Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
14:16 | 03/07/2017 GMT+7

Tập 4 The Face: Minh Tú trả thù được Lan Khuê

aa
HLV Minh Tú có được chiến thắng đầu tiên tại "The Face Việt Nam", và cô không ngần ngại loại đi thành viên Mỹ Duyên của đội Lan Khuê để "trả thù" mối ấm ức tuần trước.

Nếu tập 3 "Gương mặt thương hiệu" gây bão với trận cãi vã của Minh Tú và Lan Khuê thì tập 4 dường như kém hấp dẫn hơn rất nhiều. Không ít khán giả đã "ngáp lên ngáp xuống" vì diễn biến buồn ngủ, dài dòng của 1 tiếng 20 phút trong tập 4.

Những thử thách thừa thãi

Trong tập 4, top 10 thí sinh sẽ cùng nhau vượt qua 2 thử thách ngoài trời đầu tiên mang tên: "Chụp hình cùng trang phục bikini thể thao", "Diễn xuất trong MV ca nhạc".

Đây là hai phần thi giúp các thí sinh có thêm trải nghiệm, những giây phút thư giãn thú vị trước khi phải nói lời chia tay với 1 thí sinh tiếp theo. Tuy nhiên, các thử thách này khiến không ít khán giả băn khoăn về mục đích thực sự.

Thông thường, những phần thi cá nhân sẽ diễn ra nhanh chóng để tập trung vào phần thi nhóm quan trọng hơn. Thế nhưng ở tập 4, phần thi này kéo dài tới... 40 phút tạo cảm giác dài dòng, thiếu điểm nhấn.

Trong thử thách đầu tiên, từng thí sinh sẽ được HLV tạo dáng chụp hình, sau đó chụp ảnh chung cả nhóm và cuối cùng là kết hợp cùng cầu thủ Mạc Hồng Quân theo phong cách thể thao.

Người cầm trịch đánh giá thí sinh trong thử thách này là HLV Hoàng Thùy. Cuối cùng, top 3 cá nhân thể hiện tinh thần thể thao tốt nhất là Quỳnh Như, Mỹ Nhân và Phương Chi.

tap 4 the face minh tu tra thu duoc lan khue

Phần thi cá nhân...

tap 4 the face minh tu tra thu duoc lan khue

...và chụp ảnh nhóm cùng Mạc Hồng Quân diễn ra rất kỹ lưỡng...

tap 4 the face minh tu tra thu duoc lan khue

...Thế nhưng phần công bố kết quả top 3 cá nhân xuất sắc thì chỉ thoáng qua phút chốc.

Nhiều khán giả còn thắc mắc vai trò của Hoàng Thùy ở thử thách đầu tiên. Dù cô là HLV được giao nhiệm vụ thị phạm nhưng phần tập luyện của mỗi team đều do HLV các team đảm nhận hướng dẫn.

Hài hước hơn, khán giả không hiểu vì sao BTC "bày binh bố trận" cho các team chụp ảnh nhóm nhưng cuối cùng lại... trao giải cá nhân. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của cầu thủ Mạc Hồng Quân cũng được đánh giá là... không liên quan.

Ý tưởng nghèo nàn ở phần quay MV

Bước sang thử thách chính "Diễn xuất trong MV ca nhạc", 10 cô gái phải giả làm ca sĩ, vừa nhép miệng vừa khoe vũ đạo để đóng MV minh họa cho ca khúc "Là con gái phải xinh" của ca sĩ Bảo Thy.

Tuy nhiên, tất cả những gì khán giả thưởng thức là sự thể hiện gượng gạo của các thí sinh, những bộ trang phục thiếu sự thời thượng và ý tưởng quay MV vô cùng nghèo nàn, lỗi thời.

Thay vì phải học kĩ năng chụp ảnh sản phẩm, tạo dáng trong những shoot hình đậm chất thời trang, catwalk,... thì lần này các thí sinh phải mặc bikini nhún nhảy, tạo dáng nóng bỏng bên hồ bơi để ghi hình.

tap 4 the face minh tu tra thu duoc lan khue

Ý tưởng hát nhép trong MV ca nhạc có phần học hỏi từ nhãn hiệu Victoria's Secret...

tap 4 the face minh tu tra thu duoc lan khue

Thế nhưng cách dàn dựng lại lỗi thời, kém thời thượng.

Lần này, những vị giám khảo là ca sĩ, Bảo Thy, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, nhạc sĩ Đỗ Hiếu – những tên tuổi "rất liên quan" đến ngành thời trang sẽ đánh giá và đưa ra quyết định đội chiến thắng.

Chính vì thực hiện một thử thách "độc lạ" như vậy, những lời nhận xét về các thí sinh loanh quanh trong những quan điểm về khả năng "bắt nhạc", khả năng "diễn xuất" hay việc các cô gái nhảy nhót như thế nào.

tap 4 the face minh tu tra thu duoc lan khue

Không hiểu "The Face" là thi người mẫu hay thi vũ công, diễn xuất?

Thậm chí đạo diễn Nguyễn Quang Dũng còn đưa ra một nhận xét: "Tú Hảo và Thiên Nga phù hợp để làm diễn viên" khiến khán giả có cảm giác như mình đang xem nhầm một show tìm kiếm gương mặt diễn viên triển vọng.

Kết quả tập 4, đội Minh Tú giành chiến thắng trong thử thách quay MV này, trong đó Thiên Nga, Ánh Quỳnh thể hiện khá tốt. Đội Lan Khuê được nhận xét yếu về mặt tiết tấu và không có năng khiếu âm nhạc như hai đội còn lại. Trong khi đó sự mâu thuẫn trong nội bộ đã khiến team của Hoàng Thuỳ mất đi tính đoàn kết.

tap 4 the face minh tu tra thu duoc lan khue

Hoàng Thùy bật khóc vì thua cuộc 3 lần liên tiếp.

Giây phút công bố kết quả, Hoàng Thùy bật khóc vì lần thứ 3 liên tiếp thua cuộc. Lan Khuê cử thành viên Mỹ Duyên vào phòng loại, trong khi đó Hoàng Thùy chọn Phương Chi.

Sau khi nghe những lời thuyết phục của hai thí sinh, Minh Tú quyết định cho Phương Chi đội Hoàng Thùy ở lại. Kết quả này đã được Lan Khuê dự đoán trước vì cô cho rằng, sau màn loại Khánh Linh của cô tuần trước, lần này Minh Tú nhất định sẽ "trả thù" lại.

tap 4 the face minh tu tra thu duoc lan khue

Hoàng Thùy dạy dỗ học trò "Đừng như hoa dâm bụt có đỏ mà không có thơm thì nên cơm cháo gì"

tap 4 the face minh tu tra thu duoc lan khue

Minh Tú dẫn Phương Chi về với Hoàng Thùy...

tap 4 the face minh tu tra thu duoc lan khue

Lan Khuê chia tay Mỹ Duyên trong nước mắt.

Jung Bé

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (23/6): Mưa lớn cục bộ, lốc, sét ở vùng núi và trung du Bắc Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ

Thời tiết hôm nay (23/6): Mưa lớn cục bộ, lốc, sét ở vùng núi và trung du Bắc Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ

Từ chiều tối 22/6 đến rạng sáng 23/6, nhiều nơi tại Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to, cục bộ mưa rất to, tập trung ở các tỉnh: Tuyên Quang, Phú Thọ, Yên Bái, Hà Giang, Sơn La, Hòa Bình, Thái Nguyên, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Hà Nội, Bắc Ninh.
Thời tiết hôm nay (22/6): Miền Bắc mưa lớn, đề phòng lũ quét và sạt lở đất

Thời tiết hôm nay (22/6): Miền Bắc mưa lớn, đề phòng lũ quét và sạt lở đất

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, ngày 22/6, mưa to vẫn duy trì ở Nam Bộ và Bắc Bộ. Mưa liên tục nên cần đề phòng lũ quét, sạt lở đất nguy hiểm.
Thời tiết hôm nay (20/6): Hà Nội có mưa rào và dông

Thời tiết hôm nay (20/6): Hà Nội có mưa rào và dông

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 20/6.
Thời tiết hôm nay (19/6): Miền Bắc nắng nóng, có nơi trên 36 độ

Thời tiết hôm nay (19/6): Miền Bắc nắng nóng, có nơi trên 36 độ

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 19/6, khu vực đồng bằng Bắc Bộ và Hòa Bình còn nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 36 độ. Độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến 55-60%. Từ ngày 20/6 nắng nóng dịu dần.

Đọc nhiều

Việt Nam - Campuchia: 58 năm vun đắp quan hệ hữu nghị truyền thống, hợp tác toàn diện

Việt Nam - Campuchia: 58 năm vun đắp quan hệ hữu nghị truyền thống, hợp tác toàn diện

Nhân kỷ niệm 58 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Campuchia (24/6/1967 - 24/6/2025), học giả Uch Leang - Quyền Vụ trưởng Vụ Nghiên cứu Á - Phi và Trung Đông, Học viện Quan hệ Quốc tế Campuchia, Viện Hàn lâm Hoàng gia Campuchia, Chủ tịch Hội cựu Sinh viên Campuchia học tập tại Việt Nam (CAVA) đã có bài viết đăng trên báo Khmer Times, khẳng định quan hệ song phương giữa hai nước không ngừng được củng cố và phát triển toàn diện.
Papelucho - biểu tượng văn học thiếu nhi Chile đến với độc giả Việt Nam

Papelucho - biểu tượng văn học thiếu nhi Chile đến với độc giả Việt Nam

Ngày 24/6 tại Hà Nội, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam phối hợp Đại sứ quán Chile tại Việt Nam tổ chức Lễ công bố bộ truyện thiếu nhi "Papelucho" chính thức đến Việt Nam. Sự kiện nằm trong khuôn khổ hợp tác văn hóa giữa hai quốc gia, tiếp nối thành công của buổi ra mắt bản dịch đầu tiên vào tháng 12/2024.
Đảng bộ Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam nhiệm kỳ 2020 - 2025: Vượt thách thức, nhiều đổi mới

Đảng bộ Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam nhiệm kỳ 2020 - 2025: Vượt thách thức, nhiều đổi mới

Nhiệm kỳ 2020 - 2025, trong bối cảnh tình hình thế giới và khu vực có nhiều diễn biến mau lẹ, phức tạp, khó lường, trước những yêu cầu ngày càng cao của Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Đảng bộ Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã quyết tâm, nỗ lực, đổi mới tư duy, cách tiếp cận để lãnh đạo, chỉ đạo hệ thống Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đạt những thành tích đáng khích lệ.
Thúc đẩy sự phát triển của ngôn ngữ tiếng Việt tại Đức

Thúc đẩy sự phát triển của ngôn ngữ tiếng Việt tại Đức

Ngày 23/6/2025, tại CHLB Đức, Hội hữu nghị Việt Nam - Đức (Hội) đã có buổi làm việc với Hội hữu nghị Đức - Việt. Tại buổi gặp, hai bên cũng đã trao đổi về nguyện vọng chung trong việc thúc đẩy sự phát triển của ngôn ngữ tiếng Việt tại Đức.
Việt Nam lần đầu giữ chức Chủ tịch Hội nghị các quốc gia thành viên UNCLOS

Việt Nam lần đầu giữ chức Chủ tịch Hội nghị các quốc gia thành viên UNCLOS

Tại phiên khai mạc Hội nghị các quốc gia thành viên Công ước Liên hợp quốc về Luật biển năm 1982 (UNCLOS) lần thứ 35 (SPLOS 35) ngày 23/6 tại New York (Mỹ), Thứ trưởng Thường trực Bộ Ngoại giao Nguyễn Minh Vũ - Trưởng đoàn Việt Nam - đã được tín nhiệm bầu làm Chủ tịch Hội nghị. Đây là lần đầu tiên Việt Nam đảm nhiệm vị trí điều hành cao nhất tại cơ chế thường niên quan trọng nhất về thực thi UNCLOS, thể hiện uy tín và đóng góp ngày càng chủ động, tích cực của Việt Nam trong quản trị đại dương toàn cầu.
Bệnh xá Đảo Sinh Tồn Đông kịp thời cấp cứu ngư dân bị tai nạn

Bệnh xá Đảo Sinh Tồn Đông kịp thời cấp cứu ngư dân bị tai nạn

Ngày 24/6/2025, Bệnh xá đảo Sinh Tồn Đông đã tiếp nhận và cấp cứu thành công ngư dân Bình Thuận bị cá kìm đâm vào cổ.
Bộ Y tế khảo sát, hỗ trợ nâng cao năng lực Bệnh xá Lữ đoàn 175

Bộ Y tế khảo sát, hỗ trợ nâng cao năng lực Bệnh xá Lữ đoàn 175

Ngày 21/6, tại huyện Năm Căn (tỉnh Cà Mau), Bộ Y tế phối hợp với Quân chủng Hải quân tổ chức chương trình khảo sát, đánh giá thực trạng và nhu cầu hỗ trợ Bệnh xá Lữ đoàn 175, Vùng 5 Hải quân.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
Phiên bản di động