Trang chủ Quốc tế Nhịp sống
09:29 | 14/06/2025 GMT+7

Tin quốc tế ngày 14/6: Iran phóng tên lửa trả đũa Israel, Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc họp khẩn

aa
Iran phóng tên lửa đạn đạo trả đũa Israel, Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc họp khẩn; Thủy quân lục chiến Mỹ lần đầu tạm giữ dân thường tại Los Angeles... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 14/6.
Tin quốc tế ngày 12/6: Ông Trump tuyên bố sẵn sàng gia hạn thời gian đàm phán thuế đối ứng
Tin quốc tế ngày 13/6: Gần 300 người thiệt mạng trong tai nạn máy bay tại Ấn Độ, Israel tấn công phủ đầu Iran

Iran phóng tên lửa đạn đạo trả đũa Israel

Ngày 14/6, hãng tin Reuters (Anh) đưa tin: Rạng sáng 14/6, Iran đã phóng hàng chục tên lửa đạn đạo nhằm vào Israel để đáp trả vụ không kích lớn nhất từ trước đến nay do Israel thực hiện, nhắm vào các cơ sở quân sự và hạt nhân của Tehran. Tiếng nổ lớn vang lên ở Jerusalem và Tel Aviv, còi báo động rền khắp Israel khi chính quyền kêu gọi người dân tìm nơi trú ẩn.

Quân đội Israel cho biết Iran đã bắn dưới 100 tên lửa, phần lớn bị đánh chặn; quân đội Mỹ cũng tham gia đánh chặn nhiều tên lửa. Kênh 12 của Israel cho biết có 2 người bị thương nặng, 8 người bị thương vừa phải, 34 người bị thương nhẹ do trúng mảnh đạn, một số tòa nhà ở Tel Aviv và Ramat Gan bị hư hại nặng.

Khói bốc lên sau khi một vật thể bay trúng vào một tòa nhà ở Tel Aviv (Israel) sáng sớm 14/6/2025. (Ảnh: AP)
Khói bốc lên sau khi một vật thể bay trúng vào một tòa nhà ở Tel Aviv (Israel) sáng sớm 14/6/2025. (Ảnh: AP)

Theo hãng thông tấn nhà nước Iran IRNA, Iran hành động sau khi Israel phá hủy cơ sở làm giàu urani Natanz và sát hại các chỉ huy quân sự cấp cao. Tổng Tham mưu trưởng quân đội Iran Mohammad Bagheri và Tư lệnh Vệ binh Cách mạng Hossein Salami đã thiệt mạng. Theo Đặc phái viên của Iran tại Liên hợp quốc Amir Saeid Iravani, 78 người, bao gồm các quan chức quân sự cấp cao, đã thiệt mạng trong các cuộc không kích của Israel vào Iran và hơn 320 người bị thương, phần lớn là thường dân. Ôg Amir Saeid Iravani cáo buộc Mỹ tiếp tay cho Israel và yêu cầu Washington phải chịu trách nhiệm toàn diện về hậu quả.

Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu phát biểu trên truyền hình rằng chiến dịch của Israel "sẽ tiếp tục trong nhiều ngày" cho đến khi loại bỏ được đe dọa từ chương trình hạt nhân Iran. Ông khẳng định cuộc tấn công là nhằm ngăn Iran chế tạo vũ khí hạt nhân - điều Tehran luôn phủ nhận.

Chiều 13/6 (rạng sáng 14/6 theo giờ Việt Nam), Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc đã nhóm họp phiên khẩn cấp để thảo luận về các diễn biến xung đột mới nhất giữa Iran và Israel. Phó Tổng thư ký Liên hợp quốc phụ trách chính trị và kiến tạo hòa bình Rosemary DiCarlo tuyên bố các vụ tấn công của Israel nhằm vào cơ sở hạt nhân và quân sự ở Iran là một bước leo thang nguy hiểm mới ở Trung Đông. Bà cho biết hậu quả của các cuộc tấn công là điều có thể thấy rõ, đồng thời nhắc lại việc Tổng thư ký Liên hợp quốc lên án mọi hành động leo thang quân sự.

Quan chức cấp cao Liên hợp quốc hối thúc cả Israel và Iran thể hiện kiềm chế tối đa và "bằng mọi giá phải tránh sa vào một cuộc xung đột khu vực nghiêm trọng và quy mô lớn hơn cho khu vực và thế giới". Bà kêu gọi các bên liên quan tiếp tục theo đuổi kênh ngoại giao và đối thoại, khẳng định một giải pháp hòa bình thông qua đàm phán vẫn là hướng đi tốt nhất để đảm bảo bản chất hòa bình cho chương trình hạt nhân của Iran.

Tổng giám đốc Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế (IAEA) Rafael Grossi cho biết cơ quan này đang giữ liên lạc thường xuyên với Cơ quan Quản lý Hạt nhân Iran để đánh giá tình trạng các cơ sở bị ảnh hưởng và xác định các ảnh hưởng lớn hơn đối với an toàn và an ninh hạt nhân. Ông Rafael Grossi cảnh báo các vụ tấn công nhằm vào cơ sở hạt nhân sẽ gây tác động nghiêm trọng tới an ninh và an toàn hạt nhân, cũng như hòa bình và an ninh khu vực và quốc tế.

Tại cuộc họp, Đại sứ Nga tại Liên hợp quốc Vassily Nebenzia cảnh báo mọi hành động leo thang quân sự sẽ "đẩy khu vực Trung Đông đến nguy cơ thảm họa hạt nhân". Trong khi đó, Đại sứ Pakistan Asim Iftikhar Ahmad khẳng định Iran có toàn quyền tự vệ.

Trước tình hình căng thẳng gia tăng giữa Iran và Israel, Ấn Độ, Đức, Italy kêu gọi các bên kiềm chế, nhấn mạnh vai trò của đối thoại và ngoại giao. Ngoại trưởng Qatar Mohammed bin Abdulrahman Al Thani cam kết nước này sẽ cùng các đối tác trong khu vực nỗ lực ngăn chặn việc Israel tiếp tục tấn công Iran càng sớm càng tốt.

Trả lời phỏng vấn Reuters, Tổng thống Mỹ Donald Trump xác nhận Mỹ nắm rõ kế hoạch tấn công của Israel và ủng hộ khả năng đạt được một thỏa thuận hòa bình.

Thủy quân lục chiến Mỹ lần đầu tạm giữ dân thường tại Los Angeles

Ngày 14/6, hãng Reuters đưa tin: Quân đội Mỹ xác nhận lực lượng Thủy quân lục chiến Mỹ được triển khai tới Los Angeles đã tạm giữ một dân thường. Đây là vụ bắt giữ đầu tiên được biết đến do binh sĩ tại ngũ thực hiện trong đợt triển khai theo lệnh của Tổng thống Donald Trump.

Vụ việc xảy ra sáng 13/6 tại tòa nhà liên bang Wilshire, nơi Thủy quân lục chiến bảo vệ tòa nhà giữa lúc biểu tình phản đối các cuộc đột kích nhập cư diễn ra. Hình ảnh do Reuters ghi lại cho thấy người đàn ông bị trói tay bằng dây nhựa và bàn giao cho lực lượng dân sự thuộc Bộ An ninh Nội địa Mỹ.

Người phát ngôn Bộ Tư lệnh Phương Bắc của quân đội Mỹ (USNORTHCOM) cho biết: “Lực lượng tại ngũ có thể tạm giữ người trong các tình huống cụ thể. Việc bắt giữ chỉ mang tính chất tạm thời và chấm dứt ngay khi có thể bàn giao người bị giữ cho cơ quan thực thi pháp luật dân sự phù hợp”.

Hiện có 200 binh sĩ Thủy quân lục chiến và hơn 2.000 lính Vệ binh Quốc gia được triển khai tới Los Angeles để bảo vệ tài sản và nhân sự liên bang. Con số này sẽ tăng thêm 500 binh sĩ và 2.000 lính Vệ binh trong thời gian tới.

Luật Posse Comitatus nhìn chung cấm quân đội Mỹ, bao gồm cả Vệ binh Quốc gia, tham gia thực thi pháp luật trong nước. Trước đó, Bộ trưởng Tư pháp Mỹ Pam Bondi đã tuyên bố ám chỉ sẵn sàng kích hoạt Đạo luật Chống nổi loạn, vốn cho phép quân đội trực tiếp tham gia thực thi pháp luật dân sự.

Điều tra tai nạn máy bay Hãng Air India: tập trung vào động cơ, cánh tà và càng đáp

Hãng tin Reuters dẫn nguồn tin ngày 13/6 cho biết, cuộc điều tra vụ rơi máy bay Boeing 787-8 Dreamliner của Air India khiến hơn 240 người thiệt mạng đang tập trung vào các vấn đề kỹ thuật liên quan đến động cơ, cánh tà và càng đáp.

Một nhân viên cứu hỏa đứng cạnh xác chiếc Boeing 787-8 Dreamliner của Hãng hàng không Air India sau khi máy bay gặp nạn tại Ahmedabad, Ấn Độ, ngày 13/6/2025.
Một nhân viên cứu hỏa đứng cạnh xác chiếc Boeing 787-8 Dreamliner của Hãng hàng không Air India sau khi máy bay gặp nạn tại Ahmedabad (Ấn Độ). (Ảnh: Reuters)

Chiếc máy bay chở 242 người mất độ cao ngay sau khi cất cánh từ Ahmedabad đến London, đâm vào khu dân cư và tạo thành cầu lửa, chỉ một người sống sót. Thảm kịch còn khiến ít nhất 24 người dưới mặt đất thiệt mạng khi máy bay lao vào ký túc xá đại học y.

Nguồn tin cho biết nguyên nhân có thể liên quan đến sự cố lực đẩy, càng đáp không thu vào và công tác bảo trì của hãng. Không có dấu hiệu máy bay bị chim đâm; các nhóm chống khủng bố đã được huy động hỗ trợ điều tra.

Hộp đen ghi dữ liệu bay đã được tìm thấy trên nóc một tòa nhà, nhưng hộp ghi âm buồng lái vẫn chưa được xác định. Cơ quan hàng không Ấn Độ yêu cầu Air India kiểm tra toàn bộ đội bay Boeing 787, đặc biệt với các động cơ GEnx, từ 15/6. Nhà sản xuất động cơ máy bay GE Aerospace khẳng định an toàn là ưu tiên hàng đầu và cam kết hỗ trợ điều tra.

Chủ tịch Tata Group, đơn vị sở hữu Air India, tuyên bố sẽ minh bạch hoàn toàn và vẫn "chưa biết rõ chuyện gì đã xảy ra".

Tin quốc tế ngày 10/6: Nga - Ukraine trao đổi tù binh, Mỹ - Trung Quốc bắt đầu vòng đàm phán thương mại mới Tin quốc tế ngày 10/6: Nga - Ukraine trao đổi tù binh, Mỹ - Trung Quốc bắt đầu vòng đàm phán thương mại mới
Tin quốc tế ngày 11/6: Mỹ sẽ cắt viện trợ quân sự cho Ukraine; Mỹ - Trung tiến hành các cuộc đàm phán chuyên nghiệp, thẳng thắn Tin quốc tế ngày 11/6: Mỹ sẽ cắt viện trợ quân sự cho Ukraine; Mỹ - Trung tiến hành các cuộc đàm phán chuyên nghiệp, thẳng thắn
Phan Anh
Nguồn:

Tin bài liên quan

Tin quốc tế ngày 22/6: Israel tuyên bố sẵn sàng hành động đơn phương để ngăn chương trình hạt nhân Iran

Tin quốc tế ngày 22/6: Israel tuyên bố sẵn sàng hành động đơn phương để ngăn chương trình hạt nhân Iran

Israel tuyên bố sẵn sàng tấn công Iran mà không chờ phản ứng từ Mỹ; Houthi cảnh báo nối lại tấn công nếu Mỹ can dự vào xung đột Israel - Iran; Thủ tướng Thái Lan sẽ không từ chức... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 22/6.
Tin quốc tế ngày 16/6: Israel - Iran liên tiếp phóng tên lửa, ông Trump tuyên bố có thể giúp đạt thỏa thuận hòa bình

Tin quốc tế ngày 16/6: Israel - Iran liên tiếp phóng tên lửa, ông Trump tuyên bố có thể giúp đạt thỏa thuận hòa bình

Israel - Iran liên tiếp phóng tên lửa, hàng trăm người thương vong; Sập cầu tại Ấn Độ khiến ít nhất 6 người thiệt mạng, hàng chục người mất tích... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 16/6.
Việt Nam kêu gọi các bên liên quan ở Trung Đông kiềm chế

Việt Nam kêu gọi các bên liên quan ở Trung Đông kiềm chế

Việt Nam kêu gọi các bên liên quan ở Trung Đông kiềm chế, không có các hành động leo thang căng thẳng.

Các tin bài khác

Tin quốc tế ngày 17/6: Nga đề xuất lưu giữ uranium Iran, sẵn sàng làm trung gian hòa giải xung đột Israel - Iran

Tin quốc tế ngày 17/6: Nga đề xuất lưu giữ uranium Iran, sẵn sàng làm trung gian hòa giải xung đột Israel - Iran

Nga sẵn sàng làm trung gian hòa giải, gợi ý giữ giùm uranium cho Iran; Mỹ điều máy bay tiếp dầu đến châu Âu; Mỹ - Anh tuyên bố thực thi thỏa thuận thương mại... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 17/6.
Hạ viện Mỹ bật đèn xanh cho Tổng thống Trump cắt giảm viện trợ nước ngoài

Hạ viện Mỹ bật đèn xanh cho Tổng thống Trump cắt giảm viện trợ nước ngoài

Nếu Thượng viện Mỹ phê chuẩn trước ngày 18/7, đề xuất sẽ xóa bỏ hàng tỷ USD chi tiêu đã được Quốc hội thông qua, ảnh hưởng trực tiếp đến các chương trình nhân đạo và y tế toàn cầu.
Quan hệ ASEAN và đối tác: tiếp tục tiến triển tích cực

Quan hệ ASEAN và đối tác: tiếp tục tiến triển tích cực

Trong hai ngày 10-11/6/2025, tại Penang, Malaysia, đã diễn ra loạt Hội nghị Quan chức cao cấp (SOM) trong khuôn khổ ASEAN, ASEAN+3, Cấp cao Đông Á (EAS) và Diễn đàn Khu vực ASEAN (ARF), với sự tham dự của đại biểu đến từ 10 nước ASEAN và 17 đối tác. Được sự ủy quyền của Lãnh đạo Bộ Ngoại giao, Đại sứ Trần Đức Bình, Vụ trưởng Vụ ASEAN đã dẫn đầu đoàn Việt Nam tham dự các cuộc họp.
Tin quốc tế ngày 12/6: Ông Trump tuyên bố sẵn sàng gia hạn thời gian đàm phán thuế đối ứng

Tin quốc tế ngày 12/6: Ông Trump tuyên bố sẵn sàng gia hạn thời gian đàm phán thuế đối ứng

Ông Trump tuyên bố sẵn sàng gia hạn thời gian đàm phán thuế đối ứng; Trung Quốc kêu gọi Mỹ giải quyết tranh chấp thương mại thông qua đối thoại, hợp tác; ông Kim Jong-un khẳng định quan hệ Triều Tiên - Nga là liên minh không thể phá vỡ... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 12/6.

Đọc nhiều

30 năm bình thường hóa quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: Từ hòa giải đến đối tác chiến lược toàn diện

30 năm bình thường hóa quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: Từ hòa giải đến đối tác chiến lược toàn diện

Năm 2025 là một cột mốc đặc biệt đánh dấu quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ trải qua ba thập kỷ bình thường hóa quan hệ (1995-2025), đã phát triển phi thường từ cựu thù trở thành đối tác tín nhiệm, tin cậy.
Phái đoàn Hoa Kỳ tại Việt Nam bắt đầu chuỗi hoạt động kỷ niệm 30 năm quan hệ ngoại giao

Phái đoàn Hoa Kỳ tại Việt Nam bắt đầu chuỗi hoạt động kỷ niệm 30 năm quan hệ ngoại giao

Ngày 20/6, Phái đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ tại Việt Nam đã chính thức khởi động chuỗi hoạt động kỷ niệm 30 năm quan hệ ngoại giao giữa hai quốc gia, tái khẳng định cam kết mạnh mẽ trong việc thúc đẩy quan hệ song phương và mở rộng hợp tác trong khuôn khổ Quan hệ đối tác chiến lược toàn diện.
Giao lưu hữu nghị Việt Nam - Hoa Kỳ: Lan tỏa tinh thần hòa giải và phát triển

Giao lưu hữu nghị Việt Nam - Hoa Kỳ: Lan tỏa tinh thần hòa giải và phát triển

Ngày 22/6 thành phố Đà Nẵng, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, Phái đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ tại Việt Nam, Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng phối hợp tổ chức chương trình Giao lưu hữu nghị Việt Nam - Hoa Kỳ. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hoa Kỳ, thu hút khoảng 3.000 đại biểu, người dân và du khách tham gia.
Tin quốc tế ngày 23/6: Ngoại trưởng Mỹ kêu gọi Trung Quốc ngăn Iran đóng eo biển Hormuz

Tin quốc tế ngày 23/6: Ngoại trưởng Mỹ kêu gọi Trung Quốc ngăn Iran đóng eo biển Hormuz

Ngoại trưởng Mỹ kêu gọi Trung Quốc ngăn Iran đóng eo biển Hormuz; Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc họp khẩn; Campuchia dừng toàn bộ nhập khẩu nhiên liệu và khí đốt từ Thái Lan... là tin quốc tế đáng chú ý ngày 23/6.
Bộ Y tế khảo sát, hỗ trợ nâng cao năng lực Bệnh xá Lữ đoàn 175

Bộ Y tế khảo sát, hỗ trợ nâng cao năng lực Bệnh xá Lữ đoàn 175

Ngày 21/6, tại huyện Năm Căn (tỉnh Cà Mau), Bộ Y tế phối hợp với Quân chủng Hải quân tổ chức chương trình khảo sát, đánh giá thực trạng và nhu cầu hỗ trợ Bệnh xá Lữ đoàn 175, Vùng 5 Hải quân.
Quân y Đảo Trường Sa cứu chữa kịp thời ngư dân gặp nạn trên biển

Quân y Đảo Trường Sa cứu chữa kịp thời ngư dân gặp nạn trên biển

Sáng 21/6, tại Đảo Trường Sa, lực lượng quân y đã hoàn tất việc bàn giao ngư dân Tiêu Viết Bút (sinh năm 1970, quê xã Bình Trị, huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi) cho tàu cá QNg 95657TS, sau khi ông được điều trị ổn định chấn thương do tai nạn lao động trên biển.
Báo chí - Người bạn đồng hành cùng Vùng 5 Hải quân

Báo chí - Người bạn đồng hành cùng Vùng 5 Hải quân

Quản lý vùng biển đảo Tây Nam có vị trí chiến lược quan trọng, Vùng 5 Hải quân là lực lượng nòng cốt bảo vệ chủ quyền biển đảo, giữ vững an ninh chính trị – trật tự an toàn xã hội khu vực biên giới biển Tây Nam. Đồng hành cùng nhiệm vụ ấy, báo chí trong và ngoài quân đội đã phát huy vai trò cầu nối giữa người lính biển và nhân dân cả nước, góp phần lan tỏa hình ảnh người chiến sĩ Hải quân trong thời kỳ mới, củng cố “thế trận lòng dân” và mặt trận tư tưởng trên biển.
infographics canh bao gia mao loi dung danh nghia mat tran to quoc de huy dong ung ho
cong nghiep phuc hoi manh xuat nhap khau tang truong an tuong
infographic viet nam hoan thanh vai tro dong chu tich chuong trinh dong nam a searp giai doan 2022 2025
infographic sua phap lenh dan so vo chong tu quyet dinh so con va thoi gian sinh con
infographics quan he doi tac toan dien giua viet nam va hungary
infographic quan he doi tac chien luoc toan dien viet nam phap
infographics viet nam tai dac cu chu tich uy ban ky thuat thuong truc to chuc hai quan the gioi
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
Thời tiết hôm nay (23/6): Mưa lớn cục bộ, lốc, sét ở vùng núi và trung du Bắc Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ

Thời tiết hôm nay (23/6): Mưa lớn cục bộ, lốc, sét ở vùng núi và trung du Bắc Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ

Từ chiều tối 22/6 đến rạng sáng 23/6, nhiều nơi tại Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to, cục bộ mưa rất to, tập trung ở các tỉnh: Tuyên Quang, Phú Thọ, Yên Bái, Hà Giang, Sơn La, Hòa Bình, Thái Nguyên, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Hà Nội, Bắc Ninh.
1.000 người tham gia đồng diễn Ngày Yoga quốc tế 2025 tại Hà Nội

1.000 người tham gia đồng diễn Ngày Yoga quốc tế 2025 tại Hà Nội

Sáng 21/6, tại Cung Thể thao Quần Ngựa (Hà Nội), Ngày quốc tế Yoga 2025 đã chính thức khai mạc với màn đồng diễn quy mô lớn có sự góp mặt của 1.000 người yêu mến bộ môn này gồm các cán bộ, người của công chúng, các nhà ngoại giao, liên đoàn Yoga, các câu lạc bộ và cá nhân tập luyện Yoga.
Chỉ từ 4,9 tỷ đồng sở hữu nhà phố Vinhomes - “Cú bật” tài chính cho nhà đầu tư trẻ

Chỉ từ 4,9 tỷ đồng sở hữu nhà phố Vinhomes - “Cú bật” tài chính cho nhà đầu tư trẻ

Giữa làn sóng đầu tư mạnh mẽ vào hạ tầng và quy hoạch tại Hải Phòng, Dương Kinh nổi bật như một điểm đến mới của dòng tiền bất động sản. Đặc biệt, sự hiện diện của đại đô thị Vinhomes Golden City với chính sách giãn xây độc đáo và loạt ưu đãi “bỏng tay” đã mở toang cánh cửa đầu tư cho cả những người trẻ vốn mỏng nhưng tầm nhìn dài hạn.
Thời tiết hôm nay (20/6): Hà Nội có mưa rào và dông

Thời tiết hôm nay (20/6): Hà Nội có mưa rào và dông

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 20/6.
VinFast VF 7 - SUV điện lý tưởng từ phố thị tới tỉnh xa

VinFast VF 7 - SUV điện lý tưởng từ phố thị tới tỉnh xa

Chạy phố nhẹ nhàng, leo đèo vững chãi, sạc điện tiện lợi khắp nơi – VinFast VF 7 là chiếc SUV điện đúng nghĩa “một cho tất cả” dành cho người dùng ba miền.
Thời tiết hôm nay (19/6): Miền Bắc nắng nóng, có nơi trên 36 độ

Thời tiết hôm nay (19/6): Miền Bắc nắng nóng, có nơi trên 36 độ

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 19/6, khu vực đồng bằng Bắc Bộ và Hòa Bình còn nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 36 độ. Độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến 55-60%. Từ ngày 20/6 nắng nóng dịu dần.
Phiên bản di động