Thông tin hiếm hoi về đám cưới giấu kín năm 21 tuổi của Quang Lê
Ca sĩ Quang Lê vừa thoải mái công khai chuyện đã chia tay diễn viên trẻ Thanh Bi sau hơn 2 năm gắn bó. Ngoài cuộc tình ồn ào, tốn khá nhiều giấy mực của giới truyền thông, ít ai biết rằng năm 21 tuổi giọng ca "Đập vỡ cây đàn" từng có một cuộc hôn nhân giấu kín.
Trong cuộc trò chuyện gần đây, Quang Lê xác nhận việc anh từng lập gia đình năm 2000. Về danh tính của vợ cũ, Quang Lê cho biết: "Cô ấy không hoạt động trong làng giải trí. Gia đình vợ cũ của tôi thì giàu "nứt đố đổ vách" và khá nổi tiếng ở một thành phố lớn.
|
Quang Lê từng lập gia đình từ thời chưa ai biết đến.
Tuy nhiên, hiện tại cô ấy đang có một mái ấm hạnh phúc nên tôi không muốn công khai tên để tránh làm rối loạn cuộc sống của người ta".
Tâm sự thêm về việc từng lập gia đình ở thời chưa ai biết đến, Quang Lê nói: "Thật ra, cuộc tình đó là do 2 bên gia đình quen biết nhau từ trước rồi giới thiệu chứ tôi cũng chỉ tìm hiểu sơ qua thôi.
Đối với tôi, tuổi 21 mà lập gia đình thì quá sớm. Thời điểm đó, tôi đang ấp ủ đam mê làm ca sĩ và chỉ muốn đem tiếng hát đến với nhiều người. Lúc sang hải ngoại, tôi biết cơ hội đang đến và đành hi sinh hạnh phúc riêng để theo đuổi đam mê.
Cuộc hôn nhân đầu tiên của tôi kéo dài hơn 1 năm rồi đường ai nấy đi. Lúc quyết định đi hát, tôi cũng từng chia sẻ với vợ cũ rằng: "Em có thể đợi anh thêm 2, 3 năm nữa được không?" Nhưng con gái ghét nhất là cảm giác chờ đợi. Sau khi chia tay, vợ cũ của tôi đã tái giá, có chồng mới và thêm 4 đứa con.
|
Sau này dù yêu bất cứ ai, Quang Lê cũng thoải mái chia sẻ về chuyện quá khứ của mình với bạn gái.
Hiện tại, tôi và gia đình vợ cũ vẫn giữ liên lạc. Tôi còn dự định về thăm bố mẹ vợ cũ vì ông, bà cũng đều cao tuổi hết rồi".
Được biết, dù ít nhắc đến chuyện từng kết hôn mỗi khi trải lòng với khán giả, giới truyền thông, nhưng khi bắt đầu một mối quan hệ tình cảm mới, Quang Lê luôn sẵn sàng chia sẻ chuyện quá khứ của mình cho người yêu biết.
Thái An
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (11/11): Cả nước mưa rào rải rác, miền Bắc lạnh dần
Bão số 14 Fung-Wong "quần thảo" Biển Đông
Cần Thơ: Tặng mũ bảo hiểm và tuyên truyền an toàn giao thông cho học sinh tiểu học
Xu hướng chăm sóc tóc 2025: Dầu gội dược liệu lên ngôi, Antisol được người Việt ưa chuộng
Đọc nhiều
Cán bộ, học viên Học viện Hải quân dầm mình giúp nhân dân trong mưa lũ
Tin quốc tế ngày 21/11: Hé lộ kế hoạch hòa bình 28 điểm cho Ukraine; Campuchia - Thái Lan lập bản đồ cắm mốc biên giới tạm thời
Hàn Quốc viện trợ 1 triệu đô la Mỹ khắc phục hậu quả lũ lụt ở Việt Nam
Ninh Bình: chủ động, sáng tạo trong công tác thông tin đối ngoại
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Cảnh sát biển Vùng 4 chống khai thác IUU, nâng cao ý thức ngư dân
Quảng Trị siết chặt quản lý tàu cá, quyết liệt chống khai thác IUU
Lực lượng Hải quân cứu hơn 2.200 lượt người trên biển
Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú





