lịch tại Hà Nội tiếp tục khai thác”, ông Phùng Quang Thắng cho biết.

Đánh giá về cung đường này, ông Phùng Quang Thắng cho biết, việc liên kết du lịch từ Hà Nội đi Lào khá thuận lợi bởi cung đường thuận lợi, phương tiện di chuyển là xe tự lái khá phổ biến. Nhiều người muốn được trải nghiệm trên cùng đường của cả hai quốc gia, kết hợp tìm hiểu lịch sử qua các địa điểm từng là kinh đô trong quá khứ”.

Ông Phùng Quang Thắng cho rằng, khi dịch bệnh được khống chế, liên tuyến kết nối từ Hà Nội đến Lào – Campuchia sẽ là cung đường thu hút khách, nhất là loại hình du lịch theo nhóm nhỏ, đi theo loại hình caravan. Hà Nội có lợi thế về sân bay quốc tế Nội Bài là trung tâm phân phối khách cả khu vực miền Bắc và thuận lợi kết nối tới Lào. Kỳ vọng sau dịch, các chương trình sản phẩm đã thực hiện trước đây sẽ được khởi động lại.

Bà Đặng Hương Giang, Giám đốc Sở Du lịch Hà Nội cho biết; Trong thời gian tới, Sở tiếp tục tăng cường hoạt động quảng bá hình ảnh đất nước, con người và văn hóa Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng thông qua các hoạt động xúc tiến, quảng bá giới thiệu du lịch; tăng cường thực hiện công tác ngoại giao văn hóa, phát triển hợp tác quốc tế, giao lưu nhân dân, giao lưu hữu nghị quốc tế gắn kết hiệu quả với hoạt động quảng bá, xúc tiến du lịch.

Đồng thời, Sở Du lịch hợp tác quảng bá hình ảnh điểm đến du lịch Hà Nội tại Lào và Campuchia cũng như quảng bá về du lịch nước bạn tại Hà Nội nhằm kích cầu du lịch song phương; Kết nối các hoạt động doanh nghiệp du lịch và báo chí du lịch khảo sát điểm đến du lịch song phương để hợp tác du lịch đến hai nước.

Được biết, Sở Du lịch Hà Nội hiện đang tham mưu với UBND thành phố Hà Nội xây dựng chi tiết kế hoạch phục hồi, phát triển hoạt động du lịch Hà Nội gắn với phòng, chống dịch COVID-19 từ nay đến cuối năm.

Dự kiến trong tháng 10, với sự cho phép của UBND thành phố, du lịch Hà Nội có thể sẽ triển khai hoạt động theo giai đoạn 3, cho phép các cơ sở lưu trú, điểm đến du lịch, công ty lữ hành, vận chuyển đủ điều kiện hoạt động trở lại. Tuy nhiên một số dịch vụ đi kèm như spa, phòng gym, karaoke… vẫn bị hạn chế. Giai đoạn này chủ yếu phục vụ khách du lịch trên địa bàn thành phố.

Sau khi thành phố chuyển sang giai đoạn bình thường mới, Sở Du lịch sẽ đánh giá tình hình và kiến nghị tiếp tục mở cửa du lịch theo giai đoạn 4, cho phép các doanh nghiệp du lịch hoạt động trở lại bình thường, được đón khách du lịch từ các địa phương kiểm soát tốt dịch bệnh.

Để chuẩn bị cho giai đoạn phục hồi du lịch, Sở Du lịch Hà Nội cũng đang nghiên cứu các nội dung, chương trình phát triển ẩm thực gắn với hoạt động du lịch trên địa bàn thành phố; Phối hợp với Sở Du lịch Nghệ An chuẩn bị tổ chức Diễn đàn liên kết phát triển du lịch giữa Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Nghệ An và các tỉnh Bắc Trung Bộ mở rộng.

Khánh Hòa - Saint Petersburg (Nga) sẽ tổ chức Hội thảo xúc tiến hợp tác trong lĩnh vực y tế và du lịch Khánh Hòa - Saint Petersburg (Nga) sẽ tổ chức Hội thảo xúc tiến hợp tác trong lĩnh vực y tế và du lịch
Vừa qua, UBND tỉnh Khánh Hòa đã có công văn thống nhất với đề xuất của Sở Ngoại vụ về việc tổ chức Hội thảo trực tuyến xúc tiến hợp tác Khánh Hòa với thành phố Saint Petersburg, Liên bang Nga.
Tăng cường hợp tác giữa Việt Nam và tỉnh Kaluga (Liên bang Nga) Tăng cường hợp tác giữa Việt Nam và tỉnh Kaluga (Liên bang Nga)
Ngày 17/8, Đại sứ Việt Nam tại Liên bang Nga Đặng Minh Khôi đã có chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Kaluga của Liên bang Nga. Tại buổi gặp, Thống đốc tỉnh Kaluga Vladislav Shapsha, hai bên đánh giá cao triển vọng hợp tác giữa hai nước; nhấn mạnh tiếp tục thúc đẩy các sáng kiến, dự án hợp tác mới.
Khang Anh
Nguồn:

Tin bài liên quan

Tăng cường kết nối nhân dân, bồi đắp quan hệ Việt Nam - Campuchia trong giai đoạn mới

Tăng cường kết nối nhân dân, bồi đắp quan hệ Việt Nam - Campuchia trong giai đoạn mới

Sáng 28/12, Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Đại hội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2025 - 2030, đánh dấu bước chuyển quan trọng trong việc tăng cường kết nối nhân dân, củng cố và bồi đắp quan hệ hữu nghị truyền thống giữa hai nước trong giai đoạn mới.
Tăng cường đối ngoại, tạo nền tảng phát triển bền vững bước vào năm 2026

Tăng cường đối ngoại, tạo nền tảng phát triển bền vững bước vào năm 2026

Thành phố Hà Nội đang đẩy mạnh các hoạt động đối ngoại cấp cao, làm sâu sắc quan hệ hợp tác với các đối tác truyền thống, trong đó có Hà Lan, qua đó mở ra không gian hợp tác mới về kinh tế, đô thị, văn hóa và đổi mới sáng tạo, tạo nền tảng quan trọng để Thủ đô bước vào năm 2026 với động lực phát triển mới.
Hà Nội: Rực rỡ không gian ánh sáng, nghệ thuật đón chào năm mới 2026

Hà Nội: Rực rỡ không gian ánh sáng, nghệ thuật đón chào năm mới 2026

Chuỗi hoạt động văn hóa, nghệ thuật chào đón Tết Dương lịch 2026 đang được Thành phố Hà Nội triển khai tại khu vực trung tâm, với điểm nhấn là Không gian Chiếu sáng Nghệ thuật Hồ Gươm - Tháp Rùa, triển lãm số về di sản và chương trình Hà Nội Countdown 2026, mang đến trải nghiệm lễ hội đặc sắc cho người dân và du khách.

Các tin bài khác

Tri thức dân gian - Tri thức chế biến món ăn từ lươn ở Nghệ An vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Tri thức dân gian - Tri thức chế biến món ăn từ lươn ở Nghệ An vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Nghệ An vừa nhận được 2 Quyết định quan trọng do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành ngày 6/1/2026, ghi danh Lễ hội truyền thống - Lễ hội Đền Mai Bảng ở Phường Cửa Lò và Tri thức dân gian - Tri thức chế biến món ăn từ lươn ở Nghệ An vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.
Khai trương đường bay thẳng Tel Aviv - Hà Nội

Khai trương đường bay thẳng Tel Aviv - Hà Nội

Ngày 05/01 tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, đường bay thẳng kết nối Tel Aviv (Israel) và Hà Nội (Việt Nam) do Arkia Israeli Airlines khai thác đã chính thức được đưa vào hoạt động. Lễ khai trương do Đại sứ quán Israel tại Việt Nam chủ trì, đánh dấu bước phát triển quan trọng trong hợp tác hàng không, du lịch và kinh tế giữa hai quốc gia.
10 dấu ấn tiêu biểu của văn hóa, thể thao và du lịch Việt Nam năm 2025

10 dấu ấn tiêu biểu của văn hóa, thể thao và du lịch Việt Nam năm 2025

Năm 2025 khép lại với 10 dấu ấn nổi bật của ngành văn hóa, thể thao và du lịch: từ đột phá thể chế, triển lãm tầm vóc quốc gia, các mốc son của báo chí - văn hóa, di sản được UNESCO vinh danh, sáng kiến văn hóa toàn cầu của Việt Nam, sự bùng nổ nghệ thuật - điện ảnh, thành tích thể thao ấn tượng đến bước tăng trưởng kỷ lục của du lịch.
Không khí Tết Dương lịch rộn ràng khắp cả nước

Không khí Tết Dương lịch rộn ràng khắp cả nước

Trong không khí hân hoan chào đón năm mới 2026, nhiều tỉnh, thành trên cả nước ghi nhận sự gia tăng mạnh mẽ các hoạt động vui chơi, du lịch và giao thương ngay trong những ngày đầu năm. Từ các đô thị lớn đến khu vực biên giới, Tết Dương lịch tạo sức bật cho đời sống kinh tế - xã hội và du lịch đầu năm.

Đọc nhiều

Phó Thủ tướng Nguyễn Chí Dũng tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo tại Hưng Yên

Phó Thủ tướng Nguyễn Chí Dũng tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo tại Hưng Yên

Chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, hướng tới ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, chiều 09/01, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Chí Dũng cùng Đoàn công tác đã tới thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, hộ nghèo, hộ cận nghèo tại tỉnh Hưng Yên.
Nhiều hoạt động phong phú tại Lễ hội Hoa Anh Đào xã Mường Phăng (Điện Biên)

Nhiều hoạt động phong phú tại Lễ hội Hoa Anh Đào xã Mường Phăng (Điện Biên)

Ngày 10/1, tại Đảo Hoa (Bản Kéo, xã Mường Phăng, tỉnh Điện Biên) đã khai mạc Lễ hội Hoa Anh Đào xã Mường Phăng năm 2026 với với chủ đề “Mường Phăng vào xuân - Hoa Anh Đào khoe sắc” với nhiều hoạt động phong phú.
Tin quốc tế ngày 10/01: Thụy Sĩ tưởng niệm các nạn nhân vụ cháy quán bar, Cựu Tổng thống Hàn Quốc đối mặt nguy cơ án tử hình

Tin quốc tế ngày 10/01: Thụy Sĩ tưởng niệm các nạn nhân vụ cháy quán bar, Cựu Tổng thống Hàn Quốc đối mặt nguy cơ án tử hình

Thụy Sĩ tổ chức lễ tưởng niệm quốc gia các nạn nhân vụ cháy quán bar đêm giao thừa; Cựu Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol đối mặt nguy cơ án tử hình hoặc tù chung thân; Mỹ cảnh báo Iran gặp “rắc rối lớn”, không loại trừ tấn công quân sự... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 10/01.
Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 động viên cán bộ, chiến sĩ trước nhiệm vụ chống IUU dịp Tết

Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 động viên cán bộ, chiến sĩ trước nhiệm vụ chống IUU dịp Tết

Trước giờ lên đường thực hiện nhiệm vụ phòng, chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) trong dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, Thiếu tướng Nguyễn Văn Dũng đã đến thăm, động viên và giao nhiệm vụ cho cán bộ, chiến sĩ tàu KN-373, nhấn mạnh tinh thần trách nhiệm, bản lĩnh chính trị và quyết tâm giữ vững kỷ cương pháp luật trên biển.
Trao Bằng Tổ quốc ghi công liệt sĩ Phạm Văn Tuân hy sinh tại Trường Sa

Trao Bằng Tổ quốc ghi công liệt sĩ Phạm Văn Tuân hy sinh tại Trường Sa

Ngày 8/1, Đảng ủy, Chỉ huy Lữ đoàn 147, Vùng 1 Hải quân phối hợp cùng Đảng ủy, UBND phường Bãi Cháy, các cơ quan ban ngành tỉnh Quảng Ninh tổ chức lễ công bố quyết định và trao Bằng “Tổ quốc ghi công” cho thân nhân Liệt sĩ Phạm Văn Tuân.
Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 động viên cán bộ, chiến sĩ trước nhiệm vụ chống IUU dịp Tết

Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 động viên cán bộ, chiến sĩ trước nhiệm vụ chống IUU dịp Tết

Trước giờ lên đường thực hiện nhiệm vụ phòng, chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) trong dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, Thiếu tướng Nguyễn Văn Dũng đã đến thăm, động viên và giao nhiệm vụ cho cán bộ, chiến sĩ tàu KN-373, nhấn mạnh tinh thần trách nhiệm, bản lĩnh chính trị và quyết tâm giữ vững kỷ cương pháp luật trên biển.
Việt Nam hoàn thiện và gửi báo cáo chống khai thác IUU tới Ủy ban châu Âu

Việt Nam hoàn thiện và gửi báo cáo chống khai thác IUU tới Ủy ban châu Âu

Tại phiên họp thứ 29 của Ban Chỉ đạo Quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) ngày 06/01, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường Phùng Đức Tiến cho biết Bộ đã hoàn thiện và gửi tới Ủy ban châu Âu (EC) bộ hồ sơ báo cáo chi tiết về công tác chống khai thác IUU.
infographic quy dinh ve bao ve du lieu ca nhan doi voi cac nen tang mang xa hoi tu 112026
viet nam khang dinh vi the va dau an noi bat tai unesco
tin quoc te ngay 2612 thai lan pha do tuong than vishnu o bien gioi voi campuchia trung quoc cao buoc my can thiep quan he trung an
infographic dai hoi thi dua yeu nuoc toan quoc lan thu xi
infographic world travel awards 2025 viet nam tiep tuc duoc binh chon la diem den di san hang dau the gioi
infographic lich su hinh thanh va phat trien lien hiep cac to chuc huu nghi viet nam
infographic 10 thang nam 2025 ha noi don 2822 trieu luot khach du lich
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
Thời tiết hôm nay (08/01): Hà Nội rét đậm, nhiệt độ thấp nhất 8 độ C

Thời tiết hôm nay (08/01): Hà Nội rét đậm, nhiệt độ thấp nhất 8 độ C

Ngày 08/01, Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, do không khí lạnh tăng cường, khu vực Hà Nội trời rét đậm, nhiệt độ thấp nhất trong đợt không khí lạnh này phổ biến 8-11°C.
Tết Dương lịch 2026, du lịch Việt mở màn ấn tượng khi đón 3,5 triệu lượt khách

Tết Dương lịch 2026, du lịch Việt mở màn ấn tượng khi đón 3,5 triệu lượt khách

Trong kỳ nghỉ Tết Dương lịch 2026 (từ ngày 1/1 đến ngày 4/1), ngành Du lịch Việt Nam ước đón và phục vụ khoảng 3,5 triệu lượt khách.
Thời tiết hôm nay (02/01): Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rét đậm

Thời tiết hôm nay (02/01): Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rét đậm

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, ngày 02/01 Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ tiếp tục chuyển rét, vùng núi có nơi rét đậm, rét hại; nhiều khu vực xuất hiện mưa, mưa rào rải rác, cục bộ có dông kèm nguy cơ lốc, sét và gió giật mạnh; Nam Bộ duy trì ngày nắng.
Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026

Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026

Các trường hợp được miễn thuế sử dụng đất nông nghiệp; tăng lương tối thiểu vùng đối với người lao động làm việc theo hợp đồng lao động ... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026.
Thời tiết hôm nay (31/12): Bắc Bộ đón không khí lạnh, có mưa vài nơi

Thời tiết hôm nay (31/12): Bắc Bộ đón không khí lạnh, có mưa vài nơi

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hiện nay (31/12), bộ phận không khí lạnh đã báo đang di chuyển xuống phía Nam. Ở Bắc Bộ có mưa vài nơi, nhiệt độ phổ biến 17-20 độ.
Các điểm bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết dương lịch 2026 tại Hà Nội, TP.HCM

Các điểm bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết dương lịch 2026 tại Hà Nội, TP.HCM

Dịp Tết dương lịch 2026, Hà Nội tổ chức bắn pháo hoa trong thời gian 15 phút, từ 23h45 ngày 31/12/2025 đến 0h ngày 01/1/2026, tại 5 điểm. Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) cũng bắn pháo hoa trong 15 phút, từ 0h đến 0h15 ngày 01/01/2026, tại 6 điểm.
Phiên bản di động