Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
06:17 | 23/06/2020 GMT+7

Tin tức pháp luật trong ngày 23/6: Thầy giáo khiến nữ sinh 14 tuổi mang thai

aa
Tin tức pháp luật trong ngày 23/6: Thầy giáo khiến nữ sinh 14 tuổi mang thai, 9X lĩnh án vì xâm hại bé gái 7 tuổi là những tin pháp luật nóng nhất hôm nay.
tin tuc phap luat trong ngay 226 nghi pham sat hai be gai 13 tuoi la ban choi cung nhom Tin tức pháp luật trong ngày 22/6: Nghi phạm sát hại bé gái 13 tuổi là bạn chơi cùng nhóm
tin tuc phap luat trong ngay 206 bat trum mua ban than tu hinh ke tuoi xang dot vo con Tin tức pháp luật trong ngày 20/6: Bắt trùm mua bán thận, tử hình kẻ tưới xăng đốt vợ con

Phu Yên: Lời khai của kẻ sát hại bé gái 13 tuổi

4608 sat hai 21563231
Đối tượng Phạm Kim Phê tại cơ quan điều tra

Thông tin trên VTC cho hay, tại cơ quan điều tra, Phạm Kim Phê (18 tuổi, ngụ thôn Hòa Hậu, xã An Thạch, huyện Tuy An, Phú Yên) khai khoảng 19h30 ngày 17/6, hắn cùng 3 thanh niên khác cùng ngụ thôn Hội Phú, xã An Ninh Tây rủ em N.P.N.A và Đ.T.K.H (cùng 13 tuổi, ngụ thôn Phú Lương, xã An Ninh Đông, huyện Tuy An) đến khu vực gành Đá Đĩa chơi.

Sau đó em A. có việc nên đi về nhà trước. Còn cả nhóm đi đến tiệm Internet ở xã An Ninh Tây chơi.

Khoảng 23h cùng ngày, Phê chở H về thì có ý định giao cấu nên chạy xe vào khu vực rừng phi lao gần cầu An Hải (thuộc thôn Phú Sơn, xã An Ninh Đông).

Đến đây, Phi lao vào ôm H, H chống cự quyết liệt và rút điện thoại gọi được cho chị gái mình kêu cứu. Thấy vậy Phê đe dọa và ném điện thoại ra xa.

Khi H. vùng bỏ chạy, Phê đuổi theo đánh và bóp cổ đến khi H. nằm bất động, sau đó thực hiện hành vi giao cấu. Quan hệ xong, Phê tự tay đào một hố dài 1,5 mét chôn H. và dùng lá cây phủ lên trên rồi đi về nhà.

Trước đó, Thời Đại đã đưa tin, vào tối 17/6, H xin gia đình đi ăn quà vặt ở xã An Ninh Tây, huyện Tuy An cùng nhóm bạn trong đó có 4 nam và 2 nữ. Đến khoảng 23h cùng ngày, chị của H. nhận cuộc điện thoại từ số điện thoại của H.. Qua điện thoại, chị em H. nghe tiếng của em kêu lên “Chị ơi! Cứu em” rồi cúp máy.

Nghi có chuyện không lành với con gái mình, gia đình em H. đã báo cho cơ quan chức năng, qua tìm hiểu người nhà được biết nhóm bạn đi chơi cùng em H. Đến sáng 21/6 thì thi thể em H. được tìm thấy trong rừng dương.

Thầy giáo khiến nữ sinh 14 tuổi mang thai

4607 hiep dam
Bị cáo Nông Quý Dưỡng

Hôm qua (22/6)công an huyện Bát Xát - Lào Cai đã khởi tố bị cáo Nông Quý Dưỡng về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi. Theo Zing.

Theo hồ sơ điều tra, vào tháng 10/2018 đến tháng 5/2019, Dưỡng và em T.T.E. (sinh năm 2005, học sinh của trường) có quan hệ tình cảm và quan hệ tình dục nhiều lần khiến cô bé mang thai.

Khi nghe được tin E. sinh, Dưỡng và người thân đã mang 80 triệu đồng đến nhà bồi thường rồi trốn biệt tích khỏi địa phương.

Cuối tháng 5, Dưỡng đến Công an huyện Bát Xát đầu thú. Cơ quan điều tra đã giám định pháp y xác định đứa bé chính là con của Dưỡng.

Căn cứ theo quy định tại bộ Luật hình sự, người nào đủ 18 tuổi trở lên mà giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi, nếu không thuộc trường hợp quy định tại Điều 142 và Điều 144 của bộ luật này, thì bị phạt tù 1-5 năm.

Nếu phạm tội nhiều lần, làm nạn nhân có thai, phạm tội đối với người mà người phạm tội có trách nhiệm chăm sóc, giáo dục, chữa bệnh, thì bị phạt 3-10 năm tù.

Nghệ An: 9X lĩnh án vì xâm hại bé gái 7 tuổi

4606 33
Bị cáo Lương Văn Dậu

Ngày 22-6, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên sơ thẩm hình sự xét xử Lương Văn Dậu (SN 1993) trú huyện Quế Phong, Nghệ An, về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi. Nạn nhân của Dậu là cháu L.T.L (SN 2013) trú cùng địa phương.

Thông tin trên trang An Ninh Thủ Đô cho hay, khoảng 17h ngày 15/1/2020, cháu L. đang chơi với con riêng của người tình thì được Dậu rủ vào rừng đi thăm bẫy thú rừng.

Khi đến đây, không có người qua lại, Dậu đã có hành vi đồi bại với cháu L.

Sau khi thỏa mãn thú tính, Dậu cho cháu bé 10 nghìn đồng và cấm không được kể lại sự việc với ai. Sợ hãi trước lời đe dọa của Dậu, cháu L. không dám kể lại cho gia đình chuyện đã xảy ra.

Trong buổi chiều ngày hôm đó, khi tắm cho con gái, người mẹ của L. thấy biểu hiện lạ ở vùng kín của con gái nên gặng hỏi L. đã kể lại mọi chuyện. Sau đó mẹ L.đã trình báo sự việc lên cơ quan công an.

HĐXX đã tuyên phạt Lương Văn Dậu 20 năm tù đồng thời buộc bị cáo bồi thường cho bị hại 30 triệu đồng.

Hai thanh, thiếu niên ở Lào Cai bị đuối nước khi tắm thác

4802 base64 15928245560881265278416 1592824616069456996031 173 0 668 945 crop 1592824644479536442004
Hình ảnh tại hiện trường

Vào hồi 13 giờ 50 phút ngày 22/6, Công an xã Tung Chung Phố nhận được tin báo của người dân về việc phát hiện tại khu vực thác chân cầu Bản Phố (thuộc địa phận thôn Nàn Tiểu Hồ) có hai xác chết. Công an xã đã đến hiện trường và vớt hai thi thể lên bờ. Theo TTXVN.

Qua xác minh cho thấy, nạn nhân là Sùng Seo Sín (sinh năm 2000) và Sùng Seo Dơ (sinh năm 2005). Cả hai người đều thuộc dân tộc Mông và trú tại thôn Lao Chải, xã Tả Gia Khâu (Mường Khương).

Cơ quan chức năng xác định, hai thanh, thiếu niên này rủ nhau lên khu vực thác nước để tắm và bị đuối nước do mực nước tại đây sâu đến hai mét, có vực xoáy và nước rất lạnh.

Cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình lo hậu sự theo phong tục địa phương.

tin tuc phap luat nong nhat hom nay 186 nu sinh lot do ban roi quay clip bat thay giao sam so 2 hoc sinh Tin tức pháp luật nóng nhất hôm nay (18/6): Nữ sinh lột đồ bạn rồi quay clip, bắt thầy giáo sàm sỡ 2 học sinh
tin tuc phap luat 24h nong nhat hom nay 176 y an tu hinh 6 bi cao vu nu sinh giao ga Tin tức pháp luật 24h nóng nhất hôm nay (17/6): Y án tử hình 6 bị cáo vụ nữ sinh giao gà
tin tuc phap luat 24h nong nhat hom nay 166 nguoi phu nu cung anh hang xom tu vong trong ngoi nha dang chay Tin tức pháp luật 24h nóng nhất hôm nay (16/6): Người phụ nữ cùng anh hàng xóm tử vong trong ngôi nhà đang cháy
Thạch Thảo
Nguồn:

Tin bài liên quan

Tin tức pháp luật nóng nhất trong ngày: Cảnh sát nổ súng vây bắt 5 đối tượng trên ôtô chở số lượng lớn ma túy, cảnh tượng nghẹt thở như phim

Tin tức pháp luật nóng nhất trong ngày: Cảnh sát nổ súng vây bắt 5 đối tượng trên ôtô chở số lượng lớn ma túy, cảnh tượng nghẹt thở như phim

Tin tức pháp luật nóng nhất trong ngày: Cảnh sát nổ súng vây bắt 5 đối tượng trên ôtô chở số lượng lớn ma túy, cảnh tượng nghẹt thở như phim; Tuyên án tử hình nguyên Giám đốc Oceanbank - Chi nhánh Hải Phòng; Giả danh công an kiểm tra nhà nghỉ… là những tin pháp luật nóng nhất hôm nay (4/9).
Tin tức pháp luật nóng nhất hôm nay 24/6: Lại phát hiện trẻ sơ sinh bị bỏ trong bụi cây

Tin tức pháp luật nóng nhất hôm nay 24/6: Lại phát hiện trẻ sơ sinh bị bỏ trong bụi cây

Tin tức pháp luật mới nhất, nóng nhất trong ngày 24/6: Phát hiện trẻ sơ sinh bị bỏ trong bụi cây, hai CSGT bị đâm trọng thương… là những tin pháp luật nóng nhất hôm nay.

Các tin bài khác

8 điểm bắn pháo hoa tại TP.HCM ngày 30/4

8 điểm bắn pháo hoa tại TP.HCM ngày 30/4

Nhân kỷ niệm 51 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) tổ chức 8 điểm bắn pháo hoa.
Thời tiết cả nước dịp 30/4-01/5

Thời tiết cả nước dịp 30/4-01/5

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết cả nước dịp nghỉ lễ 30/4-01/5.
Góc nhìn mới về sự kiện Phú Xuân

Góc nhìn mới về sự kiện Phú Xuân

Trong dòng chảy của lịch sử dân tộc, năm 1801 từ lâu vẫn được xem như một bước ngoặt lớn, khi kinh đô Phú Xuân thất thủ, triều Tây Sơn thay đổi và xác lập quyền lực của Nguyễn Ánh.
Thời tiết hôm nay (28/4): Bắc Bộ đón không khí lạnh, Nam Bộ nắng nóng

Thời tiết hôm nay (28/4): Bắc Bộ đón không khí lạnh, Nam Bộ nắng nóng

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, ngày 28/4, thời tiết Nam Bộ tiếp tục nắng nóng diện rộng, Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối sẽ có mưa do không khí lạnh tràn về.

Đọc nhiều

Trang sách nối tình hữu nghị Việt Nam – Azerbaijan

Trang sách nối tình hữu nghị Việt Nam – Azerbaijan

Tập truyện ngắn của nhà văn Azerbaijan Ajdar Ibrahimov “Những gì tôi thấy ở Việt Nam” không chỉ là những ghi chép của một người nước ngoài về đất nước hình chữ S, mà còn được kỳ vọng trở thành nhịp cầu văn hóa, góp phần làm sâu sắc thêm sự hiểu biết giữa nhân dân Việt Nam và Azerbaijan.
Người Việt tại 11 quốc gia, 5 vùng lãnh thổ tham gia Giải bóng bàn thân thiện toàn châu Âu

Người Việt tại 11 quốc gia, 5 vùng lãnh thổ tham gia Giải bóng bàn thân thiện toàn châu Âu

Giải bóng bàn thân thiện toàn châu Âu vừa diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng tại khu liên hợp thể thao Teleki Blanka utca 6, Budapest, Hungary.
Mặt trận Tổ quốc Việt Nam qua các kỳ đại hội

Mặt trận Tổ quốc Việt Nam qua các kỳ đại hội

Sau ngày đất nước thống nhất, để phù hợp với yêu cầu, nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ mới, các tổ chức Mặt trận của hai miền thống nhất thành Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.
Nâng tầm công tác tư tưởng trong kỷ nguyên số: "Định hướng dư luận" đến "quản trị niềm tin xã hội"

Nâng tầm công tác tư tưởng trong kỷ nguyên số: "Định hướng dư luận" đến "quản trị niềm tin xã hội"

Trong bối cảnh khoa học - công nghệ và chuyển đổi số phát triển nhanh, sâu sắc và toàn diện, công tác tư tưởng của Đảng ta đang đứng trước yêu cầu đổi mới căn bản cả về tư duy, phương thức và tổ chức thực hiện. Chiều ngày 05/5/2026, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương phối hợp với Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Hội đồng Lý luận Trung ương tổ chức Hội thảo khoa học quốc gia với chủ đề “Chiến lược công tác tư tưởng của Đảng trong bối cảnh chuyển đổi số” nhằm nghiên cứu, thảo luận về nội dung chiến lược công tác tư tưởng của Đảng trong bối cảnh chuyển đổi số, các giải pháp đột phá mang tầm chiến lược, đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước trong kỷ nguyên mới.
Đà Nẵng – Xekong phối hợp bảo đảm lưu thông qua cửa khẩu biên giới

Đà Nẵng – Xekong phối hợp bảo đảm lưu thông qua cửa khẩu biên giới

Ngày 6/5, tại tỉnh Xekong, Nam Lào, Đoàn công tác thành phố Đà Nẵng và Đoàn công tác tỉnh Xekong tổ chức hội nghị trao đổi về phân luồng phương tiện giao thông, xuất nhập cảnh qua cửa khẩu quốc tế Nam Giang - Daktaok trong thời gian Đà Nẵng triển khai dự án nâng cấp quốc lộ 14D.
Hoàn thiện hành lang pháp lý phát triển kinh tế biển bền vững

Hoàn thiện hành lang pháp lý phát triển kinh tế biển bền vững

Chiều 5/5, Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Thanh Tú chủ trì cuộc họp Hội đồng thẩm định hồ sơ chính sách của dự án Luật Tài nguyên, môi trường biển và hải đảo (sửa đổi). Các đại biểu tập trung thảo luận nhiều nội dung quan trọng nhằm hoàn thiện cơ sở pháp lý cho quản lý tổng hợp tài nguyên, bảo vệ môi trường biển và thúc đẩy phát triển kinh tế biển bền vững trong giai đoạn mới.
Vang mãi bản hùng ca Trường Sa

Vang mãi bản hùng ca Trường Sa

Mới đây, tại Quân cảng Cam Ranh (Khánh Hòa), Lữ đoàn 146, Vùng 4 Hải quân phối hợp với Nhà hát Nghệ thuật Truyền thống tỉnh Khánh Hòa tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt “Trường Sa – Bản hùng ca vang mãi”, chào mừng đơn vị đón nhận danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân lần thứ 2.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động