Trang chủ Hữu nghị Bốn phương kết bạn
18:00 | 21/12/2022 GMT+7
Hội hữu nghị và hợp tác Việt Nam – Hà Lan nhiệm kỳ 2022-2027:

Tăng cường quan hệ hữu nghị, hợp tác trong lĩnh vực kinh tế

aa
Ngày 21/12 tại Hà Nội, Hội hữu nghị và hợp tác Việt Nam – Hà Lan (Hội) đã tổ chức Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ II, nhiệm kỳ 2022-2027. Đại hội xác định một trong những trọng tâm công tác của Hội trong nhiệm kỳ tới là tăng cường quan hệ hữu nghị, hợp tác trên mọi lĩnh vực, đặc biệt là trong quan hệ kinh tế, thương mại đầu tư cùng có lợi giữa các doanh nghiệp, địa phương, nhân dân hai nước.
Thủ tướng mong muốn cộng đồng người Việt tại Hà Lan không ngừng lớn mạnh Thủ tướng mong muốn cộng đồng người Việt tại Hà Lan không ngừng lớn mạnh
Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm mô hình trồng trọt liên kết Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm mô hình trồng trọt liên kết "3 nhà" ở Hà Lan

Bà Đinh Thị Minh Huyền, Phó Chủ tịch Hội cho biết: Trong nhiệm kỳ đầu tiên, Hội hữu nghị và hợp tác Việt Nam – Hà Lan đã tổ chức nhiều hoạt động hòa bình, đoàn kết, hữu nghị và giao lưu nhân dân phong phú, hiệu quả; đặc biệt là các hoạt động có ý nghĩa thiết thực đối với việc phát triển kinh tế, phục vụ lợi ích đất nước.

“Các dự án đầu tư của Hà Lan tuy nhỏ nhưng thiết thực, chất lượng, tác động đến nhiều lĩnh vực của nền kinh tế, có sức lan tỏa và hiệu quả lâu dài. Thế mạnh của Hà Lan trong các lĩnh vực quản lý nước, ứng phó biến đổi khí hậu, nông nghiệp bền vững, an ninh lương thực… cũng là những vấn đề quan trọng và cần thiết đối với Việt Nam. Cùng với nguồn vốn đầu tư, Hà Lan cũng chia sẻ kinh nghiệm, chuyển giao công nghệ, tư duy sáng tạo và cách làm đổi mới. Những chia sẻ này trở thành những tài sản quý và có giá trị sử dụng lâu dài đối với Việt Nam”, bà Huyền cho biết.

Xác định thúc đẩy quan hệ hợp tác trên lĩnh vực kinh tế là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, Hội đã giới thiệu và kết nối thành công các doanh nghiệp Việt Nam và các đối tác Hà Lan. Kết nối, các tổ chức, viện nghiên cứu như Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam, Viện nghiên cứu và đào tạo doanh nhân, tổ chức Chuyên gia cao cấp Hà Lan (PUM), huy động nguồn chất xám của các chuyên gia để hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam.

Tham luận tại Hội nghị, đại diện Hội hữu nghị hợp tác Việt Nam – Hà Lan của một số địa phương đã chia sẽ những kết quả cụ thể thiết thực trong quan hệ hữu nghị hợp tác trên lĩnh vực kinh tế. Ông Bùi Thanh Giang, Phó Chủ tịch thường trực Hội hữu nghị hợp tác Việt Nam - Hà Lan thành phố Hải Phòng cho biết, Hội đã phối hợp chặt chẽ với Đại sứ quán Hà Lan tại Việt Nam cùng với các cơ quan, tổ chức của Hà Lan tổ chức các chương trình làm việc với tổ chức PUM để triển khai Chương trình cung cấp chuyên gia hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ của thành phố.

Đến nay, nhiều doanh nghiệp hội viên của Hội hữu nghị hợp tác Việt Nam - Hà Lan thành phố Hải Phòng đã được tiếp nhận nhiều chuyên gia Hà Lan sang giúp đỡ trong quản trị và kết nối thị trường - các đối tác tiềm năng của Hà Lan… Hải Phòng cũng duy trì thường xuyên các hoạt động như: tổ chức các buổi gặp mặt, giao lưu, hội thảo, tọa đàm giữa các doanh nghiệp Hải Phòng – Hà Lan nhằm tìm kiếm các cơ hội giao lưu, học hỏi, chia sẻ và hợp tác cùng phát triển.

Tăng cường quan hệ hữu nghị, hợp tác trong lĩnh vực kinh tế
Ban Thường vụ Hội hữu nghị hợp tác Việt Nam – Hà Lan nhiệm kỳ 2022-2027 ra mắt Đại hội (Ảnh: Thu Hà).

Phát biểu tại Đại hội, ông Kees van Baar, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Hà Lan tại Việt Nam cho biết: Hợp tác nhân dân hai nước có vai trò quan trọng bên cạnh đối ngoại Đảng, ngoại giao Nhà nước. Chính phủ Hà Lan thường xuyên làm việc với các doanh nghiệp, viện nghiên cứu, đại diện nhân dân hai nước thông qua các tổ chức dân sự xã hội ở nhiều lĩnh vực văn hóa, khí hậu, nông nghiệp. Sự tham gia của người dân trong các hoạt động đối thoại và việc lắng nghe tiếng nói của người dân đã giúp cho việc triển khai các kế hoạch trên thực tế thuận lợi hơn.

Dự và phát biểu tại Đại hội, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Nguyễn Phương Nga đánh giá cao những kết quả Hội hữu nghị hợp tác Việt Nam – Hà Lan đạt được trong nhiệm kỳ qua. Những kết quả này đã góp phần thúc đẩy quan hệ hữu nghị, đoàn kết và hợp tác giữa nhân dân hai nước Việt Nam và Hà Lan.

Chủ tịch Nguyễn Phương Nga đề nghị trong thời gian tới, Hội chủ động đề xuất sáng kiến, xây dựng chương trình, kế hoạch hoạt động cả nhiệm kỳ với các đề án tổ chức các hoạt động đối ngoại nhân dân nhằm mở rộng, phát triển mạng lưới bạn bè, đối tác. Tận dụng thế mạnh, khai thác tiềm năng trong quan hệ hợp tác hai nước trên các lĩnh vực như đầu tư, thương mại, nông nghiệp, thủy lợi, quản lý nước, giáo dục và du lịch để đổi mới về hình thức và nội dung hoạt động Hội. Chú trọng công tác thông tin tuyên truyền đối ngoại, ứng dụng công nghệ thông tin để thông tin rộng rãi hơn nữa tới nhân dân Hà Lan về Việt Nam, về chính sách đối ngoại, các thành tựu của Việt Nam trong bảo vệ và phát huy quyền con người, vấn đề chủ quyền biên giới lãnh thổ, biển đảo...

Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Nguyễn Phương Nga (ở giữa) trao Bằng khen cho đại diện hai tập thể của Hội hữu nghị và hợp tác Việt Nam - Hà Lan đã có thành tích 2 tập thể và 9 cá nhân của Hội vì đã có nhiều đóng góp tích cực trong hoạt đ

Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Nguyễn Phương Nga (ở giữa) trao Bằng khen cho đại diện hai tập thể của Hội hữu nghị và hợp tác Việt Nam - Hà Lan đã có nhiều đóng góp tích cực trong hoạt động đối ngoại nhân dân nhiệm kỳ 2013-2019

(Ảnh: Thu Hà).

Đại hội đã bầu Ban chấp hành, Ban thường vụ Hội hữu nghị và hợp tác Việt Nam – Hà Lan nhiệm kỳ 2022-2027. PGS.TS Đào Xuân Học tiếp tục được tín nhiệm bầu là Chủ tịch Hội nhiệm kỳ 2022-2027. Nhân dịp này, Chủ tịch Nguyễn Phương Nga đã trao Bằng khen của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam cho 2 tập thể và 9 cá nhân của Hội vì đã có nhiều đóng góp tích cực trong hoạt động đối ngoại nhân dân nhiệm kỳ 2013-2019.

Theo báo cáo của Hội hữu nghị và hợp tác Việt Nam – Hà Lan: Hà Lan là đối tác thương mại lớn thứ hai của Việt Nam trong Liên minh châu Âu ( EU), với kim ngạch thương mại hai chiều 9 tháng đầu năm 2022 đạt gần 8,3 tỷ USD và là nhà đầu tư lớn nhất trong Liên minh châu Âu tại Việt Nam với tổng vốn đăng ký là 13.58 tỷ USD với gần 400 dự án. Quan hệ hợp tác giữa các địa phương phát triển thuận lợi. Đến nay đã có 07 tỉnh thành của Việt Nam trực tiếp ký kết các thỏa thuận hợp tác với các tỉnh, thành phố của Hà Lan. Hợp tác trong các lĩnh vực nông nghiệp, quốc phòng, an ninh, giao thông, vận tải, và hải quan được quan tâm thúc đẩy. Hà Lan tiếp tục hỗ trợ Việt Nam trong các lĩnh vực cơ sở hạ tầng, năng lực thể chế, giáo dục-đào tạo, quản lý nước và năng lượng.
Đại sứ Hà Lan: Chuyến thăm của Thủ tướng Phạm Minh Chính sẽ là Đại sứ Hà Lan: Chuyến thăm của Thủ tướng Phạm Minh Chính sẽ là "chìa khóa" mở ra tương lai bền vững cho cả hai quốc gia
Thúc đẩy quan hệ Việt Nam-Hà Lan phát triển mạnh mẽ nhiều lĩnh vực Thúc đẩy quan hệ Việt Nam-Hà Lan phát triển mạnh mẽ nhiều lĩnh vực
Hải An
Nguồn:

Tin bài liên quan

Tăng cường các hoạt động đối ngoại nhân dân trong lĩnh vực khoa học công nghệ tại Việt Nam

Tăng cường các hoạt động đối ngoại nhân dân trong lĩnh vực khoa học công nghệ tại Việt Nam

Sáng 09/6/2025, Phiên Khai mạc “Trường hè nâng cao về Lý thuyết Trường lượng tử và Lực hấp dẫn lượng tử 2025” đã được tổ chức, quy tụ hơn 60 nhà khoa học hàng đầu trong lĩnh vực, nhà khoa học trẻ, và nghiên cứu sinh, đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Đồng Huy Cương tham dự và phát biểu tại Phiên Khai mạc.
HAUFO nâng cao năng lực cho đội ngũ làm công tác đối ngoại nhân dân

HAUFO nâng cao năng lực cho đội ngũ làm công tác đối ngoại nhân dân

Ngày 28/5 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội (HAUFO) tổ chức Hội nghị thông tin thời sự quốc tế, phong trào nhân dân thế giới và công tác đối ngoại nhân dân. Hội nghị nhằm cập nhật tình hình thế giới, bồi dưỡng kiến thức, nâng cao năng lực cho đội ngũ làm công tác đối ngoại nhân dân.
VUFO, FES tiếp tục đẩy mạnh hợp tác hỗ trợ phát triển

VUFO, FES tiếp tục đẩy mạnh hợp tác hỗ trợ phát triển

Ngày 12/5 tại Hà Nội, ông Nguyễn Ngọc Hùng, Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (VUFO) đã tiếp đoàn đại biểu Viện Friedrich-Ebert-Stiftung (FES) do Tiến sỹ Sabine Fandrych, thành viên Ban Lãnh đạo của FES tại Berlin (Đức) làm trưởng đoàn. Hai bên đã thống nhất đẩy mạnh hợp tác phát triển trong thời gian tới.

Các tin bài khác

Phái đoàn Hoa Kỳ tại Việt Nam bắt đầu chuỗi hoạt động kỷ niệm 30 năm quan hệ ngoại giao

Phái đoàn Hoa Kỳ tại Việt Nam bắt đầu chuỗi hoạt động kỷ niệm 30 năm quan hệ ngoại giao

Ngày 20/6, Phái đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ tại Việt Nam đã chính thức khởi động chuỗi hoạt động kỷ niệm 30 năm quan hệ ngoại giao giữa hai quốc gia, tái khẳng định cam kết mạnh mẽ trong việc thúc đẩy quan hệ song phương và mở rộng hợp tác trong khuôn khổ Quan hệ đối tác chiến lược toàn diện.
Thúc đẩy đối ngoại nhân dân gắn với phát triển khoa học công nghệ tại Thủ đô Hà Nội

Thúc đẩy đối ngoại nhân dân gắn với phát triển khoa học công nghệ tại Thủ đô Hà Nội

Ngày 18/6 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội, Ban Quản lý các Khu công nghệ cao và Khu công nghiệp thành phố Hà Nội đã ký kết quy chế phối hợp triển khai công tác đối ngoại nhân dân gắn với phát triển khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số tại các khu công nghệ cao và khu công nghiệp trên địa bàn Thành phố.
Giao lưu hữu nghị Việt Nam - Hoa Kỳ sắp diễn ra tại Đà Nẵng

Giao lưu hữu nghị Việt Nam - Hoa Kỳ sắp diễn ra tại Đà Nẵng

Ngày 22/6 tới, tại thành phố Đà Nẵng sẽ diễn ra chương trình Giao lưu hữu nghị Việt Nam - Hoa Kỳ, do Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam phối hợp Đại sứ quán và Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ, cùng Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng tổ chức. Sự kiện diễn ra nhân kỷ niệm 30 năm bình thường hóa, thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hoa Kỳ (12/7/1995 - 12/7/2025).
Ấn Độ tìm kiếm cơ hội hợp tác công nghệ số, trí tuệ nhân tạo tại Cần Thơ

Ấn Độ tìm kiếm cơ hội hợp tác công nghệ số, trí tuệ nhân tạo tại Cần Thơ

Ngày 17/6, phát biểu tại buổi làm việc với lãnh đạo TP. Cần Thơ, Đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Ấn Độ tại Việt Nam Sandeep Arya cho biết các doanh nghiệp và trường đại học Ấn Độ mong muốn hợp tác với Việt Nam trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo, công nghệ số, năng lượng tái tạo và cảng biển.

Đọc nhiều

Tin quốc tế ngày 23/6: Ngoại trưởng Mỹ kêu gọi Trung Quốc ngăn Iran đóng eo biển Hormuz

Tin quốc tế ngày 23/6: Ngoại trưởng Mỹ kêu gọi Trung Quốc ngăn Iran đóng eo biển Hormuz

Ngoại trưởng Mỹ kêu gọi Trung Quốc ngăn Iran đóng eo biển Hormuz; Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc họp khẩn; Campuchia dừng toàn bộ nhập khẩu nhiên liệu và khí đốt từ Thái Lan... là tin quốc tế đáng chú ý ngày 23/6.
30 năm bình thường hóa quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: Từ hòa giải đến đối tác chiến lược toàn diện

30 năm bình thường hóa quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: Từ hòa giải đến đối tác chiến lược toàn diện

Năm 2025 là một cột mốc đặc biệt đánh dấu quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ trải qua ba thập kỷ bình thường hóa quan hệ (1995-2025), đã phát triển phi thường từ cựu thù trở thành đối tác tín nhiệm, tin cậy.
Giao lưu hữu nghị Việt Nam - Hoa Kỳ: Lan tỏa tinh thần hòa giải và phát triển

Giao lưu hữu nghị Việt Nam - Hoa Kỳ: Lan tỏa tinh thần hòa giải và phát triển

Ngày 22/6 thành phố Đà Nẵng, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, Phái đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ tại Việt Nam, Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng phối hợp tổ chức chương trình Giao lưu hữu nghị Việt Nam - Hoa Kỳ. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hoa Kỳ, thu hút khoảng 3.000 đại biểu, người dân và du khách tham gia.
Phái đoàn Hoa Kỳ tại Việt Nam bắt đầu chuỗi hoạt động kỷ niệm 30 năm quan hệ ngoại giao

Phái đoàn Hoa Kỳ tại Việt Nam bắt đầu chuỗi hoạt động kỷ niệm 30 năm quan hệ ngoại giao

Ngày 20/6, Phái đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ tại Việt Nam đã chính thức khởi động chuỗi hoạt động kỷ niệm 30 năm quan hệ ngoại giao giữa hai quốc gia, tái khẳng định cam kết mạnh mẽ trong việc thúc đẩy quan hệ song phương và mở rộng hợp tác trong khuôn khổ Quan hệ đối tác chiến lược toàn diện.
Bộ Y tế khảo sát, hỗ trợ nâng cao năng lực Bệnh xá Lữ đoàn 175

Bộ Y tế khảo sát, hỗ trợ nâng cao năng lực Bệnh xá Lữ đoàn 175

Ngày 21/6, tại huyện Năm Căn (tỉnh Cà Mau), Bộ Y tế phối hợp với Quân chủng Hải quân tổ chức chương trình khảo sát, đánh giá thực trạng và nhu cầu hỗ trợ Bệnh xá Lữ đoàn 175, Vùng 5 Hải quân.
Quân y Đảo Trường Sa cứu chữa kịp thời ngư dân gặp nạn trên biển

Quân y Đảo Trường Sa cứu chữa kịp thời ngư dân gặp nạn trên biển

Sáng 21/6, tại Đảo Trường Sa, lực lượng quân y đã hoàn tất việc bàn giao ngư dân Tiêu Viết Bút (sinh năm 1970, quê xã Bình Trị, huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi) cho tàu cá QNg 95657TS, sau khi ông được điều trị ổn định chấn thương do tai nạn lao động trên biển.
Báo chí - Người bạn đồng hành cùng Vùng 5 Hải quân

Báo chí - Người bạn đồng hành cùng Vùng 5 Hải quân

Quản lý vùng biển đảo Tây Nam có vị trí chiến lược quan trọng, Vùng 5 Hải quân là lực lượng nòng cốt bảo vệ chủ quyền biển đảo, giữ vững an ninh chính trị – trật tự an toàn xã hội khu vực biên giới biển Tây Nam. Đồng hành cùng nhiệm vụ ấy, báo chí trong và ngoài quân đội đã phát huy vai trò cầu nối giữa người lính biển và nhân dân cả nước, góp phần lan tỏa hình ảnh người chiến sĩ Hải quân trong thời kỳ mới, củng cố “thế trận lòng dân” và mặt trận tư tưởng trên biển.
infographics canh bao gia mao loi dung danh nghia mat tran to quoc de huy dong ung ho
cong nghiep phuc hoi manh xuat nhap khau tang truong an tuong
infographic viet nam hoan thanh vai tro dong chu tich chuong trinh dong nam a searp giai doan 2022 2025
infographic sua phap lenh dan so vo chong tu quyet dinh so con va thoi gian sinh con
infographics quan he doi tac toan dien giua viet nam va hungary
infographic quan he doi tac chien luoc toan dien viet nam phap
infographics viet nam tai dac cu chu tich uy ban ky thuat thuong truc to chuc hai quan the gioi
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
Thời tiết hôm nay (23/6): Mưa lớn cục bộ, lốc, sét ở vùng núi và trung du Bắc Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ

Thời tiết hôm nay (23/6): Mưa lớn cục bộ, lốc, sét ở vùng núi và trung du Bắc Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ

Từ chiều tối 22/6 đến rạng sáng 23/6, nhiều nơi tại Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to, cục bộ mưa rất to, tập trung ở các tỉnh: Tuyên Quang, Phú Thọ, Yên Bái, Hà Giang, Sơn La, Hòa Bình, Thái Nguyên, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Hà Nội, Bắc Ninh.
1.000 người tham gia đồng diễn Ngày Yoga quốc tế 2025 tại Hà Nội

1.000 người tham gia đồng diễn Ngày Yoga quốc tế 2025 tại Hà Nội

Sáng 21/6, tại Cung Thể thao Quần Ngựa (Hà Nội), Ngày quốc tế Yoga 2025 đã chính thức khai mạc với màn đồng diễn quy mô lớn có sự góp mặt của 1.000 người yêu mến bộ môn này gồm các cán bộ, người của công chúng, các nhà ngoại giao, liên đoàn Yoga, các câu lạc bộ và cá nhân tập luyện Yoga.
Chỉ từ 4,9 tỷ đồng sở hữu nhà phố Vinhomes - “Cú bật” tài chính cho nhà đầu tư trẻ

Chỉ từ 4,9 tỷ đồng sở hữu nhà phố Vinhomes - “Cú bật” tài chính cho nhà đầu tư trẻ

Giữa làn sóng đầu tư mạnh mẽ vào hạ tầng và quy hoạch tại Hải Phòng, Dương Kinh nổi bật như một điểm đến mới của dòng tiền bất động sản. Đặc biệt, sự hiện diện của đại đô thị Vinhomes Golden City với chính sách giãn xây độc đáo và loạt ưu đãi “bỏng tay” đã mở toang cánh cửa đầu tư cho cả những người trẻ vốn mỏng nhưng tầm nhìn dài hạn.
Thời tiết hôm nay (20/6): Hà Nội có mưa rào và dông

Thời tiết hôm nay (20/6): Hà Nội có mưa rào và dông

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 20/6.
VinFast VF 7 - SUV điện lý tưởng từ phố thị tới tỉnh xa

VinFast VF 7 - SUV điện lý tưởng từ phố thị tới tỉnh xa

Chạy phố nhẹ nhàng, leo đèo vững chãi, sạc điện tiện lợi khắp nơi – VinFast VF 7 là chiếc SUV điện đúng nghĩa “một cho tất cả” dành cho người dùng ba miền.
Thời tiết hôm nay (19/6): Miền Bắc nắng nóng, có nơi trên 36 độ

Thời tiết hôm nay (19/6): Miền Bắc nắng nóng, có nơi trên 36 độ

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 19/6, khu vực đồng bằng Bắc Bộ và Hòa Bình còn nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 36 độ. Độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến 55-60%. Từ ngày 20/6 nắng nóng dịu dần.
Phiên bản di động