Tin thời tiết hôm nay 13/12: Tăng nhiệt, miền Bắc vẫn chìm trong rét đậm, rét hại
Trung tâm Dự báo Khí tượng thuỷ văn quốc gia thông báo, dự báo thời tiết ngày mai (12/12) các tỉnh khu vực Bắc ... |
Dự báo đợt rét đậm, rét hại ở khu vực Bắc Bộ tiếp tục kéo dài trong vài ngày nữa, đến ngày 13/12, nhiệt độ ... |
Dự báo thời tiết ngày 10/12 không khí lạnh tiếp tục hoạt động mạnh khiến khu vực đồng bằng Bắc Bộ trời rét đậm, nhiệt ... |
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn quốc gia, chiều tối ngày 12/12 không khí lạnh tiếp tục tăng cường yếu xuống phía Nam.
Dự báo thời tiết ngày 13/12, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường yếu nên vùng biển ngoài khơi các tỉnh từ Bình Thuận đến Cà Mau, phía Tây của khu vực Nam Biển Đông (bao gồm cả vùng biển phía Tây quần đảo Trường Sa) có gió đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 8; sóng biển cao 2.0-3.0m; biển động.
Khu vực Nam Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Trường Sa) có mưa dông, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy.
![]() |
Dự báo thời tiết ngày 13/12 chi tiết cho các vùng trên cả nước:
Đông Bắc Bộ, trời có mây, đêm không mưa, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, ngày nắng. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Đêm và sáng trời rét.
Nhiệt độ thấp nhất: 12-15 độ C, vùng núi 8 - 11 độ C, vùng núi cao có nơi dưới 7 độ C.
Nhiệt độ cao nhất: 22-25 độ C.
Hà Nội, trời có mây, đêm không mưa, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, ngày nắng. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Đêm và sáng trời rét.
Nhiệt độ thấp nhất: 12-15 độ C.
Nhiệt độ cao nhất: 22-25 độ C.
Khu vực Tây Bắc Bộ, trời ít mây, đêm không mưa, ngày nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng trời rét. Vùng núi cao có băng giá và sương muối.
Nhiệt độ thấp nhất: 7-10 độ C, có nơi dưới 5 độ C.
Nhiệt độ cao nhất: 21-24 độ C, có nơi trên 24 độ C.
Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế, trời nhiều mây, có mưa vài nơi. Gió Tây Bắc cấp 2-3. Đêm và sáng trời rét.
Nhiệt độ thấp nhất: Phía Bắc 13-16 độ C; phía Nam có nơi 15-18 độ C.
Nhiệt độ cao nhất: 21-24 độ C.
Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận, Phía bắc nhiều mây, có mưa vài nơi; phía Nam có mây, có mưa rào vài nơi. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Phía Bắc đêm và sáng sớm trời rét.
Nhiệt độ thấp nhất: 18-21 độ C, phía Nam có nơi 20-23 độ C.
Nhiệt độ cao nhất: 24-27 độ C; phía Nam 27-30 độ C.
Tây Nguyên trời có mây, đêm có mưa vài nơi, ngày nắng. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Đêm và sáng sớm trời rét.
Nhiệt độ thấp nhất: 15-18 độ C, có nơi dưới 14 độ C.
Nhiệt độ cao nhất: 25-28 độ C, có nơi trên 28 độ C.
Nam Bộ trời có mây, đêm không mưa, ngày nắng. Gió Đông Bắc cấp 2-3.
Nhiệt độ thấp nhất: Miền Đông: 19-22 độ C; Miền Tây: 21-24 độ C.
Nhiệt độ cao nhất: 29-32 độ C.
Tin cùng chủ đề: Tin thời tiết đêm nay và ngày mai
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Bầu cử Quốc hội và HĐND: Sự kiện chính trị quan trọng của đất nước
Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Bùi Thị Minh Hoài ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI tại đơn vị bầu cử số 5, tỉnh Phú Thọ
Việt Nam là điểm đến hấp dẫn cho đầu tư trung tâm dữ liệu AI
Tổng Bí thư Tô Lâm dự Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI tại Hà Nội
Đọc nhiều
GNI xây dựng thư viện đa chức năng định hướng nghề nghiệp cho học sinh tại Tuyên Quang
Chuyến thăm Philippines của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Tạo xung lực mới cho quan hệ Việt Nam - Philippines
Làm rõ thực trạng tổ chức và hoạt động đối ngoại nhân dân của Việt Nam
Lấy ý kiến Nhân dân về việc đề nghị tặng thưởng “Huân chương Lao động hạng Nhì” cho ông Phan Anh Sơn
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Ở Mường Nhé, thầy cô không chỉ gieo chữ mà còn giúp người dân thoát nghèo
Bồi đắp tình yêu Tổ quốc từ sân chơi tìm hiểu biển, đảo quê hương
Động thổ cao tốc Sơn La – Điện Biên – cửa khẩu Tây Trang hơn 23.000 tỷ đồng
Multimedia
Một số mốc thời gian quan trọng sắp xếp, tổ chức lại thôn, tổ dân phố
Nhật Bản là đối tác kinh tế quan trọng hàng đầu của Việt Nam
[Infographic] 9 luật và 31 nghị quyết được thông qua tại Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XVI
[Infographic] Việt Nam và Trung Quốc ký kết 32 văn kiện hợp tác
Chính phủ nhiệm kỳ Quốc hội khóa XVI có 14 Bộ, 3 cơ quan ngang Bộ
[Infographic] Các mốc thời gian sau cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp
[Infographic] Bầu cử Quốc hội và HĐND: Cách tra cứu thông tin về người ứng cử trên VNeID
Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025





