Trang chủ Văn hóa - Du lịch Giải trí
06:02 | 21/09/2019 GMT+7

Tin giải trí sao Việt hôm nay (21/9): Hoàng Thùy được dự đoán sẽ "trượt" top 15 Hoa hậu Hoàn vũ 2019

aa
Tin giải trí sao Việt hôm nay (21/9): Việt Anh lần đầu chia sẻ lý do phẫu thuật thẩm mỹ. Hoàng Thùy được dự đoán không thể lọt top 15 Hoa hậu Hoàn vũ 2019.

tin giai tri sao viet hom nay 219 hoang thuy duoc du doan se truot top 15 hoa hau hoan vu 2019

Tin tức sao Việt, tin giải trí ngày 21/9

Tin giải trí sao Việt hôm nay (21/9) là những thông tin nổi bật về đời tư và các hoạt động showbiz của các sao nổi tiếng trong showbiz Việt.

Trong cuộc giao lưu trực tuyến mới đây, Việt Anh và Quế Vân xuất hiện giao lưu với khán giả. Tại đây, Việt Anh đã chia sẻ lý do phẫu thuật thẩm mỹ cũng như các câu chuyện xung quanh.

tin giai tri sao viet hom nay 219 hoang thuy duoc du doan se truot top 15 hoa hau hoan vu 2019
Việt Anh lần đầu chia sẻ lý do phẫu thuật thẩm mỹ.

“Mọi người thường mặc định những người ngoại hình xấu xí mới cần đi chỉnh sửa. Nhưng Việt Anh đến với phẫu thuật thẩm mỹ là do yếu tố phong thủy, tướng số. Đáng lẽ điều này tôi phải làm từ lâu rồi, năm 2019 là năm có nhiều biến cố trong cuộc sống nên đây có thể coi là “giọt nước tràn ly" quyết định thay đổi gương mặt.

Khi đi du lịch Thái Lan, diễn viên Jun Vũ không quên cập nhật những hình ảnh mới nhất của mình để gửi đến fan. Đáng chú ý nhất là loạt ảnh nữ diễn viên Tháng năm rực rỡ diện bikini khoe dáng nóng bỏng, hút mắt.

tin giai tri sao viet hom nay 219 hoang thuy duoc du doan se truot top 15 hoa hau hoan vu 2019
Jun Vũ khoe dáng nuột nà tại Thái Lan.

Không thể phủ nhận rằng, từ sau khi nâng ngực, thân hình Jun Vũ trở nên hoàn hảo, cân đối hơn. Thậm chí, có người đánh giá rằng nhan sắc của nữ diễn viên ngày càng “thăng hạng”.

Đông Nhivừa rơi vào tình huống dở khóc dở cười chia sẻ với khán giả việc cô bị giả mạo tài khoản Facebook. Cụ thể, bạn bè của nữ ca sĩ đều nhận được lời mời kết bạn từ một trang cá nhân tên Mai Hồng Ngọc (tên thật của Đông Nhi và cũng là tên Facebook cá nhân cô đang sử dụng - PV).

Nhiều người không biết và cho rằng trang cá nhân của Đông Nhi có vấn đề nên cô mới tạo một tài khoản mới. Tuy nhiên, giọng ca Xin lỗi anh quá phiền cho biết đó chỉ là tài khoản giả mạo.

"Tình hình là sáng đến giờ rất nhiều bạn bè trong Facebook của em nhắn tin hỏi về chuyện có một tài khoản Facebook kết bạn với mọi người và đó có phải là Ngọc không? Xin thưa là không phải.

tin giai tri sao viet hom nay 219 hoang thuy duoc du doan se truot top 15 hoa hau hoan vu 2019
Đông Nhi chia sẻ chuyện bị giả mạo Facebook.

Đó là trang Facebook giả mạo và Ngọc xin nhờ mọi ngưòi giúp đỡ một việc là nếu ai đã lỡ đồng ý kết bạn rồi thì hủy giúp, đồng thời report (báo cáo - PV) luôn trang giả mạo đó được không? Ngọc xin cảm ơn mọi ngưòi rất nhiều ạ! Đừng để bị lừa lòng tin, lừa tiền đặc biệt là lừa tình nha mọi người yêu mến" - Đông Nhi chia sẻ.

Mới đây, diễn viên Khả Như chia sẻ bài viết và loạt ảnh các nghệ sĩ Việt trong chuyến lưu diễn ở Mỹ như Chí Tài, Trường Giang,.. trên trang cá nhân thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Ngoài loạt ảnh của Trường Giang và các nghệ sĩ khác, Khả Như còn đăng tải đoạn clip MC Nhanh như chớp vừa ngồi chép thoại vừa trò chuyện qua facetime với con gái cùng bà xã Nhã Phương.

tin giai tri sao viet hom nay 219 hoang thuy duoc du doan se truot top 15 hoa hau hoan vu 2019
Clip Trường Giang gọi facetime cho con gái ở Việt Nam gây chú ý.

Qua cuộc trò chuyện, có thể thấy Nhã Phương ở nhà vừa giữ con vừa hát. Khi thấy Trường Giang qua facetime, tiểu công chúa nhà nam danh hài vỗ tay không ngớt. Thấy hành động đáng yêu của con gái, Trường Giang bật cười thích thú nói: "Mới thấy ba đã vỗ tay, ý nói ba có duyên đó".

Ngay khi đăng tải, đoạn clip nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía khán giả. Từ khi kết hôn và có con gái, Trường Giang trở thành ông bố bỉm sữa đúng nghĩa khi giúp vợ chăm con, làm việc nhà.

Kim Lý và Hà Hồ cùng bay ra Hà Nội dự show thời trang. Cặp đôi quấn quýt không rời, như cả thế giới chỉ có hai ta.

tin giai tri sao viet hom nay 219 hoang thuy duoc du doan se truot top 15 hoa hau hoan vu 2019
Hồ Ngọc Hà sát cánh cùng Kim Lý tại sự kiện.

Thời gian gần đây, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý thường xuyên xuất hiện bên nhau với nhiều cử chỉ âu yếm. Tháng trước, nữ ca sĩ Love song đã đến Thụy Điển và gặp gỡ gia đình bạn trai. Với việc cùng nhau theo dõi show đồ cưới, nhiều người hâm mộ mong chờ ngày cả hai cầm tay nhau về chung một nhà. Tuy nhiên, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý vẫn luôn úp mở chuyện kết hôn.

Cách đây ít giờ, chuyên trang sắc đẹp Missosology tung bảng dự đoán kết quả đầu tiên cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019.

Theo đó, những nhan sắc mạnh đều có tên trong bảng dự đoán này. Dẫn đầu là đại diện Thái Lan - Paweensuda Drouin. Vị trí thứ hai thuộc về người đẹp Julia Horta, đến từ Brazil, và hạng ba thuộc về Gabriela Tafur của Colombia.

tin giai tri sao viet hom nay 219 hoang thuy duoc du doan se truot top 15 hoa hau hoan vu 2019
Hoàng Thùy không có tên trong top 15 theo dự đoán của chuyên trang Missosology.

Khá đáng tiếc, dù trước đó được khán giả quốc tế đánh giá khá cao nhưng Hoàng Thùy lại không thể lọt vào mắt xanh của chuyên trang Missosology, để có tên trong top 15 bảng xếp hạng này.

Tuy nhiên, mọi bảng xếp hạng ở thời điểm hiện tại đều mang tính chất dự đoán. Đại diện Việt Nam vẫn còn cơ hội bứt phá khi chính thức đặt chân tới cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm nay.

Mới đây, Á hậu Phương Nga vừa đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh diện bộ váy khoe ngực hững hờ cùng với Tiểu Vy. Hai người đẹp đang cùng nhau có mặt trong một sự kiện thời trang.

tin giai tri sao viet hom nay 219 hoang thuy duoc du doan se truot top 15 hoa hau hoan vu 2019
Bình An nhắc nhở bạn gái khi mặc hở đi sự kiện.

Trong khi người hâm mộ để lại nhiều lời khen ngợi về nhan sắc nổi bật của hai mỹ nhân Vbiz thì ngay lập tức, Bình An ý kiến bạn gái mặc chiếc váy khá hở. Động thái này được cho là cách thể hiện tình cảm của nam diễn viên với nàng Á hậu, anh là chàng trai biết giữ gìn cho bạn gái. Fan ngưỡng mộ tình cảm của cặp đôi, thậm chí nhiều người còn hối thúc cặp đôi mau chóng về chung một nhà bằng một đám cưới hoành tráng.

Mới đây, Dạ Thảo - vợ của MC Quyền Linh chia sẻ ảnh cưới 14 năm trước của vợ chồng cô. Dạ Thảo bật mí, trong ngày trọng đại, MC Quyền Linh không hứa hẹn gì với vợ mà nam MC ngân nga câu hát: "Tết này anh không thèm đốt pháo, vì tiếng cười em rộn rã lòng anh rồi".

tin giai tri sao viet hom nay 219 hoang thuy duoc du doan se truot top 15 hoa hau hoan vu 2019
Bà xã Quyền Linh chia sẻ ảnh cưới trên trang cá nhân.

"Kể từ mùa thu năm ấy, Bài ca Tết cho em cứ theo nàng đi cùng năm tháng, bất kể mùa gì và bao nhiêu mùa. Đó là một trong những bài tủ của chàng (MC Quyền Linh - PV)" - Dạ Thảo tiết lộ.

Sau 14 năm về chung một nhà, vợ chồng MC Quyền Linh có tổ ấm hạnh phúc và hai cô con gái xinh đẹp. Tuy nhiên, cả 2 cũng có điểm khác biệt bởi tính cách Hoài Linh giản dị nên anh cũng có phần xuề xòa trong cách ăn mặc. Còn Dạ Thảo vì là một doanh nhân nên cô giữ hình ảnh chỉn chu, thường diện trang phục của các thương hiệu nổi tiếng.

Đăng Khoa
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Ocean City "bùng nổ" trước giờ G: Fan Việt và quốc tế cuồng nhiệt đổ về, tạo nên trải nghiệm âm nhạc hiếm có

Ocean City "bùng nổ" trước giờ G: Fan Việt và quốc tế cuồng nhiệt đổ về, tạo nên trải nghiệm âm nhạc hiếm có

Chỉ còn vài tiếng trước giờ concert G-DRAGON 2025 WORLD TOUR [Übermensch] IN HANOI, presented by VPBank chính thức lên đèn, 8Wonder Ocean City đang trở thành tâm điểm sôi động nhất Hà Nội. Dòng người đổ về mỗi lúc một đông, khắp nơi đều tràn ngập sắc màu, tiếng cười cùng sự háo hức của hàng chục ngàn fan sẵn sàng “cháy” hết mình cho đêm nhạc lịch sử.
Kể chuyện đặc công Việt Nam tinh nhuệ, táo bạo đến công chúng Nga

Kể chuyện đặc công Việt Nam tinh nhuệ, táo bạo đến công chúng Nga

Cuốn sách "Đặc công, biệt động Sài Gòn - tinh nhuệ và táo bạo" của nhà văn Nguyễn Quang Chánh được dịch từ nguyên bản tiếng Việt sang tiếng Nga, bảo đảm trung thành nội dung, đồng thời chú giải bối cảnh lịch sử giúp bạn đọc Nga dễ tiếp cận.
Chiếu sáng nghệ thuật chào mừng thiết lập Đối tác Chiến lược Toàn diện Việt Nam - Vương quốc Anh

Chiếu sáng nghệ thuật chào mừng thiết lập Đối tác Chiến lược Toàn diện Việt Nam - Vương quốc Anh

Tối 06/11, Tổng Lãnh sự quán Vương quốc Anh tại thành phố Hồ Chí Minh phối hợp Tập đoàn Sovico tổ chức chương trình chiếu sáng nghệ thuật tại Tòa tháp Saigon Marina IFC, chào mừng việc Việt Nam và Vương quốc Anh chính thức thiết lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện.
Alicia Keys, chủ nhân 17 giải Grammy, sẽ biểu diễn tại 8Wonder Winter 2025

Alicia Keys, chủ nhân 17 giải Grammy, sẽ biểu diễn tại 8Wonder Winter 2025

8Wonder chính thức công bố ngôi sao Alicia Keys sẽ là nghệ sĩ quốc tế đảm nhận vai trò headliner của đại nhạc hội “8Wonder Winter 2025: Symphony of Stars”, diễn ra vào ngày 6/12/2025 tại Trung tâm Triển lãm Việt Nam (đường Cầu Tứ Liên, Đông Anh, Hà Nội). Bên cạnh màn trình diễn được mong chờ bậc nhất của Alicia Keys, 8Wonder Winter năm nay quy tụ dàn nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam và quốc tế, hứa hẹn mang đến một hành trình âm nhạc rực rỡ sắc màu, nơi mọi cung bậc cảm xúc thăng hoa và mỗi khoảnh khắc đọng lại trọn vẹn trong ký ức khán giả.

Đọc nhiều

Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú thăm nhân dân vùng lũ Khánh Hòa

Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú thăm nhân dân vùng lũ Khánh Hòa

Ngày 22/11, tại tỉnh Khánh Hòa, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú đã tới thăm, động viên nhân dân vùng lũ Diên Điền và làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác khắc phục hậu quả mưa lũ.
SCI hỗ trợ nhu yếu phẩm khẩn cấp cho hộ gia đình bị ngập lụt tại Đắk Lắk

SCI hỗ trợ nhu yếu phẩm khẩn cấp cho hộ gia đình bị ngập lụt tại Đắk Lắk

Tổ chức Save the Children International (SCI) - Văn phòng đại diện tại Việt Nam vừa hỗ trợ nhu yếu phẩm khẩn cấp cho trẻ em và các hộ gia đình bị ngập lụt trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk với tổng giá trị 2,5 tỷ đồng.
Hội nghị Quốc tế lần thứ V về hợp tác giữa Việt Nam và các tổ chức phi chính phủ nước ngoài sẽ diễn ra vào ngày 4/12

Hội nghị Quốc tế lần thứ V về hợp tác giữa Việt Nam và các tổ chức phi chính phủ nước ngoài sẽ diễn ra vào ngày 4/12

Ủy ban Công tác về các tổ chức phi chính phủ nước ngoài sẽ tổ chức “Hội nghị Quốc tế lần thứ V về hợp tác giữa Việt Nam và các tổ chức phi chính phủ nước ngoài, các đối tác vì sự phát triển thịnh vượng và bền vững” vào ngày 04 tháng 12 năm 2025.
Giao lưu hữu nghị Việt Nam - Hoa Kỳ: Tăng cường hiểu biết, củng cố lòng tin giữa nhân dân hai nước

Giao lưu hữu nghị Việt Nam - Hoa Kỳ: Tăng cường hiểu biết, củng cố lòng tin giữa nhân dân hai nước

Ngày 23/11 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, Phái đoàn Hoa Kỳ tại Việt Nam và Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội phối hợp tổ chức chương trình Giao lưu hữu nghị Việt Nam - Hoa Kỳ. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao hai nước.
Cảnh sát biển Vùng 4 chống khai thác IUU, nâng cao ý thức ngư dân

Cảnh sát biển Vùng 4 chống khai thác IUU, nâng cao ý thức ngư dân

Sáng 22/11 tại Cà Mau, Hải đoàn 42 - Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2025. Điểm nhấn của năm là công tác kiểm tra, tuyên truyền về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) cho hàng nghìn lượt tàu thuyền và ngư dân, góp phần thực hiện mục tiêu chung của cả nước trong nỗ lực gỡ “thẻ vàng” EC.
Quảng Trị siết chặt quản lý tàu cá, quyết liệt chống khai thác IUU

Quảng Trị siết chặt quản lý tàu cá, quyết liệt chống khai thác IUU

Với hơn 191 km bờ biển và trên 8.000 tàu cá, Quảng Trị là một trong những địa phương có hoạt động khai thác hải sản mạnh của miền Trung. Sau sáp nhập đơn vị hành chính, tỉnh đang tăng cường nhiều biện pháp quyết liệt nhằm ngăn chặn triệt để các hành vi vi phạm khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), góp phần quan trọng vào lộ trình gỡ “thẻ vàng” của Ủy ban châu Âu (EC).
Lực lượng Hải quân cứu hơn 2.200 lượt người trên biển

Lực lượng Hải quân cứu hơn 2.200 lượt người trên biển

Đây là thông tin được đưa ra tại Hội nghị tổng kết Chương trình “Hải quân Việt Nam làm điểm tựa cho ngư dân vươn khơi, bám biển”, giai đoạn 2019 - 2025; Hoạt động “Hải quân nhận đỡ đầu con ngư dân” giai đoạn 2022 - 2025 do Quân chủng Hải quân tổ chức diễn ra vào ngày 21/11/2025, tại Thành phố Hải Phòng.
infographic lich su hinh thanh va phat trien lien hiep cac to chuc huu nghi viet nam
infographic 10 thang nam 2025 ha noi don 2822 trieu luot khach du lich
infographic quan he huu nghi truyen thong va hop tac nhieu mat viet nam phan lan
quan he huu nghi truyen thong viet nam trieu tien
infographic khuyen cao ve chieu tro gia danh cong an de lua dao
infographic chien dich tu hao viet nam nhuom do khong gian mang chao mung quoc khanh 29
infographic 7 thang nam 2025 ha noi don 1836 trieu luot khach du lich
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
Thời tiết hôm nay (25/11): Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ nhiệt độ thấp nhất 12-15 độ

Thời tiết hôm nay (25/11): Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ nhiệt độ thấp nhất 12-15 độ

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 25/11 không khí lạnh ảnh hưởng đến hầu hết khu vực Đông Bắc Bắc Bộ. Ở Bắc Bộ không mưa; vịnh Bắc Bộ đã có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, giật cấp 8.
Thời tiết hôm nay (14/10): Mưa giông kéo dài ở nhiều nơi

Thời tiết hôm nay (14/10): Mưa giông kéo dài ở nhiều nơi

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, đêm qua và sáng sớm nay (14/10), ở khu vực Đông Bắc Bộ, khu vực từ Thanh Hóa đến thành phố Huế, cao nguyên Trung Bộ và miền Đông Nam Bộ có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có nơi mưa to.
Thời tiết hôm nay (10/9): Bắc Bộ mưa lớn

Thời tiết hôm nay (10/9): Bắc Bộ mưa lớn

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, đêm qua và sáng sớm nay (10/9), khu vực Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An, cao nguyên Trung Bộ và Nam Bộ có mưa rào và dông cục bộ.
Thời tiết hôm nay (01/8): Hà Nội có mưa dông, cảnh báo lốc sét

Thời tiết hôm nay (01/8): Hà Nội có mưa dông, cảnh báo lốc sét

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 01/8.
Đơn giản hóa thủ tục hành chính về kinh doanh dịch vụ việc làm và đưa người lao động đi làm việc nước ngoài

Đơn giản hóa thủ tục hành chính về kinh doanh dịch vụ việc làm và đưa người lao động đi làm việc nước ngoài

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Hòa Bình ký Quyết định số 2020/QĐ-TTg ngày 13/9/2025 việc phê duyệt Phương án cắt giảm, đơn giản hóa thủ tục hành chính liên quan đến hoạt động sản xuất, kinh doanh thuộc phạm vi quản lý của Bộ Nội vụ.
Người dân chủ động theo dõi thời tiết, chằng chống nhà cửa, sẵn sàng ứng phó bão số 3 (Wipha)

Người dân chủ động theo dõi thời tiết, chằng chống nhà cửa, sẵn sàng ứng phó bão số 3 (Wipha)

Sáng 19/7, bão số 3 (Wipha) đã vượt qua đảo Lu Dông (Philippines), tiến vào Biển Đông với cường độ ngày càng mạnh. Dự báo trong những ngày tới, bão có thể đạt cấp 12, giật cấp 14, gây mưa lớn, biển động dữ dội, nguy cơ cao xảy ra lốc xoáy, sạt lở. Cơ quan chức năng khuyến cáo người dân cần theo dõi sát các bản tin dự báo thời tiết, chủ động phòng tránh, chằng chống nhà cửa, không ra khơi và chuẩn bị các phương án ứng phó thiên tai phù hợp.
Phiên bản di động