Trang chủ Văn hóa - Du lịch Giải trí
12:25 | 16/05/2020 GMT+7

Tin tức giải trí sao Việt hôm nay (16/5): Hình ảnh mới của Thùy Chi gây tranh cãi

aa
Tin tức giải trí hôm nay 16/5: Minh Tuyết gây bão khi cover ca khúc viết riêng cho Như Quỳnh, Thùy Chi xuất hiện với hình ảnh khác lạ.
tin tuc giai tri sao viet hom nay 165 hinh anh moi cua thuy chi gay tranh cai Sau khi bị Như Phượng tố, ê- kíp sản xuất "Phượng Khấu" lên tiếng
tin tuc giai tri sao viet hom nay 165 hinh anh moi cua thuy chi gay tranh cai Madonna bị nhiễm Covid-19
tin tuc giai tri sao viet hom nay 165 hinh anh moi cua thuy chi gay tranh cai Tin tức giải trí sao Việt hôm nay (7/5): Tiểu Vy được khen ngợi về diễn xuất trong MV mới của Erik

Tin tức giải trí hôm nay (16/5)

Minh Tuyết gây bão khi cover ca khúc viết riêng cho Như Quỳnh

tin tuc giai tri sao viet hom nay 165 hinh anh moi cua thuy chi gay tranh cai
Minh Tuyết và Như Quỳnh trong một sự kiện âm nhạc.

Trong lúc ngẫu hứng xem lại tiết mục “Lênh đênh phận buồn” do Như Quỳnh trình bày, Minh Tuyết đã tập hát karaoke ngay sau đó. Vì quá thích, chị diễn tả cảm xúc. Minh Tuyết nhấn mạnh đây không phải sở trường âm nhạc của chị nên chỉ hát để chia sẻ niềm đam mê với những tâm hồn yêu âm nhạc và nhắn nhủ tới "5000 anh em": "Nếu yêu thương thì like cho em nó vui. Không yêu thương thì lướt qua. Xin đừng buông lời khó nghe".

Kết quả, Minh Tuyết nhận về toàn những lời khen có cánh. Một khán giả bình luận: "Tuy nhạc bài này hơi cao so với giọng Minh Tuyết song công nhận Minh Tuyết hát rất cảm xúc". Fan còn cổ vũ Minh Tuyết nên quan tâm đến dòng nhạc bolero sẽ nhất định ghi dấu ấn. Có người khen: "Trước đây, nghe Như Quỳnh hát “Lênh đênh phận buồn” thì mê bản của Như Quỳnh. Nay nghe Minh Tuyết hát “Lênh đênh phận buồn” đã thích luôn cả bản của Tuyết".

Nghe Minh Tuyết ca “Lênh đênh phận buồn”, vui nhất chính là fan Như Quỳnh. Họ kêu gọi nhau vào thả tim cho Minh Tuyết và cùng hi vọng một ngày hai ngôi sao của hai dòng nhạc sẽ song ca một bản bolero. Minh Tuyết và Như Quỳnh từng song ca trên sân khấu Thúy Nga với nhạc phẩm “Mơ một tình yêu”. Nhiều năm sau, họ lại có dịp hát lại nhạc phẩm này cho khán giả trong nước, ở chương trình “Đêm tình nhân 6”.

Hình ảnh mới khác lạ của Thùy Chi

tin tuc giai tri sao viet hom nay 165 hinh anh moi cua thuy chi gay tranh cai
Hình ảnh khác lạ của Thùy Chi khiến nhiều người ngạc nhiên.

Thùy Chi vừa thay đổi ảnh đại diện tài khoản mạng xã hội và lập tức gây chú ý mạng xã hội. Hình ảnh của cô khiến người hâm mộ bàn tán. Tuy nhiên, thay vì khen ngợi, hầu hết bình luận cho rằng cô trang điểm quá đậm nên trông khác lạ và thiếu tự nhiên, đặc biệt là so với thời mới ra mắt. Người hâm mộ nhận xét nữ ca sĩ sinh năm 1990 phù hợp hơn với kiểu trang điểm đơn giản, mộc mạc.

Thậm chí, một số khán giả nghi ngờ nữ ca sĩ phẫu thuật thẩm mỹ hoặc chỉnh sửa ảnh quá đà. “Nhìn lạ lắm chị ơi, em thích ảnh cũ hơn, chân thật dễ thương”, “Ảnh này không giống gì hết. Nên chọn nhiều ảnh khác thật và đẹp hơn”, “Lứa 9X đầu đời chúng tôi vẫn yêu hình ảnh mộc mạc của Thùy Chi như xưa”, khán giả bình luận.

tin tuc giai tri sao viet hom nay 165 hinh anh moi cua thuy chi gay tranh cai
Hình ảnh trước đây của Thùy Chi.

Thùy Chi từng tham gia một số dự án nhạc phim, đêm nhạc tại Hà Nội hoặc thỉnh thoảng mới ra mắt ca khúc mới. Tuy nhiên, những ca khúc của nữ ca sĩ luôn được khán giả đón nhận và yêu mến nhiều năm qua. Thậm chí bản cover do cô thể hiện khi được đăng tải đều nhanh chóng có sự hưởng ứng từ khán giả. Trên mạng xã hội, nữ ca sĩ thường chia sẻ những chiêm nghiệm của cô về cuộc sống.

Cát Phượng: Trải qua dèm pha, lườm nguýt, tôi và Kiều Minh Tuấn vẫn bên nhau

tin tuc giai tri sao viet hom nay 165 hinh anh moi cua thuy chi gay tranh cai
Trải qua nhiều sóng gió thì Cát Phượng và Kiếu Minh Tuấn vẫn bên nhau.

Ngày 15/5 là ngày sinh nhật của nữ diễn viên Cát Phượng. Nhân dịp này, cô chia sẻ về mối tình của mình với Kiều Minh Tuấn.

Cát Phượng chia sẻ, thời gian cô và ngôi sao phim Em chưa 18 ở bên nhau đã bước sang năm thứ 11: "Một chặng đường 11 năm không dài nhưng cũng không quá ngắn ngủn cho một cuộc tình. Cùng nhau bôn ba khắp các sân khấu lớn nhỏ, từ các tỉnh thành hẻo lánh xa xôi đến cả nước ngoài với nhiều hỷ nộ ái ố của nghiệp nghề, những dèm pha, những thị phi, những cái lườm nguýt của mọi người để rồi cuối cùng hai con người này vẫn sát cánh bên nhau, từ trong công việc đến đời sống thường nhật, từ cái không có thành cái đã có, từ cái không phục đến cái khâm phục của mọi người".

Cát Phượng cho hay, thời gian cô và Kiều Minh Tuấn ở bên nhau bước qua ngưỡng cửa một thập niên, nhưng 11 năm sau, họ có còn bên nhau nữa không, đó lại là dấu chấm hỏi lớn, không chỉ với mọi người mà ngay cả với chính cô.

"Đời vô thường, hãy vui và hạnh phúc với hiện tại. Nếu 11 năm nữa vẫn còn bên nhau, tôi sẽ làm một sinh nhật thật lớn từ trước đến giờ, một sinh nhật của một đời người đầy tràn ý nghĩa và hạnh phúc nhất của mình. Còn hiện tại, 2 chúng tôi còn bên nhau ngày nào vui ngày ấy, ngủ dậy thấy còn nằm bên cạnh nhau ngày nào hạnh phúc, vui cười ngày ấy".

tin tuc giai tri sao viet hom nay 165 hinh anh moi cua thuy chi gay tranh cai Ảnh tuổi 18 của "Hoàng tử sơn ca" Quang Vinh: Gợi nhớ về một miền ký ức

Trên trang cá nhân, Quang Vinh đăng hình ảnh của anh ở tuổi 18. Ở thời điểm đó, "hoàng tử sơn ca" sở hữu vẻ ...

tin tuc giai tri sao viet hom nay 165 hinh anh moi cua thuy chi gay tranh cai Trịnh Kim Chi và "Những năm tháng đã qua": Vẻ đẹp thanh xuân của một á hậu

NSƯT Trịnh Kim Chi vừa đăng tải hình ảnh thời trẻ của mình và nhận được cơn mưa lời khen từ khán giả. Vẻ đẹp ...

tin tuc giai tri sao viet hom nay 165 hinh anh moi cua thuy chi gay tranh cai Sài Gòn trong ký ức của NSND Kim Xuân

Gắn bó hơn 60 năm với Sài Gòn, cuộc sống và sự nghiệp của Kim Xuân gắn liền với những thay đổi của thành phố. ...

Nhật Minh
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Chronofragment: Nơi ký ức đồng hiện trong cùng một không gian nhận thức

Chronofragment: Nơi ký ức đồng hiện trong cùng một không gian nhận thức

Chronofragment là một dự án triển lãm tập trung vào cách con người cảm nhận thời gian trong đời sống đương đại.
Tuần Văn hóa Việt Nam tại Campuchia 2026: Kết nối quan hệ hữu nghị qua nghệ thuật

Tuần Văn hóa Việt Nam tại Campuchia 2026: Kết nối quan hệ hữu nghị qua nghệ thuật

Tuần Văn hóa Việt Nam tại Campuchia năm 2026 vừa khai mạc tại Phnom Penh với nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc, góp phần tăng cường giao lưu văn hóa và sự hiểu biết giữa nhân dân hai nước Việt Nam - Campuchia.
Nghìn nghi lễ tình: Một thi pháp nghi lễ của bản thể

Nghìn nghi lễ tình: Một thi pháp nghi lễ của bản thể

Trong đời sống hiện đại, thơ thường bị đẩy về hai phía, hoặc trở thành diễn ngôn cảm xúc cá nhân, hoặc trở thành một thử nghiệm ngôn ngữ thuần kỹ thuật. Nghìn nghi lễ tình của Nhật Chiêu không thuộc về cả hai khuynh hướng ấy. Tập thơ này đặt ra một vấn đề căn bản hơn, thơ tồn tại để làm gì trong đời sống tinh thần con người?
VCCA giới thiệu triển lãm “AS ABOVE, SO BELOW | NHƯ TRÊN, NHƯ DƯỚI”

VCCA giới thiệu triển lãm “AS ABOVE, SO BELOW | NHƯ TRÊN, NHƯ DƯỚI”

Từ ngày 23/05/2026 đến hết ngày 30/06/2026, Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA) giới thiệu triển lãm “AS ABOVE, SO BELOW | NHƯ TRÊN, NHƯ DƯỚI”. Triển lãm quy tụ 6 nghệ sĩ trẻ với gần 50 tác phẩm hội họa, đa dạng về chất liệu, hình thức và cách tiếp cận, phản ánh những góc nhìn của thế hệ trẻ trước một thế giới hậu kỹ thuật số.

Đọc nhiều

Peace Trees Việt Nam hỗ trợ Quảng Trị nâng cao chất lượng giáo dục

Peace Trees Việt Nam hỗ trợ Quảng Trị nâng cao chất lượng giáo dục

Phi dự án “Hỗ trợ giáo dục tại tỉnh Quảng Trị giai đoạn 2026-2027” do Tổ chức Peace Trees Việt Nam tài trợ có tổng vốn hơn 3 tỷ đồng, với 4 hoạt động chính, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, phát triển văn hóa đọc, cải thiện công tác chăm sóc trẻ mầm non và thu hẹp khoảng cách tiếp cận giáo dục giữa các vùng miền.
Mở rộng kết nối kinh tế, văn hóa và giao lưu nhân dân Việt Nam - Armenia

Mở rộng kết nối kinh tế, văn hóa và giao lưu nhân dân Việt Nam - Armenia

Tăng cường kết nối doanh nghiệp, thúc đẩy hợp tác kinh tế, văn hóa, giáo dục và chuẩn bị các hoạt động hướng tới kỷ niệm 34 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Armenia... là những nhiệm vụ trọng tâm được Hội hữu nghị Việt Nam - Armenia xác định triển khai trong 6 tháng cuối năm 2026.
MTTQ Việt Nam và Chính hiệp toàn quốc Trung Quốc thúc đẩy hợp tác, tăng cường giao lưu nhân dân

MTTQ Việt Nam và Chính hiệp toàn quốc Trung Quốc thúc đẩy hợp tác, tăng cường giao lưu nhân dân

Ngày 8/6 tại Hà Nội, bà Bùi Thị Minh Hoài, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã tiếp bà Hàm Huy, Phó Chủ tịch Chính hiệp toàn quốc Trung Quốc nhân dịp đoàn thăm và làm việc tại Việt Nam. Hai bên nhất trí phát huy vai trò cầu nối giữa nhân dân hai nước, thúc đẩy triển khai các nội dung hợp tác đã thống nhất, góp phần làm sâu sắc quan hệ Việt Nam - Trung Quốc và hiện thực hóa nhận thức chung của lãnh đạo cấp cao hai Đảng, hai nước.
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam

[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam

Ngày 8/6 tại Hà Nội, Đoàn Hội hữu nghị Việt Nam - Lào do ông Nguyễn Đắc Vinh, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa và Xã hội của Quốc hội, Chủ tịch Hội dẫn đầu đến chào Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào Sonexay Siphandone nhân dịp lãnh đạo Lào thăm chính thức Việt Nam và tham dự Diễn đàn Tương lai ASEAN 2026.
Lan tỏa tình yêu biển, đảo của Tổ quốc tại tỉnh Đắk Lắk

Lan tỏa tình yêu biển, đảo của Tổ quốc tại tỉnh Đắk Lắk

Sáng 10/6, tại tỉnh Đắk Lắk, Học viện Hải quân phối hợp với Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy Đắk Lắk tổ chức tuyên truyền về biển, đảo Việt Nam tại Hội nghị báo cáo viên Tỉnh ủy.
Từ một lá thư nơi cực Tây Tổ quốc đến sự hồi sinh của điểm trường vùng biên

Từ một lá thư nơi cực Tây Tổ quốc đến sự hồi sinh của điểm trường vùng biên

Giữa đại ngàn Mường Nhé, một điểm trường vùng biên từng đối mặt với nhiều thiếu thốn nay đã khoác lên diện mạo mới. Đằng sau sự đổi thay ấy là hành trình của một lá thư ngỏ từ nơi cực Tây Tổ quốc kết nối những tấm lòng nhân ái cách đó hàng nghìn cây số.
Tàu buồm hải quân hoàn thành chuyến đối ngoại quốc phòng tại Thái Lan và Campuchia

Tàu buồm hải quân hoàn thành chuyến đối ngoại quốc phòng tại Thái Lan và Campuchia

Chiều 8/6, Tàu buồm 286 - Lê Quý Đôn đã cập cảng Nha Trang, hoàn thành hải trình hơn 1.600 hải lý đối ngoại quốc phòng và huấn luyện đường dài tại Thái Lan, Campuchia.
mot so moc thoi gian quan trong sap xep to chuc lai thon to dan pho
nhat ban la doi tac kinh te quan trong hang dau cua viet nam
infographic 9 luat va 31 nghi quyet duoc thong qua tai ky hop thu nhat quoc hoi khoa xvi
infographic viet nam va trung quoc ky ket 32 van kien hop tac
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
infographic bau cu quoc hoi va hdnd cach tra cuu thong tin ve nguoi ung cu tren vneid
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 01-02/6, khu vực Bắc Bộ (trừ Quảng Ninh-Hải Phòng) có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 37 độ; độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến từ 50-55%.
Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào

Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 28/5.
Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng

Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng

Từ ngày 1/7/2026, nhiều hành vi vi phạm trên mạng xã hội như phát tán thông tin sai sự thật, xuyên tạc, quảng cáo hàng hóa bị cấm hay chia sẻ nội dung vi phạm pháp luật sẽ bị xử phạt nặng theo Nghị định 174/2026/NĐ-CP vừa được Chính phủ ban hành, với mức phạt cao nhất lên tới 50 triệu đồng.
Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 22/5, nhiều nơi trên cả nước có nắng nóng, nhiều nơi có nắng nóng gay gắt, có nơi nhiệt độ trên 37°C.
Thời tiết hôm nay (20/5): Cả nước có mưa

Thời tiết hôm nay (20/5): Cả nước có mưa

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 20/5. Theo đó, các địa phương trên cả nước có mưa dông, có nơi mưa rất to.
Lương hưu và trợ cấp bảo hiểm xã hội tăng 8% từ ngày 01/7/2026

Lương hưu và trợ cấp bảo hiểm xã hội tăng 8% từ ngày 01/7/2026

Theo Nghị định 162/2026/NĐ-CP vừa được Chính phủ ban hành, từ ngày 01/7/2026, lương hưu và trợ cấp bảo hiểm xã hội sẽ tăng thêm 8%. Một số trường hợp có mức hưởng thấp sau khi tăng chung sẽ được nâng mức lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội và trợ cấp hằng tháng lên 3,8 triệu đồng/tháng.
Phiên bản di động