Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
10:41 | 05/07/2019 GMT+7

Tin mới vụ người giúp việc khuyết tật tố ông chủ nhiều lần cưỡng hiếp, đánh đập

aa
Người phụ nữ bị khuyết tật lên làm giúp việc đã tố việc mình bị ông chủ nhiều lần cưỡng hiếp, đánh đập gây xôn xao dư luận.
Chấn động một phụ nữ Việt tại Australia bị cưỡng hiếp, giam cầm suốt 4 ngày Vì sao Lam Khiết Anh không thể vượt qua nỗi đau bị cưỡng hiếp giống Lưu Gia Linh? Vụ đối tượng 13 tuổi cưỡng hiếp, cắt cổ thiếu nữ 14 tuổi: Nhà sát nhau, có họ hàng xa, chơi với nhau từ bé
tin moi nhat vu nguoi giup viec khuyet tat to ong chu nhieu lan cuong hiep danh dap
Chị N.T.L.Q. làm giúp việc tố bị ông chủ cưỡng hiếp, đánh đập nhiều lần. (Nguồn ảnh báo Dân trí)

Liên quan đến vụ một phụ nữ làm nghề giúp việc tố bị ông chủ cưỡng hiếp, đánh đập gây xôn xao dư luận nhiều ngày qua, mới đây, Thượng tá Nguyễn Huy Thành, Trưởng Công an huyện Ea Hleo, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đã nhận được đơn tố giác tội phạm của chị N.T.L.Q., (32 tuổi, quê tại Phú Yên) về việc bị ông Đ.N.T., (64 tuổi, trú tại thị trấn Ea Đrăng, huyện Ea Hleo - nơi chị Q., làm thuê) đã có hành vi nhiều lần hiếp dâm cũng như đe dọa đến tính mạng chị.

Trong đơn tố giác của chị Q., năm 2016 chị từ Đắk Lắk lên nhà ông T. làm giúp việc, chị Q. bị khuyết tật ở chân và giọng nói. Ngày 22/12/2017, vợ ông T. vắng nhà, còn con gái ông T. đi học thêm, ông T. đã dùng vũ lực khống chế, thực hiện 4 lần hiếp dâm chị.

Chị Q. sau đó đã điện thoại báo cho bà M. (vợ ông T.) biết và sẽ trình báo công an. Tuy nhiên, bà M. xin chị Q. bình tĩnh và chờ bà về giải quyết.

“Khi bà M., về, bà đã van xin tôi đừng tố cáo vì sợ ảnh hưởng đến công việc buôn bán, các con của bà đang đi học sẽ ảnh hưởng đến danh dự, tương lai của gia đình. Lúc này, bà M., bảo tôi ráng giúp bà công việc đến hết năm sẽ cho tôi một số vốn về quê làm ăn. Ông T., cũng đồng ý viết bản cam kết không xâm hại tôi nữa nên tôi mới chấp nhận ở lại”, chị Q., kể.

Cũng theo chị Q., trong giấy cam kết do ông T., viết tay có nêu sự việc ông này đã thực hiện hành vi hôn hít, sờ soạng lên cơ thể chị và bị chính con gái ông ta phát hiện. Bản cam kết có chữ ký của ông T., và người làm chứng là bà M., cùng cô con gái.

Vì quá tin tưởng vào lời hứa của gia đình ông T., chị Q., đã chấp nhận ở lại làm việc cho gia đình. Tuy nhiên, đến ngày 6/8/2018, chị Q., tiếp tục bị ông T., hãm hiếp. - báo CAND đưa tin.

Nhưng đến ngày 6/8/2018, khi bà M. đi tập thể dục, ông T. lại khống chế chị giữa phòng khách để hãm hiếp. Nghe tiếng kêu la, con gái ông T. chạy ra chứng kiến nên ông mới dừng lại và ra nói chuyện với con gái.

Theo chị Q., trong lúc nói chuyện, bất ngờ ông T. tát mạnh 2 cái vào mặt con gái. "Thấy vậy, tôi liền lấy cái chày gỗ đánh vào người ông T., để bảo vệ cháu gái thì bị ông T., quay lại đánh đập và xách dao kề vào cổ dọa giết.

Lúc này, do cô con gái khóc và hét lớn nên ông T., mới chịu buông tay. Thấy vậy, tôi bỏ chạy ra sân kêu cứu thì ông T., đuổi theo ghì tôi xuống đất, bẻ ngược tay tôi ra sau rồi đánh đập. Nghe tiếng kêu la, một số người hàng xóm chạy đến phát hiện vụ việc nên đã đưa tôi ra ngoài trốn thoát”, chị Q., kể lại. Ngay sau đó, chị Q., đã làm đơn trình báo lên các cơ quan chức năng. - nguồn tin trên báo NLĐ.

Qua trao đổi, ông Đ.N.T khẳng định vụ việc tất cả là do vợ ông dàn xếp, gài bẫy ông để ly hôn và liên quan đến tài sản nên làm mọi việc ra như vậy. Ông T. thừa nhận vào ngày 22/12/2017, ông có 4 lần âu yếm, hôn hít chị Q. như là do chị Q. “mồi chài” và tự nguyện. “Tôi có hôn hít, ôm cô Q. nhưng tôi chưa thực hiện hành vi quan hệ tình dục với cô ấy, tất cả là do họ dựng lên” - ông T. quả quyết.

Riêng về giấy cam kết, ông T. thừa nhận ông đã viết giấy này nhưng do chị Q. bắt ông viết theo ý của chị. “Cô Q. làm ầm ĩ nói nếu không viết sẽ kêu bố của cô Q. ở quê nên tôi đã viết theo ý của cô Q. nhưng không ngờ lại thành ra như vậy…” – ông T. nói thêm.

Ông T. cho rằng chị Q. tố cáo sai vì thời điểm đó ông đã già lại bị bệnh tiểu đường, đau bao tử nên… không có sức để làm chuyện đó!

Theo một lãnh đạo công an huyện, sau khi nhận được tin báo đã tiến hành làm việc với các đối tượng, quan điểm của huyện nếu các đối tượng vi phạm pháp luật sẽ khởi tố vụ án và không bao che. Hiện công an đang trao đổi với VKSND để xác minh thêm một số tình tiết để xử lý trong thời gian tới. - báo Dân trí thông tin.

tin moi nhat vu nguoi giup viec khuyet tat to ong chu nhieu lan cuong hiep danh dap Vụ đối tượng 13 tuổi cưỡng hiếp thiếu nữ 14 tuổi: Nghi phạm rất bình thản, không hề lo lắng hay hoảng sợ

Theo cơ quan công an, khi bị triệu tập lên làm việc, Nhượng rất bình thản, không hề lo lắng hay hoảng sợ. Quá trình ...

tin moi nhat vu nguoi giup viec khuyet tat to ong chu nhieu lan cuong hiep danh dap Người mẹ thuật lại giây phút bủn rủn nghe con gái 6 tuổi kể bị thiếu niên hàng xóm cưỡng hiếp

"Con gái tôi bảo, mẹ ơi từ nay mẹ không cho ai vào nhà nữa, khi hỏi lại thì cháu kể lại sự việc bị ...

tin moi nhat vu nguoi giup viec khuyet tat to ong chu nhieu lan cuong hiep danh dap Cha mẹ lặng người nghe con gái 6 tuổi kể bị thiếu niên cùng xóm cưỡng hiếp

Sau vài ngày bị thiếu niên 14 tuổi ở cùng xóm sang nhà chơi rồi cưỡng hiếp, bé gái chấn tĩnh lại và kể ra ...

tin moi nhat vu nguoi giup viec khuyet tat to ong chu nhieu lan cuong hiep danh dap Cưỡng hiếp bên trong kí túc xá trường đại học - sinh viên hoảng loạn bất an

Cảnh sát Trung Quốc mới đây vừa ra thông báo bắt giữ một nam sinh 17 tuổi về tội cưỡng hiếp một thiếu nữ bên ...

Tường Vy (Tổng hợp)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Tặng sách vở, lương thực cho trường Đào tạo người khuyết tật tỉnh Luông-pha-bang (Lào)

Tặng sách vở, lương thực cho trường Đào tạo người khuyết tật tỉnh Luông-pha-bang (Lào)

Ngày 17/9/2024, nhân dịp Tết Trung thu, Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Luông-pha-bang (TLSQ) và Hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Bắc Lào đã đến thăm các thầy cô giáo, các sơ và trao quà tặng cho các cháu học sinh Trường Đào tạo khuyết tật tỉnh Luông-pha-bang.
Zhi Shan Foundation trao tặng thiết bị, đồ chơi, sách cho trẻ khuyết tật tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh

Zhi Shan Foundation trao tặng thiết bị, đồ chơi, sách cho trẻ khuyết tật tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh

Trong hai ngày 8 và 9/5/2024, Tổ chức Zhi Shan Foundation phối hợp với Trung tâm Công tác xã hội - giáo dục nghề nghiệp cho người khuyết tật Hà Tĩnh và Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Nghệ An tổ chức trao tặng thiết bị, đồ chơi, sách cho 2 Trung tâm tương tác – Phục hồi chức năng tỉnh Hà Tĩnh và Nghệ An, với tổng kinh phí 60 triệu đồng.
Cho trẻ em khuyết tật được vui chơi, học tập, được giáo dục, chăm sóc

Cho trẻ em khuyết tật được vui chơi, học tập, được giáo dục, chăm sóc

82 trẻ khuyết tật của 2 huyện được khám tầm soát khuyết tật và tư vấn cho cha mẹ; có 4 nhóm cha mẹ được thành lập để hỗ trợ, chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình nuôi dạy trẻ khuyết tật; 80 cha mẹ được nâng cao nhận thức về hỗ trợ con rèn luyện kỹ năng sống... Đây là những kết quả mà dự án ‘Quyền học tập của em’ do ChildFund Việt Nam đem lại cho các trẻ khuyết tật tỉnh Cao Bằng và Bắc Kạn.

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (29/6): Hà Nội mưa to, khả năng xảy ra lốc, sét

Thời tiết hôm nay (29/6): Hà Nội mưa to, khả năng xảy ra lốc, sét

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 29/6. Theo đó, thành phố Hà Nội có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có nơi mưa rất to.
Thời tiết hôm nay (25/6): Bắc Bộ nắng nóng gay gắt, tối và đêm có mưa rào

Thời tiết hôm nay (25/6): Bắc Bộ nắng nóng gay gắt, tối và đêm có mưa rào

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 25/6, khu vực trung du và đồng bằng Bắc Bộ, phía Tây tỉnh Phú Thọ có nắng nóng và nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 36-38 độ, có nơi trên 38 độ; độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến 50-55%.
Thời tiết hôm nay (ngày 15/6): Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối có mưa giông

Thời tiết hôm nay (ngày 15/6): Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối có mưa giông

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 15/6, khu vực đồng bằng Bắc Bộ nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 36 độ. Từ chiều tối nay đến ngày mai 16/6, thời tiết vùng núi và trung du Bắc Bộ mưa vừa, mưa to và dông với lượng mưa 30-80mm, có nơi mưa rất to trên 170mm. Cảnh báo nguy cơ mưa cường độ lớn hơn 100mm/3h.
Người dùng cần xác nhận thuê bao trên VNeID trước 15/6 để tránh bị khóa một chiều

Người dùng cần xác nhận thuê bao trên VNeID trước 15/6 để tránh bị khóa một chiều

Hơn 25 triệu thuê bao di động chưa được xác nhận trạng thái sử dụng trên ứng dụng VNeID và có nguy cơ bị khóa một chiều sau ngày 15/6 nếu không hoàn tất thủ tục theo quy định. Cơ quan quản lý khuyến cáo người dân khẩn trương kiểm tra, xác nhận thông tin để bảo đảm quyền lợi và tránh gián đoạn liên lạc.

Đọc nhiều

Thanh Hóa và Saint Petersburg (Nga) tăng cường hợp tác

Thanh Hóa và Saint Petersburg (Nga) tăng cường hợp tác

Chiều ngày 13/7, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Thanh Hóa Mai Xuân Liêm có buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác thành phố Saint Petersburg (Liên bang Nga) do ông Vyacheslav Gennadyevich Kalganov, Phó Chủ tịch Ủy ban Đối ngoại thành phố làm Trưởng đoàn đến thăm, trao đổi cơ hội hợp tác với tỉnh Thanh Hóa.
Đà Nẵng - Chile trao đổi các tiềm năng hợp tác trong thời gian tới

Đà Nẵng - Chile trao đổi các tiềm năng hợp tác trong thời gian tới

Ngày 13/7, Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Nguyễn Mạnh Hùng chủ trì buổi tiếp Đại sứ Chile tại Việt Nam Nasly Isabel Bernal Prado và đoàn công tác. Tại buổi tiếp, hai bên đã trao đổi về các tiềm năng hợp tác trong thời gian tới, đặc biệt trong các lĩnh vực thương mại, đầu tư, logistics, đổi mới sáng tạo, du lịch, giao lưu văn hóa và nông nghiệp công nghệ cao.
9 học sinh Việt Nam nhận học bổng toàn phần của Quỹ Fast Retailing tại Nhật Bản

9 học sinh Việt Nam nhận học bổng toàn phần của Quỹ Fast Retailing tại Nhật Bản

Ngày 13/7, Tập đoàn Fast Retailing công bố 9 học sinh Việt Nam được trao học bổng toàn phần bậc đại học của Quỹ Fast Retailing, mở ra cơ hội học tập tại các trường đại học hàng đầu Nhật Bản và góp phần thúc đẩy hợp tác giáo dục giữa hai nước.
Khai mạc trại hè Việt Nam 2026: Bồi đắp tình yêu và niềm tự hào với quê hương

Khai mạc trại hè Việt Nam 2026: Bồi đắp tình yêu và niềm tự hào với quê hương

Tối 13/7, tại Hà Nội, đã diễn ra lễ Khai mạc Trại hè Việt Nam 2026 dành cho thanh, thiếu niên người Việt ở nước ngoài. Đây là hoạt động thường niên do Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, Bộ Ngoại giao chủ trì, phối hợp với các bộ, ngành và địa phương tổ chức nhằm gắn kết thanh niên, sinh viên người Việt Nam ở nước ngoài với quê hương, đất nước.
Việt Nam luôn thiện chí tuân thủ Công ước của Liên hợp quốc về Luật Biển 1982

Việt Nam luôn thiện chí tuân thủ Công ước của Liên hợp quốc về Luật Biển 1982

Việt Nam nhấn mạnh cam kết tuân thủ Công ước Liên hợp quốc về Luật Biển 1982 và giải quyết tranh chấp bằng hòa bình, hợp tác ở Biển Đông.
Quân y Việt - Lào khám, cấp thuốc miễn phí cho người dân vùng biên giới

Quân y Việt - Lào khám, cấp thuốc miễn phí cho người dân vùng biên giới

Trong khuôn khổ Giao lưu Hữu nghị Quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ III, ngày 8-9/7 tại Trạm Y tế Thanh Thủy (xã Kim Bảng, tỉnh Nghệ An) và Trạm Y tế Xop Tong (cụm bản NamOn, huyện Xaichomphon, tỉnh Bolikhamsai), lực lượng quân y Việt Nam, quân y Lào và ngành y tế địa phương tổ chức chương trình khám bệnh, chữa bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho người dân khu vực biên giới.
Hải quân Việt Nam và Trung Quốc luyện tập chung trên biển

Hải quân Việt Nam và Trung Quốc luyện tập chung trên biển

Ngày 9/7, Tàu 380 thuộc Lữ đoàn 167 Vùng 2 Hải quân do Trung tá Trần Văn Úy, Phó Lữ đoàn trưởng Lữ đoàn 167 chỉ huy, đã tham gia luyện tập chung trên biển với Biên đội tàu Hải quân Quân Giải phóng nhân dân Trung Quốc, gồm tàu huấn luyện 83 Thích Kế Quang và tàu đổ bộ 998 Côn Lôn Sơn.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 50 năm Việt Nam - Philippines: Mở rộng kết nối nhân dân trong giai đoạn mới
[Video] Dấu ấn kết nối Việt Nam - Malaysia của Đại sứ Dato' Tan Yang Thai
[Video] Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
Phiên bản di động