Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
15:47 | 18/10/2018 GMT+7

Thu Hoài: Tôi không có gì để nhắc về Phạm Hương

aa
Kết thúc lại câu chuyện về Phạm Hương, Thu Hoài cho biết cô thực sự cảm thấy mệt mỏi và phiền toái khi tên tuổi của cả hai luôn bị đặt cùng nhau.

Mối quan hệ giữa Thu Hoài - Phạm Hương là một trong những "nghi án" ồn ào nhất showbiz Việt một thời. Rất nhiều những đồn đại đã được nổ ra xoay quanh hai người đẹp thành công của làng giải trí, từ sự thân thiết, gắn bó giữa họ cho tới lý do xích mích, thậm chí là cả... tin đồn giới tính.

Tuy vậy, chưa một lần hai nhân vật này thẳng thắn chia sẻ về những tin đồn có liên quan. Thời điểm hoa hậu Thu Hoài ra mắt cuốn tự truyện của riêng mình mang tên Đàn bà phố thị, cái tên Phạm Hương cũng không được nhắc tới một lần nào trong tự sự cuộc đời của Thu Hoài.

thu hoai toi khong co gi de nhac ve pham huong

Cuốn sách kể lại cuộc đời của Hoa hậu Thu Hoài không có một lần nhắc tới tên của Phạm Hương.

Không ít người hâm mộ đã thắc mắc tại sao cuốn sách có sự xuất hiện của nhiều ngôi sao showbiz như Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh lại không có chỗ cho Phạm Hương - người từng được cho là rất gần gũi, gắn bó với Thu Hoài?

Điều này càng dấy lên nghi vấn tin đồn Thu Hoài và Phạm Hương "cạch mặt" nhau là chính xác. Trao đổi với Thu Hoài, cô chia sẻ rất thẳng thắn "không tìm ra lý do để nhắc tới Phạm Hương trong cuốn sách của mình".

thu hoai toi khong co gi de nhac ve pham huong

Thu Hoài chia sẻ, mối quan hệ giữa cô và Phạm Hương không hề thân thiết giống như mọi người vẫn nghĩ.

"Mối quan hệ của tôi và Phạm Hương thực chất không hề thân thiết hay gắn bó như mọi người vẫn nghĩ. Chúng tôi chỉ hợp tác với nhau trong công việc và có một vài điểm chung trong suy nghĩ, sở thích.

Chuyện mọi người hiểu lầm rằng chúng tôi thân thiết có lẽ là vì thời điểm đó, Phạm Hương nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý, chứ trên thực tế tôi và Phạm Hương chỉ có thể gọi là những người bạn bình thường".

Nói về lần "đơn thương độc mã" đứng ra bảo vệ Phạm Hương tại The Face, Thu Hoài cũng cho biết đó là chuyện không có gì to tát. Và nó càng không thể đem ra làm bằng chứng chứng minh sự gắn bó giữa cô và Phạm Hương.

"Tôi không chỉ bênh vực mỗi Phạm Hương. Hễ là bạn thì khi họ gặp chuyện, tôi chắc chắn sẽ đứng về phía họ. Tôi không quan tâm tới chuyện chỉ một mình tôi dám đứng ra hay có bao nhiêu người khác cùng làm việc đó, tôi chỉ quan tâm tới đúng, sai và những gì mình muốn".

thu hoai toi khong co gi de nhac ve pham huong

Thu Hoài cho biết cô không có gì để ngại ngần, chỉ là cảm thấy việc nhắc tới Phạm Hương là không cần thiết.

Khi được hỏi về chuyện liệu có sự ngại ngần nào ngăn cản Thu Hoài nhắc tới Phạm Hương hay không, Hoa hậu phu nhân người Việt 2012 cũng thẳng thắn trả lời, cô không ngần ngại, mà chỉ đơn giản nghĩ rằng điều đó không hề cần thiết.

"Mối quan hệ của chúng tôi không quá thân thiết để viết thành kỷ niệm, những xích mích cũng quá đỗi lặt vặt để nhớ tới như một điều gì đó khó quên. Quan trọng hơn, tôi cũng là người trong showbiz và tôi hiểu rằng có rất nhiều thứ dễ bị hiểu nhầm.

  • thu hoai toi khong co gi de nhac ve pham huong

    Khánh Thi sợ chồng kém 12 tuổi ngoại tình, Thu Hoài: Lời khuyên với Thi lúc này khó có tác dụng

Tôi không muốn vì đưa tên ai đó vào cuốn sách của mình để tạo ra những suy diễn, đồn đại không hay. Bản thân tôi không cần tới điều đó, cuốn sách của tôi cũng không và quan trọng hơn cả, tôi chỉ muốn viết ra cảm xúc của mình một cách trung thực nhất".

Kết thúc lại câu chuyện về Phạm Hương, Thu Hoài cho biết cô thực sự cảm thấy mệt mỏi và phiền toái khi tên tuổi của cả hai luôn bị đặt cùng nhau. Từ những tin đồn thất thiệt, những đồn đại ngoài lề cho tới cả những tò mò, hiếu kỳ, chúng đều ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống cũng như công việc của cô.

Chính bởi vậy, Thu Hoài cũng mong muốn dư luận hãy để cô sống cuộc sống của riêng mình. "Tôi là tôi và Phạm Hương là Phạm Hương. Chúng tôi gần như không có bất kì mối liên quan nào ở thời điểm hiện tại.

Tôi mong đây sẽ là lần cuối phải nói về những câu chuyện tương tự. Bởi tôi nghĩ ai cũng cần dành thời gian cho những điều mình cho là ý nghĩa".

Tùng Lâm

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (8/4): Nắng nóng gay gắt bao trùm nhiều khu vực

Thời tiết hôm nay (8/4): Nắng nóng gay gắt bao trùm nhiều khu vực

Ngày 8/4, thời tiết trên phạm vi cả nước tiếp tục có sự phân hóa rõ rệt, trong đó nắng nóng duy trì trên diện rộng, nhiều nơi xuất hiện nắng nóng gay gắt, xen kẽ các hình thái mưa dông vào chiều tối và đêm.
Thời tiết hôm nay (02/4): Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng

Thời tiết hôm nay (02/4): Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 02/4, khu vực Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác; miền Đông Nam Bộ có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 36 độ.
Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác

Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết tại Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 25/3.
Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng

Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng

Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia dự báo, ngày 23/3, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ thời tiết chủ đạo là có mưa vài nơi, sáng sớm xuất hiện sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều hửng nắng.

Đọc nhiều

Khởi động dự án "Hành lang Xanh" 4,4 triệu Euro bảo tồn biển miền Trung

Khởi động dự án "Hành lang Xanh" 4,4 triệu Euro bảo tồn biển miền Trung

Ngày 16/4 tại Đà Nẵng, Tổ chức World Vision International tại Việt Nam (WVIV) phối hợp World Vision Ireland và Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên (WWF) khởi động dự án "Xây dựng hành lang bảo vệ đa dạng sinh học biển và nguồn lợi thủy sản khu vực miền Trung Việt Nam (Hành lang Xanh)".
Từ bản làng đến lớp học: Gieo mầm văn hóa giao thông nơi vùng biên

Từ bản làng đến lớp học: Gieo mầm văn hóa giao thông nơi vùng biên

Giữa những bản làng vùng biên còn nhiều gian khó, con đường đến trường của học sinh không chỉ là hành trình tìm con chữ mà còn là hành trình học cách sống an toàn giữa cuộc sống nhiều rủi ro. Từ sân trường Trường PTDTBT Tiểu học Nậm Vì, xã Mường Nhé, tỉnh Điện Biên những buổi tuyên truyền pháp luật giản dị đang âm thầm gieo mầm ý thức chấp hành luật giao thông cho thế hệ trẻ nơi miền biên viễn.
"Thập Bát Động" – Câu chuyện thoát nghèo truyền cảm hứng ra quốc tế

"Thập Bát Động" – Câu chuyện thoát nghèo truyền cảm hứng ra quốc tế

Mô hình giảm nghèo ở thôn “Thập Bát Động”, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc đã trở thành một câu chuyện thành công được nhiều nước quan tâm. Nhờ cách làm “giúp đúng người, đúng cách” người dân không chỉ thoát nghèo mà còn có cuộc sống ổn định hơn và kinh nghiệm này đang được chia sẻ rộng rãi ra thế giới.
Hợp tác Việt Nam – châu Âu về AI trong tư pháp

Hợp tác Việt Nam – châu Âu về AI trong tư pháp

Ngày 16/4, tại Hungary, Đại sứ quán Việt Nam phối hợp với Hội Trí thức Việt Nam tại Hungary tổ chức hội thảo khoa học với chủ đề “Trí tuệ nhân tạo (AI) trong hệ thống tòa án và tư pháp – Kinh nghiệm của Liên minh châu Âu (EU) và ứng dụng vào Việt Nam”. Sự kiện quy tụ các chuyên gia công nghệ, luật học và nhà nghiên cứu đến từ Việt Nam và nhiều quốc gia châu Âu.
Thúc đẩy công trình trọng điểm, bảo đảm quốc phòng - an ninh

Thúc đẩy công trình trọng điểm, bảo đảm quốc phòng - an ninh

Thực hiện Kế hoạch công tác năm 2026, trong hai ngày 16 - 17/4, Thường trực HĐND tỉnh Cà Mau tổ chức Đoàn khảo sát, thăm và làm việc tại đảo Hòn Khoai nhằm nắm bắt tình hình triển khai các công trình, dự án kết nối đất liền với đảo; kiểm tra công tác phòng cháy, chữa cháy rừng; đồng thời thăm hỏi, động viên các lực lượng đang thi công và làm nhiệm vụ trên đảo.
Từ bản làng đến lớp học: Gieo mầm văn hóa giao thông nơi vùng biên

Từ bản làng đến lớp học: Gieo mầm văn hóa giao thông nơi vùng biên

Giữa những bản làng vùng biên còn nhiều gian khó, con đường đến trường của học sinh không chỉ là hành trình tìm con chữ mà còn là hành trình học cách sống an toàn giữa cuộc sống nhiều rủi ro. Từ sân trường Trường PTDTBT Tiểu học Nậm Vì, xã Mường Nhé, tỉnh Điện Biên những buổi tuyên truyền pháp luật giản dị đang âm thầm gieo mầm ý thức chấp hành luật giao thông cho thế hệ trẻ nơi miền biên viễn.
Giữ chuẩn quốc gia giữa xã nghèo vùng cao Điện Biên

Giữ chuẩn quốc gia giữa xã nghèo vùng cao Điện Biên

Giữa nhiều khó khăn của vùng cao Điện Biên, Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Tiểu học & THCS Sính Phình (Điện Biên) vẫn duy trì vững chuẩn quốc gia, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục, giữ học sinh đến lớp và tạo nền tảng phát triển bền vững cho địa bàn đặc biệt khó khăn.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động