Trang chủ Văn hóa - Du lịch Thể thao
09:03 | 12/10/2020 GMT+7

Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay (12/10/2020): HLV Thành Công dẫn dắt Quảng Nam đấu Thanh Hóa

aa
HLV Nguyễn Thành Công dẫn dắt CLB Quảng Nam đấu Thanh Hóa; HLV tuyển Thái Lan sốc khi thua đội bóng hạng nhì... là những tin tức bóng đá Việt Nam nóng hổi và mới nhất được cập nhật trong ngày 12/10/2020.
Chỉ đạo học trò bỏ thi đấu, HLV trưởng CLB Phong Phú Hà Nam nhận án phạt nặng Chỉ đạo học trò bỏ thi đấu, HLV trưởng CLB Phong Phú Hà Nam nhận án phạt nặng

Kêu gọi các học trò bỏ thi đấu để phản đối quyết định thổi phạt đền của trọng tài chính ở trận đấu gặp TP ...

Bóng đá nữ Việt Nam tái hiện Bóng đá nữ Việt Nam tái hiện "vết nhơ" bỏ thi đấu để phản đối trọng tài

Bị thổi phạt đền, CLB bóng đá nữ Phong Phú Hà Nam đã rủ nhau bỏ trận đấu để phản đối. Với hành động này, ...

HLV Nguyễn Thành Công dẫn dắt CLB Quảng Nam đấu Thanh Hóa

Sau trận thua đậm 1-4 trước SLNA ở lượt trận đầu tiên giai đoạn 2 trong cuộc chiến trụ hạng V-League 2020, CLB Quảng Nam tiếp tục chia tay HLV Đào Quang Hùng, người được kỳ vọng vực dậy đội bóng xứ Quảng cách đây chưa lâu. Người được chọn ghế nóng Quảng Nam là HLV Nguyễn Thành Công.

"Chúng tôi đã gửi lời đề nghị đến huấn luyện viên Nguyễn Thành Công, và anh ấy đã nhận lời trong chiều 11/10. Ngay ngày mai, anh Công sẽ vào Quảng Nam để tiếp quản ghế HLV trưởng, dẫn dắt đội bóng chiến đấu tới hết mùa giải. Trường hợp HLV Đào Quang Hùng, tôi cho anh ấy nghỉ luôn", Chủ tịch Nguyễn Húp của CLB Quảng Nam cho biết.

HLV Nguyễn Thành Công vừa chia tay Thanh Hóa chưa lâu và đối thủ tiếp theo của Quảng Nam ở vòng 2 giai đoạn hai V-League lại chính là Thanh Hóa, đội bóng cũ của chiến lược gia sinh năm 1984.

HAGL hết cơ hội vô địch V-League 2020?

Sau thảm bại 1-4 trước Viettel, HLV Nguyễn Văn Đàn khẳng định HAGL sẽ quan tâm tới việc cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, thay vì để tâm đến phải kết thúc ở vị trí nào. Đội bóng phố Núi không có mục tiêu rõ ràng. Với HAGL, trụ hạng là đáng ghi nhận, nên không khó hình dung đội bóng này sẽ thiếu tính chiến đấu trong phần còn lại của mùa bóng.

Kém đội đầu bảng là Sài Gòn FC tới 7 điểm và top 8 đều là những đội bóng mạnh nên có lẽ HAGL đã sớm "buông xuôi" trong cuộc đua vô địch mùa này. Những gì còn lại của mùa giải của những "gà cưng" bầu Đức là thi đấu hết mình, cống hiến và tránh những chấn thương.

HLV tuyển Thái Lan sốc khi thua đội bóng hạng nhì

ĐT Thái Lan tập trung trở lại và họ có trận đấu giao hữu với đội bóng hạng nhì Thái Lan là Nakhonpathom United. Ở trận đấu này, đoàn quân HLV Akira Nishino nhận thất bại 0-1. Khá sốc về kết quả trận đấu nhưng cựu HLV trưởng ĐT Nhật Bản vẫn lạc quan. Ông Nishira chia sẻ: "Nhiều thứ đã ngăn cản các tuyển thủ quốc gia ghi bàn. Chúng tôi phải học cách thích nghi khi điều kiện không diễn ra theo ý mình. Chúng tôi đã không định hình được gì vì thời tiết xấu, cầu thủ không thể hiện được hết khả năng".

Đây là đợt tập trung đầu tiên kể từ khi HLV Nishino trở lại Thái Lan hồi cuối tháng 8. Hiện tại, các giải bóng đá cấp châu lục đều bị hoãn hoặc hủy. Công việc của ông thầy người Nhật là theo dõi các trận đấu ở Thai League 1 để phát hiện nhân tố mới cho tuyển Thái Lan.

Chỉ có Sài Gòn FC mới cản Hà Nội vô địch

Chứng kiến Hà Nội FC đánh bại TP HCM từ lần này tới lần khác, nhiều người đang nghĩ đến chức vô địch của đội bóng thủ đô ở mùa giải này. Viettel, Than Quảng Ninh cũng từng là bại tướng của đoàn quân HLV Chu Đình Nghiêm. Do vậy, chỉ có Sài Gòn mới đủ sức ngăn Hà Nội lần thứ ba liên tiếp đăng quang với kiểu đá mưu mẹo của mình.

Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay (12/10/2020): HLV Thành Công dẫn dắt Quảng Nam đấu Thanh Hóa

Hiện tại, đội đầu bảng Sài Gòn có 27 điểm, chỉ hơn Hà Nội 4 điểm, đang xếp hạng năm. Thực chất đội nhì bảng Viettel (25 điểm) vẫn có nhiều mơ mộng vô địch nhưng so về tài sức, họ còn kém Hà Nội với những cuộc đụng độ gần đây toàn thua. Cho nên Sài Gòn vẫn nổi lên là một ứng cử viên sáng giá nhất và khiến Hà Nội ngại ngùng nhất cho ý chí lật đổ của họ.

Lượt đi, thầy trò HLV Vũ Tiến Thành chỉ mong lấy 1 điểm ở Hàng Đẫy lại có 3 điểm bởi sự khinh suất của chủ nhà. Lượt về giữa hai đội cũng trên sân Hàng Đẫy vòng đấu thứ sáu có tính chất quyết định đến ngai vua V-League hơn, nếu không để thua, Sài Gòn nhiều khả năng sẽ thắng chung cuộc.

Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay (12/10/2020): HLV Thành Công dẫn dắt Quảng Nam đấu Thanh Hóa
BXh V-League 2020 mới nhất
Bảng xếp hạng (BXH) V-League 2020 ngày 10/10: Sài Gòn dẫn đầu, TP HCM bằng điểm HAGL Bảng xếp hạng (BXH) V-League 2020 ngày 10/10: Sài Gòn dẫn đầu, TP HCM bằng điểm HAGL

Bảng xếp hạng (BXH) V-League 2020 giai đoạn 2 mới nhất ngày 10/10: Sài Gòn FC tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng ...

Lịch thi đấu, trực tiếp vòng 1 giai đoạn 2 V-League 2020: Viettel vs HAGL Lịch thi đấu, trực tiếp vòng 1 giai đoạn 2 V-League 2020: Viettel vs HAGL

Cập nhật Lịch thi đấu, trực tiếp vòng 1 giai đoạn 2 V-League 2020: Chiều 9/10, V-League 2020 sẽ diễn ra lượt trận ...

Thực hư đội bóng Công Phượng sắp nổ Thực hư đội bóng Công Phượng sắp nổ 'bom tấn' Đặng Văn Lâm

Mới đây, CLB TP HCM được cho là đang lên kế hoạch đưa thủ môn Đặng Văn Lâm từ Thái Lan về thay thế cho ...

Sơn Miu
Nguồn:

Tin bài liên quan

Bất động sản ở TP Đồng Nai và TP Hồ Chí Minh: Bước vào chu kỳ tăng trưởng mới

Bất động sản ở TP Đồng Nai và TP Hồ Chí Minh: Bước vào chu kỳ tăng trưởng mới

Sau giai đoạn thanh lọc mạnh mẽ của thị trường bất động sản, khu vực phía Nam đang ghi nhận những tín hiệu phục hồi rõ nét, đặc biệt tại TP. Hồ Chí Minh và TP. Đồng Nai.
Họp mặt hữu nghị kỷ niệm 158 năm Quốc khánh Canada tại Thành phố Hồ Chí Minh

Họp mặt hữu nghị kỷ niệm 158 năm Quốc khánh Canada tại Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 02/7, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP.HCM phối hợp với Hội hữu nghị Việt Nam – Canada TP.HCM tổ chức họp mặt kỷ niệm 158 năm Quốc khánh Canada (01/7/1867 – 01/7/2025). Sự kiện là dịp nhìn lại chặng đường phát triển quan hệ Việt Nam – Canada trên nhiều lĩnh vực, đồng thời đồng thời góp phần thúc đẩy giao lưu nhân dân và làm sâu sắc thêm quan hệ hữu nghị giữa hai nước.
Đà Nẵng hỗ trợ Quảng Nam xóa nhà tạm, nhà dột nát và an sinh xã hội

Đà Nẵng hỗ trợ Quảng Nam xóa nhà tạm, nhà dột nát và an sinh xã hội

Tại buổi lễ bàn giao 6 căn nhà Đại đoàn kết cho các hộ gia đình khó khăn ở huyện Đông Giang, Tây Giang và Duy Xuyên (Quảng Nam) nằm trong tổng số 100 căn nhà do thành phố Đà Nẵng hỗ trợ, Đà Nẵng còn trao tặng 10 tỷ đồng để hỗ trợ tỉnh Quảng Nam trong công tác xóa nhà tạm, nhà dột nát và thực hiện các chương trình an sinh xã hội.

Các tin bài khác

Cộng đồng người Việt tại Campuchia hào hứng đón xem U23 Việt Nam thi đấu ngày 19/2

Cộng đồng người Việt tại Campuchia hào hứng đón xem U23 Việt Nam thi đấu ngày 19/2

Không khí cổ động bóng đá Việt Nam tại Campuchia nóng dần lên khi Giải vô địch bóng đá U23 Đông Nam Á năm 2022 chính thức bắt đầu và chỉ còn vài ngày nữa đội tuyển U23 Việt Nam sẽ đá trận đầu tiên.
Tuyển nữ Việt Nam nhận "cơn mưa" tiền thưởng sau tấm vé dự World Cup 2023

Tuyển nữ Việt Nam nhận "cơn mưa" tiền thưởng sau tấm vé dự World Cup 2023

Ngày 11/2, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tổ chức Lễ mừng công đội tuyển nữ Quốc gia vừa lập thành tích xuất sắc lần đầu tiên tham dự Vòng chung kết giải Vô địch Bóng đá nữ Thế giới (World Cup) 2023.
Ba phương án phòng, chống dịch COVID-19 tại SEA Games 31

Ba phương án phòng, chống dịch COVID-19 tại SEA Games 31

Để đảm bảo tổ chức thành công lễ khai mạc cũng như lễ bế mạc SEA Games 31 trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19, ba phương án phòng - chống dịch đã được đặt ra.
Thủ tướng Phạm Minh Chính tuyên dương đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Thủ tướng Phạm Minh Chính tuyên dương đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Chiều 10/2, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có buổi gặp mặt, chúc mừng và khen thưởng Đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam, những "cô gái kim cương" vừa lập thành tích xuất sắc lần đầu tiên tham dự Vòng chung kết giải Vô địch Bóng đá nữ Thế giới (World Cup) 2023.

Đọc nhiều

UN Women tiếp tục thúc đẩy hợp tác với tỉnh Điện Biên

UN Women tiếp tục thúc đẩy hợp tác với tỉnh Điện Biên

Đây là khẳng định của bà Caroline Nyamayemombe, Trưởng đại diện UN Women tại Việt Nam (UN Women) chuyến đến thăm và làm việc tại tỉnh Điện Biên ngày 8/7/2026.
Ba ưu tiên thúc đẩy quan hệ nhân dân Việt Nam - Philippines

Ba ưu tiên thúc đẩy quan hệ nhân dân Việt Nam - Philippines

Mở rộng kết nối từ các thành phố lớn tới cộng đồng địa phương và vùng sâu, vùng xa; phát huy các kênh đối ngoại nhân dân để kết nối hiệp hội doanh nghiệp, nhà khởi nghiệp và địa phương, hỗ trợ hợp tác trong nông nghiệp công nghệ cao, kinh tế số; thiết lập các mạng lưới dành cho lãnh đạo trẻ, học giả trẻ và doanh nhân hai nước, thúc đẩy sáng kiến về giáo dục, năng lực số và phát triển bền vững. Đó là 3 ưu tiên nhằm thúc đẩy quan hệ nhân dân Việt Nam - Philippines được ông Phan Anh Sơn, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đề xuất tại chương trình Gặp gỡ hữu nghị kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Philippines ngày 10/7 tại Hà Nội.
Đại sứ Việt Nam tại Philippines: Đối ngoại nhân dân hướng tới hợp tác thực chất và lợi ích của người dân

Đại sứ Việt Nam tại Philippines: Đối ngoại nhân dân hướng tới hợp tác thực chất và lợi ích của người dân

Trao đổi với Tạp chí Thời đại, Đại sứ Việt Nam tại Philippines Lại Thái Bình cho rằng đối ngoại nhân dân cần được phát huy theo hướng thực chất, đa tầng, đa chủ thể và hướng tới lợi ích thiết thực của người dân, qua đó tiếp tục củng cố nền tảng xã hội cho quan hệ giữa hai nước trong giai đoạn phát triển mới.
Nhịp cầu nhân dân trong 50 năm quan hệ Việt Nam - Philippines

Nhịp cầu nhân dân trong 50 năm quan hệ Việt Nam - Philippines

Nửa thế kỷ sau ngày thiết lập quan hệ ngoại giao, Việt Nam và Philippines không ngừng mở rộng hợp tác, đồng thời bồi đắp sự gắn bó từ những kết nối giữa nhân dân hai nước. Trong hành trình đó, Hội hữu nghị Việt Nam - Philippines và Hội hữu nghị Philippines - Việt Nam đã phát huy vai trò cầu nối, góp phần củng cố hiểu biết, tin cậy và tình cảm hữu nghị, tạo nền tảng xã hội cho quan hệ Đối tác Chiến lược Tăng cường giữa hai nước.
Quân y Việt - Lào khám, cấp thuốc miễn phí cho người dân vùng biên giới

Quân y Việt - Lào khám, cấp thuốc miễn phí cho người dân vùng biên giới

Trong khuôn khổ Giao lưu Hữu nghị Quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ III, ngày 8-9/7 tại Trạm Y tế Thanh Thủy (xã Kim Bảng, tỉnh Nghệ An) và Trạm Y tế Xop Tong (cụm bản NamOn, huyện Xaichomphon, tỉnh Bolikhamsai), lực lượng quân y Việt Nam, quân y Lào và ngành y tế địa phương tổ chức chương trình khám bệnh, chữa bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho người dân khu vực biên giới.
Hải quân Việt Nam và Trung Quốc luyện tập chung trên biển

Hải quân Việt Nam và Trung Quốc luyện tập chung trên biển

Ngày 9/7, Tàu 380 thuộc Lữ đoàn 167 Vùng 2 Hải quân do Trung tá Trần Văn Úy, Phó Lữ đoàn trưởng Lữ đoàn 167 chỉ huy, đã tham gia luyện tập chung trên biển với Biên đội tàu Hải quân Quân Giải phóng nhân dân Trung Quốc, gồm tàu huấn luyện 83 Thích Kế Quang và tàu đổ bộ 998 Côn Lôn Sơn.
Khởi công Trạm phối hợp công tác biên giới Việt Nam – Lào

Khởi công Trạm phối hợp công tác biên giới Việt Nam – Lào

Ngày 9/7, tại Đại đội Biên phòng 252, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bolykhamxay (Lào), Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Việt Nam và Đại tướng Khamliang Outhakaysone, Ủy viên Bộ Chính trị Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Lào đã cùng thực hiện nghi thức khởi công Trạm phối hợp công tác biên giới.
infographic quan he asean nga va hoi nghi cap cao ky niem 35 nam quan he asean nga
mot so moc thoi gian quan trong sap xep to chuc lai thon to dan pho
nhat ban la doi tac kinh te quan trong hang dau cua viet nam
infographic 9 luat va 31 nghi quyet duoc thong qua tai ky hop thu nhat quoc hoi khoa xvi
infographic viet nam va trung quoc ky ket 32 van kien hop tac
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 50 năm Việt Nam - Philippines: Mở rộng kết nối nhân dân trong giai đoạn mới
[Video] Dấu ấn kết nối Việt Nam - Malaysia của Đại sứ Dato' Tan Yang Thai
[Video] Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
Phiên bản di động