Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
22:16 | 13/06/2021 GMT+7

Thêm 4 ca dương tính với nCoV tại Hà Tĩnh

aa
Hà Tĩnh vừa công bố thêm 4 ca dương tính với nCoV, nâng tổng số ca nhiễm trong ngày 13/6 lên 20 trường hợp.
Hà Tĩnh ghi nhận thêm 11 ca dương tính với SARS-CoV-2 Hà Tĩnh ghi nhận thêm 11 ca dương tính với SARS-CoV-2
Sáng nay (13/6), Hà Tĩnh ghi nhận thêm 11 ca dương tính với SARS-CoV-2. Tính từ 4/6 đến nay con số mắc COVID-19 tỉnh này lên đến 42 ca.
Trưa 10/6, Thêm 88 ca mắc COVID-19 tại 10 tỉnh, thành phố Trưa 10/6, Thêm 88 ca mắc COVID-19 tại 10 tỉnh, thành phố
Bản tin trưa 10/6 của Bộ Y tế cho biết có thêm 88 ca mắc COVID-19 tại 10 tỉnh, thành phố, trong đó 2 ca nhập cảnh đã cách ly ngay; 86 ca còn lại ghi nhận trong nước.

Chiều nay (13/6), Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hà Tĩnh công bố thêm 4 trường hợp dương tính với nCoV. Trong đó, có 3 trường hợp tại huyện Hương Sơn đã được cách ly tập trung trước đó.

Các trường hợp ở huyện Hương Sơn gồm: Đ.T.Đ (sinh năm 1989, Tổ dân phố 11, thị trấn Phố Châu); T.A.D (sinh năm 1985, Thôn 1, xã Sơn Trường). Hai bệnh nhân này là F1 của bệnh nhân N.P.H (10192). Bệnh nhân N.X.L (sinh năm 1947, Tân Tràng, xã Sơn Trung, là F1 của bệnh nhân N.C.T (10191)). Cả 3 bệnh nhân đều đã được cách ly tập trung trước đó.

Bão số 2 gây thiệt hại trên 18.000 h lúa | Truyền hình Thông tấn

Hà Tĩnh xét nghiệm các công dân trong vùng dịch.

Tại TP Hà Tĩnh ghi nhận thêm ca dương tính nCoV là N.T.V (sinh năm 1990, số nhà 4, ngõ 3, đường Nguyễn Trung Thiên, phường Tân Giang). Bệnh nhân V. có dấu hiệu ho, sốt đi khám tại bệnh viện và được lấy mẫu xét nghiệm. Kết quả khẳng định bệnh nhân V. dương tính với nCoV.

Lực lượng chức năng đã phong tỏa khu vực có bệnh nhân sinh sống, triển khai truy vết các F1, F2.

Như vậy tính từ ngày 04/6, Hà Tĩnh ghi nhận tổng 51 ca dương tính nCoV. Chỉ trong ngày hôm nay 13/6, Hà Tĩnh đã ghi nhận 20 ca dương tính với nCoV, 9 trường hợp đã được Bộ Y tế công bố, 11 người còn lại đang chờ.

Như vậy tính từ ngày 04/6, Hà Tĩnh ghi nhận tổng 51 ca dương tính nCoV. Chỉ trong ngày hôm nay 13/6, Hà Tĩnh đã ghi nhận 20 ca dương tính với nCoV, 9 trường hợp đã được Bộ Y tế công bố, 11 người còn lại đang chờ.
Thông tin COVID-19: Thêm 100 ca dương tính với SARS-CoV-2 trong tối ngày 7/6 Thông tin COVID-19: Thêm 100 ca dương tính với SARS-CoV-2 trong tối ngày 7/6
Tối 7/6, Bộ Y tế cho biết, có thêm 100 ca mắc COVID-19, trong đó 25 ca nhập cảnh đã cách ly ngay; 75 ca trong nước. Tổng trong ngày, Việt Nam ghi nhận 236 ca COVID-19.
Hà Nội: Phát hiện ca dương tính SARS-CoV-2 là người bán rau tại chợ cửa hàng mới tại Đông Anh Hà Nội: Phát hiện ca dương tính SARS-CoV-2 là người bán rau tại chợ cửa hàng mới tại Đông Anh
Sau khi nghỉ bán rau 2 ngày, đến ngày 30-5, bệnh nhân thấy ho, sốt, đau họng và đi mua thuốc tại quầy thuốc Thu Hằng. Từ ngày 30-5 đến ngày 4-6, bệnh nhân ở nhà tự điều trị.
Thêm 80 ca mắc COVID-19 trong nước tại 7 tỉnh, thành Thêm 80 ca mắc COVID-19 trong nước tại 7 tỉnh, thành
Theo bản tin tối 5/6 của Bộ Y tế, tối 5/6 có thêm 83 ca mắc COVID-19, trong đó 80 ca trong nước tại Bắc Giang, Bắc Ninh, TP.HCM, Vĩnh Phúc, Bình Dương, Lạng Sơn và Hà Nội.
Khánh An
Nguồn:

Tin bài liên quan

Bộ Y tế đề nghị chuẩn bị sẵn sàng khu vực cách ly ca bệnh COVID-19

Bộ Y tế đề nghị chuẩn bị sẵn sàng khu vực cách ly ca bệnh COVID-19

Trước diễn biến gia tăng ca mắc COVID-19 tại một số quốc gia và sự xuất hiện rải rác các ca bệnh trong nước, Bộ Y tế yêu cầu các địa phương và đơn vị y tế trên cả nước chủ động rà soát, cập nhật kế hoạch phòng dịch, đồng thời chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, khu vực cách ly để sẵn sàng thu dung, điều trị bệnh nhân COVID-19 khi cần thiết.
Các nước Đông Nam Á tăng cường biện pháp phòng chống dịch Covid-19

Các nước Đông Nam Á tăng cường biện pháp phòng chống dịch Covid-19

Trong bối cảnh số ca mắc Covid-19 đang có chiều hướng gia tăng, các nước Đông Nam Á đã tăng cường biện pháp phòng chống dịch.
Quân y Vùng 5 Hải quân đạt nhiều kết quả tích cực trong cứu nạn, cứu chữa người bệnh

Quân y Vùng 5 Hải quân đạt nhiều kết quả tích cực trong cứu nạn, cứu chữa người bệnh

Đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên quân y Vùng 5 Hải quân đã ứng dụng hiệu quả công nghệ thông tin, tiến bộ khoa học, thành tựu y khoa tiên tiến vào chuẩn đoán, cấp cứu, điều trị cho người bệnh.

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác

Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết tại Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 25/3.
Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng

Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng

Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia dự báo, ngày 23/3, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ thời tiết chủ đạo là có mưa vài nơi, sáng sớm xuất hiện sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều hửng nắng.
Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng

Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, Bắc Bộ và khu vực từ Thanh Hóa đến TP. Huế có mưa vài nơi, sáng sớm xuất hiện sương mù rải rác gây giảm tầm nhìn, sau đó trưa chiều trời hửng nắng, thời tiết khá dễ chịu.
Thời tiết hôm nay (17/3): Hà Nội lạnh về sáng sớm và đêm

Thời tiết hôm nay (17/3): Hà Nội lạnh về sáng sớm và đêm

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết thành phố Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 17/3.

Đọc nhiều

Dịch giả Như Huy: Tôi muốn chia sẻ nỗi xúc động về cuốn sách với bạn đọc

Dịch giả Như Huy: Tôi muốn chia sẻ nỗi xúc động về cuốn sách với bạn đọc

Lần đầu tiên, Các triết gia vĩ đại, tác phẩm nổi tiếng của Karl Jaspers đã được dịch sang tiếng Việt. Nhân dịp này Thời Đại đã có cuộc trao đổi với dịch giả Như Huy.
Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia chúc Tết Đại sứ quán Campuchia tại Việt Nam

Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia chúc Tết Đại sứ quán Campuchia tại Việt Nam

Ngày 07/4 tại Hà Nội, nhân dịp Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay của nhân dân Campuchia, đoàn đại biểu Trung ương Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia (Hội) do ông Lê Văn Tụy, Phó Chủ tịch thường trực dẫn đầu đến chúc Tết Đại sứ quán Vương quốc Campuchia tại Việt Nam.
Thanh Hóa, Đà Nẵng đón Tết Bunpimay cho lưu học sinh Lào

Thanh Hóa, Đà Nẵng đón Tết Bunpimay cho lưu học sinh Lào

Nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay của Lào, Thanh Hóa và Đà Nẵng tổ chức gặp mặt, chúc mừng và tặng quà lưu học sinh Lào đang học tập trên địa bàn.
Thúc đẩy hợp tác Việt Nam - Mỹ qua khắc phục hậu quả chiến tranh, giao lưu thế hệ trẻ

Thúc đẩy hợp tác Việt Nam - Mỹ qua khắc phục hậu quả chiến tranh, giao lưu thế hệ trẻ

Ngày 06/4 tại Hà Nội, Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Đồng Huy Cương tiếp đoàn Tổ chức Cựu chiến binh Mỹ tham gia các cuộc chiến tranh ở nước ngoài (VFW) do ông Cory Geisler, Phó Tư lệnh cấp cao làm trưởng đoàn.
Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU

Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU

An Giang, Lâm Đồng và Đà Nẵng đang triển khai đồng bộ các giải pháp theo khuyến nghị của Ủy ban châu Âu (EC), từ siết quản lý tàu cá, truy xuất nguồn gốc đến xử lý vi phạm, nhằm sớm gỡ "thẻ vàng" IUU và phát triển nghề cá bền vững.
Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường

Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường

Sáng 3/4, tỉnh Điện Biên đồng loạt phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường trên toàn tỉnh, mở đầu chiến dịch mở rộng vùng cây trồng chủ lực tại khu vực miền núi, biên giới.
Tàu hộ vệ Asahi Nhật Bản thăm hữu nghị Đà Nẵng

Tàu hộ vệ Asahi Nhật Bản thăm hữu nghị Đà Nẵng

Ngày 02/04, tàu hộ vệ Asahi của Lực lượng Tự vệ trên biển Nhật Bản cập cảng Tiên Sa, bắt đầu chuyến thăm hữu nghị thành phố Đà Nẵng trong thời gian 4 ngày (từ ngày 02-05/04/2026).
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động