Trang chủ Kinh tế Bất động sản
13:49 | 05/01/2021 GMT+7

Thành phố Thủ Đức và Phú Quốc sẽ là cú hích cho thị trường bất động sản phía Nam

aa
Đây là nhận định của các chuyên gia hàng đầu tại buổi Tọa đàm "Toàn cảnh bất động sản 2021: Nhận diện xung lực mới". Nhận diện xung lực mới" diễn ra sáng nay (5/1).
Vĩnh Phúc muốn thành lập “Hội Lưu học sinh Lào tại Vĩnh Phúc” Vĩnh Phúc muốn thành lập “Hội Lưu học sinh Lào tại Vĩnh Phúc”
Ngày 02/12/2020 tại TP Vĩnh Yên, Sở Ngoại vụ tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức gặp mặt Lưu học sinh Lào đang học tập tại tỉnh, nhân dịp kỷ niệm 45 năm Quốc khánh nước CHDCND Lào (02/12/1975 - 02/12/2020). Buổi gặp mặt ấm tình hữu nghị, góp phần vun đắp cho mối quan hệ hữu nghị đoàn kết đặc biệt và sự hợp tác toàn diện Việt Nam – Lào nói chung, giữa tỉnh Vĩnh Phúc với các địa phương của nước bạn Lào nói riêng.
Gần 7.500 bài dự thi tìm hiểu về Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tại Vĩnh Phúc Gần 7.500 bài dự thi tìm hiểu về Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tại Vĩnh Phúc
Nhằm tuyên truyền 70 năm Ngày Truyền thống công tác đối ngoại nhân dân (17/11/1950 – 17/11/2020), Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức cuộc thi viết “Tìm hiểu về Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam”. Ban Tổ chức cuộc thi đã nhận được 7.493 bài dự thi đến từ 37 tổ chức, đơn vị trong tỉnh Vĩnh Phúc.

Với hai phiên trao đổi, thảo luận về 2 chủ đề "Xu hướng mới, thị trường mới" và “Những làn sóng đầu tư mới”, các chuyên gia sẽ chỉ ra những thách thức và cơ hội cho thị trường bất động sản trong năm 2021. Bức tranh toàn cảnh thị trường và cơ hội đầu tư trong năm mới sẽ thể hiện qua các nhận định, phân tích của từng diễn giả

Thành phố Thủ Đức và Phú Quốc sẽ là cú hích cho thị trường bất động sản phía Nam
Tọa đàm "Toàn cảnh bất động sản 2021: Nhận diện xung lực mới" diễn ra tại quần thể FLC Vĩnh Phúc

Phát biểu tham luận tại buổi tọa đàm, ông Nguyễn Văn Đính - Phó Tổng thư ký Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam trình bày tham luận về bức tranh thị trường bất động sản trong năm 2020 và những dự báo trong năm mới.

Theo ông Văn Đính, thị trường vừa trải qua một năm đầy biến động khi Covid-19 ảnh hưởng trực tiếp đến thị trường bất động sản. Giai đoạn đầu năm, thị trường tê liệt, nhiều dự án ngừng trệ, sàn giao dịch ngưng hoạt động, hạ tầng du lịch đóng băng. Mặc dù Chính phủ quyết liệt tháo gõ khó khăn cho cac doanh nghiệp nhưng những vướng mắc về pháp luật vẫn khiến lực cầu giảm mạnh.

Tuy vậy, nhiều dự án vẫn về đích đúng hạn. Nguồn cung mới đạt gần 60.000 sản phẩm, đạt 87,6% so với năm 2019. Lực cầu giảm nhưng thu hút đầu tư ngoài ngành, tăng 30% lực cầu đầu tư mới cho thị trường. Đầu tư công về phát triển đô thị đã giúp tăng lực cầu đầu tư. Số lượng giao dịch tăng là minh chứng cho điều này.

Thành phố Thủ Đức và Phú Quốc sẽ là cú hích cho thị trường bất động sản phía Nam
Ông Nguyễn Văn Đính - Phó Tổng thư ký Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam phát biểu tham luận tại buổi Tọa đàm.

Nhìn nhận năm 2020 đầy khó khăn nhưng những dấu hiệu lạc quan cuối năm mở ra nhiều triển vọng cho năm 2021. Theo dự báo của ông Đính, kinh tế Việt Nam có thể giữ nhịp và đạt tốc độ tăng trưởng theo kế hoạch là 6%, dẫn đến nhu cầu mua nhà và đầu tư tăng trở lại.

Năm 2021 là năm đầu tiên Chính quyền các địa phương nhận nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới nên sẽ có nhiều chính sách thu hút nhà đầu tư, nhất là lĩnh vực bất động sản. Thị trường sẽ khó nguy cơ tạo bong bóng mà sẽ phát triển vền vững hơn; tập trung vào phát triển hạ tầng du lich. Phân khúc bất động sản du lịch không còn tập trung hướng biển mà còn vào các khu vực rừng núi giàu tiềm năng.

Ông Lê Hoàng Châu - Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA) cho biết: thị trường bất động sản giữ vị trí quan trọng trong nền kinh tế, ảnh hưởng đến 35 ngành nghề khác nhau, theo ông, thị trường bất động sản vẫn đang gặp khó khăn trong 5 năm qua và Covid-19 chỉ là yếu tố khiến khó khăn trầm trọng hơn. Nhưng bối cảnh hiện nay có lợi ích là giúp chúng ta đánh giá lại, nhìn nhận và tìm một hướng đi bền vững.

Thành phố Thủ Đức và Phú Quốc sẽ là cú hích cho thị trường bất động sản phía Nam
Ông Lê Hoàng Châu - Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA) thảo luận tại buổi Tọa đàm.

Ông Lê Hoàng Châu nhấn mạnh: Năm 2020 đánh dấu sự chuyển biến mạnh mẽ trong xây dựng cơ chế pháp luật khi luật đầu tư, luật xây dựng sửa đổi đã được thông qua, tháo gỡ nhiều khó khăn, vướng mắc. Ngày 18/12, Nghị định 148 đã được ban hành để sửa một số điều trong luật đất đai. Nếu đi mua tài sản trong một thửa đất của nhà nước, nếu mua cây cao sư để thuê đất làm resort thì thời hạn thuê đất sẽ được theo thời hạn của nhà đầu tư mới. Nghị định 148 giải quyết vấn đề dịch vụ công về đất đai, giao sổ đỏ tận nơi cho người yêu cầu.

Năm 2021 có điểm đặc biệt là luật đầu tư, luật xây dựng sửa đổi có hiệu lực từ ngày 1/1, tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư; đồng thời cũng là năm kiểm soát hiệu quả covid-19, vaccine nghiên cứu thành công, nền kinh tế Việt Nam đang là điểm sáng, năm tới bộ xây dựng sẽ sửa đổi Luật nhà ở, từ đó ban hành nghị định, xây dựng lại chung cư cũ, sửa đổi quy định để tạo điều kiện cho doanh nghiệp tham gia vào thị trường bất động sản phân khúc nhà vừa túi tiền, trung cấp, giá cả hơp lý.

Theo ông Hoàng Châu, nhận định năm 2021 là năm của bất động sản cao cấp chỉ mang tính chất tương đối, vì với sự tháo gỡ chính sách, thì nhà ở vừa túi tiền mới là phân khúc được các đơn vị hướng tới. Thành phố Thủ Đức, thành phố Phú Quốc được thành lập sẽ là cú hích cho thị trường bất động sản phía Nam.

Thành phố Thủ Đức và Phú Quốc sẽ là cú hích cho thị trường bất động sản phía Nam
Ông Trịnh Văn Quyết - Chủ tịch Tập đoạn FLC lại đặt câu hỏi ngược lại cho người tham dự toạ đàm: "Có ai muốn thị trường bất động sản trầm lắng không?"

Tại buổi tọa đàm, khi được hỏi về những khó khăn, thách thức của thị trường bất động sản năm 2020, ông Trịnh Văn Quyết - Chủ tịch Tập đoạn FLC lại đặt câu hỏi ngược lại cho người tham dự toạ đàm: "Có ai muốn thị trường bất động sản trầm lắng không?"

Cũng giống như người tham dự, ông Quyết cũng cho rằng, không ai mong muốn thị trường đi xuống và mất thanh khoản. Đánh giá về thị trường, ông có chung với quan điểm với các chuyên gia rằng thị trường sẽ tăng trưởng và có tính thanh khoản cao hơn trong năm 2021.

Theo ông, thị trường đón nhận thông tin Covid-19 còn tệ hơn những năm 2011-2012 khi thị trường bước vào giai đoạn khủng hoảng thừa. Còn năm 2020 là khủng hoảng thiếu nguồn cung. Tuy nhiên, trong 5 năm tháng cuối năm, thị trường có nhiều dấu hiệu tích cực. "Tháng 7 Âm lịch, thị trường phát triển không tưởng", ông nói.

Lấy ví dụ về dự án của FLC tại Hạ Long, ông nói, sau tháng Ngâu, tất cả các căn xấu nhất trong 2.500 căn shophouse không chỉ bán hết mà còn tăng giá gấp rưỡi. Trong khi ở thị trường Thanh Hoá, Quy Nhơn phải 4-5 năm mới bán hết. Hàng tồn kho được thanh khoản hết. Theo ông, tâm lý chung của nhà nhà đầu tư nhìn nhận thời kỳ xấu nhất đã qua rồi.

Bên cạnh dấu hiệu tích cực, thị trường lại thiếu nguồn cung hàng. Tại TP HCM, nhà liền kề không có dự án, nhất là khu trung tâm. Điều này khiến nhiều khu vực sốt giá.

Thành phố Thủ Đức và Phú Quốc sẽ là cú hích cho thị trường bất động sản phía Nam
Quang cảnh buổi Tọa đàm "Toàn cảnh bất động sản 2021: Nhận diện xung lực mới"

Với hai phiên thảo luận, các chuyên gia cũng chỉ ra xung lực mới cho các phân khúc tiềm năng trong bối cảnh kinh tế suy thoái cũng như thách thức và cơ hội cho thị trường bất động sản trong năm 2021.

Ở phiên thứ nhất, đại diện các hiệp hội, chuyên gia đã trao đổi về chủ đề "Xu hướng mới, thị trường mới". Những dấu hiệu phục hồi tích cực của thị trường bất động sản lúc này, các xung lực mới mang tính vĩ mô có tác động tích cực, khơi thông đà phục hồi trong 2021 và mở đầu cho một chu kỳ tăng trưởng mới của bất động sản...

Trên cơ sở nhận diện những lực đẩy tích cực tới thị trường, tại phiên 2 có chủ đề “Những làn sóng đầu tư mới”, các diễn giả đã cùng phân tích diễn biến các phân khúc cụ thể, tiềm năng, nguồn cung, cơ hội đầu tư và thị hiếu tại mỗi phân khúc trong ngắn và dài hạn.

Đồng thời, nhận diện xu hướng dịch chuyển làn sóng đầu tư 2021, đặc biệt tại thị trường ven đô Hà Nội, Hồ Chí Minh và khu vực trung tâm các thị trường mới giàu tiềm năng gồm Hạ Long, Hải Dương, Bình Định, Quảng Bình, Kon Tum, Đồng Tháp, Sóc Trăng, Bạc Liêu.

Thông qua đó, các diễn giả đưa ra khuyến nghị, tư vấn đối với doanh nghiệp và nhà đầu tư trong việc lựa chọn phân khúc để phát triển sản phẩm cũng như đầu tư trong thời gian tới.

Vĩnh Phúc muốn thành lập “Hội Lưu học sinh Lào tại Vĩnh Phúc” Vĩnh Phúc muốn thành lập “Hội Lưu học sinh Lào tại Vĩnh Phúc”
Ngày 02/12/2020 tại TP Vĩnh Yên, Sở Ngoại vụ tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức gặp mặt Lưu học sinh Lào đang học tập tại tỉnh, nhân dịp kỷ niệm 45 năm Quốc khánh nước CHDCND Lào (02/12/1975 - 02/12/2020). Buổi gặp mặt ấm tình hữu nghị, góp phần vun đắp cho mối quan hệ hữu nghị đoàn kết đặc biệt và sự hợp tác toàn diện Việt Nam – Lào nói chung, giữa tỉnh Vĩnh Phúc với các địa phương của nước bạn Lào nói riêng.
Trao tặng xe lăn cho người khuyết tật Hà Tĩnh, Vĩnh Phúc Trao tặng xe lăn cho người khuyết tật Hà Tĩnh, Vĩnh Phúc
Số xe lăn được trao tặng là do Tổ chức sứ mạng xe lăn nhân đạo (FWM - Mỹ), Tổ chức trả lại tuổi thơ (GIBTK-Mỹ) và Tổ chức hỗ trợ nhân đạo cho trẻ em Việt Nam (HSCV) tài trợ.
Gần 7.500 bài dự thi tìm hiểu về Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tại Vĩnh Phúc Gần 7.500 bài dự thi tìm hiểu về Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tại Vĩnh Phúc
Nhằm tuyên truyền 70 năm Ngày Truyền thống công tác đối ngoại nhân dân (17/11/1950 – 17/11/2020), Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức cuộc thi viết “Tìm hiểu về Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam”. Ban Tổ chức cuộc thi đã nhận được 7.493 bài dự thi đến từ 37 tổ chức, đơn vị trong tỉnh Vĩnh Phúc.
Minh Sơn
Nguồn:

Tin bài liên quan

Những giá trị “vàng” của thương hiệu bất động sản Geleximco

Những giá trị “vàng” của thương hiệu bất động sản Geleximco

Được quy hoạch tại các vị trí đắc địa và sở hữu hệ thống tiện ích hoàn hảo, những dự án mang thương hiệu Geleximco luôn là tâm điểm trên thị trường bất động sản.
Khu Đông: Mảnh ghép không thể thiếu trong chiến lược đô thị hóa Hà Nội 2035

Khu Đông: Mảnh ghép không thể thiếu trong chiến lược đô thị hóa Hà Nội 2035

Khu Đông Hà Nội hiện đang bước vào giai đoạn bứt phá mạnh mẽ nhờ hạ tầng hoàn thiện, nguồn cung mở rộng và dòng vốn đầu tư đổ về liên tục. Sự dịch chuyển của cư dân trẻ cùng sự xuất hiện của các dự án quy mô lớn đang định hình nơi đây thành một “cực sống mới”, giữ vai trò ngày càng rõ nét trên bản đồ phát triển đô thị của Thủ đô.
Alluvia City ra mắt 7 toà tháp Compound Resort giữa mạch khoáng duy nhất bên sông Hồng

Alluvia City ra mắt 7 toà tháp Compound Resort giữa mạch khoáng duy nhất bên sông Hồng

Mới đây, Xuân Cầu Holdings và Sunshine Group đã chính thức khởi động chiến dịch giới thiệu Alumi – Tổ hợp 7 toà tháp Compound Resort giữa mạch khoáng duy nhất bên sông Hồng, kiến tạo tổ hợp cao tầng đầu tiên của Alluvia City.

Các tin bài khác

Giải mã cơ chế dòng tiền bền vững của “Quận Nhất ven biển” Vịnh Tiên tại Vinhomes Cần Giờ

Giải mã cơ chế dòng tiền bền vững của “Quận Nhất ven biển” Vịnh Tiên tại Vinhomes Cần Giờ

Thị trường bất động sản đang bước sang một chu kỳ chọn lọc khắt khe hơn, nơi giá trị không còn được đo bằng kỳ vọng ngắn hạn mà bằng khả năng tạo dòng tiền thực, ổn định và có thể dự báo. Trong bối cảnh đó, những sản phẩm có năng lực tự vận hành, tự sinh lợi và duy trì thanh khoản xuyên chu kỳ nhờ dòng khách 40 triệu lượt/năm như “Quận Nhất ven biển” Vịnh Tiên (Vinhomes Green Paradise Cần Giờ) trở thành “tài sản lõi” trong danh mục của giới đầu tư cao cấp.
Hạ tầng “mở khóa” giá trị: Cầu Cần Giờ và đường sắt cao tốc tái định vị bất động sản ven biển phía Nam TP.HCM

Hạ tầng “mở khóa” giá trị: Cầu Cần Giờ và đường sắt cao tốc tái định vị bất động sản ven biển phía Nam TP.HCM

Sự kiện dự án cầu Cần Giờ được động thổ ngày 15/1, cùng với đường sắt cao tốc Bến Thành - Cần Giờ được kích hoạt trước đó, đã tái định vị hoàn toàn vị thế của Cần Giờ trên bản đồ đầu tư. Từ nhóm tài sản khó giao dịch trong quá khứ vì giao thông cách trở, BĐS ven biển Cần Giờ đã trở thành “vàng mười” được giới đầu tư săn tìm nhờ kết nối được hiện thực hóa và triển vọng tăng trưởng rõ nét trong dài hạn.
Bất động sản đón sóng đầu tư công kỷ lục năm 2026: Vịnh Xanh dẫn dắt chu kỳ tăng giá mới

Bất động sản đón sóng đầu tư công kỷ lục năm 2026: Vịnh Xanh dẫn dắt chu kỳ tăng giá mới

Tổng vốn đầu tư công của cả nước năm 2026 là gần 995.400 tỷ đồng, tăng 10,4% so với 2025; trong đó, Hà Nội dự kiến giải ngân 126.000 tỷ đồng. Những con số kỷ lục này ngay lập tức khiến thị trường BĐS tăng nhiệt. Tại phía Đông Hà Nội, Vịnh Xanh (Ocean City) được giới đầu tư đánh giá là điểm đến vàng của chu kỳ mới, dẫn dắt mặt bằng giá trong trung và dài hạn.
Bất động sản hạng sang nội đô tiếp tục khan hiếm

Bất động sản hạng sang nội đô tiếp tục khan hiếm

Danh mục đầu tư cuối năm của giới nhà giàu Hà Nội không thể thiếu bất động sản nội đô, đặc biệt là phân khúc hạng sang. Thế nhưng nguồn cung sản phẩm này ngày càng khan hiếm.

Đọc nhiều

Tổng Bí thư Tô Lâm sẽ thăm cấp Nhà nước tới Vương quốc Campuchia

Tổng Bí thư Tô Lâm sẽ thăm cấp Nhà nước tới Vương quốc Campuchia

Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Tô Lâm sẽ dẫn đầu Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam thăm cấp Nhà nước tới Vương quốc Campuchia vào ngày 06/02/2026.
Đại hội XIV của Đảng: Đại hội của hành động

Đại hội XIV của Đảng: Đại hội của hành động

Sau 5 ngày làm việc, chiều 23/01, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam đã bế mạc tại Hà Nội. Phát biểu tại họp báo quốc tế ngay sau phiên bế mạc, Tổng Bí thư Tô Lâm cho biết Đại hội XIV "đã thành công rực rỡ, thành công rất tốt đẹp".
Quảng Ngãi: Trường Tiểu học Thị trấn Măng Đen có bếp ăn và nhà tắm năng lượng mặt trời

Quảng Ngãi: Trường Tiểu học Thị trấn Măng Đen có bếp ăn và nhà tắm năng lượng mặt trời

Công trình bếp ăn học đường và nhà tắm năng lượng mặt trời tại Trường Tiểu học Thị trấn Măng Đen (tỉnh Quảng Ngãi) vừa chính thức được đưa vào sử dụng. Công trình do Plan International Việt Nam phối hợp Tập đoàn Hyosung (Hàn Quốc) hỗ trợ xây dựng với tổng kinh phí 420 triệu đồng.
Đối ngoại nhân dân Đà Nẵng năm 2025: Thu hút hơn 393 tỷ đồng viện trợ quốc tế

Đối ngoại nhân dân Đà Nẵng năm 2025: Thu hút hơn 393 tỷ đồng viện trợ quốc tế

Chiều 29/01, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đối ngoại nhân dân năm 2025 và triển khai nhiệm vụ năm 2026. Năm qua, hoạt động đối ngoại nhân dân trên địa bàn thành phố ghi dấu ấn rõ nét với việc vận động, tiếp nhận hơn 393 tỷ đồng viện trợ quốc tế, góp phần quan trọng vào an sinh xã hội và phát triển cộng đồng.
Xây dựng biên giới Việt Nam - Lào hòa bình, hữu nghị, hợp tác cùng phát triển

Xây dựng biên giới Việt Nam - Lào hòa bình, hữu nghị, hợp tác cùng phát triển

Ngày 29/1 tại tỉnh Nghệ An, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và Ủy ban Trung ương Mặt trận Lào xây dựng đất nước phối hợp tổ chức Hội nghị quốc tế xây dựng đường biên giới Việt Nam - Lào hòa bình, hữu nghị, hợp tác cùng phát triển năm 2026.
Thông cáo chung của Hội nghị quốc tế về xây dựng đường biên giới Việt Nam - Lào năm 2026

Thông cáo chung của Hội nghị quốc tế về xây dựng đường biên giới Việt Nam - Lào năm 2026

Thực hiện Bản thỏa thuận hợp tác giữa Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Mặt trận Lào xây dựng đất nước giai đoạn 2022 - 2027 và Thông cáo chung về kết quả Hội nghị quốc tế về xây dựng đường biên giới Lào - Việt Nam hòa bình, hữu nghị, hợp tác cùng phát triển năm 2022 tại tỉnh Savannakhet, nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào.
Năm 2025: trồng hơn 200.000 cây xanh trên quần đảo Trường Sa

Năm 2025: trồng hơn 200.000 cây xanh trên quần đảo Trường Sa

Sáng 29/1, tại phường Bắc Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân tổ chức Hội nghị tổng kết thực hiện nhiệm vụ “Xanh hóa Trường Sa” năm 2025.
infographic nhung nghi quyet chien luoc dua viet nam buoc vao ky nguyen moi
infographic quan he doi tac chien luoc viet nam lien minh chau au
dan la goc thuoc do cao nhat cua moi quyet sach
infographic dai hoi dang xiv 8 noi dung xuyen suot trien khai cac quyet sach chien luoc
infographic cac moc thoi gian chinh trong lich trinh bau cu dbqh khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap nhiem ky 2026 2031
infographic ha noi dieu chinh phan luong giao thong phuc vu dai hoi dang xiv
infographic mot so noi dung quan trong tai dai hoi xiv cua dang
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Phiên bản di động