Thăm, tặng quà Tết cho con ngư dân nhận đỡ đầu
Lữ đoàn 171 tặng quà Tết cho con ngư dân nhận đỡ đầu
Sáng 24/1, tại thị trấn Phước Hải, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Lữ đoàn 171, Vùng 2 Hải quân đến thăm, tặng quà tết các cháu là con ngư dân Lữ đoàn nhận đỡ đầu nhân dịp năm mới Ất Tỵ 2025. Trực tiếp đến thăm, tặng quà cho các cháu có Thượng tá Đỗ Quang Hiệp, Phó Chính ủy Lữ đoàn.
Đại diện Lữ đoàn đã trao tặng các phần quà của quỹ Tâm Tài Việt, Quân chủng Hải quân và Lữ đoàn 171 cho hai cháu Nguyễn Lê Phát Lộc, Hoàng Tuấn Anh và gia đình, mỗi cháu một phần quà trị giá 3 triệu đồng.
![]() |
| Đại diện Lữ đoàn 171 tặng quà cho gia đình các cháu được lữ đoàn đỡ đầu. |
Đây là hoạt động thường xuyên của Lữ đoàn 171, năm 2024, lữ đoàn đã nhiều lần đến thăm, nắm tình hình sinh hoạt, học tập cũng như điều kiện, hoàn cảnh gia đình hai cháu để kịp thời tham mưu cho Đảng ủy, chỉ huy lữ đoàn nắm, kịp thời có những hỗ trợ cả về vật chất và tinh thần cho hai cháu.
Thay mặt cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 171, Thượng tá Đỗ Quang Hiệp, Phó Chính ủy Lữ đoàn, ân cần căn dặn các cháu phấn đấu học tập, rèn luyện thật tốt, đồng thời tranh thủ thời gian để giúp đỡ gia đình. Nhân dịp năm mới 2025 thay mặt cán bộ, chiến sĩ toàn lữ đoàn, Phó Chính ủy chúc hai cháu và gia đình đón một cái tết đầm ấm, yên vui, hạnh phúc.
Lữ đoàn 172 thăm, tặng quà con ngư dân được nhận đỡ đầu năm 2025
Nhân dịp Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025, ngày 23/01, tại TP. Đà Nẵng, Lữ đoàn 172, Vùng 3 Hải quân phối hợp với các đơn vị tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng quà và trao tiền hỗ trợ cho 2 cháu là con ngư dân có hoàn cảnh khó khăn được đơn vị nhận đỡ đầu năm 2025.
Đoàn công tác do Thượng tá Hoàng Tư Thoan, Phó Chính ủy Lữ đoàn làm trưởng đoàn cùng với đại diện hai công ty đã đến thăm hỏi, động viên và trao 2 phần quà Tết của Quân chủng Hải quân, Lữ đoàn 172 cùng với số tiền hỗ trợ cho hai cháu Lê Đức Chinh và Võ Thị Bảo Ngọc tại phường Thọ Quang, quận Sơn Trà.
![]() |
| Lữ đoàn 172, Vùng 3 Hải quân thăm hỏi, động viên, tặng quà và trao tiền hỗ trợ cho 2 cháu là con ngư dân có hoàn cảnh khó khăn được đơn vị nhận đỡ đầu năm 2025. |
Đây là hoạt động thường niên, có ý nghĩa, thiết thực của đơn vị nhằm thực hiện Chương trình "Hải quân Việt Nam làm điểm tựa cho ngư dân vươn khơi, bám biển”, góp phần động viên các cháu và gia đình trong dịp Tết đến, xuân về, tiếp tục yên tâm vươn khơi, bám biển khai thác hải sản gắn với nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.
Dịp này, cùng với số tiền hỗ trợ mỗi tháng 500.000đ/cháu, Lữ đoàn đã tặng các cháu và gia đình một số nhu yếu phẩm thiết yếu và 20kg gạo.
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Hơn 300 chiến sĩ Hải quân cơ động giúp nhân dân ngay trong đêm
Lữ đoàn 127 tuyên truyền chống khai thác hải sản bất hợp pháp cho ngư dân
Ngư dân Cà Mau tham dự phiên tòa giả định chống khai thác IUU
Việt Nam sẵn sàng cùng quốc tế hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm trong chống khai thác IUU
Đọc nhiều
Cán bộ, học viên Học viện Hải quân dầm mình giúp nhân dân trong mưa lũ
Hàn Quốc viện trợ 1 triệu đô la Mỹ khắc phục hậu quả lũ lụt ở Việt Nam
Lực lượng Hải quân cứu hơn 2.200 lượt người trên biển
Liên hoan Văn hóa Ẩm thực Quốc tế 2025: Hành trình vị giác gắn kết văn hóa
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Cảnh sát biển Vùng 4 chống khai thác IUU, nâng cao ý thức ngư dân
Quảng Trị siết chặt quản lý tàu cá, quyết liệt chống khai thác IUU
Lực lượng Hải quân cứu hơn 2.200 lượt người trên biển
Multimedia
[Infographic] Lịch sử hình thành và phát triển Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam
[Infographic] 10 tháng năm 2025: Hà Nội đón 28,22 triệu lượt khách du lịch
[Infographic] Quan hệ hữu nghị truyền thống và hợp tác nhiều mặt Việt Nam-Phần Lan
Quan hệ hữu nghị truyền thống Việt Nam-Triều Tiên
[Infographic] Khuyến cáo về chiêu trò giả danh công an để lừa đảo
[Infographic] Chiến dịch "Tự hào Việt Nam - Nhuộm đỏ không gian mạng" chào mừng Quốc khánh 2/9
[Infographic] 7 tháng năm 2025: Hà Nội đón 18,36 triệu lượt khách du lịch
Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú







