Trang chủ Văn hóa - Du lịch Thể thao
11:25 | 09/08/2020 GMT+7

Tin chuyển nhượng bóng đá châu Âu hôm nay (9/8): Juventus bổ nhiệm Andrea Pirlo làm HLV trưởng

aa
Tin chuyển nhượng bóng đá châu Âu hôm nay (9/8): Juventus bổ nhiệm Andrea Pirlo làm HLV trưởng; Chelsea chi ‘khủng’ cho Declan Rice...
Tin chuyển nhượng bóng đá châu Âu hôm nay (8/8): MU bán bộ đôi Bailly -  Lingard Tin chuyển nhượng bóng đá châu Âu hôm nay (8/8): MU bán bộ đôi Bailly - Lingard

Cập nhật Tin chuyển nhượng bóng đá Ngoại Hạng Anh và châu Âu hôm nay (8/8): MU bán bộ đôi Bailly - Lingard; Lộ diện ...

Tin chuyển nhượng bóng đá châu Âu hôm nay (7/8):  MU bị Barca hớt tay trên,  David Silva đến Ý Tin chuyển nhượng bóng đá châu Âu hôm nay (7/8): MU bị Barca hớt tay trên, David Silva đến Ý

Cập nhật Tin chuyển nhượng bóng đá Ngoại Hạng Anh và châu Âu hôm nay (7/8): Barca quyết "hớt tay trên" MU để có Soyuncu; ...

CHÍNH THỨC: Juventus bổ nhiệm Andrea Pirlo làm HLV trưởng

Chỉ chưa đầy 12 giờ sau khi sa thải HLV Maurizio Sarri, Juventus đã công bố bổ nhiệm Andrea Pirlo từ HLV đội U23 Juventus lên làm HLV trưởng đội bóng. Quyết định có hiệu lực ngay lập tức và thông tin đã được công bố trên trang chủ, Pirlo sẽ ký hợp đồng 2 năm tới 2022, một bản hợp đồng tương đối ngắn và cho thấy ban lãnh đạo Juventus vẫn chưa hoàn toàn thuyết phục về khả năng của Pirlo. Quyết định là hoàn toàn bất ngờ bởi trước đây vài giờ báo chí Italia còn loan tin HLV Mauricio Pochettino sẽ được liên hệ để thay thế Sarri.

0615 pirlo

MU gặp khó khi Dortmund bất ngờ "nuông chiều" Sancho

Theo tin từ tờ Bild tiết lộ, BLĐ Dortmund đang sẵn sàng chìa ra một bản hợp đồng mới với mức lương tăng cao đáng kể để giữ Sancho ở lại nước Đức. Đây được xem là động thái gây sức ép lên MU khi mà "Quỷ đỏ" vẫn đang chần chừ không đáp ứng mức phí chuyển nhượng 108 triệu bảng cho tiền vệ người Anh. Được biết mức lương hiện tại của Sancho vào khoảng 6 triệu euro/mùa, và nó sẽ được tăng lên thành 10 triệu euro/mùa nếu như cầu thủ này tiếp tục gắn bó với đội bóng áo Vàng - Đen.

Everton muốn chiêu mộ “hàng thải” của MU

Mặc dù có khởi đầu khá tốt cùng MU nhưng phong độ của Diogo Dalot lại càng ngày càng thụt lùi. Chấn thương quá nhiều cũng như việc không thích ứng được sơ đồ chiến thuật được coi là những nguyên nhân chính. Hiện tại, Everton đang quan tâm tới hậu vệ người Bồ Đào Nha và định hỏi mua với giá 10 triệu bảng, bằng 1 nửa so với những gì MU đã bỏ ra để đón Dalot về sân Old Trafford.

0613 mu

Arsenal trở lại thương vụ James Rodriguez

Tờ AS cho hay Pháo thủ là một trong những đội bóng muốn chiêu mộ tiền vệ người Colombia vào hè 2020. Mùa hè 2019, Arsenal từng nhắm mua cầu thủ của Real Madrid nhưng thương vụ không thành công.

Torreira sẵn sàng rời Arsenal

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, tiền vệ người Uruguay Lucas Torreira tiết lộ đang xem xét tương lai của bản thân. "Tôi vẫn còn hợp đồng với Arsenal và tôi tôn trọng điều đó. Tuy nhiên, nếu như tôi quyết định ra đi thì bạn cũng đừng ngạc nhiên bởi đó là điều tốt nhất tôi có thể làm". Torreira không được HLV Arteta trọng dụng giống như thời Unai Emery.

Chelsea chi ‘khủng’ cho Declan Rice

Tờ Daily Telegraph cho biết HLV Lampard muốn đưa tiền vệ kiêm trung vệ 21 tuổi người Anh về Stamford Bridge ngay hè này. Theo đó, Blues sắp gửi đến West Ham lời đề nghị “khủng” trị giá 72 triệu euro để mua Declan Rice.

0611 chel

Arsenal sẵn sàng chi 100 triệu bảng tậu 3 ngôi sao

Theo báo chí Anh, BLĐ Arsenal đã duyệt chi ngân sách 100 triệu bảng để đội bóng tăng cường lực lượng. Theo đó 3 mục tiêu mà "Pháo thủ" nhắm đến là Thomas Partey (Atletico), Gabriel Magalhaes (Lille) và Dani Ceballos (đang mượn từ Real). Tuy nhiên, trước khi chiêu mộ các tân binh, Arsenal cũng đang muốn thanh lý 1 số cầu thủ thuộc dạng hàng thừa để lấy chỗ cho cầu thủ mới. 1 số cái tên đang chú ý nằm trong danh sách sẽ ra đi bao gồm Lucas Torreira, Ainsley Maitland-Niles, Matteo Guendouzi và Shkodran Mustafi.

Tin chuyển nhượng bóng đá châu Âu hôm nay (8/8): MU bán bộ đôi Bailly -  Lingard Tin chuyển nhượng bóng đá châu Âu hôm nay (8/8): MU bán bộ đôi Bailly - Lingard

Cập nhật Tin chuyển nhượng bóng đá Ngoại Hạng Anh và châu Âu hôm nay (8/8): MU bán bộ đôi Bailly - Lingard; Lộ diện ...

Tin chuyển nhượng bóng đá châu Âu hôm nay (7/8):  MU bị Barca hớt tay trên,  David Silva đến Ý Tin chuyển nhượng bóng đá châu Âu hôm nay (7/8): MU bị Barca hớt tay trên, David Silva đến Ý

Cập nhật Tin chuyển nhượng bóng đá Ngoại Hạng Anh và châu Âu hôm nay (7/8): Barca quyết "hớt tay trên" MU để có Soyuncu; ...

Tin chuyển nhượng Ngoại Hạng Anh hôm nay (6/8): MC nổ Tin chuyển nhượng Ngoại Hạng Anh hôm nay (6/8): MC nổ "bom tấn" 40 triệu bảng; MU bán đứt Sanchez

Tin chuyển nhượng Ngoại Hạng Anh hôm nay (6/8): Man City nổ "bom tấn" 40 triệu bảng; MU bán đứt Alexis Sanchez cho Inter...

Lý Tam
Nguồn:

Tin bài liên quan

Thống đốc yêu cầu đảm bảo an ninh, đẩy mạnh chuyển đổi số ngân hàng

Thống đốc yêu cầu đảm bảo an ninh, đẩy mạnh chuyển đổi số ngân hàng

Tại Chỉ thị số 02/CT-NHNN ngày 20/01/2025, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) yêu cầu các đơn vị thuộc NHNN, tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài (TCTD), tổ chức cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán (TGTT) tập trung triển khai có hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp nhằm đẩy mạnh chuyển đổi số và bảo đảm an ninh, an toàn thông tin trong hoạt động ngân hàng năm 2025.
Juventus chiêu mộ tiền đạo Vlahovic với giá 75 triệu euro

Juventus chiêu mộ tiền đạo Vlahovic với giá 75 triệu euro

CLB Juventus đã vượt qua các đối thủ giàu có từ Ngoại hạng Anh, chính thức sở hữu chân sút Dusan Vlahovic từ Fiorentina với mức phí chuyển nhượng 75 triệu euro.
Barcelona chiêu mộ thành công Ferran Torres từ Man City

Barcelona chiêu mộ thành công Ferran Torres từ Man City

Trang chủ của CLB Barcelona mới đây đã chính thức thông báo chiêu mộ thành công tiền đạo Ferran Torres từ Manchester City, đánh dấu bản hợp đồng thứ hai dưới thời HLV Xavi.

Các tin bài khác

Cộng đồng người Việt tại Campuchia hào hứng đón xem U23 Việt Nam thi đấu ngày 19/2

Cộng đồng người Việt tại Campuchia hào hứng đón xem U23 Việt Nam thi đấu ngày 19/2

Không khí cổ động bóng đá Việt Nam tại Campuchia nóng dần lên khi Giải vô địch bóng đá U23 Đông Nam Á năm 2022 chính thức bắt đầu và chỉ còn vài ngày nữa đội tuyển U23 Việt Nam sẽ đá trận đầu tiên.
Tuyển nữ Việt Nam nhận "cơn mưa" tiền thưởng sau tấm vé dự World Cup 2023

Tuyển nữ Việt Nam nhận "cơn mưa" tiền thưởng sau tấm vé dự World Cup 2023

Ngày 11/2, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tổ chức Lễ mừng công đội tuyển nữ Quốc gia vừa lập thành tích xuất sắc lần đầu tiên tham dự Vòng chung kết giải Vô địch Bóng đá nữ Thế giới (World Cup) 2023.
Ba phương án phòng, chống dịch COVID-19 tại SEA Games 31

Ba phương án phòng, chống dịch COVID-19 tại SEA Games 31

Để đảm bảo tổ chức thành công lễ khai mạc cũng như lễ bế mạc SEA Games 31 trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19, ba phương án phòng - chống dịch đã được đặt ra.
Thủ tướng Phạm Minh Chính tuyên dương đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Thủ tướng Phạm Minh Chính tuyên dương đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Chiều 10/2, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có buổi gặp mặt, chúc mừng và khen thưởng Đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam, những "cô gái kim cương" vừa lập thành tích xuất sắc lần đầu tiên tham dự Vòng chung kết giải Vô địch Bóng đá nữ Thế giới (World Cup) 2023.

Đọc nhiều

Xuân Quê hương 2026: Gắn kết kiều bào, lan tỏa bản sắc Việt

Xuân Quê hương 2026: Gắn kết kiều bào, lan tỏa bản sắc Việt

Trong không khí cả nước đón Xuân Bính Ngọ 2026 và chào mừng thành công Đại hội XIV của Đảng, cộng đồng người Việt tại nhiều quốc gia như Malaysia, Lào, Trung Quốc và New Zealand đã tổ chức các chương trình Xuân Quê hương, Tết Việt với nhiều hoạt động đậm đà bản sắc, góp phần gắn kết kiều bào, lan tỏa tình cảm hướng về Tổ quốc và tăng cường giao lưu nhân dân.
Tổng Bí thư Tô Lâm sẽ thăm cấp Nhà nước tới Vương quốc Campuchia

Tổng Bí thư Tô Lâm sẽ thăm cấp Nhà nước tới Vương quốc Campuchia

Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Tô Lâm sẽ dẫn đầu Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam thăm cấp Nhà nước tới Vương quốc Campuchia vào ngày 06/02/2026.
Quảng Ngãi: Trường Tiểu học Thị trấn Măng Đen có bếp ăn và nhà tắm năng lượng mặt trời

Quảng Ngãi: Trường Tiểu học Thị trấn Măng Đen có bếp ăn và nhà tắm năng lượng mặt trời

Công trình bếp ăn học đường và nhà tắm năng lượng mặt trời tại Trường Tiểu học Thị trấn Măng Đen (tỉnh Quảng Ngãi) vừa chính thức được đưa vào sử dụng. Công trình do Plan International Việt Nam phối hợp Tập đoàn Hyosung (Hàn Quốc) hỗ trợ xây dựng với tổng kinh phí 420 triệu đồng.
Tết vì đồng bào vùng lũ: Chăm lo Tết cho người dân Bắc Ninh, Khánh Hòa, Sơn La

Tết vì đồng bào vùng lũ: Chăm lo Tết cho người dân Bắc Ninh, Khánh Hòa, Sơn La

Nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp các địa phương và nhà tài trợ tổ chức chương trình "Tết vì đồng bào vùng lũ" tại Bắc Ninh, Khánh Hòa và Sơn La..., trao hàng nghìn suất quà, hỗ trợ thiết thực cho các hộ nghèo, hộ bị ảnh hưởng bởi thiên tai, góp phần giúp người dân đón Tết an vui, đầm ấm.
Thăm, động viên, chúc tết và tặng quà quân, dân ở đặc khu Trường Sa

Thăm, động viên, chúc tết và tặng quà quân, dân ở đặc khu Trường Sa

Ngày 1/2, Đoàn công tác Hải đoàn 129 Hải quân do Thượng tá Lê Xuân Tâm, Phó Chính uỷ Hải đoàn làm trưởng đoàn đã kết thúc chuyến thăm, động viên, chúc tết và tặng quà quân, dân ở đảo Sinh Tồn, Trường Sa, Núi Le và đảo Tốc Tan thuộc đặc khu Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa.
Gần 500 tàu cá Đà Nẵng ký cam kết chống khai thác IUU

Gần 500 tàu cá Đà Nẵng ký cam kết chống khai thác IUU

Gần 500 chủ phương tiện và thuyền trưởng tại Đà Nẵng đã ký cam kết không khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), khẳng định quyết tâm cùng lực lượng biên phòng thực hiện nghiêm các quy định về khai thác thủy sản và bảo vệ chủ quyền biển đảo.
Xây dựng biên giới Việt Nam - Lào hòa bình, hữu nghị, hợp tác cùng phát triển

Xây dựng biên giới Việt Nam - Lào hòa bình, hữu nghị, hợp tác cùng phát triển

Ngày 29/1 tại tỉnh Nghệ An, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và Ủy ban Trung ương Mặt trận Lào xây dựng đất nước phối hợp tổ chức Hội nghị quốc tế xây dựng đường biên giới Việt Nam - Lào hòa bình, hữu nghị, hợp tác cùng phát triển năm 2026.
infographic nghi quyet so 68 nqtw tac dong sau rong toi toan bo nen kinh te
infographic nhung nghi quyet chien luoc dua viet nam buoc vao ky nguyen moi
infographic quan he doi tac chien luoc viet nam lien minh chau au
dan la goc thuoc do cao nhat cua moi quyet sach
infographic dai hoi dang xiv 8 noi dung xuyen suot trien khai cac quyet sach chien luoc
infographic cac moc thoi gian chinh trong lich trinh bau cu dbqh khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap nhiem ky 2026 2031
infographic ha noi dieu chinh phan luong giao thong phuc vu dai hoi dang xiv
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Phiên bản di động